Thetan Arena, game MOBA giúp bạn luyệt kỹ năng cá nhân và kết hợp với đồng đội để kiếm tiền

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng vuongchihung tìm hiểu về Thetan Arena, game MOBA giúp bạn luyệt kỹ năng cá nhân và kết hợp với đồng đội để kiếm tiền này nhé

Nếu bạn thích hành động nhịp độ nhanh và phấn khích của các trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi như Mobile Legends , Arena of Valor và League of Legends : thì bạn chắc chắn sẽ yêu Thetan Arena. Được ca ngợi từ các phòng thí nghiệm sáng tạo và nhà phát triển trò chơi của Wolffun, những người cũng đứng sau tựa game đình đám Heroes Strike , Thetan Arena không chỉ là một MOBA khác. Đây cuối cùng sẽ đóng vai trò là một trò chơi nền tảng hợp nhất các nhà đầu tư tiền điện tử, những game thủ chuyên nghiệp muốn thống trị bảng xếp hạng cũng như những người phát sóng trên mạng xã hội, những người muốn tạo ra nội dung hấp dẫn sẽ tăng lượng người xem và doanh thu của họ theo cấp số nhân. 

Thetan Arena là gì?

Sau khi ra mắt My Defi Pet – một trò chơi thú cưng kỹ thuật số – và thành công vang dội chỉ trong 4 tháng, KardiaChain đang mang đến một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi mới và trò chơi kiếm tiền battle royale : Thetan Arena.

Thetan Arena có thiết kế 2D với góc nhìn từ trên xuống cho người chơi. Trò chơi có một môi trường và các nhân vật được thiết kế tối giản và mang hơi hướng cổ điển. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ sử dụng kỹ năng chiến đấu và tinh thần đồng đội của mình để kết thúc với phần thưởng tối đa. Nền kinh tế của trò chơi dựa trên Thetan Coin. Nó sẽ được sử dụng để có được Anh hùng cao cấp hoặc người chơi có thể rút nó về fiat. Trên hết, Đá quý sẽ được sử dụng để nâng cấp Anh hùng Cao cấp thành Anh hùng Thetan hoặc có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng. Thetan Arena do nhà phát triển game nổi tiếng người Việt Wolffun phát triển. Wolffun cho đến nay đã tạo ra hai trò chơi nổi tiếng trên Google Playstore: Tank Raid Online và Heroes ‘Strike. Các trò chơi này có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Trò chơi sẽ sớm ra mắt trên PC, Android và iOS, ngày ra mắt vào khoảng tháng 10 với IDO sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 9 sắp tới.

Các tính năng nổi bật Thetan Arena

Ngày nay, có rất nhiều trò chơi dựa trên blockchain đang đạt được sức hút. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ sử dụng mô hình trò chơi theo lượt hoặc thẻ, vốn đã hơi bão hòa trong cả lĩnh vực trò chơi truyền thống và tiền điện tử. Đây là nơi Thetan Arena vào, một vở kịch-to-kiếm trò chơi đó là người đầu tiên của loại hình này trên thị trường. 

Thetan Arena có mô hình dựa trên nhiều người chơi, nơi người dùng có thể cạnh tranh với nhau thông qua các nhà vô địch trong trò chơi. Họ cũng sẽ có cơ hội kiếm được các mã thông báo gốc từ trò chơi bằng cách tham gia vào các hoạt động và sự kiện trong trò chơi.

Thetan Arena là trò chơi blockchain đầu tiên có thể loại MOBA và Battle Royal. Nó có lối chơi độc đáo sẽ thu hút cả người chơi không sử dụng tiền điện tử và tiền điện tử thưởng thức trò chơi. Nền kinh tế trò chơi sẽ có thể chuyển đổi những người chơi không sử dụng tiền điện tử thành những người chơi tiền điện tử thông qua cơ chế chơi để kiếm tiền. Trò chơi cung cấp các trận chiến cân bằng giữa các anh hùng khác nhau, dẫn đến sự cạnh tranh dựa trên kỹ năng công bằng giữa những người chơi. Ngoài ra, trò chơi là sự phù hợp hoàn hảo cho người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung. Điều đó sẽ mở rộng hệ sinh thái đến không chỉ người chơi mà còn cả người xem, những người có khả năng sẽ tham gia trò chơi sau này.

