SUPERPLASTIC là gì? NFT độc quyền giảm trên OpenSea

Chào toàn bộ những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho quý khách các bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và hồ hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề SUPERPLASTIC là gì? NFT độc quyền giảm trên OpenSea

Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể quan tâm đến Token không thể thay thế (NFT) , với mức độ quan tâm tìm kiếm của Google đạt đến mức lớn nhất từ ​​trước đến nay. Các NFT cho phép tạo ra sự khan hiếm trong thế giới thực cho các sản phẩm kỹ thuật số và các nghệ sĩ đã tận dụng tiềm năng này.

Siêu dẻo là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các nhân vật nổi tiếng hoạt hình tổng hợp, đồ chơi thiết kế và quần áo thời trang. Công ty được thành lập vào năm 2018 bởi Paul Budnitz của Kidrobot và kể từ đó đã bán được hàng triệu đô la đồ chơi và phụ kiện thiết kế có các nhân vật Janky & Guggimon, Dayzee & Staxx, Kranky và ShüDog. Chiến lược kinh doanh của tập đoàn dựa trên việc sản xuất đồ chơi phiên bản giới hạn. Cộng tác với một số nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới, hầu hết các mặt hàng được đưa lên trang web của họ đều bán hết ngay lập tức

Siêu dẻo những người nổi tiếng ảo nổi tiếng với những người hâm mộ theo dõi họ trên mạng xã hội, mua NFTs và các bức tượng nhỏ, thu thập nghệ thuật của họ và xem chúng trong văn hóa đại chúng, như Lil Nas X, J Balvin, Saint JHN, Gucci, Fortnite, Hàng phục vụ sân vận động, v.v. Họ cũng xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Một số nhà đầu tư là Craft Ventures, GV và Betaworks. The Chainsmokers, Austin Rosen, Kakao và LINE Friends cũng là một phần của nhóm các nhà đầu tư

Xem Thêm  SSV Network (SSV): Giải Pháp Staking Thanh Khoản Mới Trong Bối Cảnh Sự Nóng Lên Của Ethereum

Janky và Guggimon

Janky & Guggimon là những hiện tượng internet, những người có ảnh hưởng về thời trang và những người sáng tạo nội dung, những người đã thay đổi vĩnh viễn bộ mặt của ngành giải trí.

Janky là một biểu tượng thời trang dạo phố tự xưng, đạt được bằng cách lặn biển cho những bộ đồ bị vứt bỏ trên phim trường và bên ngoài nhà của những người nổi tiếng ở Beverly Hills. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một diễn viên đóng thế sau khi phát hành một video lan truyền qua đoạn giới thiệu “ASTROWORLD” của Travis Scott. Anh ấy đúng là không thể phá hủy được.

Guggimon là một nghệ sĩ thời trang kinh dị, người sưu tầm rìu và DJ. Trong khi giữ bí mật danh tính của mình do lo lắng trên mạng xã hội, anh ấy đã tích lũy được cơ sở người hâm mộ toàn cầu lên tới hơn 100 nghìn người. Giờ đây, anh ta tự dùng thuốc thông qua việc tiêu hủy, sử dụng liều lượng nhỏ và đặt bẫy khát.

Janky & Guggimon sống cùng nhau tại House of Plastic nằm ngay bên ngoài Brooklyn. Hàng triệu người hâm mộ và người theo dõi toàn cầu của họ bị nghiện nội dung bạo lực, khiêu khích và đôi khi là bất hợp pháp của cặp đôi này.

Giới thiệu về OpenSea

OpenSea là một thị trường trực tuyến phi tập trung, nơi người dùng có thể mua, bán và giao dịch NFT. Người dùng có thể kinh doanh một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, tên miền miền và thẻ giao dịch. OpenSea tạo ra doanh thu thông qua phí dịch vụ. Các chi phí này được phát sinh mỗi khi tài sản kỹ thuật số được bán thành công trên nền tảng.

OpenSea ban đầu được dựa trên Ethereum hợp đồng thông minh nhưng hiện đã hỗ trợ thêm cho Klaytn chuỗi khối. Ngoài ra, nó hiện tận dụng lợi thế của giao thức Ethereum lớp 2 Đa giác (MATIC), giúp giảm phí giao dịch đồng thời nâng cao tốc độ giao dịch. Được thành lập vào năm 2017, OpenSea hiện là thị trường NFT lớn nhất thế giới.

THE JANKY HEIST

NFT thả dựa trên Superplastic: The Janky Heist, một bộ phim ngắn được tạo ra bởi Janky & Guggimon sử dụng cảnh sát và video giám sát ghi lại nỗ lực thất bại của bộ đôi này để lẻn vào Christie’s New York tại Trung tâm Rockefeller và đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật vô giá. Sau khi vô tình làm nổ tung tòa nhà, cặp đôi bỏ trốn vào bóng tối, nắm chặt tay nhau đầy vết nứt NFT. Tổng số mảnh ghép lại 9.240 NFT Cryptojanky giảm tại jankeyheist.com vào 13 tháng 7

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Sàn Bittrex - Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Coin Trên Sàn Giao Dịch Thanh Toán Bittrex

Sự sụt giảm hai phần bắt đầu vào 9 tháng 7 với cuộc đấu giá của tám loại có một không hai Cryptojanky NFTs tại đợt giảm giá của Christie’s Trespassing. Bộ sưu tập có các thiết kế của các nghệ sĩ NFT hàng đầu Gucci Ghost, OG Slick, Shantell Martin, Alex Pardee, Stickymonger và Alexandar Todorovic, cũng như hai tác phẩm độc nhất vô nhị của Janky & Guggimon chúng tôi

