Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản sàn Huobi này nhé.

Hôm nay VietnamTrader sẽ hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Huobi.pro để khởi đầu những thanh toán thanh toán tiền điện tử. Huobi.pro được điều hành quản lý bởi Huobi Global Limited, một công ty được xây dựng tại Cộng hòa Seychelles. Dịch Vụ TM tài chính tiền điện tử này được xây dựng vào tháng 9 năm 2013 tại Bắc Kinh. Ban đầu sàn thanh toán thanh toán này triệu tập đa phần vào thị trường Trung Q.uốc, sau khoản thời hạn chính phủ nước nhà nước này thắc chặt hơn những quyết sách về tiền điện tử trong năm 2017, do đó Huobi cũng dần chuyển sang tiếp cận những nhà góp vốn đầu tư trên toàn thế giới.

Giới thiệu một chút ít về Huobi.P.ro

Đối với nhiều trader, nhà góp vốn đầu tư crypto thì chẳng xa lạ gì với Huobi cả, Huobi là một trong 3 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử số 1 toàn thế giới về khối số lần thanh toán thanh toán.

Tính đến ngày 5 tháng 1một năm 2018, Huobi được xếp thứ 3 trong list những sàn thanh toán thanh toán có khối số lần thanh toán thanh toán lớn số 1 (theo số liệu thống kê từ CoinMarketCap).

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

xep hang huobi

Mới đây, Huobi đã cho trình làng HUOBI TOKENS (HT), mã token riêng của sàn thanh toán thanh toán này và thúc đẩy nhiều chương trình khuyến mại, những dịch vụ tương hỗ người tiêu dùng trải qua Huobi Token.

Xem Thêm  Cập nhật ERC20 là gì? Tìm hiểu chi tiết về ERC20 token và ví ERC20

Huobi-Token

Không đi lan man nữa, mình sẽ đi ngay vào nội dung chính ngày hôm nay là phía dẫn những bạn ĐK thông tin tài khoản sàn Huobi

Đăng ký thông tin tài khoản Huobi

  1. Truy cập trang chủ Huobi.P.ro và nhấp vào “Đăng ký”.

dang ký

dang ky tai khoan san huobi

  1. Nhập khá đầy đủ những thông tin của tớ tiếp sau đó bấm “ĐK”.

dang ky tai khoan san huobi 2

Tick vào ô xác nhận trong popup hiển thị như hình dưới và bấm “xác nhận” để tiếp tục ĐK

popup xac nhan dang ky huobi

Sau khi bấm “Xác nhận” khối mạng lưới hệ thống sẽ gửi cho bạn một email kèm một mã gồm 6 số, bạn chỉ việc lấy mã này điền vào ô bên trang ĐK sàn Huobi để hoàn thành xong việc ĐK.

email huobi huobi xac nhan email

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc ĐK thông tin tài khoản tại Sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử Huobi và chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu những thanh toán thanh toán mua/bán tốt rồi. Tuy nhiên, cũng như những nội dung bài viết hướng dẫn khác, tôi cũng khuyên những bạn nên bổ trợ update những thông tin khác cho thông tin tài khoản của tớ và bật quyết sách bảo mật thông tin 2 lớp qua SMS hoặc Google Authenticator để đảm bảo hơn cho thông tin tài khoản của tớ. Để bật tính năng bảo mật thông tin này bạn vào “Account và Security“.

bao mat 2 lop - huobi pro

Đầu tiên toàn bộ chúng ta sẽ khởi đầu với “Số điện thoại cảm ứng”. Click vào “Link” để vào khu vực nhập thông tin như phía dưới

bao mat 2 lop - huobi pro phone

Chọn mã vùng nếu người mua đang ở Việt Nam là 0084, tiếp sau đó hãy nhập số điện thoại cảm ứng vào nhấn vào “Click to send” để khối mạng lưới hệ thống gửi một mã xác nhận. Nhập mã này vào ô bên rồi bấm “Link” để xác nhận.

bao mat 2 lop - huobi pro phone 2

Để hoàn tất quy trình này Huobi sẽ yêu cầu một mã được gửi đến email mà bạn đã ĐK, lấy mã điền vào ô trên rồi nhấn vào “Confirm” để xác nhận.

Tiếp đến là xác nhận bảo mật thông tin 2FA với Google Authenticator. Hãy tải và setup trước ứng dụng Google Authenticator, link tải về Huobi có đính kèm như ở hình dưới.

bao mat 2 lop - huobi pro Google Authenticator

Sau khi setup xong hãy mở ứng dụng và quét mã Q.R để liên kết. *Lưu ý: mã bên đó cần tàng trữ thận trọng để nếu có mất điện thoại cảm ứng, hỏng điện thoại cảm ứng hoặc nhỡ tay gỡ bỏ ứng dụng bạn vẫn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng mã này để phôi phục trở lại.

bao mat 2 lop - huobi pro Google Authenticator 2

Lấy mã 6 số từ ứng dụng Google Authenticator nhập vào để xác nhận. Tiếp đến khối mạng lưới hệ thống sẽ xác nhận lại bằng SMS và E-Mail để kiểm tra.

bao mat 2 lop - huobi pro Google Authenticator 3

Giờ chỉ việc bấm “Send” và lấy mã nhập vào như ở hình trên tiếp sau đó bấm “Confirm”. Và như vậy bạn đã thêm những lớp bảo mật thông tin rất cần thiết cho thông tin tài khoản của tớ.

bao mat 2 lop

Xác minh danh tính thông tin tài khoản

Để tiến hành quy trình xác minh danh tính thông tin tài khoản trên sàn Huobi bạn tìm tới “Verification” trên thanh menu như hình.

xac minh danh tinh huobi

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số trong những thông tin như số CMND hoặc hộ chiếu, họ, tên, hình ảnh chụp CMND hoặc hộ chiếu. Sau khi nhập và tải ảnh lên bấm “Verify”. Sau đó chờ xác nhận từ Huobi.

xac minh danh tinh huobi 2

Giờ hãy cùng tham gia những thanh toán thanh toán Bitcoin, Ethereum,… và hàng trăm cặp tỷ giá khác. Nếu gặp bất kể trở ngại nào bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ trực tiếp bằng phương pháp comment ở dưới hoặc qua Facebook, Zalo mình để được tương hỗ nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post