Augur (REP) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Augur và đầu tư REP coin

Chào đại đa số những bạn người đọc thân mến, là người khác hay mua tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thì giờ mổ xẻ hầu hết về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn hồi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Mang mong mỏi cung cấp cho khách mua các bài ghi chép khám phá giá trị phải chăng nhất. Với định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có bản quyền mỗi đòi hỏi đối tượng của khách mua.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp tìm tìm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

đông đúc các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn trọng và dày đặc cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Augur (REP) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Augur và đầu tư REP coin

Augur là gì?

Chiêm tinh gia Oracle là một nền tảng Oracle phi tập trung và giao thức ngang hàng dành cho các thị trường dự đoán. Augur là một dApp mã nguồn mở có giấy phép Giấy phép Công cộng (GPL) và giấy phép của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Augur là một tập hợp các hợp đồng thông minh được viết bằng Solidity có thể được triển khai trên chuỗi khối Ethereum.
Chiêm tinh gia tạo ra một hệ thống dự đoán phi tập trung cho phép Hợp đồng thông minh đặt câu hỏi và dự đoán các sự kiện xã hội mà không cần thông qua một cá nhân, tổ chức hoặc bất kỳ trí tuệ nhân tạo nào khác. tạo bất kỳ. Thông qua nền tảng Chiêm tinh gia, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tạo một chủ đề của riêng họ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và phải trả một khoản phí tối thiểu. Hệ thống phi tập trung giúp giảm gian lận và rủi ro vì toàn bộ hình thức trao đổi tiền tệ nhờ vào nền tảng này được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh và hệ thống dự đoán phi tập trung đảm bảo rằng không thể đưa ra kết quả sai lệch.
Bản thân giao thức Augur không phải là một thị trường dự đoán, nó là một giao thức để người dùng tiền điện tử tạo ra thị trường dự đoán của riêng họ. Augur là một tập hợp các hợp đồng thông minh mã nguồn mở có thể được triển khai cho chuỗi khối Ethereum. Giao thức Augur không khác gì phần mềm nguồn mở và người dùng cá nhân của giao thức Augur là những người tạo ra thị trường dự đoán bằng cách sử dụng giao thức Augur. Tổ chức Dự báo không tham gia vào việc tạo ra các thị trường dự đoán riêng lẻ trên giao thức Augur và Tổ chức Dự báo không phải là “Augur”.
Augur (REP) được phát triển vào quý 3 năm 2014 và phiên bản alpha được phát hành vào tháng 6 năm 2015. Chỉ trong 2 tháng, chiến dịch gây quỹ của Augur đã huy động được 5,2 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai. Đến tháng 3 năm 2016, phiên bản beta được phát hành và chính thức ra mắt vào năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 3 năm 2021, Augur đã công bố Whitepaper cho Phiên bản 2, vốn hóa thị trường trong thời điểm này đạt khoảng 530 triệu USD.
Cách thức hoạt động của Augur (REP)
augur rep 1

 • Tạo thị trường: Tạo thị trường, cho phép thiết lập các dự đoán sự kiện sắp tới và thời gian kết thúc sự kiện. Người tạo phải trả phí bằng REP token, người tạo không báo cáo kết quả dự đoán mà chọn người báo cáo kết quả dự đoán. Đồng thời, những người tham gia cũng có thể thay đổi người báo cáo.
Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch HitBTC - Đánh giá tháng 1 năm 2019

Bên cạnh việc thiết lập nhà sản xuất và người nhận phí tham gia.

 • Giao dịch: Giao dịch, cho phép người tham gia giao dịch cổ phiếu của kết quả dự báo dựa trên số lượng cổ phiếu đã tham gia.
 • Sự kiện thị trường xảy ra: Sự kiện xảy ra
 • Báo cáo: Mọi sự kiện đều có kết quả và thanh toán xong, bất kỳ ai cũng có thể đặt cọc REP để tham gia tranh chấp lập báo cáo kết quả. Nếu kết quả chính xác, một khoản phí sẽ được thưởng, nếu báo cáo không chính xác, mã thông báo sẽ bị mất. Thông thường, báo cáo sẽ được theo dõi bởi các nguồn đáng tin cậy của Maker ban đầu.

