Space Falcon ($ FCON) là gì? Siêu sao giữa các thiên hà có trò chơi bắn súng không gian cổ điển và các NFT Sci-Fi cao cấp từ vũ trụ và hơn thế nữa.

Chào hầu hết các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá gần như về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường .

mang mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Space Falcon ($ FCON) là gì? Siêu sao giữa các thiên hà có trò chơi bắn súng không gian cổ điển và các NFT Sci-Fi cao cấp từ vũ trụ và hơn thế nữa.

Space Falcon là một trò chơi Siêu thiên hà giữa các thiên hà Play-to-Earn, nơi người chơi du hành khắp vũ trụ để xây dựng đế chế bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và thu thập NFT.

Space Falcon là P2E giữa các thiên hà thế hệ tiếp theo đầu tiên trên thế giới đảo ngược, có trò chơi bắn súng không gian cổ điển với NFT khoa học viễn tưởng cao cấp trong toàn vũ trụ. Siêu thị trò chơi ảo của Space Falcon xuất hiện từ sự kết hợp của công nghệ blockchain hiện đại, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi nhập vai cổ điển và công nghệ tài chính phi tập trung.

Xem Thêm  Cập nhật CryptoBlades (SKILL) - Trò chơi nhập vai NFT mang tính cách mạng trong năm 2021

Space Falcon là một sản phẩm lý tưởng xuất hiện từ sự kết hợp của blockchain hiện đại, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử nhiều người chơi nhập vai cổ điển và công nghệ tài chính phi tập trung. Tầm nhìn của công ty là cung cấp một vũ trụ hoàn toàn dựa trên blockchain sẽ thay đổi ngành công nghiệp game mãi mãi. Space Falcon cho phép người chơi trò chơi bắn súng không gian nhiều người chơi cổ điển của nó chơi bằng trình duyệt của họ mà không yêu cầu bất kỳ tài nguyên đồ họa bổ sung nào.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Một trong những chỉ số đầu tiên là cuộc nói chuyện của họ với Amit, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Space Falcon. Anh ấy có những kế hoạch lớn cho Space Falcon, một tầm nhìn kinh doanh thực sự. Ý tưởng của Space Falcon là độc đáo và táo bạo, với một đội ngũ chuyên gia làm việc suốt ngày đêm để biến điều đó thành hiện thực. Ngoài ra, GameFi và metaverse đang nhanh chóng được áp dụng. Họ biết Space Falcon sẽ là một trong những cái tên quen thuộc trong những năm tới.

GamePlay

Một bộ sưu tập gồm 10 nhiệm vụ hấp dẫn trải qua hai thời kỳ khác nhau – Classic 1980 Retro và Futuristic 2080 SciFi.

Người chơi có thể sử dụng tài sản NFT như vàng lỏng để di chuyển giữa hai thế hệ.

Phi hành đoàn Falcon tập trung tại một hành tinh trung lập MetaGround tham gia vào các cuộc thảo luận phức tạp và các hoạt động giao dịch của các tài sản quan trọng của sứ mệnh và các thiên hà.

Xem Thêm  3 số liệu mà nhà giao dịch có thể sử dụng để phân tích hiệu suất mã thông báo DeFi

Trải nghiệm VR hoàn toàn nhập vai để đưa bạn vào cuộc phiêu lưu qua các thiên hà và tương tác với những người chơi khác để xây dựng và chiến đấu giành tài nguyên.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Space Falcon xoay quanh ba tính năng chính:

 • Falcon Mission, trò chơi bắn súng không gian cổ điển
 • Falcon Galaxies, thuộc sở hữu của người chơi trong hình dạng của NFT. Sở hữu các thiên hà cho phép người chơi tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu, nơi người chơi đến thăm một thiên hà phải trả thuế phí.
 • Falcon MetaGround, một thiên hà trung lập, nơi người chơi giao dịch các tài sản quan trọng cho nhiệm vụ. Nâng cấp tàu vũ trụ và vũ khí mới có thể được giao dịch từ kho tại đây.

Lộ trình

Các chỉ số chính

$ FCON

 • Tên Token: Space Falcon
 • Mã: FCON.
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Quản trị và Tiện ích
 • Tổng cung: 20.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Space Falcon sẽ có hai Token, FCON và FGOLD:

FCON là Token quản trị và tiện ích được sử dụng trong các hoạt động sau:

 • Mở khóa tài sản trong trò chơi.
 • Tiền đặt cọc để nhận phần thưởng là GẤP.
 • Tham gia vào các quyết định của quản trị viên trong trò chơi về các chi tiết mới, chế độ chơi,…

GẤP là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng trong các hoạt động:

 • Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trên Falcon Mission.
 • Mua NFT quý hiếm.
 • Trong tương lai, nó có thể được chuyển đổi sang FCON.
 • Sẽ không được liệt kê trên Thị trường thứ cấp.

Bán Token

 • Số lượng: 250.000.000 FCON (1,25% tổng nguồn cung)
 • Giá: 0,002 USDC
 • Định dạng: xổ số
 • Phân bổ: 50 USDC (25.000 FCON) / 1 vé trúng thưởng
 • Tổng số vé trúng thưởng: 10.000
 • Thời gian mở nhóm tiền gửi USDC: 7 giờ tối (GMT + 7) ngày 24 tháng 1 năm 2022.
 • Thời gian đóng nhóm tiền gửi USDC: 7 giờ sáng (GMT + 7) ngày 25 tháng 1 năm 2022.
 • Yêu cầu: Đặt 100 RAY trước ngày 17 tháng 1 năm 2022.
Xem Thêm  UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ

Làm thế nào để sở hữu Token?

Vui lòng tham khảo bài viết trên Phương tiện giải thích Hệ thống Bậc của chúng tôi để biết thêm thông tin về 2 con đường đảm bảo phân bổ cho Space Falcon. Để tham gia, bạn phải hoàn thành Biểu mẫu Google TẠI ĐÂY trước 11:59 tối ngày 19 tháng 1 năm 2022 (UTC).

Đối với Đường dẫn thiên hà, bạn sẽ cần bắt đầu đặt cược MNST trước 11:59 tối (UTC) ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC).

Kết quả whitelist sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 1 lúc 1PM (UTC).

Đối với The Competition Path, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ của Gleam Competition. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào ĐÂY.

Quan trọng! Bạn sẽ cần có ít nhất 1000 MNST để đủ điều kiện tham gia cuộc thi.

Đối với cả hai con đường, KYC là bắt buộc và bạn cần phải có nó được phê duyệt trước ngày 19 tháng 1 năm 2022 lúc 11:59 CH (UTC) – Liên kết KYC TẠI ĐÂY.

Cộng đồng

Space Falcon đã vượt mốc 165.100 Người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Cố vấn

Nhà đầu tư

Space Falcon là một metaverse Intergalactic thế hệ tiếp theo có trò chơi bắn súng không gian cổ điển và các NFT Sci-Fi cao cấp từ vũ trụ và hơn thế nữa. Được xây dựng trên Hệ sinh thái Solana cho các giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp để đảm bảo trải nghiệm nhanh như chớp cho các cuộc phiêu lưu ngoài không gian của bạn.

Tìm thêm thông tin về Space Falcon:

Trang web: https://spacefalcon.io/

Twitter: https://twitter.com/SpaceFalconIO

Telegram: https://t.me/spacefalconIO

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post