Cập nhật 10 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất thế giới

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề 10 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất thế giới này nhé.

Dưới đấy là list những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin số 1 trên toàn toàn thế giới:

 1. Binance (Sàn giao dịch bitcoin lớn số 1 và phí thấp )
 2. Bybit (Sàn giao dịch Bitcoin nhanh nhất có thể, phái sinh )
 3. Cex.io (Sàn giao dịch nhanh và đơn giản)
 4. Coinmama
 5. Kraken (Dành cho người dùng tại Hoa Kỳ)
 6. Coinbase (Sàn giao dịch BTC khác ở Hoa Kỳ)
 7. Deribit (Sàn giao dịch phái sinh)
 8. Localbitcoin (Sàn giao dịch P.2P.)
 9. Bitfinex
 10. Remitano (Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam – Hỗ trợ Vietnamdong)

Bạn đang tìm kiếm những Sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất dành cho mình để tham gia?

Nhưng trước đó.

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Chúng ta đều biết cơ bản về tiền điện tử cũng như làm quen với các sàn giao dịch này trước khi thực sự tham gia vào thị trường này…

Bitcoin đang dần được nhiều người biết đến hơn, người ta bắt đầu sử dụng Bitcoin trong việc thanh toán.

Mọi người trên thế giới đã khởi đầu nói về Bitcoin và ngày càng có nhiều startup trong lĩnh vực tiền điện tử. Và trong cả những người dân không rành về kỹ thuật cũng chứng minh và khẳng định có thể mua Bitcoin.

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất phù hợp cho bạn, bạn có thể hơi hoang mang lo lắng với những lựa chọn có sẵn trên.

Nhưng với hướng dẫn “độc quyền” này sẽ tương hỗ cho bạn chọn được cho mình một sàn giao dịch Bitcoin tốt và phù hợp hơn.

Hầu hết những sàn thanh toán thanh toán này đồng ý tiền chuyển khoản qua ngân hàng và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng từ bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang ở Việt Nam thì sàn giao dịch Bitcoin uy tín và hỗ trợ tốt nhất cho bạn là:

Nếu bạn đang tìm kiếm một website để sở hữ/bán Bitcoin ngay lập tức, đấy là một số trong những lựa chọn tốt nhất và uy tín nhất:

10 trong số những sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất để sử dụng trong năm 2020

1. Binance (Sàn giao dịch Bitcoin lớn số 1 toàn thế giới)

Binance san giao dich bitcoin lon nhat the gioi

Binance là sàn thanh toán thanh toán Bitcoin lớn số 1 và đang tăng trưởng nhanh gọn hiện nay. Sàn giao dịch này đã tạo ra một hệ sinh thái xanh lớn số 1 xung quanh với những dịch vụ tài chính được tương hỗ bằng tiền điện tử.

Trên nền tảng này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua bitcoin bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thanh toán, tiếp sau đó đổi thành những loại tiền điện tử khác mà bạn muốn. Binance cũng phục vụ nhu yếu cho người dùng một ứng dụng di động khá đầy đủ hiệu suất cao và cho tới nay, đấy là sàn giao dịch Bitcoin được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao tốt và dễ sử dụng thì Binance là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Binance không hỗ trợ cho công dân Hoa Kỳ. Nếu bạn tới từ Hoa Kỳ, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK Coinbase hoặc Kraken.

Kể từ khi ICO cho tới nay, Binance đã tiếp tục tăng trưởng vượt bậc và hiện giờ đang đứng ở vị trí số 1 trong những 10 sàn thanh toán thanh toán Bitcoin số 1 toàn thế giới. Binance phục vụ nhu yếu thị trường giao dịch lớn số 1 cho Bitcoin.

Binance là một sàn thanh toán thanh toán triệu tập, được thiết kế và phát triển để có thể mở rộng cũng phục vụ nhu yếu một mức chiết khấu khá tốt cho những nhà thanh toán thanh toán thường xuyên mỗi hằng ngày.

Để khởi đầu giao dịch với Binance, bạn phải ĐK một tài khoản bằng email, quy trình này khá đơn thuần và giản dị và nhanh gọn. Binance phục vụ nhu yếu một loại tiền riêng mang tên BNB, đây cũng loại tiền mà bạn có thể HODL trong thời hạn dài.

