Cá voi khổng lồ đang ‘trỗi dậy trở lại’ khi giá bitcoin sắp hết thời gian để cứu thị trường tăng giá

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Cá voi khổng lồ đang ‘trỗi dậy trở lại’ khi giá bitcoin sắp hết thời gian để cứu thị trường tăng giá
này nhé

Khi giá bitcoin tiếp tục đi ngang vào đầu năm 2022, các “cá voi lớn” dường như sẽ mua trở lại.

Theo công ty phân tích mật mã tâm trạng10 địa chỉ cá voi bitcoin mới với 10.000 BTC trở lên đã “xuất hiện trở lại” trong 3 tháng qua, nâng tổng số “cá voi khổng lồ” lên 89.

Đây là mức tăng 12,7% so với 79 con cá voi lớn được ghi nhận vào cuối tháng 10 – mức thấp nhất trong 9 năm.

Bitcoin

Nguồn: tâm trạng

Bitcoin sắp hết thời

Theo nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays, BTC cần kết thúc tuần mạnh mẽ. Nếu không, có nguy cơ chứng kiến ​​một nến thanh lý khác.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích kỳ cựu nói rằng ông vẫn lạc quan về cơ hội thu hồi 49.000 đô la của Bitcoin, nhưng sắp hết thời gian để ông vua tiền điện tử thực hiện một động thái tăng giá.

Xem Thêm  Perion là gì? Tổng quan về dự án Perion

“Tôi vẫn lạc quan trong tháng cho đến nay rằng chúng ta sẽ phục hồi trở lại tam giác và có thể vượt lên trên các đường trung bình động ngắn hạn. Điều đó có nghĩa là giá cần phải kết thúc tháng ở trên hoặc rất gần $ 49,000.

Tôi nghĩ là có thể, nhưng chỉ còn 10 ngày nữa là hết tháng. Vì vậy, tốt hơn là bitcoin sẽ di chuyển trong 48 giờ tới. Nếu không, nó có lẽ sẽ không xảy ra ”.

Cá voi khổng lồ đang nổi lên một lần nữa khi giá bitcoin sẽ

Nguồn: Ton Vays

Vays đã nhận xét về biểu đồ hàng tuần và cung cấp số lượng coin trong kho luân phiên của thợ mỏ (MRI). Chỉ báo này đo lường tâm lý của người khai thác Bitcoin, với tỷ lệ phần trăm trên 100 có nghĩa là họ đang bán ròng BTC mới khai thác của họ, trong khi con số dưới 100% có nghĩa là họ đang tích trữ BTC mới.

“Về mặt kỹ thuật, biểu đồ hàng tuần vẫn hướng lên so với MRT và chỉ có MRT là hiển thị điều đó. Theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, nó thực sự khá giảm giá. Chúng ta cần phải tích cực trong tuần này nếu không bitcoin sẽ gặp khó khăn ”.

Xem Thêm  Cập nhật Số dư chưa thanh toán là gì? Cách thanh toán số dư và các khái niệm liên quan

Nhà phân tích kết luận bằng cách xem xét hai đợt bán tháo lớn trước đó của Bitcoin, bắt đầu vào ngày 27 tháng 12 và ngày 5 tháng 1. Ông lo ngại rằng ngay cả khi Bitcoin tăng trở lại mức 44.000 đô la, nó có thể sớm đầu tư dưới mức hỗ trợ 40.000 đô la.

“Bitcoin đang gặp khó khăn và nếu nó ở lại đây trong vài ngày nữa (khoảng $ 41,722), tôi nghĩ rằng việc lặp lại những gì đã xảy ra vào tháng trước và đầu tháng này là rất có thể xảy ra. Giá sẽ đạt 44.000 đô la trong tuần tới và sau đó giảm xuống khoảng 38.000 đô la trở xuống.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post