Mines of Dalarnia là gì? Game NFT tích hợp blockchain P2E rất gây nghiện

Xu hướng chơi game NFT đang nóng hơn bao giờ hết vì Axie Infinity liên tiếp phá vỡ mọi kỷ lục có thể có và Token AXS đã phá vỡ ATH nhiều lần, gây ngạc nhiên cho thị trường tiền điện tử . Còn những dự án Game-Fi khác, liệu chúng có vượt qua Axie Infinity hay không .

Qua bài viết dưới đây, blog vuongchihung.com xin mạng phép gửi đến quý độc giả thông tin về chủ đề Mines of Dalarnia là gì? Game NFT tích hợp blockchain P2E rất gây nghiện. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Mines of Dalarnia là gì?

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động có tạo cấp độ. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và trang bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ DAR trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm. Có những địa hình khác nhau để khám phá cũng như những con quái vật để chinh phục trong nhiệm vụ tìm kiếm những tài nguyên quý hiếm đó và bạn bè có thể chơi cùng nhau trong thế giới Dalarnian.

DAR là một trò chơi thực tế do người dùng sở hữu – tất cả tài sản trong trò chơi được thể hiện dưới dạng NFT và có thể được xuất và giao dịch trên Marketplaces. Các giao dịch trong trò chơi đều được ghi lại trên blockchain để đảm bảo rằng không có bên tập trung nào có thể can thiệp vào kết quả trò chơi.

Mã thông báo gốc DAR, DAR, đóng vai trò là mã thông báo quản trị cũng như đơn vị tiền tệ cần thiết để nâng cấp các công cụ và giao dịch trên thị trường. Nó giống như tiền tệ mặc định trong thế giới Dalarnian.

Tính năng nổi bật của dự án Mines of Dalarnia

Tầm nhìn dự án Mines of Dalarnia

MoD là một trò chơi thực sự thuộc sở hữu của người dùng – tất cả tài sản trong trò chơi được thể hiện dưới dạng Token không thể thay thế và có thể được xuất khẩu và giao dịch trên các thị trường mở. Các giao dịch trong trò chơi đều được ghi lại trên blockchain để đảm bảo rằng không có bên tập trung nào có thể làm xáo trộn kết quả trò chơi.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Bio Link Trên Tiktok Dùng Để Làm Gì? Hướng Dẫn Tạo Bio Link Trên Tiktok Dành Cho Người Mới

Mines of Dalarnia hoạt động như thế nào?

Gameplay chính được thiết lập xoay quanh việc khai thác, chiến đấu cũng như thu thập tài nguyên. Tận dụng công nghệ blockchain, tài sản trong trò chơi được phát hành dưới dạng NFT và có thể được chuyển nhượng và giao dịch tự do trên thị trường trong trò chơi.

Dalarnia hoạt động như thế nào?
Dalarnia hoạt động như thế nào?

Điểm độc đáo dự án Mines of Dalarnia

Mỏ và đất

Để phát triển Dalarnia tốt hơn và sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên, đất đai sẽ được bán cho các doanh nhân đầy tham vọng, những người được định hướng để biến thế giới thành một
nơi hấp dẫn hơn cho những người mới gia nhập và kiếm tiền cho chính họ.

Các lô đất được sắp xếp thành 4 loại: T errestrial, Lava, Ice và Darkness . Chúng được thể hiện với các màu khác nhau (Đất – tím, Dung nham – đỏ, Băng – xanh lam, Bóng tối – xanh lá) khi người chơi truy cập vào bảng điều khiển khai thác chính. Ví dụ, như trong biểu đồ bên dưới, Kindred Gauntlet là một vùng đất dung nham được đánh dấu bằng màu đỏ.