Mức phí của Binance

Bắt đầu giao dịch, mức phí thanh toán thanh toán tiêu chuẩn sẽ là 0,1%, mức phí này khá thấp hơn so với những sàn giao dịch khác. Binance phục vụ nhu yếu một loại tiền riêng mang tên BNB, có lẽ rằng là loại tiền điện tử khác mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể HODL trong thuở nào hạn dài. Nếu bạn giữ BNB trong tài khoản, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể được hoàn vốn 25% phí giao dịch của tớ.

Những lợi thế của sàn giao dịch Binance:

 • Tài khoản tiết kiệm ngân sách bitcoin: Kiếm lãi dựa trên Bitcoin
 • Hỗ trợ các giao dịch Tương lai và thanh toán thanh toán ký quỹ
 • Staking
 • Bạn có thể không xác thực KYC với mức rút 2 BTC hằng ngày

2. CEX (Sàn giao dịch BTC nhanh và đơn giản)

CEX là một trong những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin uy tín và giúp bạn có thể mua được BTC một cách nhanh chóng, đơn giản. Mức phí giao dịch tại sàn CEX chỉ là 0,25%, một mức phí tiêu chuẩn thường được áp dụng bởi các sàn giao dịch. Đây cũng là một trong những sàn được đánh giá cao về mức độ bảo mật thông tin và tương hỗ nhiều tùy chọn thanh toán như:

Thẻ ghi nợ (Visa và master)

 • SWIFT
 • SEP.A
 • ACH
 • Tiền điện tử

CEX cũng tương hỗ USDT, một trong những loại tiền điện tử phố biến và được sử dụng với bất kỳ sàn thanh toán thanh toán nào để thanh toán thanh toán với Bitcoin. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem thêm các định hình và nhận định và đăng ký tài khoản sàn CEX tại đây.

san giao dich cexio

CEX đã được tương hỗ bởi toàn bộ những công cụ thanh toán thanh toán crypto như Shrimpy, 3Commas,…

Sàn giao dịch này phục vụ nhu yếu dịch vụ của tớ ở toàn bộ những khu vực pháp lý trên toàn thế giới gồm có 31 tiểu bang của Hoa Kỳ. Công ty được xây dựng vào năm 2013 và có văn phòng tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

3. Coinbase (Sàn thanh toán thanh toán có trụ thường trực Hoa Kỳ)

Coinbase là một trong những sàn thanh toán thanh toán bitcoin phổ cập của Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này có một trong những giao diện gọn nhất và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng ứng dụng iOS và Android của mình để sở hữ Bitcoin hoặc Etherium.

san giao dich tien dien tu bitcoin coinbase

Hoạt động ở nhiều vương quốc và việc khởi đầu giao dịch với Coinbase cũng rất thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

san giao dich GDAX coinbase US

Khi bạn ĐK Coinbase bằng link phía dưới, những bạn sẽ nhận được một0 đô la tiền thưởng sau khoản thời hạn tiến hành một thanh toán thanh toán 100 đô la. Đây là tiền miễn phí nên bạn chắc hẳn không thích bỏ qua ưu đãi này đâu nhỉ.

Mặc dù Coinbase rất thích hợp cho việc mua và bán hoặc lưu trữ Bitcoin nhưng nếu người mua tham gia thanh toán thanh toán, bạn phải chuyển đến sàn GDAX (một sàn giao dịch con của Coinbase) để giao dịch với đầy đủ công cụ hơn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng thông tin đăng nhập Coinbase hiện có của tớ để khởi đầu các giao dịch tại GDAX.

4. Kraken

Kraken là một trong những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin lớn số 1 ở Hoa Kỳ Có trụ thường trực San Francisco, Hoa Kỳ, với Kraken bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán bằng phương pháp sử dụng những loại tiền điện tử khác ví như Ethereum, XMR, LINK và nhiều loại tiền điện tử khác nữa.

san giao dich bitcoin tai my Kraken

Để khởi đầu giao dịch tại sàn Kraken cũng thật thuận tiện và đơn thuần và giản dị và bạn sẽ mất khoảng chừng 1-2 ngày để xác minh.