Quy trình lập Báo cáo sau khi sự kiện diễn ra (Diễn ra Sự kiện Thị trường)

 • Giải quyết: Thiết lập thị trường bằng cách bán vị thế của bạn hoặc nhận tiền khi kết thúc dự đoán (miễn là dự đoán chính xác)
Giao diện ứng dụng của phiên bản Augur Phiên bản 2

Giao diện ứng dụng của phiên bản Augur Phiên bản 2
Theo đánh giá của Vuongchihung.com, nền tảng này vẫn chưa thực sự hoạt động ở thời điểm hiện tại, kể từ năm 2017 nó đã trải qua một quá trình rất dài. Và số kèo dự đoán được thiết lập đếm trên đầu ngón tay. Chỉ được phát triển trên mạng Ethereum nên vấn đề phí gas sẽ giới hạn số lượng người tham gia.
Các bản cập nhật mới nhất của Augur
Hiện tại Augur đang phát triển một nền tảng AMM tạo thị trường tự động tương tự như Uniswap.
Phát triển giao diện thân thiện với người dùng hơn và mở rộng hơn nữa phạm vi cá cược:

Xem Thêm  App Vay Tiền Cash24 là gì? Ứng dụng Vay Tiền Cash24 hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu 0% Lãi Suất Cho 2 Tuần Đầu Tiên
Các bản cập nhật mới nhất của Augur
Các bản cập nhật mới nhất của Augur

Hiện tại Phiên bản 2 của REP là mainnet, nếu bạn đang giữ REP V1 token thì lưu ý chuyển đổi sang REPv2 token.

Mã thông báo REP là gì?

Danh tiếng (REP) là mã thông báo của nền tảng Augur. Các chức năng vai trò quản trị trong các giao thức nền tảng:
REP và REPv2 là một loại tiền điện tử, được các phóng viên sử dụng trong các cuộc tranh chấp thị trường của Augur. Người nắm giữ REP và REPv2 phải thực hiện công việc, dưới hình thức đặt REP hoặc REPv2 của họ vào kết quả chính xác, để nhận được một phần phí thanh toán thị trường. Nếu bạn báo sai, bạn sẽ không nhận được phí. Nếu bạn báo cáo sai, bạn sẽ mất REP hoặc REPv2. Nếu bạn không tham gia fork (khi mạng có tranh chấp lớn về kết quả), bạn vĩnh viễn mất khả năng di chuyển REP hoặc REPv2 của mình vào vũ trụ fork, khiến nó trở nên vô dụng về mặt chức năng trong phiên bản Augur đã sử dụng Giao thức, và về lý thuyết khiến nó trở nên vô giá trị. Chủ sở hữu thụ động của Danh tiếng (REP hoặc REPv2) không sử dụng Danh tiếng (REP hoặc REPv2) của họ trong giao thức Augur để tham gia vào các tranh chấp và fork sẽ bị phạt. Việc xử lý REP và REPv2 trong giao thức Augur không chịu sự điều chỉnh của Tổ chức Dự báo mà bởi các hợp đồng thông minh của giao thức như được mô tả trong sách trắng và tài liệu về Augur.

Xem Thêm  ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Một số thông tin cơ bản về REP. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Chiêm tinh gia
 • Mã: TRẢ LỜI
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Địa chỉ Contranct
  • Phiên bản 1: 0x1985365e9f78359a9B6AD760e32412f4a445E862
  • Phiên bản 2: 0x22165776846890989a759BA2973e427DfF5C9bB
 • Cung cấp lưu thông: 6,357,981 REP
 • Tổng cung: 6,357,981 REP

Phân bổ mã thông báo REP

 • Bán mã thông báo: 80%
 • Thành viên sáng lập: 16%
 • Các công ty dự báo: 4%

Đội

Jack Peterson và Joey Krug đã lãnh đạo một nhóm gồm 13 người cùng nhau thành lập và phát triển dự án. Cả hai nhân vật đều có nhiều kinh nghiệm làm việc với công nghệ Blockchain và đã tạo ra Sidecoin – một hard fork của Bitcoin.
Mục tiêu của nhóm là giảm gian lận và rủi ro bằng cách áp dụng hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và hệ thống dự đoán phi tập trung cho tất cả các hình thức trao đổi tiền tệ.

Cách kiếm và sở hữu REP Token

Cách thuận tiện nhất để sở hữu REP là giao dịch trên Binance.

Ví lưu trữ mã thông báo REP

Là một mã thông báo ERC20, bạn có thể lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay:

Tương lai của Augur, có nên đầu tư REP coin không?

Augur cung cấp một nền tảng cho phép người tham gia đặt cược dựa trên các sự kiện trong đời thực, sử dụng các giao dịch ngang hàng, phi tập trung. Thanh toán và tranh chấp được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh của nền tảng nên không cần phải tin tưởng. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do Vuongchihung.com tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post