Thợ mỏ và chủ đất

Các thợ mỏ tập trung vào việc cải thiện thiết bị của họ bằng cách chơi trò chơi khai thác để nhận tài nguyên. Các tùy chọn khai thác bị giới hạn bởi mức sức mạnh của thợ đào , cho biết tiến độ của anh ta. Trong quá trình khai thác, họ chiến đấu với quái vật và phá hủy các khối có phẩm chất khác nhau để tìm ra những tài nguyên quý giá nhất. Mỗi hành động thành công cải thiện điểm số cao của họ mà cuối cùng quyết định sẽ tặng họ sẽ nhận được sau khi khai thác về nguồn lực (NFTs) và loot (NFTs). Các phiên khai thác bị giới hạn về thời gian . Phiên sẽ bị hủy nếu hết thời gian hoặc người chơi chết, do mất tất cả các điểm sức khỏe. Trong trường hợp đó, điểm số cao của người chơi sẽ bị giảm đi một lượng nhất định, dẫn đến phần thưởng ít hơn .

Trở thành một chủ đất trong trò chơi mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền . Sẽ có các đợt bán đất được thực hiện theo từng đợt để tạo cơ hội cho người tham gia. Người chơi sẽ cần phải trả một giá để mua mảnh đất, được thể hiện dưới dạng NFT . Người mua có thể chọn mua các loại đất khác nhau (ví dụ, nếu họ có sở thích về đất nham thạch). Sẽ có phần thưởng tối thiểu cho chủ sở hữu đất dưới dạng Token , công cụ cần thiết hoặc airdrop khoáng chất hoặc các định dạng khác dựa trên các quyết định tập thể của chủ sở hữu Token.

Xem Thêm  Cập nhật Kyber Network là gì? Nhưng điều cần biết về KNC coin mới nhất 2020

Tài nguyên và khoáng sản trong Mines of Dalarnia

Các khoáng chất cơ bản được sử dụng để nâng cấp thiết bị cơ bản và có thể được tìm thấy trong ‘ Free Zone ‘ dành cho mọi người chơi Mines of Dalarnia

Khoáng sản kỳ lạ được sử dụng để thực hiện nâng cấp thiết bị tiên tiến và cốt truyện và chỉ có thể được tìm thấy trong các mỏ ‘trả phí’ mà người chơi sở hữu hoặc trong các mảnh đất mà bạn đã thuê từ người chơi khác.

Công cụ khai thác và vũ khí

Các loại mỏ khác nhau sử dụng các thiết bị khác nhau để giữ cho bạn sống sót. Trong các mỏ trên cạn ,
mức bình dưỡng khí của bạn quyết định bạn có thể sống sót trong bao lâu. Trong
mỏ Dung nham này , Đế tản nhiệt của bạn sẽ quyết định bạn có thể sống sót trong bao lâu. Nâng cấp Đế tản nhiệt
của bạn để tiếp tục chạy lâu hơn trong các mỏ Dung nham.

Ngoài ra còn có các vật phẩm có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các khoáng chất thu thập được thông qua quá trình khai thác

Thương trường

Mines of Dalarnia cung cấp một thị trường trong trò chơi để người dùng giao dịch hoặc thuê các mặt hàng khác nhau, từ khoáng sản được khai thác, công cụ chế tác cho đến mỹ phẩm độc đáo . Đối với mỗi giao dịch đã xảy ra trên thị trường, một khoản phí sẽ được tính bằng DAR .

Hướng dẫn người tham gia testnet nhận Airdrop hồi tố

Bước 1: Truy cập trang web testnet: https://testnet.minesofdalarnia.com/

Truy cập trang web testnet
Truy cập trang web testnet

Bước 2: Tạo Chromina Vault. ví tiền

Cách tạo ví với 14 từ khóa tương tự như tạo ví Metamask hoặc Trustwallet. Đây là cụm từ khóa bí mật được sử dụng cho ví testnet. Trong tương lai, bạn có thể sử dụng nó để truy cập ví chính. Vì vậy, cần phải bảo mật cụm tự khóa này

Tạo Ví Chromina Vault
Tạo Ví Chromina Vault

Đặt mật khẩu ví và ghi nhớ cụm từ khóa bí mật

Ghi lại thứ tự cụm từ khóa
Ghi lại thứ tự cụm từ khóa

Ghi lại thứ tự cụm từ khóa và nhấp vào “Ủy quyền” để truy cập trò chơi.

