Cryptotanks là gì? Game NFT tích hợp Blockchain làn sóng mới trong ngành NFT và thông tin TANK token

Ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang trải qua sự tăng trưởng bất ngờ theo cấp số nhân. Những trò chơi này không chỉ mang đến sự thư giãn, trải nghiệm thú vị mà còn giúp người chơi có thêm nguồn thu nhập cực kỳ ổn định.

Một trong những trò chơi blockchain đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng NFT là cryptoTanks

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Cryptotanks là gì? Game NFT tích hợp Blockchain làn sóng mới trong ngành NFT và thông tin TANK token

Chào đầy đủ những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu toàn bộ về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. Mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Từ đấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

Đông đảo những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hầu hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

CryptoTanks - Đối thủ mới của Axie
CryptoTanks – Làn sóng mới trong ngành NFT
 

CryptoTanks – Trò chơi Blockchain mới để kiếm tiền – Làn sóng mới trong ngành NFT

Theo Investgame, các công ty trò chơi tiền điện tử đã hoàn thành kỷ lục 24 giao dịch chỉ trong nửa đầu năm 2021, nhiều hơn so với năm 2020. Một báo cáo khác cho thấy giá trị của tiền ký quỹ vào năm 2020 là 173 tỷ đô la; con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2026. Điều này cho thấy rằng trò chơi blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp trò chơi.

Trong vài tháng qua, một số trò chơi blockchain kiếm tiền đã xuất hiện và đạt được mức độ thành công khác nhau, từ Axie Infinity phổ biến đến StarAtlas. Không gian đầy tăng trưởng và nhu cầu khổng lồ sẽ tiếp tục buộc các nhà phát triển game phải đưa ra các dự án game mới. Điều này là do khái niệm trò chơi blockchain là duy nhất và người chơi thích kiểm soát sự giàu có của họ và có thể kiếm tiền một cách thụ động trong khi tương tác với những người chơi khác. =

Crypto Tanks là một trong những dự án Play for Money mới nhất đã thu hút sự chú ý của các game thủ trực tuyến. Trò chơi, dựa trên Ethereum và Chuỗi đa giác, sử dụng NFT để tối đa hóa thu nhập của người chơi.

CryptoTanks và sự thật thú vị

CryptoTanks – Điểm giống và khác với các trò chơi khác

CryptoTanks đi theo bước chân của Axie Infinity và các trò chơi kiếm tiền khác về cơ sở hạ tầng chứ không phải về lối chơi. Nhìn vào trò chơi, bạn có thể thấy một số điểm tương đồng với trò chơi Battle City phổ biến dành cho máy chơi game Nintendo thống trị cuối những năm 1980 và 1990 vì Crypto Tanks dựa trên cùng một khái niệm. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt đáng chú ý, chẳng hạn như: B. nhiều địa điểm, nhiệm vụ, chế độ chiến đấu với xe tăng và hơn hết là các dịch vụ chơi game NFT. Gọi CryptoTanks là thương hiệu của một tác phẩm kinh điển đình đám.

Xem Thêm  Diamond Boyz Coin là gì? Diamond Boyz Coin tăng 125 lần sau 6 ngày có nên đầu tư không và DBZ Token

Game có thiết kế hơi hoài cổ nhưng đẹp mắt. Gameplay 8-bit hấp dẫn, trực quan và hiện đại hơn so với đồ họa trong Battle City. Điều này tạo sự thuận tiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn nên mong đợi cảnh quan sẽ thay đổi theo thời gian. Một số người chơi có thể gặp vấn đề với điều này, nhưng nó hoàn toàn tuyệt vời.

Bạn có thể kiếm tiền bằng CryptoTanks bằng cách nào?

CryptoTanks cho phép người chơi kiếm được mã thông báo trong khi chơi trò chơi. Trò chơi cung cấp hai chế độ chơi – Solo và Team. Mỗi chế độ chơi sẽ tự động thưởng cho người chơi mã thông báo $ TANK sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tham gia vào các trận chiến, cải thiện giá trị máy của họ, v.v. Họ cũng nhận được hoa hồng từ số tiền này. Thắng cược của người cho vay khi bạn thuê xe tăng của mình. Mỗi tài sản trong trò chơi là một NFT và người chơi có thể đổi nó thành tiền thật. Tiền thắng của bạn hoàn toàn an toàn vì trò chơi được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo của họ để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Mỗi khi một xe tăng NFT được giao dịch trên thị trường, khoản phí 3% sẽ bị đốt cháy. Điều này sẽ làm trống mã thông báo. Ngoài ra, cơ chế đốt cũng được áp dụng cho cửa hàng, nơi người dùng có thể mua các vật phẩm nâng cấp hoặc bổ trợ cho xe tăng của mình.

Trò chơi có ba loại trận chiến: Trận xếp hạng, Trận chiến thương hiệu và Trận chiến tiền. Các trận xếp hạng chỉ thưởng cho người chơi bằng điểm kinh nghiệm, không thưởng cho người chơi bằng $ TANK. Trong trận chiến mã thông báo, người chơi kiếm được mã thông báo $ TANK, trong khi trong trận chiến tiền bạc, bạn có thể chia sẻ một phần phần thưởng tiền mặt nếu họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Xem Thêm  Sàn BigONE là gì? Thông tin chi tiết về sàn BigONE

Ưu điểm của CryptoTanks

CryptoTanks cung cấp cho người dùng vô số cách để kiếm tiền. Người chơi có thể hưởng lợi theo một số cách, chẳng hạn như kiếm tiền hoa hồng từ việc cho thuê xe tăng và hoàn thành nhiệm vụ.

Bất kể kết quả của cuộc chiến như thế nào, người chơi vẫn sẽ kiếm được $ TANK. Như vậy giờ chơi của bạn vẫn kiếm được tiền.

Với mỗi chiến thắng, bạn kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Điều này cải thiện các đặc tính kỹ thuật của xe tăng của bạn và tăng giá trị thị trường của nó. Bán hàng sẽ tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Nhờ tính năng sản phẩm Canh tác lợi nhuận được đánh bạc, người chơi có thể kiếm được phần thưởng có thể được chuyển đổi thành tiền tệ fiat. Bằng cách sử dụng mã thông báo $ TANK của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng có thể giúp bạn mua hàng trong trò chơi.

Trò chơi rất dễ tiếp cận và đây là một trong những mục tiêu của nhà sản xuất. Bạn có thể chơi trò chơi trên các thiết bị Mac OS, Android và Windows của mình. Người dùng iOS sẽ dễ dàng cảm thấy khó chịu bởi số lượng loại trừ lớn.

Người chơi có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình và có thể tận hưởng tất cả các lợi ích mà trò chơi mang lại.

Bạn chơi CryptoTanks như thế nào?

Bạn cần tải ứng dụng Crypto Tanks từ Cửa hàng Google Play hoặc Windows xuống thiết bị của mình. Trò chơi cũng có sẵn cho người dùng máy tính để bàn Mac OS.

Nhận một chiếc xe tăng để bắt đầu chơi. Bạn có thể mua xe tăng trong trò chơi hoặc thuê chúng từ những người chơi khác nếu ngân sách của bạn eo hẹp.

CryptoTanks là một trò chơi sáng tạo dựa trên công nghệ blockchain không chỉ mở đường cho việc áp dụng NFT nhiều hơn mà còn giúp người chơi kiếm tiền trong khi chơi. So với các trò chơi chính thống truyền thống, CryptoTanks mang đến cho người chơi những ưu đãi.

 

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post