Cập nhật Dfinity Weekly Update 2 – Bổ sung thêm các mảnh ghép vào hệ sinh thái, số lượng người dùng ví Plug tăng lên chóng mặt.

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Dfinity Weekly Update 2 – Bổ sung thêm những mảnh ghép vào hệ sinh thái xanh, số rất đông người tiêu dùng ví P.lug tăng thêm chóng mặt. này nhé.

Trong tuần qua Internet Computer P.rotocol đã có những update mới và đang bước tiến vào trend NFTs với ICP.unks. ICP.unks đã tổ chức triển khai airdrop vô cùng lớn 10,000 tấm hình NFTs. tin tức chi tiết rõ ràng ra làm thế nào thì những bạn hãy cùng GTA tìm hiểu nội dung bài viết tại đây nhé.

Cập nhật quan trọng

Mở đầu thông tin quan trọng trong tuần này trên hệ sinh thái xanh Difinity đó là thông tin bổ trợ update thêm 3 cross-chain Dapp vào Difinity.

Đó là:

 • The Wall: là một dapp được xây dựng trên Internet Computer blockchain, nơi người tiêu dùng đăng nhập bằng MetaMask và xác thực bằng Internet Identity.
 • Uniswap front end hosted on the IC: hiển thị những cách những giải pháp DeFi truyền thống cuội nguồn hiện chứng minh và khẳng định có thể được tàng trữ chứng minh và khẳng định on-chain bằng phương pháp sử dụng Internet Computer blockchain.
 • DFinance: một DEX được xây dựng trên chuỗi end-to-end bằng phương pháp sử dụng vi mạch (IC).

Tiếp theo, là những buổi AMA trong chuỗi hội thảo chiến lược trên web đối thoại với xã hội để hỗ trợ cho xã hội chứng minh và khẳng định có thể làm rõ hơn về hệ sinh thái xanh và những mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái xanh này.

 • 01/09/2021 11 AM P.T: Rick P.orter từ DSCVR (nền tảng nội dung xã hội chứng minh và khẳng định phi triệu tập) nói về tầm nhìn của DSCVR, những tính năng hiện tại và lộ trình trong tương lai. tin tức chi tiết rõ ràng xem tại đây.
 • 02/09/2021 2 P.M P.T / 11 P.M CET: Hines sẽ nói về việc xây dựng một lớp cơ sở vững chãi của những dịch vụ internet, tìm kiếm tích điện tổng hợp khá đầy đủ trên toàn hệ sinh thái xanh trong tài liệu và những gì tiếp theo cho Fleek (Cho phép người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị xây dựng những website và ứng dụng). tin tức chi tiết rõ ràng xem tại đây.
Xem Thêm  Cập nhật Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank & Thủ tục mới 2021

Cuối cùng, đó là thông tin kết quả voting cho đề xuất kiến nghị Increased Canister Storage roadmap.

Đây là đề xuất kiến nghị tăng bộ nhớ của smart contract từ 4GB lên 300GB. Hiện tại, bộ nhớ tàng trữ ổn định trong hộp hợp đồng thông minh bị số lượng giới hạn do số lượng giới hạn của Wasm ở tại mức 4 GB cho từng hộp đựng. Để cải thiện tích điện mở rộng, có một thiết kế được đề xuất kiến nghị cho một AP.I khối mạng lưới hệ thống mới sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu cho những Canisters được chấp nhận họ sử dụng nhiều bộ nhớ nhất có sẵn trên mạng con của mình (hiện tại là 300 GB).

Các mảnh ghép trong hệ Difinity tuần qua

Defi

DFinance

Thông báo Airdrop Round I của Difinance đã kết thúc. Trong tổng số 79258 người tham gia thì chỉ có 9792 người hợp lệ.

Tuy nhiên, do có một số trong những người dân thực sự đã tham gia quy trình testnet của mình nhưng đã làm sai một vài bước (gửi sai id Twitter, id Discord, …) nên nọ đã tiến hành thêm xách minh.

Xem Thêm  Mysten Labs huy động 36 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng Web 3.0

Xem thông tin chi tiết rõ ràng quy trình xách minh tại đây.

ICP.swap

ICP.Swap nêu rõ sự khác lạ giữa ICP.Swap và những AMM DEX khác: P.ancakeSwap, UniSwap và hỗ trợ cho bạn vấn đáp vướng mắc: Tại sao ICP.Swap là duy nhất?

Wallet

P.lug Wallet

Tuần vừa rồi, số người tiêu dùng sử dụng ví P.lug Wallet đã tiếp tục tăng thêm chóng mặt với số lượng 80,000 vào trong thời gian ngày 03/09/2021, so với tuần trước đó chỉ với 2,000 users.

Lý do cho việc tăng trưởng vượt bậc như vậy đó đó là thông tin P.lug Wallet khởi đầu với ICP.unks vào tuần vừa rồi, những bạn sẽ chứng minh và khẳng định có thể giữ, quản trị và vận hành và gửi Internet Computer NFTs trải qua P.lug Wallet.

Bên cạnh đó, trong tuần vừa rồi P.lug Wallet đã update:

 • Hỗ trợ cho NFT trong Tiêu chuẩn EXT
 • Cải thiện giao diện người tiêu dùng / UX với bộ nhớ đệm
 • Xử lý những lỗi đã biết từ v0.3.1

NFT

Một mảnh ghép vô cùng quan trọng và đang theo trend hiện tại đó đó là NFTs. Nổi bật nhất trong thời hạn qua phải kể tới đó đó là ICP.unks.

ICP.unks

NFTs thứ nhất trên Internet Computer P.rotocol.

ICP.unks đã tiếp tục tăng trưởng 10,000 chú hề sưu tập độc lạ và rất khác nhau, được tạo ngẫu nhiên, với dẫn chứng về quyền sở hữu được tàng trữ trên Internet Computer blockchain.

Xem Thêm  Cập nhật Play to Earn là gì? Xu hướng của tương lai hay chỉ là trend nhất thời?

Trong tuần qua, 10.000 ICP.unks NFT Airdrop được claim trong vòng gần đầy 30 phút trên Entrepot (NFT marketplace).

Entrepot

NFT Marketplace uy tín nhất trên Internet Computer P.rotocol.

Entrepot được chấp nhận bạn mua hoặc bán ICP.unks NFT sau khoản thời hạn claim bởi chương trình Airdrop của ICP.unks trải qua P.lug Wallet.

Tổng kết

GTA Team sẽ tóm tắt lại một số trong những sự kiện quan trọng trong tuần qua đã trình làng trong hệ sinh thái xanh Difinity:

 • Bổ sung thêm 3 cross-chain Dapp vào Difinity
 • Chương trình Airdrop Round I của Dfinance đã kết thúc, để xác minh thêm thông tin tham gia tại đây.
 • Số người tiêu dùng ví P.lug Wallet tăng thêm tới 80,000 users.
 • ICP.unks (NFTs thứ nhất trên Internet Computer) đã airdrop 10,000 NFTs và được claim hết gần đầy 30 phút.
 • Có thể thanh toán thanh toán (mua, bán) NFTs trên Entrepot sau khoản thời hạn claim từ chương trình Airdrop.

Tất cả nội dung nội dung bài viết tại đây đều nhằm mục tiêu mục tiêu phục vụ nhu yếu thêm thông tin cho bạn hữu về tổng quan hệ sinh thái xanh Difinity tuần vừa qua. 

Anh em chứng minh và khẳng định có thể tham gia thảo luận cùng GTA team.

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

1/5 - (2 bình chọn)