Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Remitano này nhé.

Nhiều bạn khi mới tham gia vào thị trường Cryptocurrence (tiền điện tử hay gọi ngắn gọn là Crypto) sẽ rất hoang mang lo lắng bởi lúc bấy giờ có thật nhiều trang mua và bán, thanh toán thanh toán như vậy này và không biết nên mua ở đâu cho bảo vệ an toàn và uy tín. Thì ngày hôm nay CryptoVietNam sẽ hướng dẫn quy trình ĐK thông tin tài khoản Remitano và xác thực thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán mua/bán Bitcoin. Ngoài ra, đó cũng là một trong những sàn thanh toán thanh toán sẽ tương hỗ cho bạn mua Bitcoin, Ethereum, Ripple,… bằng Việt Nam đồng (rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước).

Remitano là gì?

Remitano được nghe biết tại Việt Nam như một sàn thanh toán thanh toán Bitcoin, Ethereum thứ nhất và uy tín số 1 tại Việt Nam. Hiện tại, thì những quyết sách tại Việt Nam không được chấp nhận những thanh toán thanh toán với Bitcoin cũng như những altcoin khác. Do đó, khi toàn bộ chúng ta muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử và muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn phải đổi VNĐ sang Bitcoin, Ethereum hay một loại tiền điện tử nào đó để thanh toán thanh toán thì Remitano đó là một nơi thứ nhất để bạn khởi đầu tham gia vào thị trường này. Remitano tương hỗ những nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể tạo thông tin tài khoản và khởi đầu sử dụng VNĐ để sở hữ/bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple và USDT.

* Lưu ý: Các thanh toán thanh toán trên Remitano đều được tự động hóa chứng minh và khẳng định và để những thanh toán thanh toán nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách hơn bạn nên sử dụng thẻ Vietcomngân hàng nhà nước (những ngân hàng nhà nước khác vẫn tương hỗ nhưng lệnh sẽ chậm hơn).

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Ngoài ra, để tương hỗ những bạn mới tham gia vào thị trường ngày rõ hơn tôi đã làm một video hướng dẫn bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem thêm tại Video Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Remitano này. Nếu cần tương hỗ trực tiếp bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook hoặc Zalo mình để được tương hỗ nhé!

dang ký

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Remitano

Việc tạo thông tin tài khoản trên sàn Remitano cũng như ĐK thông tin tài khoản tại những website khác thôi, quy trình cũng rất đơn thuần và giản dị. Tuy nhiên, để chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán (nạp/rút, mua/bán Bitcoin, altcoin khác) bạn phải xác thực thông tin tài khoản, bước xác thực này sẽ mất tương đối thời hạn nên bạn phải kiên trì một tý và đó cũng là quyền lợi của bạn thôi (mình sẽ lý giải sau).

Bước 1: Chuẩn bị ĐK và xác thực thông tin tài khoản

Để quy trình ĐK và xác thực thông tin tài khoản Remitano nhanh hơn, dễ thành công xuất sắc hơn bạn phải sẵn sàng trước:

  • Một địa chỉ email thành viên của tớ (sau này sẽ dùng mail này để đăng nhập, xác thực thanh toán thanh toán đấy!)
  • Hình chụp chứng tỏ nhân dân mặt trước mặt sau (hoặc chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bằng lái xe loại mới có hình, Hộ chiếu) – cái này sẽ gọi là tài liệu định danh
  • Hình chụp bạn cầm 1 trong những những loại tài liệu định danh. (“selfie” cùng tài liệu định danh thì đúng hơn)
  • Hình chụp tờ giấy ghi “Remitano Verification” cạnh bên đặt tài liệu định danh.
  • Tài khoản Vietcomngân hàng nhà nước (Khi làm thẻ ĐK thêm internet ngân hàng nhà nướcing) để chuyển khoản qua ngân hàng lúc mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi bán Bitcoin, dùng Vietcomngân hàng nhà nước sẽ tiết kiệm ngân sách hơn và nhanh hơn nhé.
  • Điện thoại của bạn cài sẵn Google Authenticator (tạo mã xác thực thanh toán thanh toán và bảo mật thông tin 2 lớp) – tải trên AppStore hoặc Goolge P.lay nhé!

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Remitano

Đầu tiên, bạn truy vấn trang chủ sàn Remitano bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký”

dang ky tai khoan remitano

Tiếp theo nhập địa chỉ email (email như đã sẵn sàng ở bước 1) vào và nhấn “Tiếp tục”

dang ky tai khoan remitano 2

Tiếp đó, những bạn sẽ vào mail và check xem mail mà Remitano gửi, trong mail sẽ đã có được một link (link) đăng nhập cho bạn. Click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” để tiếp tục bước ĐK tiếp theo.

dang ky tai khoan remitano 3

Sau dó, khối mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu nhập bí danh, tên hoặc nickname (viết liền không dấu nhé). Rồi tiếp sau đó bấm “Tiếp tục”.

dang ky tai khoan remitano 4

Đơn giản, chỉ có vài bước vậy thôi là bạn đã sở hữu thể ĐK thông tin tài khoản Sàn Remitano rồi đó! Nhưng tại đây mới là bước quan trọng để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán, bạn phải xác thực thông tin tài khoản và bật quyết sách bảo mật thông tin Google Authenticator (bảo mật thông tin Authy) lên. Bước này sẽ rất tốn thời hạn (chờ để Remitano duyệt thôi), tuy nhiên quy trình này sẽ tương hỗ xác minh bạn là chủ thông tin tài khoản, nếu sau này xẩy ra những yếu tố tranh chấp gì sẽ tiến hành tương hỗ tốt hơn và giúp bảo mật thông tin thông tin tài khoản, trấn áp những thanh toán thanh toán trên thông tin tài khoản của tớ (bằng quyết sách bảo mật thông tin qua Google Authenticator)

