Cập Nhật Wanaka Farm Mới Nhất Đánh Giá Và Cách Chơi Wanaka Farm Dành Cho Người Mới

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Wanaka Farm này nhé.

Các tựa game tiền điện tử lúc bấy giờ với trào lưu “Play To Earn” đang rất được nhiều người quyên tâm vì lối chơi đơn thuần và giản dị và lại tạo ra nguồn lợi nhuận lớn. Ngoài những tự game đang đứng top trong bảng xếp hạng tìm kiếm như Faraland, My DeFi Pet, Axie Infinity,… thì không thể bỏ qua trò chơi Wanaka Farm. Đây là trò chơi khá đơn thuần và giản dị về nông trại, trồng cây, chăn nuôi,… Nhưng nó cũng đêm đến lợi nhuận không nhỏ. Cách tham gia và chơi Waraka Farm ra làm thế nào? Nó có dễ chơi hay là không? Bài viết tại đây sẽ lý giải những vướng mắc trên cũng như cho những bạn biết thêm nhiều thông tin khác về trò chơi này.

Wanaka Farm là gì?

Wanaka Farm là một trò chơi nông trại quen thuộc được tăng trưởng trên công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain. Người chơi sẽ nhập vai một người nông dân tiếp sau đó trồng trọt, chăn nuôi và canh tác đất đai ở vùng đất của mình.

 

Đặc điểm chính của trò chơi Wanaka Farm

Wanaka Farm có lối chơi nhẹ nhàng không đối đầu hay chiến đấu để sở hữu phần thưởng, người tham gia chỉ việc hợp tác với nhau bằng phương pháp mua và bán trao đổi những vật phẩm trong game để tạo ra trang trại tốt hơn.

Wanaka Farm được thiết kế thân thiện với những người chơi và không khó để chơi nhưng cốt lõi của nó được thiết kế trên công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain minh bạch và bảo mật thông tin cao.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể chơi trên máy tính bàn, máy tính, cũng như thể điện thoại cảm ứng hầu như ai cũng luôn có thể có. Các nhà tăng trưởng Wanaka Farm cũng đang tăng trưởng quyết sách chơi AR/VR trên PlayStation.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Cách chơi Wanaka Farm

Đầu tiên để tham gia trò chơi này những bạn truy vấn vào website https://wanakafarm.com/ tiếp sau đó liên kết với ví MetaMask của những bạn.

Farmer

Sau khi đã link ví thành công xuất sắc, những bạn truy vấn vào Wanaka marketplace để sở hữ đất, do những vùng đất này là mã thông tin NFT nên nó có số lượng giới hạn.

Sau lúc mua mảnh đất nền, để khu đất nền trống đẹp hơn những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trang trí theo ý của tớ trải qua những vật phẩm như nhà cửa, hồ nước, vật nuôi, cây cối và những vật dụng khác được mua trên trải qua người chơi khác. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể cho thuê lại vùng đất của những bạn.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 1

Lands

Có 4 loại mà người chơi chứng minh và khẳng định có thể nhận được trải qua những sự kiện:

Chỉ có những Basic Lands sẽ tiến hành bán trong lần mở bán thứ nhất với số lượng hạn chế. Những loại đất khác sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu sau đợt bán Basic Land.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 2

Season

Có 4 mùa trong trò chơi này: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tuy nhiên, không phải vùng đất nào thì cũng luôn có thể có đủ 4 mùa. Sự khác lạ trong những mùa tạo ra trải nghiệm độc lạ và rất khác nhau chính vì mỗi vật phẩm chỉ chứng minh và khẳng định có thể được canh tác vào mùa rõ ràng. Để tối đa lợi nhuận, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy những vật phẩm thích thích phù hợp với đất của mình trên chợ.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 3

Cấp bậc của những Lands

Kinh nghiệm canh tác đất sẽ đã có được được bằng phương pháp trồng trọt và chăm sóc. Với Lever mới, người chơi được mở khóa những vật phẩm mới chứng minh và khẳng định có thể được nuôi trồng trên vùng đất cũng như mở ra nhiều slot canh tác hơn.

Các hoạt động giải trí và sinh hoạt giúp tăng Lever của đất:

 • Hoạt động sẵn sàng đất để trồng trọt
 • Trồng cây
 • Tưới cây
 • Nuôi và cho vật nuôi ăn
 • Thu hoạch

danh gia va huong dan choi wanaka farm 4

Mức độ hiếm của mảnh đất nền:

danh gia va huong dan choi wanaka farm 5

Các loại vật phẩm trong Wanaka Farm

Seed items

Seed items là những loại hạt giống vốn để làm trồng trọt, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua những loại hạt giống này tại “Marketplace” hoặc từ người chơi khác.

Các loại hạt giống chứng minh và khẳng định có thể biến hóa gene, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể giúp những hạt giống biến hóa gene tại “Breeding House” trong Wanaka Farm.

Xem Thêm  EnjinStarter là gì? Đầu tư bách chiến bách thắng - (EJS coin)

Grow Supplies

Chúng là những cây trồng, vật nuôi vẫn trong quá trình tăng trưởng và không được thu hoạch. Mỗi vật phẩm sẽ tăng trưởng từ quá trình 1 đến quá trình 3 cho tới khi chúng chứng minh và khẳng định có thể thu hoạch.