Xem Thêm  Cập nhật Giờ làm việc của Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2021
Nguồn: Thetan Arena

Thetan’s Creator muốn Thetan trở thành trò chơi MOBA dựa trên Blockchain đầu tiên được thực sự sở hữu và quản lý bởi cộng đồng. Trong thể loại Bắn súng và MOBA, thiết kế trò chơi hướng tới cộng đồng cũng đã phát triển mạnh trong nhiều năm với tên gọi Bản đồ tùy chỉnh, là những thay đổi hoặc chỉnh sửa đối với trò chơi gốc do người chơi hoặc người hâm mộ thực hiện. DOTA, CS, LOL là những câu chuyện có thật. Thetan Arena xây dựng các nguồn lực cần thiết để phát triển trong mười năm tới và ủy quyền cho cộng đồng phát triển các chế độ, bản đồ, mỹ phẩm tùy chỉnh của họ và kiếm tiền từ chúng. Điều này mở ra khả năng vô hạn nhưng phải được tiếp cận một cách cẩn thận. Trong quá khứ, các dự án đã bị bỏ rơi và trở nên trì trệ bằng cách sử dụng thuật ngữ “phân quyền” như một mánh khóe. Việc chuyển đổi sang một tổ chức Phi tập trung thực sự sẽ diễn ra dần dần theo thời gian.

Thetan Arena
Nguồn: Thetan Arena

Lộ trình Thetan Arena

Lộ trình của Thetan Arena chứa đầy các sáng kiến ​​và giới thiệu sản phẩm mới, bao gồm các giải đấu, chế độ chơi mới và thậm chí cả các sự kiện ngoại tuyến để gắn kết cộng đồng game thủ với nhau. Đây là những gì sẽ trông như thế nào cho tương lai:

77 07
Nguồn: Thetan Arena

Nhưng để duy trì sự phù hợp trong vài thập kỷ tới, như họ đã dự đoán trong tuyên bố sứ mệnh và tầm nhìn của mình, các nhà phát triển có một kế hoạch gấp ba mà họ muốn thực hiện để đi đúng hướng.

Trước hết , lối chơi và cơ chế của Thetan Arena phải đẹp về mặt thẩm mỹ, không có lỗi và đủ giải trí để khiến game thủ thích chơi nhiều năm mà không thấy chán.

Họ có thể đạt được điều này bằng cách có các tính năng tương tác và hấp dẫn như tham gia Bang hội và tham gia vào các cuộc Chiến tranh Bang hội và Nhiệm vụ. Điều này sẽ khuyến khích người chơi tương tác với nhau, từ đó đóng góp vào sự phát triển lâu dài và sức mạnh của cộng đồng. 

Thứ hai , trò chơi phải có hỗ trợ phát trực tuyến mượt mà và liền mạch, tương thích với các nền tảng hàng đầu như Facebook, YouTube và Twitch để những người phát trực tiếp có thể giới thiệu nội dung video chất lượng cao đáng giá với thời gian của người xem. Và để thưởng cho những nỗ lực của những người phát trực tuyến này, người chơi có thể trả họ bằng Thetan Coins hoặc Thetan Gems. 

Cuối cùng , để đảm bảo sự trường tồn bền vững của trò chơi, các nhà phát triển cũng đang chú trọng tạo ra mối quan hệ và mối quan hệ chặt chẽ dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa các nhà đầu tư, các bên liên quan và người chơi để tạo ra một liên minh không thể ngăn cản sẽ tối đa hóa lợi nhuận của đầu tư của họ.

Thông tin Token Thetan Arena

Đá quý Thetan (THG)

Các chỉ số chính THG

 • Tên mã thông báo: Thetan Arena Token
 • Mã: $ THG
 • Tổng cung: 420.000.000
 • Vốn hóa thị trường ban đầu (Không có tính thanh khoản): $ 672,000
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20 & ERC-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích , Quản trị
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance & KardiaChain

Phân bổ mã thông báo THG

QM179S Q40cbmgkRNLOLcq9d 6P3l6iTMi7lNQDXfaqNuQS73prchgbJRLVwd267ypxx6sgzjxrlcsJCqJY3CEoqVhXXGeFfHlJjGWSx4wYy0

Bán mã thông báo

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Thetan Arena Polkastarter IDO:

 • Ngày IDO: Thứ Năm, ngày 16 tháng 9 năm 2021
 • Giá của mã thông báo THG: 0,08 đô la mỗi mã thông báo
 • 200.000 đô la sẽ có sẵn thông qua IDO, tổng trị giá 2.500.000 THG token
 • Giới hạn tối đa cho mỗi người: $ 200 (tính theo BNB)
 • Mạng: Chuỗi thông minh Binance
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Tokocrypto (TKO) - Có Nên Đầu Tư Vào Đồng TKO Của Sàn Giao Dịch Tokocrypto Không?

