Bizverse ($BIVE) là gì? Siêu thế giới thực sự dành cho doanh nghiệp! Xây dựng – Mua sắm – Xem – Kết nối – Chơi – Kiếm tiền

Metaverse không chỉ là cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tiềm năng đáng kể để thực sự tăng mức độ tương tác của người dùng. Sự xuất hiện của Metaverse như một địa điểm chính trong đó các doanh nghiệp sẽ kết nối với khách hàng của họ sẽ làm tăng nhu cầu tương tác của người dùng thực sự.

Bizverse là một thế giới thực tế ảo trong đó người dùng có thể sống, làm việc và tham gia vào các hoạt động kinh doanh và giải trí. Họ cũng có thể nhập vai và tham dự các triển lãm thương mại, hội nghị, triển lãm và lễ hội mua sắm được tổ chức tại các trung tâm và hội chợ ảo. Nó sử dụng các công nghệ Blockchain, chẳng hạn như DEFI, NFT, giao dịch tiền điện tử và thương mại điện tử , kết hợp với nền tảng mạng xã hội và các mô hình kinh tế kỹ thuật số.

Bizverse tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain gồm các cặp song sinh kỹ thuật số cho các hoạt động kinh doanh, mua sắm và tham dự các sự kiện trong thế giới thực và thế giới ảo, bằng cách kết hợp thực tế ảo với mô hình 3D trên nền tảng bản đồ kỹ thuật số 3D để tạo ra mô hình thực tế ảo gắn liền với các hoạt động làm việc, giải trí và mua sắm của con người trong thế giới thực. Điều này tạo ra một thế giới nơi cuộc sống thực và ảo được kết nối.

Bizverse ($BIVE) là gì? Siêu thế giới thực sự dành cho doanh nghiệp! Xây dựng – Mua sắm – Xem – Kết nối – Chơi – Kiếm tiền

Bizverse tập trung vào việc tạo ra một thế giới thực tế ảo, một metaverse chỉ dành cho doanh nghiệp và là trung tâm của nền kinh tế kỹ thuật số hoạt động theo xu hướng hiện nay là nền kinh tế không tiếp xúc (hoặc ít tiếp xúc). Nền kinh tế không tiếp xúc đang được thúc đẩy trong thời điểm hiện tại, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng đến người dân trên toàn thế giới và ngày càng khó kiểm soát.

Sau khi hoàn thành thành công mô hình, Bizverse sẽ hỗ trợ hình thành một xã hội kỹ thuật số tự trị bằng cơ chế Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) : Một tổ chức tự trị phi tập trung được xây dựng dựa trên các quy tắc và mã máy, kết hợp với các chương trình phần mềm được phát triển bằng công nghệ Blockchain, trong đó được vận hành tự động và loại bỏ hoàn toàn quyền quản lý tập trung, nhằm tạo ra một cơ cấu có sự kiểm soát phi tập trung.

Có những người dùng có vai trò ngang nhau trong cộng đồng được chia sẻ trong Bizverse và các hoạt động cũng như quyền mà người dùng được phép tham gia sẽ được xác định bởi quy trình sở hữu mã thông báo và lựa chọn đầu tư mà người dùng thực hiện trong quá trình đăng ký.

kỳ lạ
kỳ lạ

Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

Người dùng có thể mua và bán mọi thứ từ mọi nơi trên thế giới vào bất kỳ lúc nào nhờ sự hỗ trợ hiệu quả của công nghệ BIZVERSE và kết nối không hạn chế, cho phép họ thực hiện việc đó bất kỳ lúc nào. Tính năng độc đáo là người dùng có thể chèn các trang hoặc trang web bán hàng của bạn vào môi trường BIZVERSE và ngược lại, cho phép họ tiếp cận khách hàng ở tối đa hai thị trường song song: một ở thế giới thực và một ở thế giới ảo.