Sàn thanh toán thanh toán này Open cho mọi người trên toàn thế giới và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản của tớ bằng nhiều loại tiền rất khác nhau như USD, Đô la Canada, Yên và Euro (một số trong những loại tiền khác) và tiền điện tử như Ripple, Litecoin, Bitcoin.

Fiat money deposit options

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước sẽ mất 1-2 ngày so với những người tiêu dùng mới. Tuy nhiên, sau lần nạp tiền đầu thành công xuất sắc, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

san giao dich bitcoin Kraken San-francisco

kraken dashboard

5.  Bittrex

Bittrex là sàn thanh toán thanh toán Bitcoin yêu thích của tôi vì thiết kế đơn giản và tích điện sử dụng thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Đây là một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử có trụ thường trực Hoa Kỳ phục vụ nhu yếu cho bạn tùy chọn để thanh toán thanh toán với hơn 190 loại tiền điện tử cùng một lúc.

san giao dich bitcoin Bittrex

Sàn giao dịch này được quản trị và vận hành khá tốt và tuân thủ toàn bộ những quy định hiện hành của Hoa Kỳ, vì vậy người tiêu dùng tiền điện tử không cần thiết phải lo ngại quá nhiều về yếu tố bảo vệ an toàn và uy tín tài sản của mình tại đây.

Bittrex xử lý một trong những khối số lần thanh toán thanh toán BTC lớn số 1 trong số toàn bộ những sàn thanh toán thanh toán trên toàn thế giới.

Để khởi đầu với Bittrex, bạn phải ĐK và đăng nhập trải qua email của tớ, nhưng để rút tiền, bạn phải tiến hành xác thực danh tính KYC bằng phương pháp gửi những tài liệu ID công dân và số điện thoại cảm ứng, cũng như bật xác thực hai bước Google Authenticator để đảm bảo tính bảo mật tốt hơn cho tài khoản.

Nhưng một điều tốt về sàn giao dịch Bittrex là việc xác minh thông tin tài khoản trình làng khá nhanh.

Bittrex tương hỗ hai loại thông tin tài khoản:

 • Tài khoản cơ bản – rút tiền có mức giá trị lên mức 3 BTC/ngày.
 • Tài khoản nâng cao – số tiền rút có mức giá trị lên tới 100 BTC/ngày.

Bittrex là một sàn thanh toán thanh toán “chỉ dành riêng cho tiền điện tử”, tức là nó không được chấp nhận bạn gửi các loại tiền tệ thường như USD, EUR, GBP.,… và mức phí tại sàn Bittrex là cố định và thắt chặt 0,25% cho toàn bộ các giao dịch.

Bittrex cũng phục vụ nhu yếu quyền truy vấn vào những công cụ thanh toán thanh toán cao cấp như biểu đồ nến và hình chữ thập, nhưng giao diện người tiêu dùng khá gọn và trực quan, vì vậy người mới sẽ không còn gặp quá nhiều yếu tố gì.

6. P.oloniex

Khi nói tới việc một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử lâu đời, tương hỗ tốt và nhận được sự tin tưởng, không thể không nhắc đến P.oloniex. Để khởi đầu giao dịch với P.oloneix bạn cần tạo một tài khoản với các bước cũng rất thuận tiện và đơn thuần và giản dị và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào như Bitcoin (BTC), USDT,… và khởi đầu các thanh toán thanh toán.

san giao dich bitcoin P.oloniex

Sau khi tạo thông tin tài khoản của tớ, bạn nên đảm bảo bật xác thực 2 bước Google Authenticator trước lúc gửi bất kỳ loại tiền nào lên sàn nhé. Sàn thanh toán thanh toán tương hỗ những lệnh Stop-limit để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc trong thanh toán thanh toán.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn thanh toán thanh toán Altcoin, đấy là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử tốt nhất dành riêng cho bạn.

7.  Bitstamp

Đây là một sàn thanh toán thanh toán Bitcoin phổ cập và là sàn thanh toán thanh toán thứ nhất được cấp phép khá đầy đủ. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua bitcoin bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ của tớ.

san giao dich Bitstamp

Giao diện của Bitstamp đẹp hơn nhiều so với Kraken và sàn giao dịch cũng phục vụ nhu yếu ứng dụng di động cho người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán từ điện thoại cảm ứng thông minh của tớ.

