Cập nhật 2 Loại Quảng Cáo Tiktok Bạn Nên Biết

Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách đông đảo về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần khần ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề 2 Loại Quảng Cáo Tiktok Bạn Nên Biết

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về 2 loại tài khoản quảng cáo Tiktok mà bạn cần biết trước khi chạy quảng cáo trên Tiktok.

Khi sử dụng mạng xã hội Tiktok cho các chiến dịch bán hàng, tiếp thị sản phẩm, bạn nên tìm hiểu về các loại tài khoản quảng cáo Tiktok. Có bao nhiêu loại tài khoản dùng để chạy quảng cáo trên Tiktok và những loại này là gì?

Trong nội dung của bài viết này, Ezmedia sẽ giới thiệu với bạn 2 loại tài khoản quảng cáo Tiktok, phân biệt 2 loại và đưa ra lời khuyên nên chọn loại tài khoản nào.

Tài khoản Tiktok Ads là gì?

Trước khi đi tìm hiểu các loại tài khoản quảng cáo trên Tiktok, trước tiên chúng ta cần hiểu tài khoản Tiktok Ads là gì. Tiktok Ads là tài khoản giúp bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo, truyền thông mở rộng thương hiệu doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng từ ứng dụng Tiktok đến website bán hàng hoặc gian hàng sản phẩm của chủ cửa hàng kinh doanh. hoặc doanh nghiệp.

Các tài khoản quảng cáo Tiktok hiện nay chủ yếu được chia thành hai loại:

 • Tài khoản Quảng cáo Cá nhân (Tự Phục vụ)
 • Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (Đại lý)

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân (Tự phục vụ)

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân (Tự phục vụ) là tài khoản do bạn tự lo từ việc chạy quảng cáo trên Tiktok đến việc nạp tiền và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chính sách quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân (Tự phục vụ)
Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân (Tự phục vụ)

Đây được coi là loại tài khoản cơ bản của Tiktok Ads. Nói một cách đơn giản, nó giống như một tài khoản “tự phục vụ” để chạy quảng cáo cho các cá nhân trên Tiktok. Bạn sẽ phải làm mọi thứ từ A đến Z, thậm chí trong trường hợp quảng cáo gặp sự cố, bạn cũng sẽ phải tự mình liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Tiktok.

Tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp (Đại lý)

Loại tài khoản Tiktok Ads thứ hai là Tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp (Đại lý). Loại tài khoản này sẽ được Tiktok cấp dành riêng cho các công ty, đại lý làm truyền thông, quảng cáo để phục vụ nhu cầu chạy quảng cáo trên Tiktok của các chủ shop hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem Thêm  Cập nhật Lý do bị cấm phát trực tiếp tại Tiktok & cách khắc phục để mở trực tiếp
Tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp (Đại lý)
Tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp (Đại lý)

Khi sử dụng loại tài khoản này, bạn sẽ có đại lý quảng cáo (công ty này sẽ được Tiktok ủy quyền) mở tài khoản, nạp tiền, tạo chiến dịch truyền thông tiếp thị, theo dõi báo cáo và tối ưu hóa chiến dịch vận chuyển hàng hóa cho bạn. Dù bạn gặp vấn đề gì khi chạy quảng cáo trên Tiktok, họ cũng sẽ đứng ra hỗ trợ và giúp bạn giải quyết. Nói một cách dễ hiểu, họ có thể coi là đơn vị trung gian giúp bạn đàm phán và giải quyết các vấn đề về quảng cáo trên Tiktok với chủ sở hữu nền tảng Tiktok.

Đổi lại bạn không phải tự lo mọi việc từ A đến Z, bạn sẽ phải trả cho công ty truyền thông đó một khoản phí dịch vụ, giá dịch vụ sẽ thay đổi tùy theo hình thức quảng cáo.

Xem thêm: 5 loại hình quảng cáo phổ biến trên Tiktok

Ưu nhược điểm của hai loại tài khoản quảng cáo Tiktok

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân

(Tự phục vụ)

Tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp

(Hang)

Thuận lợi
 • Tự quản lý và điều hành ngân sách, dễ dàng kiểm soát tình trạng quảng cáo trên Tiktok
 • Sẽ được Đại lý tư vấn trước khi chạy quảng cáo
 • Kiểm soát hiệu suất quảng cáo của bạn
 • Đại lý sẽ thực hiện quy trình chạy quảng cáo, bạn sẽ không phải mất thời gian thiết lập các chiến dịch Tiktok Ads, quản trị và cấu hình tài khoản của mình.
 • Linh hoạt hơn trong việc thử nghiệm để tìm những quảng cáo hoạt động tốt nhất giúp thúc đẩy nhiều đơn đặt hàng hơn
 • Nhận hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo Tiktok khi gặp sự cố
Khuyết điểm
 • Tự chăm sóc và thiết lập từ A đến Z
 • Không linh hoạt trong việc tùy chỉnh quảng cáo và cần trao đổi lại với Đại lý về các thay đổi điều chỉnh
 • Bạn phải tự liên hệ với bộ phận hỗ trợ Tiktok nếu gặp vấn đề với quảng cáo
 • Phí dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo doanh nghiệp
 • Chờ phản hồi khá lâu từ đội Tiktok do không hỗ trợ quảng cáo bằng tiếng Việt
 • Nội dung quảng cáo dễ bị lộ và bị đánh cắp
Xem Thêm  Cập nhật 3 thuật toán Tiktok mà người mới bắt đầu nên học

Tôi nên sử dụng loại tài khoản nào để chạy quảng cáo Tiktok?

Mỗi tài khoản quảng cáo Tiktok sẽ phù hợp với từng nhu cầu của các nhà chiến dịch truyền thông & marketing.

 • Nếu bạn đang muốn tự mình nắm vững và kiểm soát các chỉ số của Quảng cáo Tiktok và muốn học hỏi thêm kiến ​​thức trong quá trình chạy quảng cáo trên Tiktok thì bạn nên chọn tài khoản quảng cáo cá nhân Sefl-Serve. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng để sử dụng được loại tài khoản này, đòi hỏi bạn phải có sẵn nền tảng và kinh nghiệm chạy quảng cáo trên các nền tảng ứng dụng khác như Facebook, vì nếu không bạn sẽ phải rất vất vả. và vì mò mẫm ngay từ đầu nên khó thành công.
 • Nếu bạn đã có kênh bán hàng nhưng ít thời gian và thiếu kiến ​​thức về Tiktok Ads thì lời khuyên cho bạn là nên chọn tài khoản quảng cáo Tiktok doanh nghiệp (Agency).

Kết thúc

Đây là những chia sẻ của Ezmedia Về 2 loại tài khoản quảng cáo Tiktok. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post