Bit Hotel là gì?Tìm hiểu đầu tư kiếm tiền với BitHotel và BTH token

Chào đại đa số những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ nhận định đại đa số về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Có có nguyện vọng đem đến cho khách các bài ghi chép phẩm bình giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng tối ưu nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lí có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp tậu tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tỉ mẫn và đông đảo cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Bit Hotel là gì?Tìm hiểu đầu tư kiếm tiền với BitHotel và BTH token

Bit Hotel là gì? 

Bit Hotel là dự án game NFT xã hội trực tuyến sử dụng Bit Hotel coin làm tiền tệ chính trong trò chơi. Người chơi được quyền lựa chọn mua các NFT hotel khác nhau từ căn hộ studio, penthouse,… 

Bit Hotel la gi
Bit Hotel là gì?

Họ cần thu thập các nhân vật và vật phẩm NFT trong phòng của họ hoặc minigame để trang trí và tạo nên bộ sưu tập NFT theo cách mình thích. Những căn hộ này có thể được mua bán, giao dịch trên Bithotel Marketplace. 

Mỗi phòng sẽ hoạt động như một chat room, nơi bạn có thể thoải mái tán gẫu, trò chuyện cũng như giao dịch với những người chơi khác, Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các minigame để nhận thưởng token và dùng chúng để mua NFT.

Website: https://bithotel.io/#/

Các tính năng chính của Bit Hotel

Hỗ trợ đồng thời cả trình duyệt và trên điện thoại di động

Dù bạn đang ở nhà hay tại cơ quan, bạn đều có thể tham gia chơi game cùng Bit Hotel trên thiết bị mà bạn thích. Game có phiên bản dành cho máy tính và cả điện thoại di động. Nhờ đó, người chơi được thoải mái tham gia game ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Bảng xếp hạng

Bit Hotel thiết kế nhiều minigame để mọi người cùng tham gia và cạnh tranh để nhận thưởng token. Những token nhận được có thể dùng để mua các NFT quý hiếm. Trong mỗi trò chơi đều sẽ có người thắng kẻ thua, kết quả sẽ được lưu lại trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Mỗi tuần những người chơi xếp hạng cao trên bảng xếp hạng sẽ được thưởng token, nhân vật và các vật phẩm NFT huyền thoại hấp dẫn.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi The Sandbox
cac tinh nang chinh cua Bit Hotel
Các tính năng chính của Bit Hotel

Các sự kiện

Khi tham gia chơi Bit Hotel, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy có sự nhàm chán. Bởi game luôn tổ chức các sự kiện để cộng đồng giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới, kiếm NFT phiên bản giới hạn. 

Không những vậy, bạn còn có cơ hội được tham gia sáng tạo các chức năng mới của game cùng nhà thiết kế trò chơi Bit Hotel. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể tự tổ chức các sự kiện của mình trong phòng và mời thêm những người chơi khác cùng tham gia. 

Marketplace

Tất cả các tài sản trong trò chơi đều là các NFT trên nền tảng blockchain. Marketplace là địa điểm mà người chơi có thể giao dịch và sở hữu những NFT mà mình muốn. Họ có quyền đặt giá đấu thầu, giá chào bán và lựa chọn NFT mình thích bằng cách sử dụng Bit Hotel token. Mỗi giao dịch thành công, người tham gia sẽ phải mất một khoản phí nhỏ cho Bit Hotel.

Relationships

Để mang đến những trải nghiệm tốt hơn trong Bit Hotel Metaverse, người chơi sẽ được phép tạo các mối quan hệ trong game. Những mối quan hệ này sẽ có các đặc quyền và nhiều phần thưởng độc đáo cho người chơi. Tương tự như việc tạo nên một trò chơi khác trên blockchain, tính năng này có thể trở thành một tiềm năng sinh lợi hấp dẫn. 

Quản trị

Những người sở hữu Bit Hotel token sẽ có quyền bỏ phiếu lựa chọn các sự kiện, mini game và phần thưởng dành cho người chơi trong tương lai. Cơ chế bỏ phiếu phi tập trung dựa trên các phân bổ staking và những thành tích trong trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi cũng có thể trở thành người đồng hành cùng tham gia xây dựng một Bit Hotel Metaverse mới công bằng và văn minh. 

Gameplay của Bit Hotel như thế nào?

