Các thợ đào Bitcoin tiếp tục tích lũy lợi nhuận 20% với giá BTC hiện tại

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Các thợ đào Bitcoin tiếp tục tích lũy lợi nhuận 20% với giá BTC hiện tại
này nhé

Hoạt động kinh doanh khai thác bitcoin đang tạo ra lợi nhuận ngày càng tăng ở mức giá hiện tại và dữ liệu mới cho thấy việc bán tháo hàng loạt của thợ đào là khó có thể xảy ra.

Ngay cả ở mức 42.000 đô la, Bitcoin vẫn cao hơn khoảng 20% ​​so với chi phí của các thợ đào, như tài khoản Twitter nổi tiếng Venturefounder lưu ý vào ngày 14 tháng 1.

Thợ đào bitcoin

Những người khai thác bitcoin được hưởng lợi

Mặc dù đã giảm 27.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 đô la, nhưng Bitcoin đang hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các thợ đào. Hashrate, ước tính tổng công suất xử lý để khai thác, đạt ATH trong tuần này.

Trong khi một số người lo ngại sự sụt giảm gần đây có thể buộc các thợ đào phải bán, dữ liệu về việc các thợ đào sẽ phải trả bao nhiêu Bitcoin để hòa vốn đã cung cấp cho họ xác nhận mới.

Xem Thêm  Cập nhật 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới 2020

Theo Chỉ số chi phí khai thác Bitcoin của Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Capriole, Venturefounder hiện đặt điểm hòa vốn của các thợ đào ở mức 34.000 đô la.

“Mức giảm giá tồi tệ nhất mà Bitcoin từng thấy là do đầu cơ của thợ đào (tháng 12 năm 2018, tháng 3 năm 2020). Nếu bitcoin giảm xuống dưới chi phí khai thác, có nguy cơ các thợ đào sẽ đầu tư. Các thợ mỏ có rủi ro đầu tư ở mức 30.000 đô la vào tháng Năm. Chi phí khai thác hiện tại là $ 34,000, thấp hơn 20% so với giá hiện tại ”.

Do đó, không có lý do gì để các thợ đào bán hoạt động của họ – cũng như tương lai.

Xem Thêm  Cập nhật Làm thế nào để tham gia IEO thứ 9 Binance Launchpad- Band Protocol

Trong một bài đăng Phát biểu trên Medium về chỉ báo năm 2019, Edwards cũng lưu ý rằng phí giao dịch được trao cho các thợ đào tạo cho họ một vùng đệm bổ sung để chống lại việc giảm xuống dưới chi phí khai thác trên thị trường giao ngay.

“Về mặt lịch sử, chi phí điện để khai thác Bitcoin đã tạo ra một mức sàn cho giá Bitcoin giao ngay.”

Tăng tích lũy

Như Bitcoinist đã báo cáo, các thợ đào đang thực sự chất đống khi Bitcoin hợp nhất dưới 50.000 đô la.

Thay vì bán, các thợ đào tích lũy đều đặn 5.000 BTC mỗi ngày. Trên thực tế, quá trình này đã diễn ra trước khi Bitcoin gặp ATH.

Điều này có nghĩa là nỗi lo về những khó khăn kinh tế sắp xảy ra hiện không đè nặng lên lĩnh vực khai khoáng.

Thợ đào bitcoin

Biểu đồ Hashrate Bitcoin | Nguồn: Blockchain

Các ước tính trong trường hợp xấu nhất của các nhà phân tích phổ biến cho thấy giá bitcoin sẽ không xuống dưới 30.000 USD.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post