Cách làm video bán hàng trên YouTube “hạ gục” cả người xem khó tính

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách làm video bán hàng trên YouTube bạn nhé.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

YouTube là một social có lượt người truy vấn khổng lồ nhất lúc bấy giờ. Cùng với việc tăng trưởng của những thiết bị điện tử thông minh, cùng với rất đông người truy vấn khổng lồ việc làm video bán thành phầm trên YouTube là yếu tố lựa chọn tuyệt vời  nếu muốn ngày càng tăng lệch giá. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, UNICA sẽ trình làng cho những bạn công thức “tuyệt đỉnh công phu” để sáng tạo ra những video bán thành phầm “đốn tim” người xem.

Tại sao phải làm video bán thành phầm trên YouTube?

Thứ nhất, YouTube là một website  san sẻ video, là nơi tàng trữ hàng tỷ những video thuộc nhiều chủ đề rất khác nhau. Hơn nữa, YouTube còn là một một công cụ kiếm tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Nếu biết tận dụng những cách đưa những clip video lên YouTube, chứng minh và khẳng định bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được tiền tỷ trong thời hạn ngắn.

Thứ hai, người Việt Nam toàn bộ chúng ta khi sắm sửa hóa trực tuyến thường thích xem những video hơn là đọc những nội dung bài viết dài quảng cáo thành phầm. Một số liệu khảo sát mới gần đây nhất đã cho toàn bộ chúng ta biết, số người xem video trực tuyến nhiều nhất thuộc độ tuổi từ là một trong những8 đến 35 tuổi.  Chính vì thế, việc góp vốn đầu tư làm những video, clip bán thành phầm là việc làm thực sự hữu hiệu.

Xem Thêm  ApeSwap Finance là gì? Hướng dẫn chi tiết để sử dụng nền tảng ApeSwap Finance

Thứ ba, video có sức phủ to lớn, đặc biệt quan trọng với những Viral Video. Những video theo kịp trào lưu, Xu thế trên mạng trở thành hiện tượng kỳ lạ san sẻ trên social sẽ tương hỗ cho những người dân bán thành phầm thu hút được một lượt lớn tương tác.

Nếu bạn làm được những video bán thành phầm hiệu suất cao thì nó sẽn mang lại cho bạn một rất đông người tiêu dùng tiềm năng không thể ngờ.

Để marketing trên YouTube hiệu suất cao, sáng tạo nên những video “chất như nước cất” và “lock out” đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu cũng như “cưa đổ” người tiêu dùng khó tính, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube”. Đây là rất khóa học trực tuyến của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA. Với nội dung bài giảng xoay quanh những tuyệt chiêu về việc lên ý tưởng, hiểu về YouTube, sáng tạo ra những nội dung mê hoặc cũng như những cách kéo traffic của những video.

5 bước làm video bán thành phầm hiệu suất cao

Giữa thị trường marketing quyết liệt, những video bán thành phầm trên YouTube đó là một công cụ mới, là “linh hồn” của một chiến dịch Marketing. Trong phần này, UNICA sẽ hướng dẫn bạn những cách làm ra một video siêu phẩm để phục quy trình bán thành phầm với ngân sách tạo, dựng không thật tốn kém.

Xem Thêm  Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Giá Rẻ Chỉ Từ 50k/1000 Follow

Bước 1: Xác định tiềm năng làm video bán thành phầm

Video bạn làm sẽ tiến hành đăng tải kênh YouTube và ngoài ra sẽ tiến hành san sẻ lên cả Facebook, Zalo,… Sau đó, bạn phải xây dựng cho mình tập người tiêu dùng tiềm năng sẽ sử dụng thành phầm là ai, để từ đó bạn làm ra những video phục vụ nhu yếu được nhu yếu của từng đối tượng người tiêu dùng.

Hơn nữa, bạn phải xem xét xem nội dung video mình sẽ làm là gì? Có thật nhiều loại video bán thành phầm rất khác nhau để bạn chọn cho phù thích phù hợp với thành phầm marketing của tớ như:

– Video dạng review thành phầm: Đây là một những cách làm video bán thành phầm trên YouTube  đơn thuần và giản dị nhất. Video đẩy ra đa phần nhằm mục tiêu mục tiêu định hình và nhận định, nhận xét về thành phầm.

– Video dạng vlog: Thường là những san sẻ của thành viên về một chủ đề nào đó.

– Video phim hoạt hình: Cho phép những thành phầm trừu tượng như tã, bỉm, giấy vệ sinh…

Hướng dẫn những cách làm content YouTube triệu view “cực chất”

Bước 2: Lên ý tưởng quay video

Nếu bạn thuê đơn vị chức năng làm video thì sẽ tốn thật nhiều ngân sách. Thay vào đó, những bạn cũng trọn vẹn có thể tự làm video bán thành phầm đơn thuần và giản dị. Đầu tiên, hãy lập cho mình một bản ý tưởng cho video thành phầm. Sau đó, bạn phải vạch rõ ra những cảnh chi tiết rõ ràng, rõ ràng như: mỗi cảnh chiếm bao nhiêu thời hạn, hình ảnh ra làm thế nào, góc quay lấy ra làm thế nào, lấy toàn cảnh hay cận cảnh…

Bước 3: Dự trù ngân sách, sẵn sàng toàn cảnh

Chi tiêu ghi hình phụ thuộc thật nhiều vào video bạn muốn tiến hành. Nếu bạn làm video phim hoạt hình thì ngân sách sẽ thấp hơn cho video người thật chính vì bạn bớt được một ngân sách thuê diễn viên.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả trên Telegram và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc thật nhiều vào chất lượng và thời hạn video. Nếu bạn chỉ bán thành phầm đơn thuần và giản dị thì nên lựa chọn đơn vị chức năng phục vụ nhu yếu video quảng cáo. Sau khi đã có ngữ cảnh, ngân sách, bạn phải chọn toàn cảnh để quay video.

Bước 4: Ghi hình và sửa đổi

Bước này hướng dẫn cho những bạn tự làm video bán thành phầm trên YouTube, đơn thuần và giản dị cần sẵn sàng một chiếc Smartphone Smartphone có camera, 01 chân máy để điện thoại cảm ứng, ánh sáng, phông chiếu nếu người mua quay trong nhà.

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Sau khi quay xong, hãy nhớ đến việc sử dụng những ứng dụng sửa đổi video chất lượng như: Adobe After Effect, Adobe P.remiere đoạn Clip, P.hotoshop, VivaVideo…

Bước 5: Xem lại video trước lúc upload

Bạn cần xem xét nội dung thành phầm đã được truyền tải và nói rõ trong video chưa. Ngoài ra, bạn phải xét xem cảnh quay có sắc nét, có bị rung giật hay góc quay có phong phú chủng loại, miêu tả hết khía cạnh của thành phầm không?

Với 5 bước để làm video bán thành phầm trên YouTube “chất” mà UNICA san sẻ, kỳ vọng những những bạn sẽ “bỏ túi” cho mình những thông tin có ích để tham giang được một video hiệu suất cao. Chúc những bạn thành công xuất sắc! Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể trang bị thêm vào cho mình kiến thức và kỹ năng về học quảng cáo Facebook để nâng cao lệch giá cho doanh nghiệp, shop và việc làm marketing của tớ nhé!

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post