Thu thập các nhân vật hiếm

Trong Bit Hotel, các thiết kế nhân vật mới sẽ liên tục được cập nhật và chia sẻ với cộng đồng. Các yếu tố độ hiếm và đặc tính độc đáo khác nhau sẽ được thêm vào để tạo nên bản sắc riêng biệt cho mỗi người chơi. 

Trưng bày các đồ nội thất NFT của bạn

Bit Hotel có hẳn một marketplace chuyên bán các NFT, đồ nội thất và trang trí để bạn lựa chọn. Người chơi được tự do sáng tạo và thiết kế không gian sống ảo của riêng mình. Thật đơn giản để bạn tự tạo một nơi ấm cúng hoàn hảo giống như ở nhà. 

Bạn cũng có thể mời những người chơi khác đến phòng mình để ghé thăm và chiêm ngưỡng bộ sưu tập của mình.

Gameplay cua Bit Hotel nhu the nao
Gameplay của Bit Hotel như thế nào?

Khám phá khách sạn

Sẽ thật buồn tẻ nếu bạn chỉ mãi quẩn quanh trong căn phòng nhỏ khép kín. Chính bởi vậy, các nhà phát triển cho phép người dùng được khám phá và dạo quanh khắp khách sạn. Sử dụng thang máy để đi đến phòng bạn bè và tham gia các mini game. Các căn phòng và những nâng cấp mới sẽ thường xuyên được cập nhật trên Bit Hotel. Đừng bỏ lỡ nhé.

Gặp gỡ, tương tác với những người chơi khác

Bit Hotel tạo một không gian để những người tham gia dễ dàng tương tác và kết nối với nhau. Bạn có thể gặp gỡ trò chuyện cùng mọi người trong sảnh đợi của khách sạn hay cùng nhau tham gia các mini game để kiếm tiền. 

Hướng dẫn mua NFT trong Bit Hotel

Để mua NFT một cách nhanh chóng đơn giản trong Bit Hotel bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Tạo ví Metamask (nếu bạn chưa có). 

Bước 2: Chuẩn bị sẵn BUSD

Do giao dịch sẽ được tiến hàng bằng BUSD, nên bạn cần hoán đổi số tiền điện tử đang nắm giữ sang BUSD. Lưu ý rằng bạn đã thêm Binance Smart Chain vào ví, nếu không PancakeSwap sẽ không hoạt động.

Bước 3: Truy cập trang web: https://bithotel.io/#/

Bước 4: Kết nối ví với trang web

Bạn cần kết nối ví bằng cách nhấn chọn vào nút “Connect Wallet: màu anh ở góc trên cùng bên phải màn hình. Nếu bạn đã có ví Metamask và thiết lập tiện ích mở rộng đính kèm, bạn sẽ tự động kết nối với trang web thông qua một cửa sổ mới hiện lên.

Xem Thêm  Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 15 tháng 1 năm 2022
huong dan mua NFT trong Bit Hotel
Hướng dẫn mua NFT trong Bit Hotel

Bước 5: Mua NFT

Nhấn chọn vào trang “Get NFTs’ ở góc bên trái và nhấn vào nút “Buy” để tiến hành mua NFT. Khi bạn đã chọn được các vật phẩm ứng ý, nhấn chọn “complete transaction”  để thực hiện giao dịch. 

Một số người tham gia cần phải cấp quyền cho phép hợp đồng thông minh kết nối với BUSD của bạn, hãy nhấn “Confirm”.  Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 15 đến 30 giây.

Sau khi mua NFT, bạn có thể kiểm tra lại các NFT trong ví bằng cách chọn Collectibles → Add Collectibles (trong trường hợp bạn chưa nhìn thấy bộ sưu tập của mình. Nhấn địa chỉ NFT và ID thu thập, NFT của bạn sẽ xuất hiện dưới Collectibles tab trên ví.

Thông tin về dự án BitHotel

Đội ngũ của BitHotel

Dự án game Bit Hotel quy tụ những thành viên trẻ đầy tài năng và am hiểu về lĩnh vực phát triển game và blockchain. Đội ngũ điều hành của dự án gồm có:

 • Leon: Trưởng phòng vận hành
 • Bram: Trưởng nhóm công nghệ
 • Kareem: Trưởng phòng quan hệ khách hàng
 • Jesse: Nhà phát triển game
 • Lars: Phụ trách hỗ trợ cộng đồng
 • Sten: Blockchain Marketeer
 • Huub: Content Marketeer
 • Aykut: Nhà thiết kế UX/UI
doi ngu cua BitHotel
Đội ngũ của BitHotel

Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự hỗ trợ từ các vị cố vấn dày dặn kinh nghiệm gồm:

 • Faouzi: Chủ sở hữu Dutchgame Studio.
 • Ian: Nhà đồng sáng lập và giám đốc vận hành của Ferrum.
 • Shashwat: Chủ sở hữu của Altcoinbuzz 
 • Sten: Chủ của Blockchain Marketing
 • Zowie: Giám đốc công nghệ của Bux Crypto. 

