OMG Network là gì? Ưu điểm vượt trội của OMG Network – (OMG)

Chào toàn bộ những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay sắm tậu trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút tìm hiểu tất cả về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian tìm 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng đo đắn không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Với mong ước mang lại cho mọi người các bài ghi chép định giá chất lượng kém nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có được mỗi đòi hỏi cá nhân của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy, mọi bạn sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng tậu sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê cẩn thận và rất đông cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề OMG Network là gì? Ưu điểm vượt trội của OMG Network – (OMG)

Giới thiệu về Mạng lưới OMG (OMG)

Mạng OMG (OMG) là gì?

OMG Network (OMG) được biết đến là một nền tảng Blockchain sử dụng thuật toán Proof of Stake để cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xử lý thanh toán phi tập trung của các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử. cái chết.

Đến với OMG Network, người dùng được phép trao đổi tiền điện tử theo phương thức ngang hàng (P2P) mà không cần sử dụng sàn giao dịch truyền thống. Để mang lại các giải pháp tài chính và ngân hàng toàn cầu cho mọi người, OMG Network sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tiền điện tử an toàn, phi tập trung và minh bạch. Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

omg-network-la-gi

Về cơ bản, OMG Network tương tự như một ngân hàng phi tập trung, một sàn giao dịch phi tập trung và một cổng Blockchain bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Dự án OMG Network ra đời với mục tiêu chính là trở thành một nền tảng giao dịch và thanh toán ưu việt trên thế giới.

Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Ethereum đơn giản cho người mới

OMG Network dựa trên một giải pháp mở rộng quy mô mới được gọi là MoreViable Plasma, sử dụng kiến ​​trúc Sidechain để nhóm một số giao dịch ngoài chuỗi thành một lô thay vì riêng lẻ. Công nghệ ngày nay có tiềm năng mở rộng quy mô trên Ethereum lên hàng nghìn giao dịch mỗi giây (TPS) – nhanh hơn nhiều so với tốc độ giao dịch của Ethereum.

Ai là người sáng lập OMG Network?

OMG Network được thành lập và phát triển bởi Omise Holdings. Omise là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Thái Lan, đã thành lập Phòng thí nghiệm Omise Blockchain vào năm 2015 để khám phá cách Blockchain có thể cung cấp giải pháp thanh toán trong thế giới thực.

Sau hai năm nghiên cứu, Omise đã thành lập OMG Network (trước đây gọi là OmiseGo) nhằm xây dựng một nền tảng có thể cho phép người dùng truy cập các dịch vụ tài chính thông qua công nghệ Blockchain. Cả Omise và OMG Network đều là công ty con của Omise Holdings. Hiện tại, OMG Network tiếp tục phát triển phần mềm đằng sau giao thức OMG.

Cách hoạt động của Mạng OMG

Cấu trúc của mạng OMG

OMG Network sử dụng kiến ​​trúc Childchain Plasma, MoreViable Plasma. Do đó, nền tảng hoạt động bằng cách nhóm các giao dịch ngoài chuỗi thành một cây Merkle trước khi gửi định kỳ “mã băm gốc” chứa các giao dịch tới mạng chính Ethereum.

Nền tảng sẽ có một nhóm người theo dõi phi tập trung quan sát nhà sản xuất chuỗi con và khối để đảm bảo xác nhận chính xác các giao dịch mạng. Người theo dõi sẽ kiểm tra xem chuỗi con có tuân thủ giao thức hay không, không giữ lại các khối hoặc can thiệp vào thứ tự giao dịch để đảm bảo an toàn cho nội dung của người dùng OMG.

Để xác minh các giao dịch, OMG Network sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) để hạn chế việc tập trung tài nguyên và giảm tiêu thụ năng lượng. Không dừng lại ở đó, sự kết hợp giữa thuật toán PoS và MoreViable Plasma đã giúp OMG Network giảm đáng kể lượng điện sử dụng lên đến 99% so với sử dụng Ethereum, cắt giảm khoảng ⅔ chi phí cơ sở hạ tầng và tăng tốc độ. giao dịch lên đến 4.000 tps.

omg-network-la-gi

Mục tiêu của dự án Mạng lưới OMG

 • OMG Money Gateway – một giải pháp mở rộng cho Ethereum tập trung vào thanh toán tiền tệ, giao dịch và hoạt động chuyển đổi tiền tệ giữa Crypto – Fiat.
 • Phát triển OMG Open-Resource, cung cấp White Label SDK cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán của Omise trong mạng của OMG.
Xem Thêm  Nitro League là gì? Đánh giá chi tiết và nhận định đầu tư vào (NITRO coin)

Ưu điểm vượt trội của OMG Network

Sử dụng phương pháp PoS tối ưu

Nếu cơ chế đồng thuận PoW (Proof of Work) – trong đó người khai thác phải sử dụng sức mạnh của người khai thác để đào từng khối và xác nhận giao dịch, thì OMG Network lại nổi bật với cơ chế sử dụng phương thức PoS – nơi mà người khai thác chỉ cần đặt OMG Token vào Hợp đồng thông minh.