Đất cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên “Wanaka marketplace”.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 6

Harvested items

Harvested items là những vật phẩm mà bạn đã thu hoạch. Chúng có để thanh toán thanh toán trên “Wanaka marketplace”.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 7

Product Items

Product Items là những vật phẩm thu được từ những Harvested Items. Product items chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên “Marketplace” và cũng cần được để hoàn thành xong những trách nhiệm nhất định.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 8

Building Items

Building Items là những vật phẩm trang trí như hàng rào, lối đi. Những vật phẩm này chứng minh và khẳng định có thể nhận được trải qua những sự kiện đặc biệt quan trọng. Các sự kiện nhất định cũng chứng minh và khẳng định có thể sẽ đã có được những phiên bản số lượng giới hạn để trang trí theo mùa như Giáng sinh, Tết nguyên đán, Ngày lễ tình nhân.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những vật phẩm này trên “Marketplace” hoặc sử dụng để trang trí nông trại của tớ.

Vòng đời của những vật phẩm

Hình ảnh tại đây mô tả nhiều vòng đời của vật phẩm. Theo nhu yếu và kế hoạch trò chơi, người chơi chứng minh và khẳng định có thể chọn vòng đời của con phố chứng minh và khẳng định có thể vận dụng cho từng vật phẩm của tớ.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 9

Các hoạt động giải trí và sinh hoạt trong Wanaka Farm

Feed and Grow

Wanaka Farm được chấp nhận mua hạt giống hoặc vật nuôi hoặc chăm sóc cả hai trong trang trại của tớ theo sở trường hoặc sự thích hợp của môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên so với từng loài.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 10

Sản xuất

Các vật phẩm thu hoạch được từ trang trại cũng chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để sản xuất “Cosmetics”.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 11

Cách lai tạo

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng hạt giống hoặc vật nuôi để lai tạo ra giống mới. Để tạo ra seed items mới, những bạn phải phối hợp 2 “Harvested Items”. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những quy trình lai giống đều thành công xuất sắc.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 12

Nơi mua và bán trao đổi trong Wanaka Farm

Wanatrade

Wanatrade là marketplace trong trò chơi Wanaka Farm, là nơi người chơi chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những vật phẩm trong game dưới dạng NFT bằng phương pháp sử dụng mã thông tin WANA. Các vật phẩm được thanh toán thanh toán là:

 • Lands
 • Seed Items
 • Growing Items
 • Harvested Items
 • Product Items
 • Build Items
Xem Thêm  Metaverse Là Gì? Cuộc Cách Mạng Internet Thế Hệ Tiếp Theo - Các Coin Metaverse Và Game Metaverse Tiềm Năng? Tại Sao Các Thương Hiệu Toàn Cầu Lớn Lại Thử Nghiệm NFT Trong Metaverse

danh gia va huong dan choi wanaka farm 13

Wanashop

Wanashop là shop chính thức của Wanaka Farm, là nơi người chơi chứng minh và khẳng định có thể mua hạt giống và những Building Item bằng mã thông tin WANA.

danh gia va huong dan choi wanaka farm 14

Cách kiếm tiền trong Wanaka Farm

Với Wanaka Farm, người chơi có nhiều những cách thức rất khác nhau để kiếm tiền:

 • Bán những vật phẩm tại Wanatrade
 • Hoàn thành những trách nhiệm hằng ngày
 • Tham gia vào những cuộc thi
 • Staking $WANA
 • Đóng góp vào cấu trúc quản trị của DAO
 • Phần thưởng xổ số kiến thiết như ý

danh gia va huong dan choi wanaka farm 15

Các mã thông tin của Wanaka Farm

Trong trò chơi Wanaka Farm có hai mã thông tin gốc đó là WANA và WAI.

WANA Token

Tính năng:

 • Mã thông tin WANA được vốn để làm mua mảnh đất nền và mua những vật phẩm khác tại Wanashop và Wanatrade.
 • Staking WANA để nhận phần thưởng trong Wanaka Farm.
 • Nắm giữ WANA chứng minh và khẳng định có thể tham gia bỏ phiếu cho việc tăng trưởng của Wanaka Farm.

WAI Token

Mã thông tin WAI (Binance Smart Chain) chứng minh và khẳng định có thể tăng hoặc giảm phát trong thuở nào hạn rõ ràng tùy thuộc vào những hoạt động giải trí và sinh hoạt trong Wanaka Farm. mã thông tin này được tạo ra trải qua việc hoàn thành xong những trách nhiệm và trải qua nhiều hoạt động giải trí và sinh hoạt khác trong trò chơi.

Kết luận

Bài viết trên đã nêu chi tiết rõ ràng về tựa game Wanaka Farm giúp những bạn dễ tưởng tượng và tham gia một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị, cũng như đã nêu rỏ những phương pháp để tìm kiếm được lợi nhuận trải qua Wanaka Farm. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế Play To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihung

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post