Bước 3: Truy cập vào giao diện chính của game bao gồm 3 mục:

 • Kho đồ: Nơi để bạn lựa chọn nhân vật, vũ khí và trang bị để nâng cấp nhân vật của mình. Hiển thị các tài sản bạn đã khai thác.
 • Chơi: Nơi bạn đi khám phá để bắt đầu khai thác
 • Chợ: Nơi trao đổi, mua bán, cho thuê Đất đai.
Xem Thêm  Cập nhật Ngân hàng MSB là gì? Học ngân hàng MSB từ AZ
Truy cập vào giao diện
Truy cập vào giao diện

Tôi chọn “Play” và sau đó chọn “Free Zone”. Đây là vùng đất tạm thời miễn phí cho các bạn thử nghiệm và kiểm tra. Vào game để chơi, bạn chỉ cần di chuyển các nút lên xuống, trái, phải và khoảng trắng là có thể chơi đơn giản.

Chọn “Chơi” và sau đó chọn “Khu vực miễn phí”
Chọn “Chơi” và sau đó chọn “Khu vực miễn phí”

Đây là các bước cơ bản để testnet, ở phần tiếp theo Coin68 sẽ đánh giá chi tiết hơn

Lộ trình phát triển dự án Mines of Dalarnia

Thông số kỹ thuật của DAR Token

Thông tin DAR Token

 • Tên Token: Mines of Dalarnia Token
 • Mã: $ DAR
 • blockchain :  Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token:  ERC20, BEP20
 • Hợp đồng:
  1. Ethereum: 0x081131434f93063751813c619ecca9c4dc7862a3
  2. BSC: 0x23ce9e926048273ef83be0a3a8ba9cb6d45cd978
 • Loại Token:  Quản trị
 • Tổng cung:  800.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 123.200.000

Phân bổ DAR Token

Bán DAR Token

DAR được liệt kê trên nhiều CEX và DEX.

Lịch trình phát hành DAR Token

Trường hợp sử dụng DAR Token

 • Tiền tệ trong trò chơi:  Người chơi có thể sử dụng DAR để mua trên thị trường MoD hoặc thuê mỏ / lô trong trò chơi. Họ có thể sở hữu những vùng đất trong game và cho người khác thuê để kiếm thêm phí.
 • Khuyến khích chơi để kiếm:  Người chơi có thể làm các nhiệm vụ trong trò chơi hoặc tham gia cạnh tranh để kiếm thẻ DAR .
 • Quản trị : Giống như các nền tảng khác, DAR có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các thay đổi và nâng cấp của trò chơi.
 • Đặt phần thưởng:  Người nắm giữ có thể đặt cược Token DAR để kiếm phần thưởng đặt cược và mở khóa các tính năng bổ sung của trò chơi.

Thị trường và cộng đồng Mines of Dalarnia

Thị trường Mines of Dalarnia

Cộng đồng Mines of Dalarnia

Những người ủng hộ Mines of Dalarnia

Đội ngũ phát triển Mines of Dalarnia

Công ty Workinman  chịu trách nhiệm tạo ra trò chơi MoD tương tác. Họ đã xây dựng nhiều sản phẩm chơi game cho các khách hàng lớn như Disney, Marvel, Nintendo, Atari, v.v.

Đối tác Nhà đầu tư Mines of Dalarnia

Nhận định dự án Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là một trò chơi dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền với lối chơi gây nghiện cao. Vì vậy, chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều người dùng hơn trong thời gian sắp tới. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ, dự án này có thể là một dự án tiềm năng. Các nhà đầu tư nên để mắt đến dự án tiềm năng này.

Tìm thêm thông tin về Mines of Dalarnia:

Trang web: https://www.minesofdalarnia.com/

Báo cáo chính thức: https://www.minesofdalarnia.com/assets/MoD-Litepaper-updated-04-Nov.pdf

Twitter: https://twitter.com/MinesOfDalarnia

Telegram: https://t.me/MinesOfDalarnia

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ ventures@coincu.com .

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post