Bitstamp tradeview

Các tính năng khác:

 • Tài khoản phụ
 • Cảnh làm giá qua SMS
 • Bảo mật cao
 • Mức phí 8% lúc mua qua thẻ tín dụng thanh toán (bạn nên lưu ý, nên mua ở các sàn giao dịch local và chuyển sang đây trể trade nếu muốn giao dịch nhé).
 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem những khoản phí của sàn giao dịch này tại đây .

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước thường sẽ mất 2-5 ngày thao tác và chuyển khoản qua ngân hàng SEP.A mất 1-3 ngày thao tác để đến thông tin tài khoản Bitstamp của bạn.

Bitstamp là sàn giao dịch tốt nhất cho những nhà thanh toán thanh toán đang tìm kiếm một sàn thanh toán thanh toán nâng cao mua/bán bitcoin để kiếm lợi nhuận.

8. Gemini

Gemini là một Bitcoin tuyệt vời khác. Gemini có trụ thường trực Thành phố Thành Phố New York và cũng hoạt động giải trí và sinh hoạt ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.

san giao dich Gemini

Sàn giao dịch này phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản thành viên cũng như thông tin tài khoản cho các tổ chức triển khai. Giao diện của Gemini cũng rất dễ sử dụng cho những người dân mới tìm hiểu. Việc mở một thông tin tài khoản tổ chức triển khai tại Gemini cũng rất thuận tiện với sự hỗ trợ của các hỗ trợ viên sẽ khiến bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang muốn mở một thông tin tài khoản công ty/doanh nghiệp/tổ chức để thanh toán thanh toán Bitcoin ở Hoa Kỳ, Gemini là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

9.  Localbitcoins

Localbitcoins là một trong những sàn thanh toán thanh toán đi tiên phong trong phương thức P.2P. để sở hữ và bán Bitcoin. Sàn giao dịch này hoạt động giải trí và sinh hoạt ở bất kỳ vương quốc nào trên toàn thế giới và có lẽ rằng là một trong những dịch vụ uy tín nhất để giao dịch Bitcoin P.2P..

san giao dich bitcoin localbitcoins

Q.uá trình xác minh mất khoảng chừng vài giờ đến một ngày và khi toàn bộ chúng ta đã thiết lập xong, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy người tiêu dùng hoặc người bán gần bạn. Nền tảng hoạt động giải trí và sinh hoạt với phương thức ký quỹ và hỗ trợ cho bạn tìm một người tiêu dùng khác ví như bạn ở thành phố hoặc vương quốc của bạn.

Một lựa chọn khác cho bạn nếu bạn đang ở Việt Nam, sàn giao dịch Bitcoin uy tín mà mình tin tưởng sử dụng trong suốt 3 năm qua là Remitano. Bạn có thể xem thêm các hướng dẫn tạo tài khoản Remitano và mua Bitcoin bằng Vietnamdong tại đây nhé.

Như bạn biết mỗi ngày, những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin đang liên tục cập nhật những tính năng, công cụ mới. Và để bạn bắt kịp với chúng, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn cũng như xác định nhu cầu của mình cho phù hợp trước khi thực hiện các giao dịch.

Một lời khuyên:

 • Không nên sử dụng những sàn thanh toán thanh toán Bitcoin này làm ví lưu trữ.

Các sàn giao dịch mà tôi giới thiệu ở trên có thể khá tốt để thực hiện các thanh toán thanh toán, nhưng nếu người mua cần sử dụng bitcoin của tớ, hãy sử dụng ví trên thiết bị di động như Atomic hoặc mua ví phần cứng như LedgerWallet. Các loại ví được chấp nhận bạn tàng trữ Bitcoin ngoại tuyến sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất và bảo vệ an toàn và uy tín nhất.

Chúng tôi sẽ nói về việc bảo mật thông tin bitcoin trong những nội dung bài viết sắp tới đây, nhưng giờ đây, hãy cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng sàn thanh toán thanh toán nào để giao dịch Bitcoin và trải nghiệm của bạn ra làm thế nào nhé.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Piratera là gì? Game NFT Piratera nhập vai phiêu lưu kiếm tiền không giới hạn và thông tin về PIRA token