Cập nhật 3 cách để nộp đơn khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tiktok

Chào đa số các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần lớn về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường.

có mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề 3 cách để nộp đơn khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tiktok

Làm gì khi video của bạn vi phạm cộng đồng Tiktok? Bạn muốn gửi khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ nhưng không biết làm thế nào? Thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ezmedia để biết cách xử lý sự cố và gửi khiếu nại Tiktok nhé!

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ Tiktok để gửi khiếu nại
Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ Tiktok để gửi khiếu nại

Các vấn đề thường gặp cần được gửi đến khiếu nại Tiktok

1. Tài khoản Tiktok bị cấm do nhầm lẫn

Thông thường, các tài khoản Tiktok liên tục vi phạm nguyên tắc cộng đồng Tiktok sẽ phải chịu các hình phạt của nền tảng như đình chỉ, cấm hoặc xóa tài khoản.

Đối với những tài khoản Tiktok bị tạm ngưng do vi phạm, bạn sẽ nhận được thông báo cấm tiếp theo trong phần Hộp thư đến khi mở ứng dụng và Tiktok sẽ cho bạn biết những thay đổi đối với tài khoản của bạn.

2. Hồ sơ tài khoản bị khóa

Các tài khoản bị khóa hồ sơ thường có các vi phạm như:

 • Có lời lẽ xúc phạm nhân viên của nền tảng mạng xã hội Tiktok
 • sử dụng phần mềm, bot để tăng like, buff tim, …
 • đăng video có nội dung phản cảm như nội dung khiêu dâm hoặc lăng mạ
 • thư rác thư rác

3. Video Tiktok bị xóa do nhầm lẫn

Tiktok sẽ có các quy tắc và chính sách đối với nội dung và video trên nền tảng của nó. Nếu video bạn đăng bị Tiktok cấm do vi phạm chính sách cộng đồng của họ, video đó sẽ bị xóa, tắt tiếng nhạc nền, chặn đăng video, gửi thông báo cảnh báo về tài khoản, v.v.

Thông báo của Tiktok về việc chặn đăng video
Thông báo của Tiktok về việc chặn đăng video

Xem thêm: 5 lỗi vi phạm nguyên tắc cộng đồng Tiktok và cách khắc phục

Tuy nhiên, có một số trường hợp video có nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng và bị gỡ bỏ theo tiêu chuẩn của Tiktok, nhưng có giá trị cho cộng đồng như nội dung giáo dục, khoa học, tư liệu, nghệ thuật. nội dung châm biếm & châm biếm, nội dung được sử dụng trong bối cảnh bắt chước nội dung hư cấu, phê bình hoặc nội dung quan tâm của cộng đồng đang được đưa tin và lưu hành rộng rãi về các chủ đề xã hội “nóng” và quan trọng. quan trọng.

Xem Thêm  Cập nhật Cách tải video Tik tok Trung Quốc mà không cần id và logo

3 cách để gửi khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ Tiktok

Nhìn chung, bất kỳ nền tảng mạng xã hội giải trí nào cũng có bộ quy tắc và tiêu chuẩn cộng đồng riêng, và Tiktok cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã chọn tham gia vào sân chơi này, bạn phải tôn trọng và tuân thủ các quy tắc của nó. Nếu bỗng một ngày đẹp trời tài khoản Tiktok của bạn rơi vào những trường hợp trên mà bạn cho rằng phía Tiktok đã làm sai thì phải làm sao? Cách duy nhất là gửi khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tiktok.

Làm theo hai cách sau:

1. Gửi khiếu nại Tiktok tại Hộp thư

Cách thứ nhất là bạn có thể gửi đơn khiếu nại Tiktok ngay tại phần thông báo vi phạm của Tiktok gửi cho bạn. Bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và truy cập Hộp thư
 • Bước 2: Tìm thông báo vi phạm Tiktok trong Hộp thư đến của bạn và nhấn vào thông báo đó.
 • Bước 3: Nhấn Nộp đơn khiếu nại.
 • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ gửi cho bạn một màn hình hiển thị những việc cần làm để gửi khiếu nại Tiktok, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Xem thêm: 4 Nguyên nhân khiến Duet bị mất tiếng và cách khắc phục

2. Gửi khiếu nại Tiktok về Vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng và tìm đến phần video mà Tiktok đã thông báo là đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng.
 • Bước 2: Bạn bấm vào văn bản Vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng: Xem Chi tiết
 • Bước 3: Bạn cuộn xuống và điền thông tin chi tiết mô tả vấn đề bạn gặp phải, bằng chứng chứng minh video của bạn không vi phạm quy tắc cộng đồng của chúng tôi rồi bấm Để gửi Khiếu nại Tiktok
 • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ gửi cho bạn một màn hình hiển thị những việc cần làm để gửi khiếu nại Tiktok, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được cung cấp.
Xem Thêm  Cập nhật 4 bước Cách tải video Tik Tok không có logo và ID

3. Gửi khiếu nại Tiktok tại Báo cáo sự cố

 • Bước 1: Mở ứng dụng và truy cập Hồ sơ.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nhập Cài đặt và Quyền riêng tư, lựa chọn Đã báo cáo sự cố.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng giấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình
 • Bước 4: Viết phản hồi, mô tả vấn đề của bạn và cung cấp hình ảnh chi tiết về vấn đề và bằng chứng không vi phạm (nếu có) rồi nhấn Để gửi
Gửi khiếu nại Tiktok tại Báo cáo sự cố
Gửi khiếu nại Tiktok tại Báo cáo sự cố

Thời gian xử lý đơn khiếu nại Tiktok

Sau khi bạn gửi đơn khiếu nại, hãy gửi đơn khiếu nại Tiktok, thông thường nhanh nhất là từ 6 giờ đến 24 giờ sáng, họ sẽ gửi lại đơn khiếu nại cho bạn nếu thành công và chậm nhất là khiếu nại sẽ được giải quyết trong buổi sáng. trong vòng 10 ngày. Nếu bạn không nhận được phản hồi trong vòng 10 ngày, vui lòng lặp lại cách trên và gửi lại khiếu nại cho Tiktok.

Phản hồi của Tiktok sẽ được gửi qua email hoặc nếu có trường hợp ngoại lệ, nó sẽ được giải quyết thông qua các cuộc trò chuyện dành riêng giữa bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Tiktok và bạn.

Kết thúc

Trên đây là những chia sẻ của Ezmedia về 3 cách để gửi khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ Tiktok. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post