Hướng dẫn cách tải Ultraviewer cho Macbook

Nói đến phần mềm điều khiển và kết nối máy tính từ xa chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến TeamViewer, bởi phần mềm này đã quá phổ biến. Tuy nhiên, phần mềm UltraViewer được đánh giá rất tích cực trong thời gian qua và có khả năng “soán ngôi” TeamViewer. Để hiểu rõ hơn về UltraViewer cũng như cách tải UltraViewer cho Macbook mời các bạn xem bài viết dưới đây!

Thông tin chung về Ultraviewer

UltraViewer là gì?

UltraViewer là phần mềm điều khiển và truy cập máy tính từ xa. Là sản phẩm của Viện Khoa học DucFabulous Việt Nam và được coi là cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực sản xuất phần mềm tại Việt Nam.

Ngoài phiên bản dành cho máy tính UltraViewer còn có các phiên bản khác nhau dành cho các hệ điều hành di động như Iphone và Android giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách thuận tiện nhất trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

UltraViewer để làm gì?

Bạn có thể sử dụng UltraViewer cho nhiều mục đích khác nhau như: hỗ trợ khách hàng, đối tác, bạn bè hoặc truy cập vào một máy tính khác của bạn để làm việc từ xa, v.v. Ví dụ: Một người quen cần bạn giúp đỡ. Bạn giúp sửa phần mềm trên máy tính của họ và với phần mềm này, bạn có thể điều khiển máy tính của họ từ xa và thực hiện việc sửa chữa một cách dễ dàng.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Free Fire - Game Sinh Tồn , Bắn Súng Triệt Tiêu Kẻ Địch Trên Điện Thoại, Máy Tính Đáng Chơi Nhất 2021

Tại sao phải dùng UltraViewer để điều khiển máy tính?

bảo mật cao

UltraViewer đã được lập trình để hoạt động ở chế độ mã hóa, giúp cho việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu… được an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chế độ bảo mật dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo việc tương tác giữa các máy tính trở nên an toàn hơn bao giờ hết và không có sự can thiệp của bên thứ 3 nào khác.

Tốc độ kết nối cực nhanh

UltraViewer cung cấp cho người dùng tốc độ kết nối cực nhanh so với một số phần mềm khác có tính năng tương tự trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, UltraViewer không giới hạn số lượng địa chỉ IP khác nhau có thể kết nối cùng lúc nên phần mềm phù hợp cho các hội nghị, giảng dạy,…

Không yêu cầu thiết bị cấu hình cao

Phần mềm này không yêu cầu cao về tiêu chuẩn phần cứng máy tính nên hầu như máy tính nào cũng có thể sử dụng được.

Cho phép các bên giao tiếp trong khi kết nối

UltraViewer cho phép bạn điều khiển và trò chuyện với người bị điều khiển một cách đơn giản thông qua cửa sổ trò chuyện tích hợp sẵn của ứng dụng.

Hỗ trợ chia sẻ tập tin dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi tệp đến hoặc nhận tệp từ đối tác của mình một cách rất dễ dàng và an toàn. Mọi thao tác đều có sự giám sát của người bị điều khiển.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

UltraViewer tốt hơn hay TeamViewer tốt hơn?

Về tốc độ kết nối và độ ổn định

Về độ ổn định, UltraViewer có phần hạn chế so với TeamViewer. Dựa trên trải nghiệm người dùng, UltraViewer thường hết thời gian chờ ngay cả khi mạng tốt. Trong khi đó TeamViewer lại làm rất tốt điều này và hiếm khi xảy ra.

Hướng dẫn cách tải Ultraviewer cho Macbook 2Quảng cáo

Về khả năng điều khiển nhiều máy cùng lúc

UltraViewer không giới hạn số lượng địa chỉ IP khác nhau, người dùng có thể kết nối tùy ý. Ngoài ra, khả năng kiểm soát giao diện UltraViewer đã được tối ưu hóa. Điều này giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát nhiều máy với hệ thống thông báo tốt hơn.

Về khả năng chia sẻ tập tin

UltraViewer tập trung vào bảo mật. Do đó, bạn chỉ có thể chia sẻ tệp qua hộp trò chuyện, nhưng với TeamViewer, bạn có thể kéo và thả tùy ý, thậm chí kéo và thả toàn bộ máy bạn điều khiển vào máy tính của mình. Tuy nhiên, với sự tiện lợi của TeamViewer có nguy cơ mất dữ liệu.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Câu hỏi tường lửa về hai ứng dụng

Cả UltraViewer và TeamViewer đều được thiết kế để hoạt động ngoài tường lửa, tức là 2 phần mềm được hệ điều hành Windows tin cậy, cho phép can thiệp sâu vào hệ thống nên người dùng chỉ cần khởi động là có thể làm việc ngay.

