Cập nhật 10 cách giúp video Tik tok theo xu hướng kiếm hàng triệu lượt xem

Chào hầu hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá phần đông về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho người dùng những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tìm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề 10 cách giúp video Tik tok theo xu hướng kiếm hàng triệu lượt xem

Năm 2019, Tiktok là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, liên tiếp phá nhiều mốc về lượng người dùng hay lượt tải ứng dụng cũng như nhiều lần so sánh, đặt lên bàn cân với các mạng xã hội nổi tiếng khác như Facebook, Instagram, Youtube…

Tiktok không đơn thuần là mạng xã hội để giải trí mà nó còn được rất nhiều người đang kinh doanh / bán hàng & các thương hiệu lớn lựa chọn để tiếp cận và truyền bá sản phẩm của mình.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn 2 Cách tải TikTok tiếng Trung cho điện thoại iOS và Android

Điều đó có thể chứng minh rằng Tiktok hoàn toàn là một kênh tiềm năng để người bán hoặc nhà tiếp thị khai thác để tăng đơn hàng và thu nhập không thua gì các đối thủ lớn như Facebook hay Instagram …

Nhưng không phải cứ tải video lên Tiktok là bạn có thể làm hài lòng người xem. Mỗi nền tảng đều có những đặc điểm riêng và với nội dung chính trên Tiktok là video, bạn cần biết cách làm video bắt mắt, có tính lan truyền và thu hút người xem.

Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn cách giúp video Tik tok trend triệu view giúp bán hàng hiệu quả.

Xu hướng Tiktok là gì?

Xu hướng Tiktok giống như các thẻ xu hướng trên Youtube. Đây là thuật toán của Tiktok để nhận ra những video thú vị, hấp dẫn và giữ chân người dùng xem video nhiều lần và lan truyền video đó cho nhiều người tiếp cận hơn. Khi thịnh hành trên Titktok, video sẽ thu hút rất nhiều lượt xem, tym và lượt theo dõi mới.

Khung giờ vàng đăng bài Tiktok kiếm được nhiều lượt xem và tym.

Đăng video Tik tok vào khung giờ vàng kiếm được nhiều lượt xem và tym.

? Đăng vào những thời điểm mọi người online nhiều, như khi bạn bán hàng ở chợ. Buổi sáng và buổi chiều là hai thời điểm người dân mua bán đông nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng hai thời điểm đó.

Trên Tiktok, thời điểm VÀNG cho các bài đăng đó là:

? 6-8 giờ sáng ➡️ Đăng lúc 7-9h sáng. Vào thời điểm này, mọi người bắt đầu thức dậy, chuẩn bị, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”

? 11 giờ sáng – 12 giờ chiều ➡️ Đăng lúc 11: 30-1: 30 tối. Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng Tiktok online vào khung giờ này khá đông.

? 7-9 giờ tối ➡️ Đăng lúc 8 giờ tối. Lúc này, các tín đồ của “Tiktok” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng Tiktok. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.

? 10 giờ sáng – 12 giờ chiều ➡️ Đăng lúc 10:30 tối. Thời điểm này, các “cú đêm” tương đối sôi động: CEO, Trưởng phòng, dân IT, doanh nhân, lập trình viên, thiết kế… nếu có sản phẩm hướng đến đối tượng này thì đây thực sự là khung giờ cực đẹp.

️Bạn nên thử đăng tất cả các khung giờ trên và theo dõi các tương tác, so sánh thêm để biết khung giờ nào hiệu quả và phù hợp nhất với kênh Tiktok của mình.

? Bạn lưu ý là tùy theo đối tượng của mình mà bạn đặt mình vào họ, hãy tưởng tượng nếu bạn là họ thì bạn sẽ ghé thăm khi nào. Bạn nên chú ý đến thời gian đăng bài của mình, sau nhiều lần bạn sẽ biết được giờ nào là giờ vàng của mình.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cách tăng Follow Tiktok, Tương Tác Cực Đơn Giản Mà Ít Ai Biết Đến

Sử dụng Hashtag Xu hướng Tik tok trong video

Mỗi video sẽ có mô tả đi kèm. Trong phần mô tả đó, ngoài việc viết một đoạn nội dung ngắn, bạn nên và nên sử dụng thêm một vài hashtag

Mỗi video sẽ có một chủ đề nội dung đúng không? Bạn sẽ chọn những từ khóa liên quan đến video mình đăng và chuyển nó thành hashtag đính kèm video

15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem
15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem

Tương tác với người xem Tiktok

Tương tác với người xem video sẽ mang lại 2 hiệu quả:

– Người xem ấn tượng với bạn

– TikTok gây ấn tượng với bạn

Bạn có thể tương tác với người xem video TikTok của mình bằng các hành động như: Trả lời bình luận của bạn, xem video của họ, thả tim, thậm chí theo dõi họ. Khi đó, rất có thể họ sẽ theo dõi bạn, lượt theo dõi TikTok cũng từ đây mà tăng lên

Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn là người hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn có cơ hội kiếm thêm lượt theo dõi trên TikTok Việt Nam

15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem
10 cách giúp video Tik tok theo xu hướng kiếm hàng triệu lượt xem

Tăng lượt xem Tik Tok từ các mạng xã hội khác

Nếu bạn có một lượng người hâm mộ nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể mời người hâm mộ xem video TikTok của mình

Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của mình lên các mạng xã hội này, khi video đó có nhiều lượt xem, nhiều người quan tâm. Những người xem quan tâm đến bạn hoàn toàn có thể tìm thấy TikTok của bạn theo id và theo dõi TikTok của bạn. Người theo dõi TikTok cũng sẽ tăng đáng kể từ lượt xem Tik Tok miễn phí này

Ghi chú: MXH càng nhiều fan thì càng dễ kéo lượt xem và theo dõi TikTok

15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem
15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem

Tăng chất lượng video và hình ảnh tải lên Tiktok

Hầu hết người dùng cảm thấy quá nhàm chán khi xem nhiều video sáo rỗng, thiếu nội dung hoặc chất lượng thấp. Cắt ghép không hợp lý, hát nhép không khớp hay hiệu ứng làm chìm nhân vật chính,… là những nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng video bị giảm sút. Việc không có những video “đỉnh” mà chỉ đứng hình cũng khiến bạn chìm đắm trong hàng triệu video Tik Tok mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể tăng lượt xem hoặc tăng lượt theo dõi khi video của bạn chưa đủ hấp dẫn người xem?

Xem Thêm  Cập nhật Cách bán hàng trên Tiktok hiệu quả, hướng dẫn chi tiết 2021
15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem
15 Cách Giúp Video Tik Tok Xu Hướng Kiếm Hàng Triệu Lượt Xem

Nhận xét hấp dẫn về video Tiktok của người nổi tiếng

Nếu bạn là người thú vị, có thể bình luận tung hứng và những câu nói ấn tượng thì hãy thử mẹo này nhé! Những người nổi tiếng thường có lượng người theo dõi và lượt xem lớn. Do đó, nếu bình luận của bạn lọt vào đầu ô bình luận và hiển thị trên cùng thì rất có thể nhiều người sẽ click vào hồ sơ của bạn. Từ đây họ có thể xem những video ấn tượng mà bạn đăng tải, từ đó giúp bạn có thêm nhiều lượt theo dõi mới.

Sử dụng nhạc theo xu hướng Tiktok

Âm nhạc theo xu hướng và phù hợp với chủ đề của video là cách giúp giữ chân khán giả lâu hơn. Khán giả ở lại video của bạn càng lâu thì chất lượng 1 lượt xem của bạn càng tốt và do đó, Tik tok sẽ đề xuất

Mua lượt xem Tik tok

Giá để mua lượt xem Tiktok là 10 đồng / lượt xem.

Ví dụ: nếu bạn mua 10.000 lượt xem thì: 10.000 × 10 = 100.000 VND
Để mua lượt xem Tiktok, hãy liên hệ với công cụ trò chuyện ở cuối trang web

Mua theo Tik tok

Tăng lượt theo dõi Tik tok có tác dụng gì?

  • Giúp trang Tiktok của bạn có nhiều người theo dõi hơn
  • Giúp xây dựng uy tín và sự nổi tiếng
  • Tạo nhiều tương tác hơn trên trang Tik tok
  • Tăng lượt xem khi có video mới.

Bảng giá dịch vụ tăng lượt theo dõi Tiktok

Để mua lượt theo dõi Tiktok, vui lòng liên hệ công cụ chat bên dưới web!

Mua kênh Tik tok có nhiều người theo dõi

Bảng giá mua nick tiktok

Ví dụ mua nick ~ 30.000 người theo dõi: 30.000 x75 ₫ = 2.250.000 ₫ (Luôn có chiết khấu)

Thông tin tài khoản Tiktok

• Các tài khoản chúng tôi bán 100% follow là người thật.
• Tỷ lệ người theo dõi là người Việt Nam cao từ 80-100%.

• 100% tài khoản Tiktok đã được mở tính năng livestream
• Mua tài khoản TikTok từ chúng tôi đi kèm với bảo hành trọn đời.
• Hỗ trợ trọn đời cho tất cả các vấn đề liên quan đến tài khoản.

• Giá kênh có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút tùy thuộc vào chất lượng và nội dung trong kênh

Hãy kiên trì áp dụng những cách trên để giúp video của bạn có xu hướng và kiếm được nhiều lượt xem và lượt theo dõi trên tik tok nhé!

Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post