Cập nhật Cách tải video Tik tok Trung Quốc mà không cần id và logo

Chào toàn bộ các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang đến cho người mua các bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người mua.

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cách tải video Tik tok Trung Quốc mà không cần id và logo

Như các bạn đã biết, từ lâu Tiktok đã hỗ trợ tính năng download để người xem có thể lưu trữ những video yêu thích trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, tất cả các video đã tải xuống đều bị kẹt biểu trưng có ID của người tải lênChất lượng cũng kém hơn so với video gốc mà chúng tôi đã xem trên Tiktok.

Với tính năng tải xuống có sẵn, các video Tik Tok thường có logo bản quyền và ID người tạo ở góc
Với tính năng tải xuống có sẵn, video Tik Tok thường bị dồn ép bởi logo và ID người tạo

Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đủ mọi phương pháp xóa biểu trưng Tik Tok khỏi video như cắt bỏ khung, sử dụng công cụ hỗ trợ… Nhưng tất cả đều vô ích.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng Dẫn 3 Bước Để Ghép Truyền Trực Tiếp Trên Tiktok Rất Đơn Giản

Hiểu được nhu cầu của các bạn, trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ một số thủ thuật hay hơn, đơn giản hơn để tải bất kỳ video nào trên Tik Tok (Việt Nam, Trung Quốc) với chất lượng cao nhất và đặc biệt là không có logo.

Chỉ cần bạn làm theo kỹ hướng dẫn trong nội dung dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công dù chỉ là người mới tập.

So sánh video sau khi tải về với các tính năng có sẵn và thủ thuật gỡ logo bản quyền bằng Tik Tok ID
So sánh video sau khi tải xuống với các tính năng và thủ thuật có sẵn để xóa logo bằng ID Tik Tok

Cách tải xuống video tik tok của Trung Quốc mà không cần id và logo và chất lượng cao

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục, mang đến cho bạn giải pháp tải video Tiktok hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề lỗi download nào khi thực hiện các cách dưới đây, vui lòng thông báo qua phần bình luận để Ezmedia có thể khắc phục sớm nhất.

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba (Android)

Bước 1: Từ điện thoại thông minh Android của bạn, hãy truy cập liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt ứng dụng:

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok, tìm video để tải xuống rồi chọn tính năng Đăng lại > Sao chép đường dẫn.

zihZQnF

Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik, nhấn. cái nút Dán liên kết để dán liên kết đã sao chép vào hộp yêu cầu và sau đó nhấn Tải xuống.

DTenfZN

Bước 4: Trong giây lát, bên dưới sẽ xuất hiện 2 nút tải xuống. Hãy nhấn nút Tải xuống (Không có hình mờ) để tải xuống video không có logo. Khi có thông báo “Video đã được tải xuống“có vẻ là một thành công.

Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị của mình để xem.

Xem Thêm  Cập nhật Cách trả lời bình luận video trên Tiktok cực đơn giản chỉ trong 4 bước

Phương pháp 2: Sử dụng các công cụ trực tuyến (Android, iOS, PC)

Ngoài Android, cách này cũng có thể áp dụng cho các dòng máy iPhone chạy iOS 13. Nhưng lưu ý là bạn nên sử dụng trình duyệt Safari để thực hiện để hỗ trợ tải.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm video bạn muốn tải xuống, nhấp vào biểu tượng chia sẻ, sau đó chọn Sao chép đường dẫn.

E1uCHTA

Bước 2: Sử dụng loại trình duyệt như Chrome, Cốc cốc, Edge Chromium… Đi đến địa chỉ https://snaptik.app/vn . Tại đây, hãy dán liên kết đã sao chép vào hộp “Dán liên kết video Tiktok…”Rồi nhấp vào biểu tượng tải xuống màu xanh lam bên cạnh.

cN1vd6B

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo với thông tin video cần tải về, bạn bấm vào dòng Tải xuống mp4. Trong cửa sổ mới, vui lòng đợi 10 giây cho đến khi nút Tải xuống tệp hoặc Tải xuống SV2 Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nó và video sẽ được tải xuống.