Đối tác của BitHotel

Bit Hotel hiện đang hợp tác với các đối tác như: Dutch Game Studio, Ferrum Network, Super Launcher, EnjinStarter, AltcoinBuzz, Lithium, Truepnl,…

doi tac cua BitHotel
Đối tác của BitHotel

Lộ trình của BitHotel

Dự án Bit Hotel đã được đội ngũ phát triển lên kế hoạch lộ trình chi tiết như sau:

Giai đoạn quý 3 năm 2021

 • Phát hành whitepaper
 • Xây dựng đồ hoạ các nhân vật 
 • Gây quỹ

Giai đoạn quý 3 đến quý 4 năm 2021

 • Cung cấp NFT hàng tháng
 • NFT airdrop
 • Xây dựng cộng đồng của Bit Hotel

Giai đoạn quý 4 năm 2021

 • On-platform Marketplace
 • NFT Marketplace
 • IDO Pancakes Wap

Giai đoạn quý 1 năm 2021

 • Phát hành game phiên bản beta
 • Phần thưởng Play4NFT trực tiếp
 • Thử nghiệm game công khai

Giai đoạn quý 2 năm 2021

 • Khởi chạy game chính thức
 • Cập nhật trò chơi hàng tháng
lo trinh cua BitHotel
Lộ trình của BitHotel

Những thành tựu Bit Hotel đã đạt được

Trong khoảng thời gian từ tháng 08 đến tháng 09/2021, đội ngũ team đã có thêm những thành viên mới và vượt qua các thử thách công nghệ cũng như tìm thấy những vị cố vấn tuyệt vời. Cùng nhìn lại các cột mốc đáng nhớ của Bit Hotel nhé:

Tháng 08/2021

 • Ra mắt website.
 • Hoàn thành hợp đồng thông minh NFT Drops

Tháng 09/2021

 • Thiết kế các nhân vật Concept – Art ban đầu
 • Hoàn thành hệ thống NFT whitelisting
 • Xây dựng một Kick – Ass Team. 

NFT Drop hàng tháng

Vũ trụ Bit Hotel là một hệ sinh thái mà mọi NFT đều có thể sử dụng được 100%. Các nhân vật đều có thể tham gia chơi, các phòng (land) đều có thể thương tác và những món đồ nội thất có thể đổi chỗ cho nhau.

Mỗi tháng sẽ có một hệ thống NFT mới được xây dựng và ra mắt. Trước mỗi đợt phát hành sẽ có một hệ thống whitelisting để đưa ra các dự đoán và ý tưởng mới. 

BTH token là gì?

BTH token là token quản trị trong game. Nó có thể sử dụng để giao dịch mua bán các NFT trên marketplace hay đóng vai trò quản trị thông qua việc bỏ phiếu về các hoạt động liên quan đến dự án.

Thông tin về BTH token 

 • Token name: Bit Hotel Tọken
 • Token ticker: BTH
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard:  BEP 20
 • Contract Address: Đang cập nhật
 • Total Supply: 1.000.000.000 BTH

Phân bổ BTH token

Theo dự kiến, BTH token sẽ được chia cho các nhóm theo tỷ lệ tương ứng sau đây:

 • Nhà đầu tư cá nhân: 20%
 • Development: 20%
 • Marketing: 20%
 • Team / Operations: 20%
 • Cố vấn: 5%
 • Đối tác: 5%
 • Staking: 5%
 • Initial DEX Offering: 5%
Xem Thêm  Cập nhật Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng từ A
phan bo BTH token
Phân bổ BTH token

Kế hoạch phát hành BTH token 

Kế hoạch phát hành BTH token trong tương lai sẽ như sau:

 • Nhà đầu tư cá nhân: Phát hành 5% mỗi tháng, khoá trong 2 đến 4 tháng đầu.
 • Development: Phát hành 5% mỗi tháng, khoá trong 12 tháng đầu.
 • Marketing: Phát hành 5% mỗi tháng, khoá trong 4 tháng đầu.
 • Team /Operations: Phát hành 5% hàng tháng, khoá tháng đầu.
 • Cố vấn: Phát hành 10% hàng tháng, khoá trong tháng đầu.
 • Đối tác: Phát hành 10% mỗi tháng, khoá trong tháng đầu.
 • Initial DEX Offering: 100% sử dụng trên IDO, sau đó có thể phân bổ lại về CEX. 