Cách tham gia Theta Arena 

Thetan Arena đang ra mắt IDO (Cung cấp phi tập trung ban đầu) của riêng mình và sẽ được lưu trữ trên Polkastarter vào ngày 16 tháng 9 năm 2021. Danh sách cho phép sẽ sớm mở. Để đủ điều kiện, bạn phải sở hữu $ POLS, mã thông báo Polkastarter, trong ví Ethereum hoặc BSC của mình hoặc cung cấp tính thanh khoản cho nhóm ETH-POLS trên Uniswap hoặc PancakeSwap. Khi bạn giữ POLS trong ví Ethereum hoặc BSC, cứ mỗi 250 $ POLS bạn có trong ví, bạn sẽ nhận được một “vé”, tương đương với một lần vào quy trình danh sách trắng. Sau khi bạn đã gửi đơn đăng ký danh sách trắng của mình, chỉ cần đợi nhóm công bố những người chiến thắng trong danh sách trắng trên các kênh của họ như trang Twitter hoặc trang phương tiện.

Sẽ có tổng cộng 1.000 người chiến thắng cho xổ số trong danh sách trắng, với mỗi người trong số họ đủ điều kiện để mua các mã thông báo THG trị giá 200 đô la. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngay sau khi bạn được chọn cho IDO, bạn cũng sẽ phải vượt qua quy trình KYC của Thetan Arena.

Danh sách các quốc gia bị cấm tham gia IDO bao gồm Mỹ, Canada, Trung Quốc, New Zealand, Cuba, Triều Tiên, Đông Timo, Campuchia, Lào, và nhiều quốc gia khác.

Thetan Coin (THC)

Mã: $ THC
Tổng nguồn cung: không giới hạn.

 • Thetan Arena không bán $ THC cho người chơi trực tiếp
 • Bạn có thể kiếm được $ THC bằng cách chơi trò chơi. Khi bạn kiếm được chúng, bạn có thể nhận chúng vào ví của mình.

Làm thế nào để kiếm THC?

 • Trận chiến: Số tiền thưởng $ THC trong mỗi trận chiến phụ thuộc vào loại chiến tích và độ hiếm của anh hùng
 • Nhiệm vụ: Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được Điểm nhiệm vụ. Sau khi nhận đủ Điểm Nhiệm vụ, bạn sẽ có thể đổi chúng lấy $ THC
 • Battle Pass: người chơi có thể kiếm được $ THC thông qua Battle Pass. Battle Pass sẽ thu thập những vật phẩm có giá trị nhất trong một mùa giải.
 • Phần thưởng xếp hạng: Người chơi có thể kiếm được $ THC nếu họ thăng hạng
 • Bang hội War: Người chơi có thể kiếm được $ THC trong cuộc chiến bang hội (chức năng này dự kiến ​​sẽ được phát triển vào năm 2022)
 • Giải đấu: Người chơi có thể kiếm được $ THC trong các giải đấu do hệ thống tổ chức hoặc do chính người chơi tổ chức cho bang hội của họ.
55 05
Nguồn: Thetan Arena

Thetan Coin ($ THC) là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong các hoạt động của Thetan Arena. $ THC được sử dụng trong các hoạt động sau:

 1. Mua Thetan Box: Thetan Box là nguồn cung cấp Anh hùng cho toàn bộ hệ thống Thetan Arena
 2. Nâng cấp anh hùng: $ THC được sử dụng để nâng cấp anh hùng, mang lại lợi thế cụ thể trong trò chơi
 3. Phần thưởng cho những người phát trực tuyến: $ THC có thể sử dụng cho những người phát trực tiếp phần thưởng khi họ phát trực tuyến trò chơi
 4. Đặt cược vào các trận đấu: $ THC có thể được sử dụng để đặt cược vào các trận đấu trong hệ thống phát trực tuyến

Đội ngũ phát triển Thetan Arena

Nhà phát triển Thetan Arena
Nguồn: Thetan Arena

Đội ngũ Thetan Arena tập hợp các thành viên nổi bật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game cũng như công nghệ blockchain. Đội ngũ phát triển game được thành lập vào năm 2014 với tên gọi Wolffun, với chuyên môn là game PvP trực tuyến dành cho nền tảng di động. Nhìn chung, Thetan có một đội ngũ rất toàn diện, với các bộ kỹ năng và nền tảng bổ sung, với mỗi người đồng sáng lập đều có hiểu biết sâu sắc và tiếp xúc với blockchain. Hiện tại, có hơn 50 nhân viên của Thetan đang hỗ trợ nhóm sáng lập.

