Bitcoin có thể đạt $ 333,000 vào năm 2022 nếu Fractal này xảy ra

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitcoin có thể đạt $ 333,000 vào năm 2022 nếu Fractal này xảy ra
này nhé

Filbfilb, đồng sáng lập của sàn giao dịch Decentrader, đã dự đoán vào ngày 27 tháng 12 rằng Bitcoin có thể đạt mục tiêu 333.000 đô la vào tháng 5 năm 2022 nếu Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đưa ra một “cơn bão hoàn hảo” về lãi suất thấp.

Bạn không có đủ tiền điện tử cho Bull Run 2022

Sau khi giao dịch gần như chính xác vào năm 2021, BTC / USD có khả năng sẽ có một đợt tăng giá ấn tượng trong sáu tháng tới nếu các điều kiện vẫn như cũ.

Các chuyên gia cho rằng Fed sẽ thực hiện hai đợt tăng lãi suất trong năm tới và có thể bị định giá quá cao – nhưng sự thay đổi đột ngột về nội dung có thể gây ra hậu quả rất lớn.

Filbfilb, sau khi phân tích chuỗi Fibonacci cùng với hành động giá lịch sử trong các chu kỳ giảm một nửa trước đó, nhận thấy rằng Bitcoin có thể tăng trên 300.000 USD nếu các quan chức Fed cắt giảm lãi suất.

Xem Thêm  Tổng Hợp Các Dự Án Tên Miền Trên Các Hệ Sinh Thái Đáng Chú Ý

“Để hành động theo mô hình parabol, chúng ta có thể sẽ cần một cơn bão hoàn hảo, trong đó Fed không thể tăng lãi suất và lạm phát sẽ tăng cao, khiến Bitcoin phải chạy trốn đến nơi an toàn.”

Nhà phân tích đính kèm một biểu đồ ngày tháng 12 năm 2018 cho thấy đáy của BTC / USD ở mức $ 3,100 làm bằng chứng cho dự báo phát triển giá của mình.

“Giá đã thay đổi như mong đợi. Bạn không có đủ tiền điện tử cho những gì sẽ xảy ra vào năm 2022.

Bitcoin có thể đạt $ 333,000 nếu Fractal này xảy ra

Biểu đồ giá BTC / USD | Nguồn: filbfilb / Twitter

Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng một viễn cảnh như vậy – ít nhất là về mặt kỹ thuật – không quá xa vời.

Các dấu hiệu liên tục xuất hiện trên thị trường khi ngày càng có nhiều chỉ báo cho thấy sự bứt phá trong xu hướng tăng giá. Ngay cả dữ liệu về khung thời gian thấp cũng đáng khích lệ – ví dụ: vào ngày 27 tháng 12, BTC / USD đã đóng một cây nến khung bốn giờ trên mức trung bình động 200 ngày lần đầu tiên sau sáu tuần.

Xem Thêm  Cập nhật Axie Infinity - Sự trỗi dậy của tuần "huyết nguyệt"

Lần cuối cùng cuộc biểu tình bắt đầu vào cuối tháng 9 là mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại là 69.000 USD.

“BTC 4 giờ: nến đóng cửa sau khoảng một giờ. Đây có thể là giá đóng cửa đầu tiên trên MA 200 ngày trong 6 tuần. Biến động giá trước khi giao nhau cuối cùng có vẻ tương tự. “

Cổ phiếu có thể thắng lớn – nhưng không lâu

Về mặt vĩ mô, các nhà bình luận tích cực về tương lai của cổ phiếu trong bối cảnh đồng đô la Mỹ đang hạ nhiệt – ngay cả khi lãi suất tăng như dự kiến.

George Gammon, tác giả của bản tin đầu tư Rebel Capitalist Pro, lạc quan khi tuần cuối cùng của năm 2021 bắt đầu.

“Tôi nghĩ bạn có thể thấy thị trường chứng khoán tăng trong vài tháng tới khi câu chuyện hậu coronavirus tiếp tục được hé lộ. Điều này cho phép Fed tăng lãi suất sau khi QE (nới lỏng định lượng) bằng không. Giờ đây, các chuyên gia thị trường đã nhận ra suy thoái, kéo theo ảnh hưởng của lãi suất cao, sự sụt giảm có thể rất lớn. ”

Xem Thêm  SINSO là gì? Filecoin Layer2 và Cơ sở hạ tầng tập trung vào Hệ sinh thái Filecoin Web 3.0

Do đó, tác động của kịch bản như vậy đối với Bitcoin sẽ phụ thuộc vào mối tương quan của nó với chứng khoán và liệu nó có thể phục hồi sau một đợt suy thoái đột ngột do Gammon đề xuất, tương tự như ngày 3 tháng 5 năm 2020 hay không.

Mặc dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng sau sự biến động vào đầu tháng 12, một ATH mới cho Bitcoin vẫn đang chờ xử lý.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post