Cập nhật Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap này nhé.

Ở thời gian hiện tại, phần lớn những token của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiềm năng đều được mở bán trên những DEX trước lúc được niêm yết lên những sàn thanh toán thanh toán lớn như sàn Huobi, sàn Binance. Việc mua những token này trên DEX chứng minh và khẳng định có thể xem là thuở nào cơ để những nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể mua “sớm” và “sắm” cho mình một vị thế tốt khi muốn góp vốn đầu tư vào chúng. Vì vậy trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách mua Yieldy (YLDY), token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DeFi thứ nhất thuộc Algorand Network, trên UniSwap.

Giới thiệu dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Yieldly Finance và YLDY token

Yieldly là giao thức DeFi staking (Hiểu đơn thuần và giản dị là việc khóa những đồng xu tiền mã hóa để nhận những phần thưởng) thứ nhất được tăng trưởng trên Algorand.

Giải pháp StakingNo-Loss Lottery của Yieldly sẽ mở khóa tính thanh toán cao hơn nữa và nhiều tiện ích hơn để tạo ra “con phố” cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trong tương lai tăng trưởng dựa vào blockchain Algorand. Cùng với đó, những thành phầm được Yieldly tăng trưởng còn tồn tại Yieldly Bridges, Yieldly P.ools, Automated Market Maker (AMM), toàn bộ chúng đều đóng vai trò nền móng cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DeFi được xây dựng trên Algorand trong tương lai gần.

Xem Thêm  Mới Chiến lược Trade Coin Sàn

Bên cạnh đó, những người dân đứng đầu dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Yieldly đều là những tên gọi có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề tài chính, công nghệ tiên tiến và phát triển và nhất là DeFi. Dự án cũng rất được đứng sau tương hỗ bởi những quỹ góp vốn đầu tư lớn và uy tín như: NGC Ventures, LD Capital, CMS,…phần nào chứng tỏ được xem chất lượng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Đóng vai trò token nền tảng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Yieldly Finance, YLDY token đã mở bán IDO trên TrustSwap vào trong thời gian ngày 21/5/2021 và hiện tại vẫn đang rất được thanh toán thanh toán trên DEX top 1, UniSwap. YLDY token được vốn để làm tham gia staking trên Yieldly Finance và cũng là phần thưởng cho những ai đang staking trên nền tảng này.

Là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiên phong khai thác mảnh đất nền DeFi đầy phì nhiêu trên Algorand, chứng minh và khẳng định có thể xem Yieldly Finance là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đầy tiềm năng. Hệ sinh thái xanh Algorand càng tăng trưởng thì những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được xây dựng trên nó nhiều tích điện sẽ phải sử dụng nền tảng Yieldly Finance để tận dụng tính thanh toán mà dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này phục vụ nhu yếu thông qua đó thúc đẩy dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tăng trưởng. Có thể thấy, YLDY token của Yieldly Finance là một token xứng danh để nằm trong giỏ góp vốn đầu tư của bạn.

Xem Thêm  Cập nhật Chợ Binance NFT vừa ra mắt !

Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên UniSwap

Cần sẵn sàng những gì?

Điều thứ nhất lúc sử dụng bất kỳ một DEX nào đó bạn phải sẵn sàng 1 ví riêng hay còn gọi là non-custodial wallet. Với dạng ví này những bạn sẽ sở hữu và tự dữ gìn và bảo vệ private-keys của ví. Để làm rõ về non-custodial wallet bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết: So sánh ví Custodial và non-Custodial. Gợi ý một số trong những ví tốt bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn như: MetaMask, TrustWallet, Coin98 cả 3 ví được nêu đều đã có nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng, bạn muốn tìm hiểu chi tiết rõ ràng về loại ví nào thì cứ click vào tên ví đó nhé.

Khi đã sẵn sàng xong ví bạn phải chuyển 1 ít ETH vào để làm phí thanh toán thanh toán khi tiến hành swap trên UniSwap nha. Bây giờ toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình để sở hữ YLDY token nào.

Các bước mua YLDY token trên UniSwap

Đầu tiên bạn truy vấn vào DEX UniSwap qua đường link: https://app.uniswap.org/#/swap và chọn Kết nối với ví (Hình 1).

ket-noi-metamask-voi-uniswap
Hình 1: Truy cập UniSwap

Tiếp theo, bạn phải phê duyệt và cấp quyền liên kết ví với UniSwap (Hình 2). Trong nội dung bài viết này mình sử dụng ví MetaMask. Khi địa chỉ ví của bạn hiển thị ở góc cạnh trên cùng bên phải của giao diện UniSwap là bạn đã liên kết thành công xuất sắc!

ket-noi-metamask-voi-uniswap-1.2
Hình 2: Kết nối với UniSwap

Chọn cặp swap là ETH-YLDY (Hình 3). Bước này bạn nên nhập contract của YLDY token: 0x88cb253d4c8cab8cdf7948a9251db85a13669e23 vào ô tìm kiếm để tránh việc swap nhầm phải những token scam.

chon-swap-eth-yldy
Hình 3: Chọn cặp thanh toán thanh toán ETH-YLDY

Sau khi đã chọn cặp swap ETH-YLDY, bạn phải nhập số ETH bạn muốn vốn để làm swap sang YLDY token và chọn Hoán đổi (Hình 4). Lưu ý, bạn không thể dùng hết toàn bộ số ETH đang sẵn có trong ví để swap sang YLDY token được, cần trừ 1 ít ETH lại để làm phí thanh toán thanh toán.

mua-yldy-token
Hình 4

Xác nhận hoán đổi xong bạn đợi 1 xíu để xác nhận thanh toán thanh toán nha. Nếu muốn kiểm tra thanh toán thanh toán xem đã hoàn tất hay chưa bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể click chuột trái vào địa chỉ ví của bạn ở góc cạnh trên cùng bên phải như Hình 5 là thanh toán thanh toán đã hoàn thành xong. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn vào thanh toán thanh toán đó để xem thông tin chi tiết rõ ràng mức phí cũng như quy trình swap trình làng ra làm thế nào!

thong-tin-giao-dich-eth-yldy
Hình 5

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua YLDY token trên UniSwap rồi. Ngoài nội dung bài viết hướng dẫn này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm video hướng dẫn những cách mua YLDY token trên UniSwap sau:

Xem Thêm  Robomine là gì? Tìm hiểu sự hoạt động Robomine hiệu quả nhất

https://www.youtube.com/watch?v=UlKnu3t9Fu0

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

GTA Ventures

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post