Cả hai ứng cử viên tổng thống lớn của Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị công bố các chính sách tiền điện tử

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Cả hai ứng cử viên tổng thống lớn của Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị công bố các chính sách tiền điện tử này nhé

Tiền điện tử đang trở thành một chiến trường chính trị lớn ở Hàn Quốc, nơi cả hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 3 đều được thiết lập để đưa ra một loạt các chính sách liên quan đến tiền điện tử.

Cả hai ứng cử viên tổng thống lớn của Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị công bố chính sách tiền điện tử

Ứng cử viên tổng thống chính của Hàn Quốc Lee Jae-myung ủng hộ tiền điện tử

Chính phủ của Tổng thống đương nhiệm Moon Jae-in đã có lập trường cứng rắn đối với tiền điện tử, cấm cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), áp đặt một trong những chính sách nghiêm ngặt nhất đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và thậm chí đôi khi áp đặt lệnh cấm giao dịch trên toàn quốc. Nhưng đất nước sẽ đi bỏ phiếu vào ngày 9 tháng 3 – và tiền điện tử hiện là một vấn đề quan trọng trong chiến dịch.

Xem Thêm  Cập nhật Nến Marubozu là gì? 10 mô hình nến Marubozu & cách giao dịch

Lee Jae-myung của Đảng Dân chủ cầm quyền đã cố gắng thu hút các cử tri trẻ tuổi bằng một loạt các chính sách ủng hộ tiền điện tử, nói về việc tạo ra một “trung tâm” tiền điện tử quốc tế thông qua các chiến lược ủng hộ doanh nghiệp. Lee thậm chí còn nói về việc tạo ra một hệ thống tiền điện tử quốc gia với mục tiêu phân phối nó ra công chúng.

Dữ liệu khảo sát mới nhất từ ​​Realmeter cho thấy chiến lược của ông đang phát huy tác dụng: sau kết quả kém cỏi vào năm 2021, Lee ban đầu bắt đầu trước đối thủ cùng đảng Yoon Suk-yeol một năm. Quyền lực Nhân dân đối lập, dẫn trước 40,9% đến 39,2%.

Hàn Quốc

Ứng cử viên tổng thống chính của Hàn Quốc Yoon Suk-yeol Ngoài ra còn có các cam kết tiền điện tử

Giống như Anh, Hàn Quốc là một quốc gia lưỡng đảng trên thực tế, có nghĩa là trừ khi có phép màu bầu cử, Yoon hoặc Lee sẽ lên nắm quyền vào mùa xuân.

Và vì vậy nó có vẻ như Yoon Suk-yeol sẽ không đứng yên vì đối thủ của anh ta thu hút giới trẻ và cộng đồng doanh nghiệp bằng chính trị tiến bộ – và đã quyết định trả đũa bằng các cam kết liên quan đến tiền điện tử của riêng mình.

Xem Thêm  SINSO là gì? Filecoin Layer2 và Cơ sở hạ tầng tập trung vào Hệ sinh thái Filecoin Web 3.0

Money Today đã báo cáo rằng Yoon sẽ có một bài phát biểu nêu rõ lập trường đầy đủ của anh ấy về tiền điện tử và tầm nhìn của anh ấy đối với ngành vào ngày 19 tháng 1, trước khoảng hai tuần so với lịch trình. Có vẻ như Yoon hiện đang cố gắng tuyệt vọng để ngăn Lee gọi mình là anh hùng trong cộng đồng tiền điện tử.

Báo cáo nói rằng các nguồn tin chính trị đã chỉ ra rằng Yoon sẽ hứa trong bài phát biểu “tạo ra một môi trường nơi các nhà đầu tư tiền điện tử có thể tự tin đầu tư”.

Các nguồn tin chỉ ra rằng quyết định thực hiện bài phát biểu được đưa ra bởi vì Lee đã lên lịch một cuộc họp với các CEO của 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đất nước vào sáng cùng ngày.

Cơ quan truyền thông tuyên bố rằng những lời hứa của Yoon sẽ “có khả năng bao gồm các biện pháp” để “bảo vệ các nhà đầu tư” cũng như các chính sách để tăng cường các trường mã thông báo không thể thay thế (NFT), cơ sở và siêu đảo.

Xem Thêm  Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng lên ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác đã bị chặn

Yoon cũng sẽ phát triển các chính sách nhằm “hồi sinh” ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử và blockchain.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / Cả hai nội dung chính -Các ứng cử viên tổng thống-Hàn Quốc-hiện-đang-chuẩn bị-công bố-crypto-policy.jpeg "," width ": 1200," height ": 800}," publisher ": {" @ type ":" Tổ chức "," tên ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post