Cập nhật Hiệu ứng Yearn.finance giải thích tại sao SushiSwap (SUSHI) tăng 75% trong 1 tuần

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hiệu ứng Yearn.finance lý giải tại sao SushiSwap (SUSHI) tăng 75% trong một tuần này nhé.

Cải thiện những nguyên tắc cơ bản của mình mình và một thương vụ làm ăn hợp nhất lớn với Yearn.finance chứng minh và khẳng định có thể giúp SushiSwap tái xác lập mình là một trong những nền tảng DeFi thống trị.

Giá của SUSHI, token gốc của sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập SushiSwap, đã tiếp tục tăng 38% trong một0 ngày qua.

Vào cao điểm hàng tháng, mã thông tin quản trị đã đạt được mức tăng giá 75% nhưng giá Bitcoin giảm 10% mới gần đây đã ảnh hưởng tác động tác động đến hành vi giá của SUSHI. Một trong những yếu tố đó làm cơ sở cho hành vi tăng giá của SUSHI là một đợt phục hồi mạnh mẽ và tự tin trong nghành nghề tài chính phi triệu tập sau một đợt trấn áp và điều chỉnh kéo dãn thống trị tháng 10.

Chất xúc tác rõ ràng nhất cho SUSHI trong hai tuần qua là yếu tố hợp nhất của nó với gã khổng lồ DeFi Yearn.finance.

Vào ngày một tháng 12, Andre Cronje, người tạo ra Yearn.finance, đã thông tin về việc sáp nhập với SushiSwap. Trong tuần tiếp theo, giá SUSHI đã tiếp tục tăng 75% từ $ 1,541 lên $ 2,496.

535658bc 8c29 477a a2a3 4dba5ef5dea6
Biểu đồ giá 1 giờ của SUSHI (Binance). Nguồn: TradingView.com

Cách thức sáp nhập Yearn.finance tăng giá trị cho SushiSwap

SushiSwap là một sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập trên mạng Ethereum. Đầu năm, nó đã tách khỏi Uniswap, sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập lớn số 1 theo khối lượng. Sử dụng token quản trị SUSHI, SushiSwap được chấp nhận chủ sở hữutoken trấn áp giao thức và SushiSwap trả một phần phí trao đổi cho chủ sở hữu.

Sau khi tăng dần tới 15,97 đô la trên Binance, giá của SUSHI đã đột ngột hạ xuống dưới 1 đô la vào tháng 10 sau khoản thời hạn nhà tăng trưởng số 1 Chef Nomi giật mình đột ngột bán tốt khoảng chừng 12 triệu đồngô la SUSHI trên thị trường giao ngay.

Như đã đưa tin trước đó, sau phản ứng kinh hoàng từ xã hội, Chef Nomi đã trả lại tiền và chuyển quyền trấn áp dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cho những nhà tăng trưởng khác.

Ngay sau khoản thời hạn Chef Nomi quyết định hành động trả lại số tiền mà ông đã bán, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khởi đầu hồi sinh. Khi điều này xẩy ra, quyền sở hữu dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cũng rất được chuyển sang Giám đốc điều hành quản lý FTX Sam Bankman-Fried vào tháng 9. Vào thời gian lúc đó, những thành viên của xã hội DeFi coi sự kiện này là một sự tiếp quản thù địch nhưng SBF cho biết thêm thêm :

“Tôi không làm ra sushi. Tôi đã được mời đến và tôi đang cố gắng nỗ lực rất là để làm những gì phù thích phù hợp với nó. Nhưng thật nhiều người dường như đã bỏ qua sự chống lại những người dân đang cố gắng nỗ lực sửa chữa thay thế nó. Và tôi không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy ”.

Kể từ đó, SushiSwap trở nên tốt hơn và ở đầu cuối, khối số lần thanh toán thanh toán và thanh toán thanh toán trên SushiSwap đã quay trở lại. Theo tài liệu từ CoinMarketCap, SushiSwap đã xử lý 51 triệu đồngô la khối lượng hằng ngày trong 24 giờ qua. Xét rằng thị trường altcoin đã biết thành ảnh hưởng tác động tác động sau sự trấn áp và điều chỉnh của Bitcoin, số lượng này tương đối cao.

Xem Thêm  Sàn CoinVid là gì? Hướng Dẫn Giao Dịch, Chơi Game Kiếm Tiền Mỗi Ngày Trên Sàn CoinVid

Việc sáp nhập SushiSwap với Yearnfinance đang tạo ra để ý vì một số trong những nguyên do. Đầu tiên, điều này tức là SushiSwap sẽ trở thành một phần của hệ sinh thái xanh Yearn.finance. Thứ hai, nó dẫn đến sức mạnh tổng hợp giữa hai dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vì Yearn.finance luôn cần một nhà tạo lập thị trường tự động hóa tùy chỉnh. Cronje đã viết vào trong thời gian ngày một tháng 12:

“Tôi đã thẳng thắn nhìn nhận về những điều mà Sushiswap đã làm sai trước đó, nhưng tôi không thể phóng đại họ đã làm tuyệt vời đến mức nào. Trong những tuần tương tác với 0xMaki vừa qua, tôi đã cảm nhận sự tôn trọng to lớn so với tính những cách, tích điện và những cách thao tác của mình. “

Điều gì tiếp theo cho SushiSwap?

Trong thời hạn ngắn, chìa khóa để SushiSwap tiếp tục tăng trưởng và tăng trưởng theo quỹ đạo là khối số lần thanh toán thanh toán của nó. Hiện tại, Uniswap đang xử lý khoảng chừng 300 triệu đồngô la mỗi ngày, gấp sáu lần khối lượng hằng ngày của SushiSwap.

Ngoài việc tăng khối số lần thanh toán thanh toán và địa chỉ hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng, SushiSwap rất cần thiết lập thêm quan hệ đối tác chiến lược với những đơn vị chức năng có tương quan trong nghành nghề DeFi và không khí tiền điện tử rộng to nhiều hơn.

Xem Thêm  Sàn giao dịch bị tấn công LCX AG đã mất 6,8 triệu đô la, giá mã thông báo ban đầu tăng 15% một ngày sau sự cố

Vào ngày 5 tháng 12, Q.uantstamp thông tin rằng họ đã khởi đầu kiểm tra giao thức SushiSwap. Khi hoàn tất, điều này chứng minh và khẳng định có thể củng cố thêm tin tưởng của nhà góp vốn đầu tư xung quanh sàn thanh toán thanh toán và thu hút nhiều nhà thanh toán thanh toán hơn đến với nền tảng.

Nguồn: cointelegraph

Xem thêm: P.hân tích giá coin ngày một0/12/2020: BTC, ETH, XRP., LTC, BCH, LINK, DOT, ADA, BNB, XLM

Sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử bảo vệ an toàn và uy tín bằng vnđ : bitmoon.net  hoặc  chimcugay.com

Tham gia thảo luận và update tin tức của chúng tôi tại:

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnam

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post