C396VfV

Phương pháp 3: Tải xuống video Tiktok không dấu với X2convert.com (Miễn phí 100%)

X2conver.com (https://x2convert.com/) – Công cụ hỗ trợ tải video Tiktok Online dễ dàng nhất, nhanh nhất và tốt nhất. Nó cho phép bạn lưu video Tiktok với nhiều định dạng MP4, WMA… và nhiều định dạng khác mà không có quảng cáo, tốc độ chúng tôi trải nghiệm và đánh giá là rất nhanh trong số các công cụ trực tuyến hiện nay.

⦁ Bước 1: Lấy link video Tiktok mà bạn cần tải về.

1

⦁ Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập trang web X2convert

⦁ Bước 3: Dán liên kết vào ô chuyển đổi giữa các màn hình.

⦁ Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào nút Get Video Link màu xanh lam.

2

⦁ Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Tải Video (HD / 4K) để lưu video trên Tiktok để xem khi không có mạng, hoặc sử dụng vào mục đích khác.

3

Phương pháp 4: Tải xuống video Tiktok không có logo qua Ytop1.com (Không có quảng cáo)

Ytop1.com (https://ytop1.com/) – Công cụ tốt nhất để tải video Tiktok Online mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hay điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp link tải video trên Tiktok và Ytop1 sẽ tải video về thiết bị của bạn, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể sở hữu những đoạn nhạc ngắn, clip hay phim hài hước trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình ..

Xem Thêm  Cách xử lý thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này của TikTok

⦁ Bước 1: Sao chép liên kết video Tiktok (URL).

⦁ Bước 2: Truy cập trang web YTop1.

⦁ Bước 3: Nhập URL vào ô trống xuất hiện trên màn hình, hệ thống tự động nhận link và cung cấp link tải video Tiktok.

⦁ Bước 4: Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình thức video để tải xuống

⦁ Hình mờ: Video đã tải xuống có biểu tượng Tiktok.

⦁ Không có Hình mờ: Tải xuống video không có logo Tiktok.

4

Lượng video trên trang TikTok rất lớn với nội dung đa dạng, kéo theo nhu cầu tải video từ TikTok của người dùng ngày càng tăng. Nhờ có Ytop1 mà giờ đây chúng ta đã có những video clip hay và đặc sắc để giải trí những lúc rảnh rỗi.

Phương pháp 5: Sử dụng Phím tắt Siri (iPhone, iPad)

Nếu Android có ứng dụng thứ 3 thì iPhone, iPad có phím tắt giúp tải video Tiktok với cách sử dụng dễ dàng hơn và rất phù hợp để sử dụng lâu dài. Điều kiện để sử dụng phím tắt là thiết bị của bạn phải chạy iOS 13 trở lên và đã cài đặt ứng dụng Phím tắt từ App Store.

Thiết lập: Sử dụng trình duyệt Safari để truy cập DouyinDL rồi nhấn. cái nút Nhận các phím tắt. Trong cửa sổ bật lên xuất hiện, cuộn xuống dưới cùng và nhấn. cái nút Các phím tắt khác không được tin tưởng rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Sử dụng: Mở ứng dụng TikTok (Việt Nam) hoặc Douyin (Trung Quốc), tìm video cần tải và nhấn vào biểu tượng chia sẻ> Những ứng dụng khác > tìm kiếm chọn DouyinDL và chỉ xác nhận tải xuống.

Các video sau khi tải về sẽ có Chất lượng cao, không có logo giống như cách tải trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok trước đây. Bên cạnh đó, Ezmedia.vn cũng mong rằng các bạn không nên sử dụng các video này với mục đích thương mại khi đăng tải hoặc chia sẻ lên cộng đồng.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post