Xem Thêm  Easy1Up là gì? Tiềm năng kiếm tiền với Easy1Up an toàn và uy tín trên sàn giao dịch

Giới thiệu về cửa sổ trò chuyện hỗ trợ

UltraViewer có cửa sổ trò chuyện nhanh hỗ trợ khách hàng thuận tiện mà bạn có thể điều khiển và mở bằng một lần nhấn phím. F1Ngược lại, khi bạn sử dụng TeamViewer, sẽ rất bất tiện khi phải mở cửa sổ chat, đồng thời cửa sổ chat này còn được thiết kế với phông chữ xấu, khiến bạn phải sử dụng Skype hay thậm chí Notepad nhiều hơn khi chat với khách hàng.

Hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Macbook

Có phiên bản UltraViewer cho máy tính Macbook không?

UltraViewer chưa hỗ trợ hệ điều hành macOS và Linux nên bạn chỉ có thể tải phần mềm này về máy tính cài hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nhiều khả năng nhà sản xuất UltraViewer sẽ sớm tung ra phiên bản dành cho macOS. Vì vậy nếu muốn hỗ trợ truy cập máy tính từ xa, bạn chỉ có thể tải Teamviewer hoặc Anydesk về Macbook.

Ngay khi nhà sản xuất UltraViewer phát triển phiên bản phù hợp với MacOS, Tino Group sẽ cập nhật thông tin tại bài viết này trong thời gian sớm nhất!

Cách tải UltraViewer về máy tính Windows OS

bước 1: Truy cập trang web này và nhấn Tải xuống

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy chạy tệp .exe

Bước 3: Một hộp thoại sẽ xuất hiện, nhấp vào nút Tiếp theo Bắt đầu cài đặt phần mềm

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Bước 4: tiếp tục Tiếp theo Xác nhận tạo thư mục chứa phần mềm rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Nhấn Cài đặt Tiếp tục với việc cài đặt.Sau khi cài đặt xong chọn Chấm dứt Kết thúc.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Cách dùng UltraViewer điều khiển máy tính người khác

Để điều khiển một máy tính từ xa, trước tiên cả hai máy tính đều cần cài đặt UltraViewer.

bước 1: Bạn yêu cầu đối tác của mình chạy UltraViewer rồi gửi cho bạn ID và mật khẩu hiển thị UltraViewer của họ.

Xem Thêm  Google Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads Chi Tiết Nhất

Bước 2: Nhập ID và mật khẩu bạn nhận được từ đối tác của mình vào UltraViewer và nhấn liên kết.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Sau khi nhấn nút . liên kết, bạn chỉ cần đợi vài giây để màn hình của đối tác xuất hiện và bạn có thể điều khiển chuột và bàn phím của đối tác. Đối tác của bạn có thể xem mọi thứ bạn làm trên màn hình của họ. Bây giờ cả hai người có thể trò chuyện trực tiếp thông qua cửa sổ trò chuyện của UltraViewer.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ máy tính từ xa thân thiện với người dùng và có độ bảo mật cao, UltraViewer sẽ phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn. Bài viết trên cung cấp một số thông tin cần thiết về phần mềm UltraViewer. Chúc các bạn cài đặt phần mềm UltraViewer thành công!

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để gỡ cài đặt UltraViewer?

UltraViewer rất nhẹ nên sẽ không ảnh hưởng đến dung lượng máy tính của bạn.Nhưng nếu muốn gỡ bỏ phần mềm này, bạn chỉ cần Vào Start -> Control Panel -> Add or Remove Programs, Sau đó nhấp chuột phải vào UltraViewer và chọn gỡ cài đặt Gỡ cài đặt phần mềm.

Làm cách nào để ngăn đối tác tiếp tục kiểm soát máy tính của tôi?

Để ngăn bên kia tiếp tục điều khiển máy tính của bạn, nếu bạn đóng UltraViewer, hai bên sẽ mất kết nối.

UltraViewer có chạy trên Windows 7 không?

Phần mềm UltraViewer tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows như Window Server, Window XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10, ngoại trừ macOS và Linux.

UltraViewer có phải là phần mềm miễn phí không?

UltraViewer là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn kết nối suốt đời, giúp tối đa hóa năng suất của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua phiên bản nâng cấp với nhiều chức năng với giá rất rẻ.

Công ty TNHH Tập đoàn Tiannuo

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72, Lê Thánh Tông, P. Bình Ng , Quận 1, TP.HCM
    VPĐD: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: sales@tino.org
  • Trang web: www.tino.org
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post