Bitcoin và ETH điểm thấp? Theo nhà phân tích Capo, đây có phải là mức thấp tiềm năng

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitcoin và ETH điểm thấp? Theo nhà phân tích Capo, đây có phải là mức thấp tiềm năng
này nhé

Trong khi Bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang gặp khó khăn, một nhà phân tích nổi tiếng đã thấy trước sự kết thúc của sự sụt giảm đó.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin giảm gần 4% và ETH giảm hơn 7%, phản ánh tâm lý thị trường chung, với tổng vốn hóa giảm 1% so với thời điểm đó.

Thị trường tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống đang chứng kiến ​​những đợt bán tháo lớn khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ xem xét việc tăng lãi suất.

Sự sụp đổ của thị trường khiến nhiều nhà giao dịch ngạc nhiên. Tuy nhiên, nhà phân tích Capo tin rằng mức thấp đang gần kề. Anh em tweet vào ngày 1 tháng 6:

“Hôm nay tôi đọc được những bình luận rất tiêu cực. Mặt đất gần sát. ”

Capo chỉ ra sự phát triển giá của các altcoin như ADA để hỗ trợ lập luận rằng giá đang ở rất gần mức thấp, nhưng vẫn chưa chạm vào nó.

“Một trong những lý do chính mà tôi nghĩ rằng chưa chạm đến đáy là rất nhiều altcoin như ADA vẫn chưa chạm mức thấp của chúng.”

Xem Thêm  Cập nhật Đầu tư tài chính là gì? Các hình thức đầu tư tài chính 2021

Bitcoin và ETH điểm thấp?  Theo nhà phân tích Capo.  Đây có phải là mức thấp tiềm năng không

Nguồn: CryptoCapo

Nhìn vào mã thông báo gốc của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, Capo cũng thấy ETH giảm trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH).

“ETH thực sự đáng sợ và nó vẫn vậy. Hãy cẩn thận và cố gắng nắm bắt các khoản giảm giá vì có thể có giá bấc dưới 3.000 đô la. Vẫn chưa chạm đất. ”

Bitcoin và ETH điểm thấp?  Theo nhà phân tích Capo, đây có phải là mức thấp tiềm năng

Nguồn: CryptoCapo

Capo cũng nhấn mạnh phạm vi 40.000 đô la là hỗ trợ quan trọng cho BTC.

“Ngoài ra, các cặp ALT / BTC có vẻ giảm giá trong khung thời gian thấp hơn, vì vậy BTC có thể giữ vững tốt hơn trong trận chung kết. Kỳ vọng không dưới 40.000 đô la. ”

Mặt khác, Capo gọi điện Những người ủng hộ vẫn lạc quan vì thị trường tăng giá sẽ tiếp tục.

“Lưu ý: Đây không phải là sự kết thúc của thị trường tăng giá, mà là sự kết thúc của thị trường gấu mini mà chúng ta vừa có. Giá giảm là để mua (thận trọng) ”.

Bitcoin sẽ không giảm thấp hơn nữa

Công ty nghiên cứu tiền điện tử CryptoQuant cũng có quan điểm tương tự, tin rằng Bitcoin có thể ở mức đỉnh điểm gần mức giá mà nó không có khả năng tiếp tục giảm.

“Sự sụt giảm giá trung bình có thể cho thấy rằng Bitcoin đang ở gần điểm mà hầu hết các đợt giảm giá thường dừng lại”.

KryptoQuant để nói Sự sụt giảm giá gần đây từ khoảng 52.000 đô la xuống còn khoảng 46.000 đô la cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đang ở mức “gần nơi mà hầu hết sự sụt giảm thường dừng lại”.

Xem Thêm  Cập nhật Kiếm tiền cùng Alien Worlds - Có nên đầu tư vào Trilium (TLM) không?

Theo công ty phân tích, Bitcoin đã dành 68% thời gian dao động thấp hơn từ 40% đến 85% so với ATH – khoảng thời gian điển hình cần có để một tài sản tận dụng tối đa trên toàn thế giới. Mức tối đa toàn cầu là khoản lỗ tối đa phát sinh từ thời điểm giá trị ATH của tài sản đạt đến mức thấp trước khi một ATH mới bị ảnh hưởng.

Bitcoin đã chốt ATH mới nhất của nó gần 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021, nhưng hiện đang giao dịch ở mức 41.647 đô la vào thời điểm báo chí.

CryptoQuant cũng lưu ý rằng nguồn cung cấp stablecoin trên các sàn giao dịch đang tăng trở lại sau một đợt sụt giảm gần đây.

“Biểu đồ stablecoin của chúng tôi cho thấy rằng từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 29 tháng 12 năm 2021, có ít stablecoin hơn trên các sàn giao dịch. Nguồn cung cấp stablecoin đã tiếp tục tăng kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2021, điều này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với stablecoin. ”

Nhà phân tích nói thêm rằng hoạt động cá voi kể từ đầu năm đến nay đã giúp giảm bớt áp lực bán ra.

Xem Thêm  Dự án AXL thông báo bán trước với giá $ 0,0075

“Cuối cùng, giá cá voi theo giờ trung bình trong 30 ngày của chúng tôi đang có xu hướng giảm dần, cho thấy áp lực bán hàng giảm dần kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2022.”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post