Xem Thêm  Cập nhật Ngân hàng MSB là gì? Học ngân hàng MSB từ AZ

Thetan Arena được thành lập bởi các cựu chiến binh công nghệ và game dày dạn kinh nghiệm, những người đã hoạt động trong ngành lâu năm và cũng hiểu được sự phức tạp của trò chơi hỗ trợ blockchain. CEO Khanh Nguyen đã dành 7 năm phát triển game với tư cách là một phần của Wolf Fun Studio, nơi anh đang làm việc cùng với các thành viên khác của nhóm sáng lập. Nhìn chung, Thetan có một đội ngũ rất toàn diện, với các bộ kỹ năng và nền tảng bổ sung, với mỗi người đồng sáng lập đều có hiểu biết sâu sắc và tiếp xúc với blockchain. Hiện tại, có hơn 50 nhân viên của Thetan đang hỗ trợ nhóm sáng lập.

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, ông Trí Phạm và CBO, ông Johnny Dũng sẽ là một trong những thành viên cốt lõi của nhóm và cố vấn của Thetan Arena. Với tư cách là các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, người lãnh đạo của họ sẽ hỗ trợ hướng dẫn các nhà phát triển các phát triển chiến lược, áp dụng trò chơi blockchain và mở rộng cộng đồng game thủ blockchain lên một cấp độ hoàn toàn mới. Việc ươm tạo Thetan Arena là một tuyên bố lớn và rõ ràng về cam kết của KardiaChain trong việc phát triển hệ sinh thái của chúng tôi, trong đó eSport và Gaming là một trong những lĩnh vực hàng đầu để cho mọi người thấy sức mạnh và lợi ích của blockchain trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hỗ trợ của bạn, KardiaChain đang thúc đẩy trạng thái chơi với việc áp dụng hàng loạt thông qua trò chơi blockchain với nhiều lợi ích cho các Tín đồ KAI của chúng tôi.

Nhà đầu tư Thetan Arena

Nhà đầu tư: Giai đoạn đầu tư trực tiếp đầu tiên tại Thetan Arena đã thực sự thành công rực rỡ. Bằng cách kiếm được hơn $ 2,1 triệu USD, nó đã tự định vị mình ở vị trí chỉ huy, trở thành thứ khổng lồ tiếp theo trong GameFi điên cuồng.

Nhiều công ty đầu tư cấp 1 hiện đang ủng hộ Thetan Arena, một số công ty có nền tảng trong thế giới trò chơi blockchain. Một số trong số đó là Animoca Brands, Formless Capital, DFG, Spark Digital Capital, Vixen Ventures, Axia8, Clovers Ventures, Everest Ventures Group, Kardia Ventures, AU21 Capital, K300, Decom Holdings, v.v.

Phần kết luận

Sự gia tăng của các chế độ chơi để kiếm tiền trên không gian blockchain ngày càng trở nên đáng chú ý. Với rất nhiều trò chơi được thiết kế để cạnh tranh thị trường, thành công giữa mỗi trò chơi có thể không chắc chắn một chút. Đây là lý do tại sao quyết định tham gia vào một trò chơi, nắm giữ các mã thông báo quản trị của họ và mong đợi thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng, là điều mà mọi người phải cẩn thận.

Thetan Arena trông giống như một sự bổ sung mới mẻ cho mảng trò chơi dựa trên blockchain mà chúng ta đang thưởng thức ngày nay. Đồ họa và lối chơi rất dễ chịu và thú vị. Tuy nhiên, vì nó dựa trên nhiều người chơi, thành công của trò chơi cũng phụ thuộc vào số lượng người dùng mà nó có thể thu hút. May mắn thay, nó được hưởng lợi thế người đi đầu khi nói đến các trò chơi MOBA trên blockchain.

Vì trò chơi được kỳ vọng là dễ chơi, nó có thể không gặp nhiều trở ngại khi thu hút người chơi mới. Do đó, thách thức là làm thế nào trò chơi có thể tạo ra một mô hình khuyến khích người chơi để lôi kéo họ ở lại và tiếp tục chơi trò chơi. Nhưng nhìn vào vị trí của trò chơi hiện tại, số lượng quan tâm của các tổ chức xung quanh trò chơi khiến triển vọng của nó trở nên đầy hứa hẹn.

Tìm thêm thông tin về Thetan Arena:

Trang web:  https://thetanarena.com/

Báo cáo chính thức: https://doc.thetanarena.com/

Telegram: https://t.me/thetanarena

Twitter: https://twitter.com/ThetanArena

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ventures@coincu.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post