HEADTRIPZ

Lần giảm thứ hai so với những người nổi tiếng kỹ thuật số của SUPERPLASTIC Janky và Guggimon đã kết thúc 10.000 sản xuất theo chương trình độc đáo NFT được tạo ra với sự cộng tác của những người nổi tiếng như Jim Jones, Iann Dior, Gucci Ghost, KidSuper, OG Slick, E40, SSUR, Ricardo Cavolo, Dalek và Flying Fortress. Vào ngày 18 tháng 1thương hiệu sẽ phân phối Headtripz Pillz NFTs về 9.600 chủ sở hữu của CryptoJanky NFTs từ bản phát hành đầu tiên của họ.

NFT Headtripz có hàng trăm tính năng hiếm khác nhau. Pillz được phân loại thành ba loại, mỗi loại mang lại trải nghiệm độc đáo: Yellow Pillz, Purple Pillz, Rainbow Tab và Gawd Pillz.

Trên ngày 20 tháng Mộtbản phát hành sẽ lên đến đỉnh điểm trong một Headtripz bữa tiệc, nơi người hâm mộ sẽ có thể “bước vào một chiều không gian mới với một chiếc cùn, một vài chai Bolt 45 và có thể là một vài NFT thuốc viênz. ” Theo công ty, những người thu gom có CryptoJanky NFT trong ví của họ có thể cháy Pillz đổi lại là duy nhất Headtripz xuyên chiều NFT

Animoca Brands x SUPERPLASTIC

Thương hiệu Animoca Corporation Ltd đã hợp tác với SUPERPLASTIC để cung cấp trải nghiệm chơi game metaverse kết hợp với Headtripz SUPERPLASTIC giảm Token không thể thay thế (NFT). Mua hàng của NFT sử dụng Mã thông báo REVV và SAND của Animoca Brands sẽ nhận được một 15% hạ giá.

Cuối năm 2022, Thương hiệu Animoca và SUPERPLASTIC sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi đặc biệt cho chủ sở hữu của Headtripz NFT trong Thương hiệu Animoca‘tiêu đề REVV Racing, trò chơi blockchain đua xe thể thao arcade hành động chơi để kiếm tiền và The Sandbox, một nền tảng metaverse tạo thế giới và trò chơi phi tập trung hàng đầu.

SIÊU PHẨM X GUCCI

Trên Twitter, Siêu dẻo gửi ra một đã tweet nói rằng: “chào mừng đến với tha fam”. Thật tuyệt vời khi thấy những cái tên xa xỉ dần dần bước vào không gian tiền điện tử. Gucci, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, đang tham gia Web 3 với 01 Tháng 2 ra mắt mười Token không thể thay thế (NFT) được đặt tên SUPERGUCCI.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 29/12: Sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 40% với FTX, NFT News

Gucci đang cộng tác với Siêu dẻo, một nhà sáng tạo hàng đầu về những người nổi tiếng hoạt hình, đồ chơi vinyl phiên bản giới hạn và các bộ sưu tập kỹ thuật số, sẽ ra mắt SuperGucci, giảm ba phần có NFT và các tác phẩm nghệ thuật bằng gốm. Bộ sưu tập mười NFT đầu tiên này sẽ có sẵn trên Ngày 1 tháng 2 thông qua Gucci Vault, nền tảng của Ngôi nhà dành cho các vật thể phá vỡ không gian và thời gian thông qua sức mạnh của trí tưởng tượng.

Các NFT được thiết kế với sự cộng tác của Siêu dẻo qua Alessandro Michele, Của Gucci người đứng đầu thiết kế. Chỉ có 250 NFT sẽ được đúc và phân phối trong ba giọt, giọt đầu tiên sẽ bao gồm mười mặt hàng trên 01 Tháng 2. Mỗi bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên sẽ bao gồm một tác phẩm điêu khắc gốm độc nhất vô nhị được làm thủ công ở Ý bởi Của Gucci thợ gốm.

Kết hợp thả NFT với việc bán những thứ lịch sử minh chứng cho sự giao thoa giữa sự đổi mới và truyền thống. Nó chứng tỏ rằng việc áp dụng công nghệ mới không đòi hỏi phải từ bỏ các kỹ thuật thương mại hóa đã có, mà là tạo ra những cơ hội mới để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Toàn bộ NFT siêu dẻo kế hoạch bao gồm nhiều sự kiện hấp dẫn và hợp tác.

Với hơn 3,5 triệu đô la trong NFT doanh số bán hàng và sáu triệu người theo dõi tận tụy trên toàn thế giới — chưa kể những lần hợp tác trước đây với Gucci, Fortnite, Gorillaz và Rico Nasty — Janky Superplastic’s & Guggimon đang trên đường trở thành những nghệ sĩ ảo thành công lớn đầu tiên trên thế giới. NFT là sự kết hợp hoàn hảo cho SUPERPLASTIC, được công nhận nhiều nhất về khả năng tạo các ký tự kỹ thuật số.

Tìm thêm thông tin về SuperPlastic:

Trang mạng: https://superplastic.co/

Twitter: https://twitter.com/superplastic

Bất hòa: https://discord.com/channels/860780701967450153/860780701967450158

Bộ sưu tập Opensea chính: https://opensea.io/collection/cryptojankyz

Headtripz: https://superplastic.co/pages/headtripz

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post