Brian Brooks cho biết Hoa Kỳ đứng sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Brian Brooks cho biết Hoa Kỳ đứng sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử.
này nhé

Brian Brooks, Giám đốc điều hành của Bitfury, nói rằng các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ nên xử lý tiền điện tử theo cách giống như các tổ chức tài chính hiện có khác, thay vì phát triển một cơ quan hoàn toàn mới để cung cấp cách tiếp cận thống nhất cho hàng hóa kỹ thuật số.

Hoa Kỳ là "không nghi ngờ gì nữa" Brian Brooks cho biết sau đường cong khi nói đến ETF tiền điện tử, Brian Brooks cho biết tại một buổi điều trần.
Nguồn: American Banker

Giám đốc điều hành của Bitfury, đã cảnh báo rằng khung pháp lý ở Hoa Kỳ có thể buộc nhiều doanh nghiệp tiền điện tử phải di chuyển đến các quốc gia khác, và đã cản trở các công ty muốn cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính.

Xem Thêm  BSCStation là gì? Cách thức tham gia IDO trên BSCStation Launchpad đơn giản nhất

Tại một Ủy ban Hạ viện vào Thứ Tư, Dân biểu Ted Budd mối quan tâm thể hiện rằng cách tiếp cận pháp luật hiện tại của các cơ quan có thẩm quyền ở Hoa Kỳ sẽ “buộc thế hệ tiếp theo của công nghệ tài chính được tạo ra bên ngoài đất nước của chúng tôi. ”. Anh ấy hỏi Brian Brooks rằng liệu chính phủ Hoa Kỳ có “đi sau đường cong” khi thúc đẩy một môi trường phát triển ủng hộ tiền điện tử hay không và CEO của Bitfury đã trả lời:

“Không thể nghi ngờ.”

Bởi vì nhiều cơ quan chức năng giám sát các ngân hàng, tài chính và bây giờ là tài sản kỹ thuật số, cựu giám đốc OCC chỉ ra rằng việc thiếu ủy quyền đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử là kết quả của “cách tiếp cận phân tán đối với quy định” của Hoa Kỳ. Brooks đưa ra một hệ thống trong đó ngân hàng thông thường các tổ chức sẽ được được coi như tiền điện tử.

“Nếu tôi là một nền tảng cho vay tiền điện tử, tôi có lẽ nên được FDIC quản lý. Nếu tôi là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, có lẽ tôi nên chịu sự điều chỉnh của CFTC và SEC, nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi coi tiền điện tử, bởi vì nó mới, khác với mọi thứ khác. Tôi sẽ tranh luận rằng tiền điện tử chỉ là một bước cải tiến chức năng trong hệ thống. “

Giám đốc điều hành từ sáu doanh nghiệp tiền điện tử quan trọng, bao gồm FTX, Circle, Paxos, và những người khác, cũng sẽ xuất hiện trước phiên điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.

Xem Thêm  Cập nhật Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post