Cập nhật Binance sẽ hỗ trợ Airdrop APENFT (NFT) cho những người nắm giữ TRON (TRX), BitTorrent (BTT) và JUST (JST)

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Binance sẽ tương hỗ Airdrop AP.ENFT (NFT) cho những người dân sở hữu TRON (TRX), BitTorrent (BTT) và JUST (JST) này nhé.

Anh chup Man hinh 2021 06 09 luc 01.39.47

Binance sẽ tương hỗ chương trình airdrop AP.ENFT (NFT) cho những người dân sở hữu TRON (TRX), BitTorrent (BTT) và JUST (JST).

Đợt airdrop sẽ trình làng vào lúc 12:00:00 (UTC) vào trong thời gian ngày một0 hàng tháng từ thời gian tháng 6 năm 2021 đến tháng 6 năm 2023. NFT sẽ tiến hành phát trực tuyến cho những người dân sở hữu TRON (TRX), BitTorrent (BTT) và JUST (JST) hàng tháng

Lưu ý

 • Giao dịch TRX, BTT và JST sẽ không bị ảnh hưởng tác động tác động trong lần airdrop.
 • Binance sẽ snapshot những token TRX, BTT và JST do người tiêu dùng Binance sở hữu tại thời gian trên và sẽ phân phối token NFT dựa vào công thức như sau:
  • NFT được người sở hữu TRX A = (Số lượng TRX do người sở hữu TRX A sở hữu tại thời gian snapshot / Tổng số lượng TRX do sàn thanh toán thanh toán sở hữu tại thời gian snapshot) * Tổng NFT được chuyển cho Binance từ việc sở hữu TRX;
  • NFT được chủ sở hữu BTT A yêu cầu = (Số lượng BTT do chủ sở hữu BTT A sở hữu tại thời gian snapshot / Tổng số lượng BTT mà sàn thanh toán thanh toán sở hữu tại thời gian snapshot) * Tổng NFT được chuyển cho Binance từ việc sở hữu BTT;
  • NFT được chủ sở hữu JST A yêu cầu = (Số lượng JST do chủ sở hữu JST A sở hữu tại thời gian snapshot / Tổng số lượng JST mà sàn thanh toán thanh toán sở hữu tại thời gian snapshot) * Tổng số NFT được chuyển cho Binance từ việc sở hữu JST.
 • Các mã thông tin TRX, BTT và JST đang chờ gửi hoặc rút tại thời gian snapshot sẽ KHÔNG được xem vào số dư TRX, BTT và JST của bạn. Hãy đảm nói rằng bạn có đủ thời hạn để hoàn tất việc gửi tiền và rút tiền trước lúc có snapshot.
 • Để đủ ĐK nhận airdrop NFT, tại thời gian snapshot, từng người tiêu dùng nên phải có số tiền sở hữu tối thiểu (gồm có cả những thứ trong lệnh thanh toán thanh toán đang chờ xử lý):
  • 100 TRX
  • Hoặc 2.000 BTT
  • Hoặc 100 JST
 • Snapshots sẽ gồm có số dư TRX, BTT và JST trong ví Spot, thông tin tài khoản ký quỹ, thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách, thông tin tài khoản Staking và ví tương lai Coin-Margined, nhưng LOẠI TRỪ ví USDT-Margined Futures. Các khoản thanh toán lãi TRX, BTT và JST chưa phân phối sẽ không còn được gồm có.
 • TRX, BTT và JST được vay từ ký quỹ hoặc khoản vay tiền điện tử, hoặc TRX, BTT và JST được chuyển đến ví Spot từ những thông tin tài khoản này, sẽ không còn được xem vào ngưỡng airdrop.
 • Đối với việc thanh toán thanh toán và niêm yết NFT trên Binance, NFT sẽ trải qua quy trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt giống như Binance tiến hành so với bất kỳ đồng xu tiền / token nào khác. Việc tương hỗ airdrop này sẽ không đảm bảo việc niêm yết NFT . Binance không đảm bảo bất kỳ list nào theo quyết sách nội bộ của mình.
 • Binance sẽ phân phối token NFT hàng tháng sau khoản thời hạn dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hoàn thành xong việc phân phối token NFT cho những sàn thanh toán thanh toán. Binance sẽ đăng thêm một thông tin sau khoản thời hạn việc phân phối cho những người dân tiêu dùng Binance hoàn tất.
 • Các thành viên, tổ chức triển khai và vương quốc bị trừng phạt của Hoa Kỳ không đủ ĐK để nhận airdrop này. Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm hiểu thêm lao lý sử dụng Binance .

Để biết thêm thông tin về kiểu những cách token NFT sẽ tiến hành airdrop cho những người dân sở hữu TRX, BTT và JST, vui lòng tìm hiểu thêm:

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Coin98 là gì? Thông tin chi tiết về Coin98 và token C98