Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Black Card

Chào hồ hết những người người đọc sách thân mến, là một ai đó hay tìm tậu trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá đa phần về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn thời điểm tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng khừng không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong vô số những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên khu vực kinh doanh.

Có được mong ước mang lại cho những người những thông tin phân tích giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lý có mỗi đòi hỏi tư nhân của bạn.

Thêm vào đó, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy , hàng chục triệu người mua sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng tìm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá phân tích trên đều được thống kê tỉ mĩ và rất đông cụ thể bố cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Xem Thêm  Cách Thanh Toán Khoản Vay Finizi Online Chỉ Trong 30 Phút

Thông tin chung về chủ đề Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Black Card

 

Thẻ đen là gì?

Black Card là gì?

Thẻ đen (Express Centurion) là loại thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cung cấp cho những khách hàng thân thiết có khả năng chi tiêu vượt trội thông qua thư mời từ ngân hàng.

Thẻ Đen có các điểm phân cấp như:

 • Số lượng thẻ phát hành có hạn
 • Nhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản cao, lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách riêng của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ cao
 • Thẻ chỉ được phát hành cho những người không được ngân hàng bảo hiểm

Mỗi ngân hàng đều có những điều kiện mở thẻ riêng. Tuy nhiên, một số điều kiện tối thiểu mà bạn cần phải có để mở Thẻ đen bao gồm:

 • Chi tiêu hơn 250.000 đô la mỗi năm
 • Thu nhập trung bình hàng năm trên 1,3 triệu đô la
 • Tổng giá trị ròng từ 16 triệu đô la
 • Phí duy trì hàng năm từ $ 2.500
 • Khi chủ thẻ muốn mở thẻ cho người khác trong gia đình thì chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách với phí duy trì hàng năm là 2500 USD.
Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Trader Joe trên Avalanche cho người mới

Cụ thể, thẻ tín dụng American Express Centurion’s Black Card ra đời từ năm 1999, ngân hàng phát hành của Hoa Kỳ luôn giữ vững vị trí trong top những thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Phí ban đầu để làm là 5.000 USD với phí hàng năm là 2.500 USDT và không có giới hạn chi tiêu. Thẻ Đen của American Express Centurion được làm bằng titan, khác xa so với các loại thẻ nhựa thông thường. Đặc biệt, bạn còn có thể sở hữu thẻ American Express Centurion khi chi tiêu bằng thẻ American Express Platinum.

Thẻ đen

Đặc quyền của Thẻ đen

Không giống như thẻ tín dụng Mastercard / Visa, thẻ đen có nhiều ưu đãi vượt trội bao gồm:

 • Với nhiều loại thẻ tín dụng đen, mặc định chủ thẻ được cung cấp các gói bảo hiểm liên quan đến mọi nhu cầu của người dùng như bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm vận chuyển, dịch vụ, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm thất lạc hành lý .. Tùy theo chính sách riêng của ngân hàng, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một số ngân hàng ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán.
 • Khách hàng có thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/7, miễn phí phòng khách sạn, phòng chờ sân bay cao cấp, ra vào riêng.
 • Có sẵn các gói bảo hiểm trong nước và quốc tế miễn phí.
 • Các dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử, v.v. đều có sẵn và miễn phí để sử dụng.
 • Có một số thẻ tín dụng đen sử dụng điểm bay để thưởng cho khách hàng của họ với các ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Và cũng có một số thẻ tín dụng đen còn có tính năng hoàn tiền cho chủ thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.
Xem Thêm  Mô hình "Double top" có thể đẩy Bitcoin lên $ 23.500

Bài viết “Black Card là gì? Những điều cần biết về sức mạnh của Thẻ đen “trên đây đã giới thiệu tổng quan về Thẻ đen xa xỉ. Vuongchihung.com hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích. Chúc các bạn may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post