Xem Thêm  Hồng Kông đang chuẩn bị ra mắt khung pháp lý stablecoin | Tin tức ngày 16 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

Bản đồ thế giới 3D

Nó sẽ bao gồm tất cả các quốc gia và khu vực, các thành phố quan trọng và các trung tâm bán lẻ nổi tiếng nhất thế giới vì nó được phát triển bằng dữ liệu chính hãng của Trái đất. Xây dựng các trung tâm thương mại thực tế ảo và tổ chức các sự kiện thực tế ảo lớn ở một địa điểm mà người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn: Triển lãm, hội chợ mua sắm hay thậm chí là sân chơi trò chơi với chương trình hòa nhạc đều là những ví dụ về điều này.

Không gian và chuyến tham quan 3D & VR360

Hệ thống mô hình 3D kết hợp không gian VR360: vrMall/vrExpo: Các tổ hợp thương mại, sự kiện này tọa lạc tại các khu vực đông dân cư thuộc các vùng lõi Trái Đất.

Cửa hàng/Gian hàng/Triển lãm được trình bày dưới dạng mô hình ba chiều và không gian 360 độ: Triển lãm ảo, cho dù đó là cửa hàng, phòng trưng bày hay bảng quảng cáo treo tường được hiển thị dưới dạng mô hình 3D kết hợp với ảnh toàn cảnh VR360 và được đặt ở những vị trí bên trong trung tâm thương mại ảo, là được đưa ra ở phần trước. Trong khi bảng quảng cáo là nơi các công ty lớn đăng ký tiếp thị sản phẩm của họ trong thế giới thực, các doanh nghiệp ở BIZVERSE cũng có thể thuê bảng quảng cáo ở sảnh để lôi kéo người tiêu dùng ghé thăm cửa hàng và từ đó cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

kỳ lạ

Tài sản NFT

Tất cả tài sản trong BIZVERSE đều là NFT , bao gồm: vrLand , vrMall , vrExpo , vrStore …và là tài sản mà người dùng tự do tạo ra và có thể sở hữu để giữ, mua, bán, chuyển nhượng

kỳ lạ

Trò chơi – Chơi để kiếm tiền

Trò chơi PokemonGo với phiên bản VR360 và các trò chơi nhỏ: Việc tích hợp vào các trung tâm thương mại và triển lãm cho phép chủ sở hữu vrMall và vrExpo tổ chức các trò chơi này một cách độc lập và phân phối các ưu đãi trên toàn hệ thống của họ nhằm khuyến khích người dùng đến tham quan và mua hàng tại các cơ sở kinh doanh của trung tâm mua sắm. Ngoài ra, BIZVERSE cho phép chủ sở hữu xây dựng nhiều trò chơi nhỏ khác nhau để thu hút người chơi đến các Địa điểm trò chơi được đặt trong các trung tâm thương mại, nơi người chơi có thể tham gia vào các trò chơi có thưởng khi rảnh rỗi (cửa hàng trò chơi với hàng nghìn trò chơi).

Nền kinh tế không tiếp xúc

Nền kinh tế không tiếp xúc , được tích hợp vào thế giới của BIZVERSE, vận hành toàn bộ hoạt động kinh doanh, trao đổi, giao dịch và khai thác, cho phép người dùng đưa các hoạt động mua bán thực tế của họ vào các trung tâm thương mại, hội chợ và triển lãm thực tế ảo. Trong thế giới thực, người dùng có thể đến trung tâm mua sắm, tìm kiếm thứ họ muốn, mặc cả với chủ cửa hàng, đặt hàng và thanh toán bằng loại tiền BIZVERSE BIVE và sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà của họ. Người dùng cũng có thể gửi tiền để tạo ra lợi nhuận tại các trung tâm thương mại, mua bán và đầu tư vào thị trường. Người dùng cũng có thể ghé thăm cửa hàng, nhấp vào bảng sản phẩm và được hệ thống khen thưởng.

Xem Thêm  Tài chính ruy-băng là gì?Thông tin chi tiết về dự án Tài chính ruy-băng và token RBN

Tất cả các thành phần trên đều được tích hợp hoàn hảo vào BIZVERSE , cung cấp một vũ trụ ảo đầy đủ cho hoạt động kinh doanh dựa trên thực tế ảo và thế giới Crypto.

