Bitlocus là gì ?Nền tảng đầu tư DeFi cho người dùng tiền pháp định

Chào tất cả những người người đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ điều tra số đông về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc mua 1 kết quả nào đó cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa kết quả nào là thấp kỷ lục trong cả tỷ những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Mang khao khát mang lại cho cả gia đình các bài ghi chép nhận định chất lượng tối ưu. Có định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thỏa đáng mang mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng ấy , mọi mọi người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất sắm tìm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Toàn thể các bài ghi chép đánh giá khảo sát trên đều được thống kê cẩn trọng và đông đúc cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc fake của vuongchihung về đề tài nhận định về quy mô đầu tư bitlocus ( btl coin )

Thông tin về chủ đề Bitlocus là gì ?Nền tảng đầu tư DeFi cho người dùng tiền pháp định

Thông tin về chủ đề Bitlocus
Thông tin về chủ đề Bitlocus

Bitlocus (BTL) là gì?

Bitlocus là một nền tảng quản lý Fiat-DeFi được phát triển để làm cho trải nghiệm người dùng DeFi mượt mà và tiết kiệm chi phí, đồng thời là một cửa hàng tổng hợp.

Là điểm kết nối giữa người dùng và các giao thức DeFi, Bitlocus tạo ra một giá trị bổ sung bằng cách giải quyết các vấn đề này cho người dùng:

 • Giảm thiểu rủi ro
 • Giảm thiểu / loại bỏ chi phí blockchain
 • Đơn giản hóa UI / UX

Điểm nổi bật của Bitlocus

Điểm nổi bật gồm

Một điểm dừng duy nhất của Bitlocus

Bitlocus hướng tới mục tiêu trở thành một sàn giao dịch duy nhất cho phép người dùng tương tác với nhiều giao thức DeFi khác nhau

Điểm nổi bật của dự án bitlocus
Điểm nổi bật của dự án bitlocus

Giao diện người dùng đơn giản của Bitlocus

Thủ tục đầu tư vào DeFi được đơn giản hóa chỉ với một vài bước cơ bản trên Bitlocus CEX. Không yêu cầu kiến ​​thức CNTT, tiền điện tử hoặc DeFi cụ thể – chỉ cần các kỹ năng web phổ biến tương tự như mua sắm trực tuyến:

Sơ đồ hoạt động giao dịch trên Bitlocus
Sơ đồ hoạt động giao dịch trên Bitlocus

Các đề xuất đầu tư DeFi sẽ được phân loại theo các tùy chọn dựa trên rủi ro với một số thông tin chính: APY ước tính, mức độ rủi ro, danh sách giao thức và tỷ lệ phân bổ đầu tư giữa các giao thức DeFi. Một số tùy chọn đầu tư sẽ có quỹ bảo hiểm hoặc dịch vụ bảo hiểm của bên thứ 3 được tích hợp trong phiếu mua hàng hoặc dưới dạng tùy chọn bổ sung.

Đề xuất đầu tư vào Bitlocus
Đề xuất đầu tư vào Bitlocus

Quản lý chi tiêu của Bitlocus

Các chi phí có thể được tiết kiệm đáng kể. Đây là các chi phí liên quan đến khoản đầu tư DeFi qua cổng Bitlocus:

Sơ đồ quản lý chi phí trong Bitlocus
Sơ đồ quản lý chi phí trong Bitlocus

Giảm thiểu rủi ro DeFi của Bitlocus

Khi chọn giao thức DeFi để đầu tư, người dùng thường bị phân tâm bởi lợi nhuận khổng lồ có thể có (đôi khi hơn 100% hàng năm), bỏ qua những rủi ro liên quan đến chính giao thức. Trong lịch sử ngắn ngủi của DeFi, đã có rất nhiều trò gian lận thoát, hack và các rủi ro khác dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn cho nhiều người dùng. Bitlocus nhận ra giá trị gia tăng của nó bằng cách chọn các giao thức rủi ro thấp được quản lý tốt, liên tục phát triển trong tổng giá trị bị khóa và mang lại lợi nhuận ổn định.

