Cập nhật Axie Infinity – Sự trỗi dậy của tuần “huyết nguyệt”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Axie Infinity – Sự trỗi dậy của tuần “huyết nguyệt” này nhé.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.18.00

Axies là những sinh vật tưởng tượng sinh sống trong Lunacia – một toàn thế giới mở do người chơi sở hữu, vận hành và trấn áp. Lunacia hiện giờ đang bị tiến công! Bạn và những Axe của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể giúp Công chúa chống lại những sinh vật được gọi là Chimera trong lúc xây dựng lại và củng cố Vương quốc.

Tổng quan về đất trong Axie

  • Lunacia được biểu thị dưới dạng lưới 301×301 với mỗi ô vuông đại diện thay mặt thay mặt cho một lô đất được mã hóa.
  • 25% đất chứng minh và khẳng định có thể được khai thác trong lần bán đất thứ nhất của Axie. Giá sẽ cao hơn nữa tối thiểu 10% trong những đợt bán thành phầm trong tương lai.
  • Luna’s Landing thuộc về của Hội đồng cấp cao  Lunacia và sẽ tiến hành sử dụng để khuyến khích những người dân sáng tạo nội dung và tổ chức triển khai một loạt những sự kiện toàn thế giới.
  • Hình vuông màu hồng là những nút tài nguyên công cộng và vị trí xuất hiện Chimera. Những vùng đất này cũng tiếp tục đóng vai trò tàng trữ những Dungeon và những sự kiện toàn thế giới.
  • Đường đi sẽ tương hỗ tăng vận tốc dịch chuyển lên 300%, trong lúc không thể vượt sông bằng những Axie. Những con phố trải qua được sông sẽ tiến hành biểu thị như những cây cầu.
  • Có thể mua tối đa 100 rương của một loại đất nhất định cùng một lúc. Tất cả những rương được mua cùng nhau sẽ chứa những vùng đất được liên kết với nhau. Điều này sẽ là ngẫu nhiên trong loại đất link với rương.
Xem Thêm  Cập nhật Chuyển tiền là gì? Cách chuyển & nhận kiều hối về Việt Nam

 

 

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.32.18

Vùng đất Lunacia

  • Lunacia được phân thành những mảnh đất nền được mã hóa, gọi là Terra, người chơi chứng minh và khẳng định có thể mua, thuê và tăng trưởng.
  • Chủ đất chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp và tùy chỉnh lãnh thổ của mình để tàng trữ những shop, đèn hiệu triệu hồi Chimera, sản xuất tài nguyên, nhà NP.C và thậm chí còn đóng vai trò như điểm truy vấn vào ngục tối!
  • Các nhà tăng trưởng độc lập, người tạo nội dung và những công ty sẽ chứng minh và khẳng định có thể xây dựng liền mạch trên Lunacia bằng phương pháp sử dụng những lỗ sâu chứng minh và khẳng định có thể nhấp làm bệ phóng cho nội dung này. Khả năng là vô hạn!

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.37.52

Thu hoạch – Khai thác – Xây dựng

Tài nguyên sẽ sinh ra trên khắp Lunacia và được sử dụng để tăng cấp cả vùng đất và Axies.

Một số tài nguyên có nhiều tích điện sinh ra trong những môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên sống rất khác nhau trong lúc những tài nguyên khác được gắn với 7 mặt trăng của Lunacia và sẽ chỉ sinh ra khi một mặt trăng nào đó đang sáng.

Xem Thêm  Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Mỗi node sẽ chỉ chứng minh và khẳng định có thể tổ chức triển khai một số trong những lượng nhóm Axie nhất định tại thuở nào gian. Sau một khoảng chừng thời hạn nhất định, người chơi sẽ chứng minh và khẳng định có thể thách đấu phe Axies của người chơi khác trong một trận chiến để giành lấy vị trí của mình tại node. Nếu không, những nhóm Axie chứng minh và khẳng định có thể xếp hàng và đợi những nhóm phía trước đổ đầy packs của mình.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.42.36

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.43.06

Tuần “huyết nguyệt”

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.45.30

Những trận chiến P.VE thời hạn thực

Chimera sẽ xuất hiện trên khắp Lunacia, khiến việc tích lũy tài nguyên trở thành một trách nhiệm trở ngại. Người chơi sẽ chứng minh và khẳng định có thể chiến đấu với Chimera trong những trận chiến thời hạn thực một mình hoặc theo nhóm.

Chimera sẽ thả nhiều loại tài nguyên, vật phẩm và bản thiết kế được sử dụng để tăng cấp lãnh thổ và những Axie riêng lẻ.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.47.29

“Combat” cùng bạn hữu

Thành lập liên minh với những người dân chơi khác để phối hợp đất đai, tích lũy tài nguyên quý và hiếm và sản xuất đồ tạo tác – những vật phẩm phiên bản số lượng giới hạn phục vụ nhu yếu sức mạnh mẽ của guild chứng minh và khẳng định có thể biến một nhóm nhà thám hiểm thành lãnh chúa mạnh mẽ và tự tin.

Xem Thêm  Ronin Network là gì? Tiềm năng của Ronin Network và RON coin đáng giá đầu tư

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.50.25

 

 Lời kết

Anh em đã và sắp tham gia Axie Infinity hãy tham gia mở land của tớ qua đường link sau. Chúc bạn hữu có những giờ phút chơi game, combat vui vẻ !

https://land.axieinfinity.com/purchase?r=Q.rTunwGasZ9F-UbBoaCGNP.ZIsvQ.

Ảnh chụp Màn hình 2021 07 11 lúc 20.50.41

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post