Bitfarms mua thêm 1.000 bitcoin nữa, nâng tổng số lên 177 triệu đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitfarms mua thêm 1.000 bitcoin nữa, nâng tổng số lên 177 triệu đô la
này nhé

Công ty khai thác tiền điện tử của Canada Bitfarms đã mua 1.000 bitcoin vào năm 2022. Theo đó, tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của họ hiện trị giá hơn 177 triệu đô la.

Trong một thông báo vào thứ Hai, Bitfarms nói Họ đã mua 1.000 BTC với giá 43,2 triệu đô la vào tuần đầu tiên của tháng 1, gần bằng số tiền mà công ty đã thêm vào kho tài chính của mình trong cả quý 3 và quý 4 năm 2021.

Công ty hiện nắm giữ hơn 4.300 BTC tính đến ngày 10 tháng 1.

“Chiến lược của Bitfarms là tích lũy nhiều bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian ngắn nhất có thể vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi. Vì BTC giảm trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã tận dụng cơ hội để mua lại BTC, ”Emiliano Grodzki, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitfarms cho biết.

Vào tháng 11, công ty khai thác đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên ở Hoa Kỳ sau khi mua một mảnh đất ở bang Washington. Theo trang web của công ty, tại thời điểm công bố, Bitfarms có tổng công suất khai thác là 106 MW, sản xuất 2,2 exahashes mỗi giây (EH / s). Theo Grodzki, công ty đặt mục tiêu tăng tỷ lệ này hơn 260% lên 8 EH / s vào cuối năm.

Xem Thêm  Nyan Heroes là gì? Đánh giá tựa game Nyan Hero trên Solana Blockchain

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông vẫn đang trích dẫn tác động môi trường tiềm ẩn của việc khai thác tiền điện tử, Bitfarms tuyên bố rằng các cơ sở của họ ở Canada được cung cấp năng lượng gần như hoàn toàn bằng thủy điện. Công ty hiện có 10 hoạt động khai thác đang hoạt động hoặc đang phát triển ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Argentina và Canada.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 USD vào đêm qua trong một động thái bất ngờ khiến các nhà giao dịch lo lắng. Giá hiện đã trở lại phạm vi $ 42,000.

Bitfarms mua thêm 1.000 bitcoin, nâng tổng số lên 177 triệu đô la

Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post