Reviw Project Snowball là gì? Thông tin chi tiết về tiền xu trên Snowball và token SNOB

Chào rất nhiều những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ phân tách tất cả về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Mang có nguyện vọng cung cấp cho những người các bài ghi chép khảo sát chất lượng tối ưu. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó , rất nhiều người dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần đông những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn bộ cụ thể tin tức để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài reviw project snowball ( snob coin ) nó là gì ? chia sẻ chi tiết về tiền xu trên snowball và snob

Thông tin về chủ đề Reviw Project Snowball là gì? Thông tin chi tiết về tiền xu trên Snowball và token SNOB

Dự án Snowball là gì?

Snowball là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Avalanche kết hợp nhiều giao thức DeFi để tạo ra trải nghiệm được kết nối với nhau. Các tính năng như hoán đổi stablecoin, cung cấp thanh khoản cho tiền gửi hoặc tự động kết hợp, ký quỹ, trung tâm giao dịch NFT trên Thị trường.

Tính năng Snowball

StableVault – Một sàn giao dịch AMM cho phép bạn trao đổi Stablecoin và các tài sản tiền điện tử khác được chốt tỷ lệ 1: 1 với các token bọc trên Avalanche. Tính năng này tương tự như Curve Finance (CRV).

Với StabeVault, bạn cũng có thể cung cấp tính thanh khoản và có tối đa 3 nhóm stablecoin từ 3 đến 4 loại stablecoin khác nhau. Có thể cung cấp thanh khoản đơn lẻ hoặc cặp token.

Tính năng Snowball
Tính năng Snowball

Hợp chất & Kiếm tiền (SnowGlobes) – Tính năng này cho phép bạn kiếm lợi nhuận dựa trên hoạt động của các trang trại Yield sau khi cung cấp thanh khoản trên AMM, bên cạnh đó các pool được thiết kế với tính năng tự động gộp để tối đa hóa lợi nhuận.

Hợp chất & Kiếm tiền (SnowGlobes)
Hợp chất & Kiếm tiền (SnowGlobes)

xSNOB – là hoạt động staking SNOB, pool này được thiết kế theo cơ chế phải cam kết staking trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được xSNOB tùy theo khoảng thời gian yêu cầu. Và mỗi xSNOB là một phiếu bầu cũng như một phần. Cung cấp cho người dùng quyền biểu quyết, chia sẻ doanh thu giao thức và phần thưởng.

xSNOB
xSNOB

NFT – Tính năng này là một tính năng mới trên nền tảng Snob, cung cấp một giải pháp bổ sung để tăng cơ sở người dùng thông qua các hoạt động NFT từ Snowball.

NFT
NFT

Lộ trình

… cập nhật

Quý giá 2 năm 2021

 • Quản trị trên chuỗi – Bạn có thể bỏ phiếu cho các đề xuất khi bạn có chút hợm hĩnh và cung cấp tính thanh khoản trong cặp AVAX-SNOB
 • Đề xuất NFT – Sự công nhận và phần thưởng cho người dùng và những người tham gia cộng đồng với NFT.
 • Chiến dịch cộng gộp tự động cho PNG– Đã thêm 9 chiến lược mới để hỗ trợ cộng đồng Pangolin.
 • s3F StableVault – đối tác chiến lược giám sát Frax Finance để đưa stablecoin của Frax vào mạng Avalanche và tạo ra một nhóm giữa các stablecoin FRAX, TUSD và USDT ..
 • Phần thưởng cho tê tê – Thêm phần thưởng Pangolin vào các tokenSNOB ở trên Trao đổi tê tê -Trao đổi lớn nhất trên Avalaunche.
 • SNOB đặt cược – xSNOB được phát sóng. Đặt tokenSNOB của bạn trên trang đặt cược.
 • Đối tác Các đối tác trong tương lai sẽ giúp giảm thiểu sự trùng lặp và tận dụng kiến ​​thức chuyên môn được chia sẻ.
 • Cho vay StableVault – Khi các giao thức cho vay chuyển sang Avalaunche, Snowball sẽ tích hợp để tăng APR trên StableVault.
 • Thiết kế lại trang web – tiếp tục cải thiện trải nghiệm người dùng trên Trang web.
Xem Thêm  Radicle là gì? Dự đoán giá tiền điện tử RAD năm 2024 và token RAD

Quý 3 năm 2021 Quý 3

 • Các chiến lược lãi kép tự động mới – Các chiến lược mới sẽ tiếp tục được phát triển khi hệ sinh thái Avalanche phát triển.
 • Niêm yết sàn giao dịch – Sau khi ban quản trị duyệt sẽ có danh sách các sàn niêm yết.
 • Quản trị viên v2 -Tích hợp các tính năng quản trị và tăng cường bảo mật.

và sắp tới….

Token SNOB là gì?

SNOB là token của nền tảng trò chơi Snowball. Các vai trò của SNOB được đề cập trong các phần trên được tóm tắt như sau:

 • Là đơn vị tiền tệ để trao đổi các giao dịch NFT và SNOB Box
 • Phần thưởng cho hoạt động sự kiện và chơi game nói chung
 • Phần thưởng cho NFT để sử dụng cho việc khai thác có lãi.

Thông tin cơ bản của token SNOB

  • Tên token: Snowball Token
  • Mã: SNOB
  • blockchain: Tuyết lở
  • tokentiêu chuẩn: ANC-20
  • Địa chỉ Hợp đồng: 0xc38f41a296a4493ff429f1238e030924a1542e50
 • Cung cấp lưu thông: 15.821.167 SNOB
 • Tổng cung ban đầu: 18.000.000 SNOB

Phân bổ token

 • Nhà cung cấp thanh khoản: 80%
 • Kho bạc Snowball: mười%
 • Nhà phát triển: mười%
Phân bổ token SNOB
Phân bổ token SNOB

Tuyến đường phân phối

Phân phối SNOB cho cộng đồng dựa trên cung cấp thanh khoản. Lịch trình được liệt kê như sau:

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Minecraft - Game Thế Giới Mở Chơi Cùng Bạn Bè Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua

1 triệu SNOB -> Trong 2 triệu khối hiện tại (giai đoạn hiện tại)

1 triệu SNOB tiếp theo -> trong 4 triệu khối

1 triệu SNOB tiếp theo -> trong 8 triệu khối

Mua và bán tokenSNOB ở đâu?

Anh em giao dịch SNOB trên Pangolin Exchange và Traderjoe.

Ví lưu trữ token SNOB

SNOB là token tiêu chuẩn ANC-20, bạn chỉ có thể lưu trữ nó trên chuỗi C của Avalanche được tích hợp trên Metamask.

Snowball là một nền tảng DeFi tương tác đa giao thức tích hợp các ứng dụng DeFi hiện có và tinh chỉnh các giao thức này cho phép tạo ra các cơ chế linh hoạt hơn cho người dùng trên DeFi để hoán đổi linh hoạt nhiều loại thiết bị. stablecoin, tối ưu hóa trang trại năng suất bằng cách tự động ghép và chia sẻ lợi nhuận bằng cách đặt cược cho người dùng. Với kỳ vọng sản phẩm Snowball’s Lending ra mắt trong thời gian tới sẽ mang lại nguồn doanh thu cực kỳ hấp dẫn cho Snowball. Dự kiến ​​trong quý 3 năm nay SNOB sẽ lên sàn giao dịch CEX, hiện tại đội ném tuyết vẫn đang tiếp tục phát triển. Tổng TLV ở mức 56 triệu. Tất cả thông tin trong bài viết này được nghiên cứu bởi vuongchihung và không phải là lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post