Thành phố Bizverse

Quy mô tổng thể của Bizverse City là 888.888 Km2, bao gồm tất cả cơ sở hạ tầng của một quốc gia, bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm du lịch, trung tâm giải trí, sân gôn, khu bất động sản và trường học. thiết lập một đô thị tập trung mà qua đó tất cả người dùng Bizverse phải quá cảnh trước khi đến thăm các quốc gia khác.

Các tài sản NFT như vrLand, vrMall, vrStore, vrBooth và vrCinema được lên kế hoạch trên Bizverse City và có sẵn để trao đổi, mua và bán trên MarketPlace, đảm bảo hoàn thành và thiết lập cơ chế khai thác để người dùng khai thác nhiều đất hơn trong tương lai.

Lộ trình

kỳ lạ
 • Tên token: Bizverse
 • Mã chứng khoán:  BIVE
 • Chuỗi khối:  Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:  Đang cập nhật
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo:  Quản trị
 • Tổng nguồn cung:  1.000.000.000

Phân bổ mã thông báo

kỳ lạ

Bán mã thông báo & Lịch phát hành mã thông báo

kỳ lạ

Trường hợp sử dụng mã thông báo

BIVE

 • Sử dụng làm phương tiện giao dịch.
 • BIVE được BizMems sử dụng để mua/bán/thuê/cho thuê tài sản dưới hình thức vrMalls ; thuê/thuê hệ thống tổ chức sự kiện vrExpo
 • Mua bán/cho thuê cửa hàng trưng bày sản phẩm vrStore / vrBooth ; phòng sự kiện, khu sự kiện vrHall , khu vực nội dung quảng cáo vrPano / vrBanner và tài sản ảo vrNFT do người dùng BIZVERSE phát triển và bán .
 • BIVE còn dùng để chuyển đổi token (Swap) bằng VRA để thưởng cho người dùng thực hiện cơ chế khai thác token (coin mining) thông qua việc tham quan gian hàng, tham gia mua sắm, xem quảng cáo, săn game add-in trong BIZVERSE (tương tự PokemonGo), người dùng có thể tiến hành thao tác khai thác bằng cách nhấn vào để xem quảng cáo hoặc chia sẻ thông tin với bạn bè
 • BIVE có thể hoán đổi bằng VRA thành USD và BIVE theo giá thị trường
 • Trong hệ sinh thái BIZVERSE , người dùng có thể kiếm thêm thu nhập bằng BIVE . Đồng thời, họ có thể sử dụng BIVE kiếm được để mua bán vật phẩm, thay đổi nhân vật và chi tiết trong BIZVERSE
 • Ngoài ra, khi upload tác phẩm, VR Assets lên Marketplace, người dùng còn phải trả phí trong BIVE
 • Tham gia quản trị mạng: Người dùng hoặc chủ sở hữu token BIVE luôn có quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống thông qua bỏ phiếu. Nếu bạn không bầu trực tiếp thì có thể ủy quyền cho người chơi khác
 • Đặt cược để kiếm tiền: Không chỉ bỏ phiếu mà chủ sở hữu BIVE còn có thể tham gia đặt cược. Đặt cược sẽ giúp người chơi kiếm được tiền thưởng trong BIVE
 • Áp dụng vào mô hình thu phí: Trong tổng khối lượng giao dịch trong BIVE , trừ 5% và phân bổ lại từ đầu. Ngoài ra, khoảng 30% BIVE từ nhóm đặt cược sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo này.