Xem Thêm  Cách Thanh Toán Khoản Vay Finizi Online Chỉ Trong 30 Phút

Vì đơn vị tiền tệ toàn cầu là USD, nên ngành công nghiệp DeFi không có gì khác biệt và các sản phẩm mệnh giá USD đang chiếm lĩnh thị trường. Nếu khách hàng đầu tư bằng ngoại tệ không phải USD, họ phải chịu rủi ro về tỷ giá, đặc biệt là khi thời hạn đầu tư mục tiêu kéo dài hơn một vài tháng. Ví dụ: nếu Emilia từ Ý đầu tư 1000 EUR vào DeFi vào tháng 2 năm 2020 và kiếm được 8% lãi suất (tính theo USD), lợi tức ròng của cô ấy bằng EUR thậm chí sẽ là âm vì tỷ giá USD / EUR đã thay đổi. giảm hơn 9% trong cùng thời kỳ. Khoảng thời gian. Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cũng xét về số tiền nhỏ như vậy, việc phòng ngừa rủi ro tỷ giá là điều không dễ dàng. Bitlocus sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các dẫn xuất tài chính để giảm thiểu hoặc loại bỏ tác động của việc thay đổi tỷ giá tiền tệ.

Bằng cách tham gia trực tiếp vào giao thức DeFi, bất kỳ người dùng nào cũng phải trải qua nhiều bước để truy cập giao thức và các dịch vụ của nó. Điều này dẫn đến giao diện người dùng / UX phức tạp, thường yêu cầu sử dụng một số ứng dụng, đọc / xem nhiều hướng dẫn sử dụng và video giải thích và theo dõi các khoản đầu tư hiện tại trong một ứng dụng bên ngoài như Blockfolio hoặc Excel. Việc sử dụng ví riêng cũng có nguy cơ lưu trữ và bảo vệ các khóa cá nhân, việc mất khóa có thể dẫn đến không thể truy cập được tiền. Bitlocus cố gắng chống lại những vấn đề này bằng cách đơn giản hóa quá mức giao diện người dùng / UX cho người dùng, kết hợp một số giao dịch phức tạp thành một hành động của người dùng. Việc quản lý khóa riêng sẽ được loại bỏ bằng cách đảm bảo các tài khoản dựa trên danh tính được bảo mật bằng xác thực đa yếu tố và tiền fiat chỉ được rút vào tài khoản thanh toán / ngân hàng cá nhân. cốt lõi.

Xem Thêm  BAT có nên mua bây giờ không?

Thông tin cơ bản về token BTL

 • Tên token: Bitlocus
 • Ticker: BTL
 • blockchain: Terra
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 500.000.000 BTL
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

Biểu đồ phân phối BTL token
Biểu đồ phân phối BTL token
 • Bán hàng tư nhân: 30%
 • Bán hàng công khai: 2%
 • Tiếp thị: 15%
 • Thanh khoản: 30%
 • Đội: mười%
 • Cố vấn: 3%
 • Tiến triển: 3%
 • Dự trữ ban đầu: 6%
 • Pháp lý: đầu tiên%

Lịch trình phát hành token

Lịch mở khóa BTL token
Lịch mở khóa BTL token

Token BTL được sử dụng để làm gì?

 • Giảm phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ Bitlocus CEX.
 • Nhận phần thưởng khi cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản BTL và quỹ bảo lãnh Bitlocus.

Ví lưu trữ token BTL

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu token BTL

Đang cập nhật

Mua và bán token BTL ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình về Bitlocus

Lộ trình gồm

Q4 2022

 • Gói đầu tư DeFi (MVP)

Q1 2022

 • Tùy chọn gói đầu tư tùy chỉnh DeFi
 • Các tùy chọn đầu tư đặt cược DeFi

Quý 2 năm 2022

 • Các lựa chọn đầu tư cho vay DeFi
 • Tùy chọn đầu tư trang trại DeFi
 • Thẻ ghi nợ tiền điện tử

Quý 3 năm 2022

 • Tùy chọn đầu tư DeFi NFT

Q3 / Q4 2022

 • Copy-trading, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, sinh viên giao dịch

Đối tác dự án Bitlocus

Đối tác của Bitlocus
Đối tác của Bitlocus

Tương lai của dự án Bitlocus là gì, tôi có nên đầu tư vào token BTL hay không?

Bitlocus là một nền tảng Fiat-DeFi giúp kết nối người dùng với các giao thức Defi. Bitlocus được phát triển để giải quyết các vấn đề mà người dùng DeFi đang gặp phải như: giao diện người dùng phức tạp, rủi ro từ sản phẩm DeFi, chi phí sử dụng sản phẩm DeFi cao. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

Điểm đánh giá post