Các khoản thuế của Nhật Bản đối với các công ty tiền điện tử đang khiến một số người rời bỏ đất nước.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Các khoản thuế của Nhật Bản đối với các công ty tiền điện tử đang khiến một số người rời bỏ đất nước.
này nhé

Các công ty tiền điện tử ở Nhật Bản đã kiến ​​nghị chính phủ cải cách các quy định về thuế mà họ cho rằng đang buộc họ phải rời khỏi đất nước. Các tuyên bố chính sách gần đây của chính quyền ngụ ý rằng những lời cầu xin của họ đã không được lắng nghe.

Các khoản thuế của Nhật Bản đối với các công ty tiền điện tử đang khiến một số người rời bỏ đất nước.
Nguồn: techdee

Vào ngày 10 tháng 12, liên minh cầm quyền của Nhật Bản đã thông qua một đề xuất thuế cho năm tài chính 2022 giữ cho danh sách mã thông báo phải chịu thuế. Nếu mã thông báo được đăng trên một thị trường đang hoạt động, người phát hành phải trả thuế ngay cả khi họ không bán.

Xem Thêm  Swift Code là gì? Danh sách mã Swift Code Ngân hàng uy tín nổi tiếng hiện nay

Nếu một dự án liệt kê một phần mã thông báo của nó trên các sàn giao dịch trong khi giữ phần còn lại trong kho bạc, nó phải trả thuế cho những gì nó sở hữu nếu giá trị thị trường tăng.

Nếu nhóm nòng cốt thiếu phương tiện để nộp thuế, như thường xuyên xảy ra với các công ty ở giai đoạn đầu, nó buộc phải bán nhiều mã thông báo hơn cho các thị trường công khai. Điều này có tác động tiêu cực đến cả giá mã thông báo cũng như sức khỏe và hướng đi chung của dự án.

Theo kế toán thuế được chứng nhận Kenji Yanagisawa, thuế suất của nhà phát hành mã thông báo là khoảng 35%.

Chính sách thuế doanh nghiệp của Nhật Bản đã buộc những người sáng tạo dự án tiền điện tử giải thể các doanh nghiệp Nhật Bản của họ và chuyển đến các quốc gia khác.

Mai Fujimoto, người sáng lập Gracone, một công ty tư vấn tiền điện tử và blockchain, tuyên bố rằng cô ấy biết về 8 dự án đã rời khỏi Nhật Bản.

Token bị đánh thuế khi chúng được xuất bản trên một thị trường đang hoạt động, nhưng có không có định nghĩa rõ ràng theo ông về những gì tạo nên một thị trường đang hoạt động.

Xem Thêm  Cập nhật TOP 5+ Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay năm 2021

Việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn như Binance gần như chắc chắn đại diện cho một thị trường đang hoạt động, nhưng anh ấy không chắc liệu việc niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung hay sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tối thiểu được tính là một.

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post