HỎI

VRA đại diện cho quyền sở hữu tài sản trong hệ sinh thái BIZVERSE . VRA là một mã thông báo tiện ích. VRA không hoàn toàn là một loại tiền kỹ thuật số như BIVE, thay vào đó, VRA là một dạng tài sản kỹ thuật số được sử dụng nội bộ trong hệ sinh thái BIZVERSE để thực hiện các hoạt động sau

 • VRA dùng để trả thưởng trực tiếp cho người dùng tham gia mua sắm, xem Ads & hoạt động Chơi để kiếm tiền
 • VRA được dùng để trả thưởng cho hoạt động khai thác của BizMem bằng cách nhấp vào đăng nhập trên Ứng dụng mỗi ngày
 • VRA dùng để thưởng cho BizBoss hoặc BizPro khi thu hút được số lượng Active Users trong 1 tháng
Xem Thêm  TOP 5 Token Gainers Kiếm tiền trên Ethereum | Bên trong sự phát triển của StepN

Đội

PhD. DUY TRINH CONG – Founder/CEO

 • Tiến sĩ tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ – Đại học Đà Nẵng (UDN)
 • Giám đốc Học viện CNTT Microsoft tại UDN
 • Đồng sáng lập IOTLink Map4D; Innofin
 • Đồng sáng lập Trung tâm Blockchain Châu Á; DFAR
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học lớn về phát triển giải pháp công nghệ thông tin.
 • Hơn 10 năm đầu tư mạo hiểm và cố vấn cho các công ty công nghệ lớn về SmartCity, Digital Twin, VR360, Real Estate và FinTech
 • Linkedin

TRÍ VŨ – Đồng sáng lập

 • Phó Chủ tịch Cloud Services VNG Corporation (06/2018 – 09/2021)
 • Tổng Giám đốc, Giám đốc Quốc gia của Microsoft Việt Nam (2012 – 09/2017)
 • Giám đốc khu vực Đông Dương và Thái Lan tại Qualcomm (tháng 5/2011 – tháng 6/2012)
 • Tổng Giám đốc Đông Dương (Tổng Giám đốc Việt Nam, Campuchia & Lào tại Qualcomm Incorporated) (tháng 5/2010 – tháng 6/2011)
 • Tổng Giám đốc Yahoo Việt Nam (04/2008 – 05/2010)
 • Giám đốc Quốc gia Sony Ericsson Mobile Communications tại Việt Nam (06/2006 – 04/2008)
 • Linkedin

QUANG TRINH – Co-founder/COO

 • Tổng Giám đốc Tập đoàn DTS
 • Người sáng lập VR360.com.vn
 • Đồng sáng lập vrFairs, Top 6 Vietsolution 2021
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính kỹ thuật số
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các dự án Bản đồ 3D, VR/AR, Scan 3D
 • Linkedin

TAM PHAN – Co-founder/CTO

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý các dự án Ứng dụng Web và Di động
 • Chứng chỉ Scrum Master
 • CTO VDCS
 • Giám đốc Dự án SDC – Đại học Đà Nẵng Việt Nam
 • Linkedin

HAI VO – Co-founder/CRO

 • Cố vấn tư vấn xây dựng
 • 20 năm kinh nghiệm làm Giám đốc dự án
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư
 • Linkedin
kỳ lạ

Đối tác & Nhà đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, BIZVERSE được tài trợ bởi một số quỹ và sáng kiến ​​quan trọng như Aurora và Near.

kỳ lạ

THẾ GIỚI BIZVERSE là số điểm được gán cho Metaverse nhiều nhất. Đó chính xác là con đường mà ít nhất một số siêu dữ liệu mới đang phát triển cũng đang hướng tới. Có thể bạn, với tư cách là một công ty, muốn tương tác với hệ sinh thái này theo một cách nào đó. Trong tình huống đó, bạn phải đảm bảo rằng thiết kế của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn vì động lực của con người. Việc các doanh nghiệp chỉ dựa vào đề xuất giá trị của bạn cho sản phẩm của họ để thu hút khách hàng và thuyết phục họ mua hàng hóa và dịch vụ là không còn có thể chấp nhận được.

Tìm thêm thông tin:

Trang web : https://bizverse.io/

Twitter : https://twitter.com/BizverseWorld

Điện tín : https://telegram.me/bizverseworld

Trung bình : https://medium.com/@bizverseworld

Bất hòa: https://discord.com/invite/xUHHBCJx73

Reddit: https://www.reddit.com/r/Bizverse/

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post