Về phân bổ token cho nhóm nhà đầu tư cá nhân được chia thành 3 đợt.

 • Private Angel Round: 5%, dự kiến giá bán mỗi token là 0,009$. Tổng số token phân bổ trong đợt này là 50.000.000 BTH. Theo kế hoạch phát hành 5% hàng tháng thông qua phân phối giảm phát, mở khoá 5% tại TGE. Khoá trong 4 tháng đầu tiên.
 • Private Seed Round: 10% Tổng số token phân bổ trong đợt này là 100.000.000 BTH. Giá bán mỗi token là 0,012$. Phát hành 5% hàng tháng qua phân phối giảm phát. Mở khóa 5% tại TGE. Khoá trong 3 tháng đầu tiên.
 • Private A Round: 5%. Tổng số token phân bổ trong đợt này là 50.000.000 BTH. Giá bán mỗi token là 0,012$. Phát hành 5% hàng tháng qua phân phối giảm phát. Mở khóa 5% tại TGE. Khoá trong 2 tháng đầu tiên.

Lưu ý: Phân bổ tối đa 20% mỗi vòng cho mỗi đối tác. 2% thanh khoản khi phát hành và 5% dự trữ để tăng tính thanh khoản trong trường hợp áp lực mua quá lớn. 

Mô hình doanh thu và các tiện ích của BTH

Nhu cầu về $ BTH token sẽ được thúc đẩy bởi các trải nghiệm của người chơi và phần thưởng NFT hấp dẫn. Dòng tài sản NFT mới cũng góp phần hỗ trợ không nhỏ trong việc xây dựng và mở rộng hệ sinh thái mà không tạo nên áp lực bán $BTH. 

 • Yield Farming và Staking
 • Đầu tư các NFT trong game
 • Phần thưởng bảng xếp hạng và các đặc quyền
 • Những phần thưởng NFT nhận được trong Minigame
 • NFT Drops và những nội dung mới
 • Doanh thu từ phí giao dịch token

Ví lưu trữ token

BTH token có thể được lưu trữ tại ví điện tử như Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet, Safepal.

Đánh giá về dự án Bit Hotel

Với sự phát triển của các trò chơi blockchain hiện nay, Bit Hotel trở thành một dự án game đáng được mong chờ. Ý tưởng của trò chơi được đánh giá khá thú vị và độc đáo từ việc xây dựng các bất động sản ảo qua hình thức phòng khách sạn đến cơ chế nhận thưởng và thu thập các NFT trong game.

Các NFT trong game như các nhân vật, phòng khách sạn hay các phụ kiện, đồ nội thất,… đều có thể mang lại nguồn thu nhập mới cho chủ sở hữu bằng cách cho thuê hay bán trên các marketplace để kiếm tiền. 

danh gia ve du an Bit Hotel
Đánh giá về dự án Bit Hotel

Bên cạnh đó, việc tham gia các minigame cũng giúp người chơi kiếm thêm nhiều token và các NFT quý hiếm. Các sự kiện trong Bit Hotel cũng thường xuyên được tổ chức để tạo không gian cho những người chơi gặp gỡ và giao lưu với nhau. 

Bit Hotel luôn đặt người chơi là trung tâm của hệ sinh thái. Chính vì vậy, họ cũng có quyền tham gia vào việc xây dựng và phát triển Bit Hotel thông qua bỏ phiếu dựa trên thành tích đạt được và sự phân bổ staking. Đến với Bit Hotel Metaverse, bạn được phép tự do sáng tạo nên không gian sống cho riêng mình, kết nối với các người chơi cho riêng mình. 

Với nhiều ưu thế nổi trội cùng khả năng nắm bắt tâm lý và nhu cầu thị trường, Bit Hotel hứa hẹn sẽ là một dự án game đầy tiềm năng trong năm 2021.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm nhiều thông tin mới thú vị dự án game Bit Hotel. Hãy nhanh tay tham gia cùng Bit Hotel để tận hưởng những trải nghiệm game thú vị và giành được những phần thưởng hấp dẫn nhé. 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post