FutureNet là gì? Đánh giá tiềm năng của câu lạc bộ FutureNet (FTN)

Chào toàn thể những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ tìm hiểu hầu hết về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự ko biết giải pháp mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Với mong ước cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép nhận định giá trị phải chăng nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có được mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , mọi người tiêu dùng sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng lùng mua lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hồ hết những thông tin đánh giá phân tích trên đều được thống kê chu toàn và toàn bộ cụ thể tin tức để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề FutureNet là gì? Đánh giá tiềm năng của câu lạc bộ FutureNet (FTN)

futurenet 1
Nền tảng Câu lạc bộ FutureNet là gì?

FutureNet là gì?

FutureNet là mạng xã hội có ý tưởng cốt lõi là chia sẻ lợi nhuận cho người dùng. Về bản chất, phương thức hoạt động của FTN khá giống với Facebook đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thể nói điểm nổi bật khiến nhiều người quan tâm đến FTN chính là về tiềm năng của dự án, với những hứa hẹn về lợi nhuận chỉ khi tương tác. Khác với việc từ chối trả lợi nhuận quảng cáo cho người dùng từ facebook, mạng xã hội tài chính FTN hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng và phát triển lâu dài.

Xem Thêm  Metamusk là gì? Dự án đầu tư tìm năng hay Metamusk đang fomo? Thông tin về hệ sinh thái Musk Metaverse và METAMUSK Token

Một hình thức mạng xã hội mới FTN ra đời tại Ba Lan vào năm 2014 (theo thông tin trên website chính thức) với hình thức gần như một mô hình bán hàng quảng cáo. Cụ thể hơn, bạn mua gói 50 $ có 10 gói quảng cáo, thì mỗi ngày bạn phải xem từ 10 quảng cáo thì mới nhận được tiền từ hệ thống. Mô hình xem quảng cáo và nhận hoa hồng dành cho Lãnh đạo tuyển Ref hưởng hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào Futurenet thì tuyến trên sẽ nhận được hoa hồng từ 20 – 30%, cứ như vậy có hàng trăm đến hàng nghìn của các lớp ăn hoa hồng tương tự như mô hình đa cấp. hoạt động của Câu lạc bộ FutureNet là gì? Là đầu tư vào một loại tiền kỹ thuật số có tên là FuturoCoin dựa trên công nghệ Blockchain.

Mạng đa cấp này tính mức chiết khấu theo 5 mức từ trên xuống dưới lần lượt là: 8% => 4% => 1% => 1% => 1% theo các gói adpack. Tiền về khoảng 1% gốc và lãi -> khoảng 120 ngày sẽ lãi 20%. Khi đạt đến 120%, gói Adpack hết hạn. -> được gia hạn hơn 120 ngày. Gói cao nhất là $ 50 và mỗi người có thể mua 100 gói quảng cáo.

Futurenet kết hợp 5 nền tảng quan trọng:

  • Nền tảng cốt lõi: Mạng xã hội người dùng (FutureNet)
  • Nền tảng tiền điện tử (FutureNetCoin)
  • Nền tảng quảng cáo: Tiền quảng cáo của Futurenet được phân phối một phần cho người dùng (FutureAdPro / FutureNet Club)
  • Nền tảng trò chơi trực tuyến (Nền tảng trò chơi FutureNet)
  • Nền tảng kiếm tiền trực tuyến thông qua FNWallet (ví điện tử) và Cửa hàng FutureNet trực tuyến (Mua sắm trực tuyến)
Xem Thêm  Cựu Giám đốc SEC của Thái Lan chống lại việc đánh thuế tiền điện tử tiềm năng | Tin tức ngày 18 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

FutureNet Club có lừa đảo hay không?

FutureNet Club là một trò lừa đảo?
FutureNet Club là một trò lừa đảo?

Bên ngoài, FTN vay và nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng, thực chất các video trên đó chỉ được sử dụng với mục đích ngụy trang. Hãy xem xét các trang web Futurenet.club và Futureadpro.com chính có số lượt truy cập hàng tháng là 3,06 triệu cho Futureadpro và 1,73 triệu cho Futureadpro. FutureNet với độ tin cậy và xếp hạng rất cao. Tuy nhiên, với lượt truy cập trang web như vậy, tiền quảng cáo thậm chí không đủ trả cho trang web Futurenet cái này. Để biết cách kiếm tiền từ quảng cáo qua lượt xem / lượt truy cập, mình sẽ minh họa rõ ràng bằng cách kiếm tiền từ quảng cáo với youtube. Một kênh youtube nhỏ với 3 triệu lượt xem / tháng cũng chỉ thu được khoảng 3000 $ tức hơn 60 triệu VNĐ. Bản chất ‘Ponzi’ (đa cấp) của hệ thống đã bị che lấp khi xem quảng cáo này. Tất nhiên, các dịch vụ khác chỉ là chiêu trò ngụy tạo để che mắt cả cộng đồng. Nhóm mục tiêu chính của FTN là nhóm 1 và có bộ phận phát triển lên nhóm 2 với khả năng tạo ra lợi nhuận khổng lồ và an toàn chỉ dành cho một số ít có khả năng marketing.

FutureNet là một mô hình ponzi đã được sửa đổi. Khi bẫy được một lượng lớn con mồi, nó sẽ lộ ra vẻ lừa dối và bay hơi. Chính xác là khi hầu như tất cả mọi người đều biết về nó, muốn tìm hiểu và tham gia, đó là lúc nó sắp lừa đảo. Trên thực tế, khi một mô hình đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận khổng lồ với những điều kiện thoải mái nhất có thể, thì chỉ có một nguyên nhân – lừa đảo. FutureNet thực sự là một dạng MLM Scam. Liên tiếp những vụ Bitconnect, Hextra, iFan …. cuối năm 2017 đã trở thành bài học cho người dùng. Hiện tại, MLM Ponzi vẫn sống khỏe với nhiều hình thức / diện mạo khác.

Xem Thêm  SỰ THẬT HAI NGHỆ SĨ VIỆT NAM BỊ BẮT TẠI TÂY BAN NHA DO BỊ TỐ CƯỠNG HIẾP THIẾU NỮ, CẢNH SÁT ĐANG ĐIỀU TRA

Tháng 8/2018, Cục Quản lý cạnh tranh chính thức cảnh báo người dân không nên tham gia mạng đa cấp FutureNet dù công ty này quảng cáo có thu nhập hàng nghìn USD / tháng chỉ bằng cách “chat, đăng ảnh, bình luận, like” . Thông báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, hiện có nhiều diễn đàn, trang web có nội dung giới thiệu cách làm giàu, kiếm tiền trực tuyến qua FutureNet. Thậm chí, Bộ Công Thương còn quy định cụ thể các website này là kiemtienfuturenet.com, futurenet.vn, getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com;… Thông báo của Bộ Công Thương nêu rõ “Việc phát triển mạng lưới quảng cáo của FutureNet có dấu hiệu là tổ chức kinh doanh đa cấp Nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động“. Từ đó, đơn vị này đã khuyến cáo người dân không nên tham gia các hoạt động Đầu tư của FutureNet để tránh rủi ro về tài chính và pháp lý.

>> MMO (Kiếm tiền Online) là gì? Các cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post