UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ

Chào toàn thể những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay mua tậu trực tuyến trên mạng internet nên tôi tốn công phẩm bình phần đông về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khoảng thời gian tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Có mong mỏi đem đến cho anh chị em những thông tin mổ xẻ kém chất lượng nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có được mỗi yêu cầu cá nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy, mọi cả gia đình sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp tậu sắm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn thể cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ

Tổng quan về UNQ Club

UNQ Club là gì?

Trong khi thị trường NFT đang phát triển mạnh mẽ, phần lớn sự tăng trưởng đến từ việc cung cấp các sản phẩm NFT. Tức là ngày càng có nhiều sàn giao dịch, bộ sưu tập mới và những người nổi tiếng tham gia vào thị trường NFT ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn cầu là người mua hoặc người thu gom nhưng chưa có nhiều công cụ hỗ trợ tiếp cận và tham gia vào thị trường tiềm năng này. Điều này dẫn đến nhiều vấn đề như sau:

 • Các nhà đầu tư bán lẻ đang không theo kịp sự tăng trưởng của thị trường NFT.
 • Những nhà sưu tập NFT chuyên nghiệp bị khóa vốn, kém thanh khoản, buộc họ phải thanh lý với phí gas cao thay vì giữ tài sản trong thời gian dài.
 • 99% sản phẩm của NFT chỉ là đồ sưu tầm mà không có bất kỳ mục đích sử dụng nào khác.
 • NFT được trải rộng trên các chuỗi và trên các sàn giao dịch. Đây là một sự lãng phí thời gian cho những người thu thập NFT.
Xem Thêm  Cập nhật Thu nhập thụ động là gì? 12 nguồn kiếm tiền thụ động hiệu quả

Nhận thấy những vấn đề lớn đang tồn tại trên thị trường NFT. Nhóm phát triển Câu lạc bộ UNQ đã tạo ra một nền tảng dành riêng cho những người sưu tập NFT với 3 mục tiêu chính:

 • Xây dựng các câu lạc bộ là các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Mỗi DAO sẽ có cộng đồng, mã thông báo, kho bạc và Kho lưu trữ NFT riêng.
 • Huy động vốn từ cộng đồng dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như đặt cược vào các giao thức tài chính phi tập trung hoặc huy động vốn cộng đồng trực tiếp…
 • Giao dịch NFT trên nhiều chuỗi từ một giao diện duy nhất.

Như vậy, UNQ Club là một dự án cung cấp nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư thu thập và quản lý tài sản NFT. Ngoài ra, UNQ Club được thiết kế để xây dựng cộng đồng, gây quỹ và mua bán NFT trên các blockchain khác nhau.

Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 2

Các tính năng cơ bản của UNQ Club

Tính năng cơ bản trong UNQ Club là DAO Composer – công cụ thiết lập hệ thống quản lý phi tập trung DAO. Bộ công cụ này cho phép các nhà quản lý cộng đồng tạo ra một câu lạc bộ (CLB) tùy theo nhu cầu của họ.

Mỗi câu lạc bộ sẽ là một DAO được thiết lập theo các nguyên tắc và lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như:

 • Câu lạc bộ đóng hoặc mở.
 • Cho phép sử dụng mã thông báo hoặc không.
 • Các khoản chi cho người quản lý.
 • Mức độ lưu trữ của kho bạc hoặc kho tiền.
 • Luật biểu quyết.
Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 3

Đặc điểm chính của UNQ Club

Câu lạc bộ UNQ có các tính năng cơ bản sau:

 • Xây dựng và quản lý các câu lạc bộ (đóng hoặc công khai).
 • Khả năng tùy chỉnh các câu lạc bộ để phù hợp với định hướng của các thành viên.
 • Tạo tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập, trò chơi, v.v.
 • Giao dịch NFT trên nhiều giao thức và chuỗi khác nhau.

Cách kiếm tiền trong UNQ Club

Các cách kiếm tiền hiện tại trong Câu lạc bộ UNQ có thể bao gồm:

 • Những người sáng lập và tổ chức các câu lạc bộ sẽ nhận được các chi phí liên quan đến việc điều hành và% hoa hồng từ các giao dịch NFT của các thành viên trong câu lạc bộ.
 • Giữ NFT trong kho của câu lạc bộ (Vault) để nhận mã thông báo UNQ mỗi ngày.
 • Kinh doanh tài sản NFT.
 • Nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ của các trò chơi có trên UNQ Club, ví dụ như UNQ World.
Xem Thêm  Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Nhóm phát triển, chủ đầu tư của dự án UNQ Club

Nhóm phát triển UNQ Club

Nhóm phát triển của Câu lạc bộ UNQ bao gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, blockchain, phát triển trò chơi, đầu tư tài chính,… Chúng bao gồm:

Alex Migitko: Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Câu lạc bộ UNQ. Ông là một doanh nhân với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó, hơn 10 năm phát triển game và hơn 5 năm nghiên cứu phát triển công nghệ blockchain.

Uros Sosevic: CTO và Đồng sáng lập UNQ Club. Anh là một kỹ sư phần mềm với hơn 17 năm kinh nghiệm và cũng đã từng đảm nhiệm các vị trí CTO ở nhiều công ty khác.

Martin Kardzhilov: CBDO và Đồng sáng lập Câu lạc bộ UNQ. Ông là chuyên gia đầu tư tài chính và chuyên gia Marketing với 5 năm kinh nghiệm làm việc đặc biệt trong thị trường tiền điện tử.

Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 4

Chủ đầu tư UNQ Club

Hiện tại, các nhà đầu tư và những người ủng hộ dự án UNQ Club bao gồm: Solana Foundation, Jump Capital, GSR, Gate.io, ChainBoost, Solanium Ventures, Solar Eco Fund, Kernel Ventures, Basics Capital, Titans Ventures, AU21 Capital, DWeb3 Capital, Waterdrip Capital , Everse Capital, Chain Capital, CryptoJ, MoonEdge…

Đối tác của UNQ Club

Các đối tác chiến lược của UNQ Club là Solsea, Solana, Grape Protocol, SkyVision Capital, Acebears…

Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 5

Lộ trình phát triển của UNQ Club

Lộ trình phát triển của UNQ Club sẽ theo trình tự sau:

Giai đoạn 1 (Q1 / 2021): Lên ý tưởng phát triển Câu lạc bộ UNQ.

Giai đoạn 2 (Quý 2 năm 2021): Dự án phát triển MVP và tham gia Solana Hackathon.

Giai đoạn 3 (Q3 / 2021): UNQ Club phát triển các tính năng mới, nghiên cứu thị trường và chuẩn bị huy động vốn.

Giai đoạn 4 (Q4 năm 2021): Dự án phát hành UNQ Club và UNQ World Private Beta, NFT Drop với UNQ Universe, ra mắt UNQ Club Public Beta.

Giai đoạn 5 (Q1 2022): Dự án chính thức ra mắt UNQ Club & phát hành UNQ World Public Beta.

Giai đoạn 6 (Quý 2 năm 2022): Dự án chính thức ra mắt UNQ World.

Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 6

Tổng quan về mã thông báo UNQ

Mã thông báo UNQ là gì?

UNQ là mã thông báo chính thức của dự án Câu lạc bộ UNQ với tổng nguồn cung cấp 500.000.000 UNQ được sử dụng rộng rãi trong tất cả các sản phẩm trên mạng của dự án. Ngoài ra, UNQ còn có một số chức năng sau:

 • Được sử dụng để giao dịch trên NFT Universe.
 • Hoạt động như một mã thông báo quản trị được sử dụng trong các câu lạc bộ.
 • Câu lạc bộ có thể được nâng cấp với UNQ.
 • Token riêng của câu lạc bộ sẽ được chuyển đổi thành UNQ.
 • Sử dụng UNQ làm phần thưởng cho những người sáng tạo nội dung của trò chơi UNQ World.
Xem Thêm  Subsocial là gì? Tương lai của truyền thông xã hội

Phân bổ mã thông báo UNQ

 • Đội ngũ và Cố vấn: 20%. Các token này sẽ bị khóa trong 2 năm và sau đó được phân phối trong 3 năm.
 • Hạt giống: 15%. Trong đó, 5% sẽ được trả ngay sau TGE, phần còn lại trong 12 tháng và sau đó là 5% hàng ngày trong 12 tháng.
 • Chiến lược: 7,5%. Trong đó 10% thanh toán ngay sau TGE, phần còn lại chốt 9 tháng sau đó thanh toán 5% hàng ngày trong 9 tháng.
 • Công chúng: 1,5%. Trong đó 50% sẽ thanh toán ngay sau TGE, phần còn lại chốt 3 tháng rồi thanh toán 25%, 25% còn lại chốt 3 tháng và phân phối ngay sau đó.
 • Phần thưởng đặt cọc: 25%.
 • Tiếp thị: 5%.
 • Thanh khoản: 10%.
 • Kho bạc: 16%.
Câu lạc bộ UNQ là gì? Thông tin về UNQ Club và UNQ token - Anh 7

Token UNQ có thể được mua và bán ở đâu?

Hiện tại, UNQ Club đang trong quá trình chuẩn bị mở bán token UNQ trên nền tảng Solanium, các nhà đầu tư hiện có thể kết nối ví mạng Solana với sàn giao dịch này để đăng ký nhận thông tin Whitelist. Danh sách trắng sẽ được mở vào lúc 19:00 ngày 14 tháng 12 năm 2021 với tổng số 6.566.604 UNQ được bán ở mức giá 0,053 USDC. Tổng số vốn huy động được mà nhóm UNQ nhắm tới là 350.000 USDC.

Tương lai của dự án UNQ Club là gì?

Trong thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy rất nhiều dự án game NFT mới xuất hiện trên thị trường tiền điện tử. Bên cạnh đó, một phần trong định hướng của dự án UNQ Club cũng muốn xây dựng hệ thống game NFT của họ. Điều này có thể sẽ thu hút người dùng tham gia và xây dựng một tổ chức tự trị DAO và sở hữu tài sản trong trò chơi của UNQ World. Trong tương lai, ngoài UNQ World đang được phát triển, dự án có thể ra mắt một lớp riêng biệt chuyên về game cho hệ sinh thái UNQ Club.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án UNQ Club:

Trang web | Twitter | Bất hòa | LinkedIn | Trung bình | Telegram

Bản tóm tắt

Như vậy, Coinvn vừa mang đến cho bạn thông tin về dự án UNQ Club và token UNQ. Dự án UNQ Club mong muốn cung cấp một nền tảng giúp các nhà đầu tư dễ dàng thu thập các NFT cũng như giải quyết các vấn đề tồn đọng trên thị trường NFT. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có cơ sở để đưa ra những nhận định về tiềm năng của dự án trong tương lai, từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post