Nexty là gì? Tìm hiểu về độ an toàn và uy tín tiền điện tử Nexty (NTY)

Chào tất cả những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay sắm mua hàng qua mạng trên internet nên tôi tốn công nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Mang có nguyện vọng mang tới cho bạn những thông tin mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng có mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy , mọi những người sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tậu tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê chu toàn và phần nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Nexty là gì? Tìm hiểu về độ an toàn và uy tín tiền điện tử Nexty (NTY)

 

Nexty-la-gi

Nexty là gì?

Nexty (NTY) là một nền tảng Blockchain dành riêng cho lĩnh vực bán lẻ và thanh toán thông qua các tính năng đặc biệt. Có thể khắc phục 3 vấn đề nghiêm trọng mà các công cụ thanh toán blockchain phải đối mặt, Nexty đã thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong quy trình thanh toán và gây quỹ.

Xem Thêm  Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Trong đó, 3 tính năng nổi bật bao gồm:

  • Chuyển tiền tức thì: Tốc độ thực sự trở thành yếu tố quyết định cho bất kỳ phương thức thanh toán nào trong tương lai. Nexty đã làm được gì khi chỉ mất 2 giây để chuyển.
  • Không mất phí giao dịch: Khách hàng tự kinh doanh với tài chính của mình.
  • Hệ thống bình ổn giá: Cùng với hai yếu tố then chốt trên, hệ thống thanh toán cần ổn định để đảm bảo mức độ an toàn và tin cậy cho người dùng.

Nexty được tạo ra để đơn giản hóa các giao dịch kinh tế đang được xử lý qua nhiều giai đoạn phức tạp hiện nay. Với Nexty, chỉ với vài bước quét mã QR đơn giản, tất cả các bước còn lại trong giao dịch đều được xử lý tự động trong mạng NTY blockchain. Ngay cả đối với các giao dịch toàn cầu, các bước xử lý giao dịch cũng tương tự nhau. Thay vì phí nhập khẩu đắt đỏ với quy trình phức tạp, công nghệ Nexty thực sự là một giải pháp tối ưu khi tạo ra một hợp đồng số được xác nhận bởi 2 bên, mọi giao dịch đều rõ ràng, minh bạch. Trắng.

Ngoài việc tối ưu hóa giao dịch, doanh nghiệp còn có thể vay vốn kinh doanh nhanh chóng bằng cách làm việc với ecoBank – đối tác của NTY. ecoBank hiện có thể kiểm tra các giao dịch và hợp đồng mà công ty này đã ký, từ đó xác nhận thực tế.

ecoBank và Nexty đã hợp tác phát hành thẻ MasterCard, cho phép người dùng thanh toán tại điểm chấp nhận thẻ bằng cách quẹt thẻ hoặc sử dụng các ứng dụng như Apple Pay, Google Tez và Samsung Pay.

Đặc biệt, Nexty đã tung ra RESTFUL API để hợp tác với các doanh nghiệp khác xây dựng hệ sinh thái với công cụ thanh toán chính là NTY. Nhờ đó, chiếc ví dành riêng cho hệ sinh thái này đang được hiện thực hóa trong một tương lai không xa. Hơn nữa, Nexty còn giúp các đối tác tìm kiếm các startup huy động vốn thông qua ICO, đặc biệt trong lĩnh vực Fintech, tham gia vào hệ sinh thái Nexty. Các công ty khởi nghiệp thông qua các thử thách và đánh giá để chứng minh tiềm năng của mình sẽ nhận được vốn thông qua hình thức ICO.

Xem Thêm  MyMessage là gì? Web 3.0 ứng dụng giao thức nhắn tin siêu bảo mật và thông tin MESA Token

Nhóm dự án Nexty (NTY)

Đội ngũ phát triển của Nexty bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Việt Nam, bao gồm:

Nexty

  • Ken Zeng (Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành): Ông có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington ở Hoa Kỳ và bằng tốt nghiệp dành cho các nhà phát triển blockchain của IBM. Cựu giám đốc Blockchainology tại Singapore.
  • Thanh Đào (Đồng sáng lập & CTO): Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.
  • Logan Đinh / Đinh Quang Lộc (Cố vấn cộng đồng): sáng lập BigHub.io, từng tham gia tư vấn cho nhiều dự án nổi tiếng như bitCEO, Nexty…

Lộ trình phát triển dự án Nexty (NTY)

Quý 1/2019:

– Giao thức 2.0 áp dụng công nghệ Sharding và Crosschain

– Dự án con tằm: Daps. cửa tiệm

– Các tính năng và ví cho Smartholding

Quý 2/2019:

– Bướm 2.0 testnet

– Phát triển cộng đồng Nexty Thái Lan

– Ví Nexty đạt 100.000 lượt tải xuống

Quý 3/2019:

– Mainnet của Butterfly 2.0

– Phát triển cộng đồng Nexty Nga

lo trinh

Đánh giá dự án Nexty (NTY) của Architects Group

Ưu điểm của dự án Nexty (NTY):

– Có một hệ thống để giữ giá token trong thời gian dài

– Cam kết tăng cường quyền riêng tư và ẩn danh

Xem Thêm  Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

Có hệ thống hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng nền tảng Nexty.

– Có đủ các yếu tố để trở thành phương thức thanh toán thông dụng: tốc độ giao dịch nhanh, không mất phí,…

Nhược điểm của Project Nexty (NTY):

– Chưa có nhiều đối tác trong hệ sinh thái Nexty

– Dự án kéo dài 5 năm, tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Đội ngũ đứng sau dự án chưa xác định rõ phương pháp thu lợi nhuận.

– NTY chưa được hỗ trợ trên các sàn giao dịch lớn nên thanh khoản kém.

Thông tin giao dịch về tiền kỹ thuật số NTY

Tất cả các thông tin được so sánh theo thời điểm viết bài (ngày 17 tháng 4 năm 2019).

– 1 NTY = $ 0,000025 USD

– Vốn hóa thị trường: $ 3,779,380 USD

– Khối lượng (24 giờ): $ 262.125 USD

– Lượng tiền đang lưu hành: 151.319.460.516 NTY

– Tổng cung tiền: 180.000.000.000 NTY

– Đánh giá: 530

5. Thông tin giao dịch về đồng tiền số NTY

Dự án Nexty sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành nền tảng thanh toán phổ biến trong tương lai. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế, dự án chưa công bố nhiều thông tin về quá trình phát triển cũng như các đối tác trong hệ sinh thái. Do đó, Nexty sẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ mình để thu hút các nhà đầu tư.

BIẾT THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trang web: https://nexty.io/en/

– Facebook: https://www.facebook.com/nexty.io/

– Twitter: https://twitter.com/nextyio

– Telegram: https://t.me/nexty_io

– Reddit: https://www.reddit.com/r/Nextyplatform/

– Phương tiện: https://medium.com/nextyplatform

– Github: https://github.com/nextyio

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrwJTPycPiDm5-m__7tvfsw/

– Tài liệu: http://docs.nexty.io/

Các bài báo về “Nexty là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử Nexty (NTY) ”được cung cấp ở trên thông tin Tổng quat và đánh giá dự án Nexty (NTY). Vuongchihung.com hy vọng bạn đã có những tham khảo hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho mình. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post