SDK nhãn trắng – Bộ phát triển phần mềm ví nhãn trắng

Với SDK nhãn trắng, OMG Network dễ dàng cung cấp các giải pháp tài chính và thanh toán cho các doanh nghiệp khác nhau. Sự tích hợp này hứa hẹn sẽ giúp OMG Network tiếp cận được nhiều đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu.

Cổng tài sản kỹ thuật số

Nền tảng OMG Network cho phép người dùng truy cập, quản lý và giao dịch tài sản một cách an toàn và bảo mật tốt trên mạng Blockchain.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

DEX là viết tắt của cụm từ “Sàn giao dịch phi tập trung”, tạm dịch: Trao đổi phi tập trung. Nó là một Blockchain PoS có thể mở rộng an toàn cho phép các tài sản có thể giao dịch trên bất kỳ hình thức kỹ thuật số nào.

Do đó, OMG Network cung cấp giải pháp DEX cho các giao dịch được thực hiện và quản lý trên Chuỗi DEX. Việc xác nhận giao dịch sẽ được thực hiện bởi OMG Stakers (cơ chế PoS).

Mở rộng mạng với cơ chế Lớp

OMG Network được thiết kế theo cấu trúc Plasma nên khả năng mở rộng và bảo mật rất tốt, chi phí giao dịch tương đối thấp.

Khả năng tương tác cao

Theo OMG Network, tất cả các ứng dụng tài chính trên Blockchain có thể được tích hợp vào mạng của OMG Network, tham gia vào các giao dịch trao đổi. Do đó, mạng lưới trao đổi tài sản kỹ thuật số của OMG Network có khả năng mở rộng lớn hơn trong tương lai.

Mã thông báo OMG là gì?

Mã thông báo OMG được sử dụng để làm gì?

 • Đồng tiền thanh toán cho các giao dịch.
 • Sử dụng Stake và trở thành Validator.
 • Như một phần thưởng cho Người xác nhận.
omg-network-la-gi

Thông tin cơ bản về Mã thông báo LINK

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo mạng OMG.
 • Mã: CHÚA ƠI.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 140.245.398.
 • Tổng cung – Tổng cung: 140.245.398.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 140.245.398.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 14 tháng 11 năm 2021): $ 932.799.906
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 1.682.923.949 đô la.
 • Hợp đồng: 0xd26114cd6ee289accf82350c8d8487fedb8a0c07
Xem Thêm  Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Online Cho Người 17 Tuổi Uy Tín 2023

Token OMG có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Trao đổi danh sách mã thông báo OMG

Hiện tại, OMG Token được niêm yết và hỗ trợ trên một số sàn giao dịch như: Binance, Bitfinex, Upbit, Currency.com, Coinbase Exchange, OKEx, FTX, Decoin, P2PB2B, Kraken, Gate.io, Huobi Global, KuCoin, CoinTiger, Bitstamp, Sushiswap, XT.COM,…

Trong đó, OMG Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 18,26% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán Token OMG.

Ví lưu trữ mã thông báo OMG

Trên đây là thông tin về “OMG Network (OMG) là gì?” và cách sở hữu OMG Token một cách an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Với tầm nhìn kỹ thuật và đội ngũ giàu kinh nghiệm hiện có, OMG Network hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai, trở thành một nền tảng hấp dẫn trên thị trường tiền mã hóa. Và đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật những tin tức mới nhất về tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về OMG Network (OMG)

Mạng OMG bảo mật như thế nào?

Mạng chính của OMG Network chuyển sang hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), cho phép người dùng ủy quyền mã thông báo của họ cho trình xác thực. Do đó, người dùng OMG Network có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn và cải thiện tính bảo mật của mạng.

Đối tác tiềm năng của OMG Network là ai?

Hiện tại, OMG Network đang làm việc với một số nhóm và công ty như: AlgoZ, Quantstamp, Hydro Labs, Krungsri Finnovate, Nomura, Ethereum Community Fund, MVL và ShinhanCard.

Ngoài PoW, OMG Network có sử dụng dữ liệu kỹ thuật nào khác không?

 • Bằng chứng về thẩm quyền: Thuật toán được sử dụng với Blockchains để cung cấp các giao dịch nhanh chóng thông qua cơ chế đồng thuận dựa trên danh tính là cổ phần.
 • Chuỗi Plasma: Khung công tác cho phép tạo các Blockchains con bằng cách sử dụng chuỗi Ethereum chính để tạo niềm tin.
 • Chuỗi con: Các chuỗi này hoạt động như một chuỗi giao dịch của kiến ​​trúc cha-con.
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post