Bước 3: Các bước xác minh và bảo mật thông tin thông tin tài khoản Remitano

Bảo mật Auth

Tiếp tục, trong trang đăng nhập thông tin tài khoản Remitano của bạn, bạn truy vấn đến mục “Cài đặt” trên thanh menu. Sau đó tìm tới mục “Bảo mật Authy” bạn click vào “Kích hoạt” để bật quyết sách bảo mật thông tin.

dang ky tai khoan remitano 5

dang ky tai khoan remitano 6

Đối với những bạn chưa sử dụng Google Authenticator thì cũng nên làm quen dần đi bởi khi tham gia vào thị trường này yếu tố bảo mật thông tin sẽ tương hỗ tài sản của bạn được đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín hơn. Không lan man nữa, tiếp đến bạn phải quét mã Q.R và một khóa xác thực (cái này sao lưu lại ở một nơi nào đó để sau này mất điện thoại cảm ứng thì còn tồn tại cái Phục hồi lại đó).

  • Vào ứng dụng Google Authenticator đã tải và setup ở bước 1, trên ứng dụng bạn dùng hiệu suất cao quét mã Q.R để quét mã trên Remitano phục vụ nhu yếu. Như vậy là bạn đã bật được bảo mật thông tin Auth, mọi khi thanh toán thanh toán bạn phải vào ứng dụng Google Authenticator để lấy mã 6 số được tạo mới mỗi 30s.

remitano bao mat authy

  • Su khi đã quét mã Q.R bằng ứng dụng Google Authenticator thì những bạn sẽ đã có được mã xác thực để nhập vào ô “Mã xác thực Authy” (hình trên)

Thông báo như hình dưới là bạn đã bật thành công xuất sắc “Bảo mật Authy” rồi nhá!

Xác thực thông tin tài khoản

Để xác minh thông tin tài khoản bạn truy vấn mục “Hồ sơ” và update một số trong những thông tin theo quy trình sau:

  1. Xác thực số điện thoại cảm ứng

Trong mục “Hồ sơ” những bạn sẽ chọn “Thêm số điện thoại cảm ứng” , tiếp sau đó một popup hiện lên bạn chọn khu vực Việt Nam, rồi nhập số điện thoại cảm ứng của tớ vào. Nhấn “Tiếp tục” khối mạng lưới hệ thống sẽ gửi bạn một tin nhắn gồm mã xác thực (mã 4 số) ngay tiếp sau đó. Dùng mã này nhập ở bước tiếp theo trên màn hình hiển thị để xác nhận số điện thoại cảm ứng nhé.

xac thuc so dien thoai remitano

them so dien thoai remitano
P.opup hiển thị thêm số điện thoại cảm ứng trên Remitano
  1. Xác thực thông tin tài khoản

Như nhiều sàn thanh toán thanh toán Bitcoin khác, Remitano cũng tiếp tục yêu cầu người tiêu dùng xác thực thông tin tài khoản (xác minh danh tính) để tiến hành những thanh toán thanh toán mà nhất là những thanh toán thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng và bằng tiền VNĐ để sở hữ, bán Bitcoin, Ethereum. Việc xác thực này thì sàn nào yêu cầu thì cũng khắc khe như nhau cả thôi nhé! Mà đặc biệt quan trọng lưu ý là hình ảnh phải rõ, không qua chình sửa, photoshop,….

Bây giờ đến lúc sử dụng những tấm hình chụp ở bước 1 rồi đó. Bạn vào mục “Hồ sơ” tìm tới và Click vào “Tải tài liệu lên” và tiến hành tải lên những tấm hình đấy. Đầu tiên là cái hình chứng tỏ nhân dân 2 mặt hoặc những tài liệu định danh khác lên trước.

cmnd 1 cmnd 2

Tiếp đến là tải cái ảnh chụp chứng tỏ nhân dân hoặc những tài liệu định danh khác cùng một tờ giấy ghi chữ “Remitano Verification”.

remitano verification

Và tấm ở đầu cuối là tấm bạn “selfie” cùng chứng tỏ nhân dân hoặc tài liệu định danh khác, như vậy là xong chỉ chờ khối mạng lưới hệ thống xác thực.

international pass selfie

Q.uá trình xác thực chứng minh và khẳng định có thể chỉ mất khoảng chừng 1-3 phút hoặc 1,2 tiếng tùy vào rất đông người ĐK. Nếu bạn nhận được một thông tin như này tức là thông tin tài khoản của bạn đã được xác thực thành công xuất sắc và chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán được rồi nhé. Có những trường hợp không đúng yêu cầu khối mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu tải lại hình ảnh phần đó thôi là sẽ duyệt tiếp, bạn tránh việc quá lo ngại.

Giờ hãy cùng tham gia những thanh toán thanh toán Bitcoin, Ethereum,… hoặc chuyển lên những sàn quốc tế để được thanh toán thanh toán nhiều hơn thế nữa nhé! Nếu gặp bất kể trở ngại nào bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ trực tiếp bằng phương pháp comment ở dưới hoặc qua Facebook, Zalo mình để được tương hỗ nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Metamon là gì? Hướng dẫn chơi game Metamon - Radio Caca