Hồi tố là gì? 3 dự án hồi tố tiềm năng nhất vào năm 2021

Chào đa phần những người người đọc sách thân mến, là 1 người hay mua tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ đánh giá phần đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khoảng thời gian tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với có nguyện vọng cung cấp cho cả gia đình các bài ghi chép định giá giá trị rẻ nhất. Có định hướng tối ưu nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thích đáng có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy, mọi anh chị sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp sắm tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê tỉ mĩ và quá nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài hồi tố là gì ? 3 quy mô đầu tư hồi tố cơ hội để phát triển nhất vào năm 2021

Thông tin về chủ đề Hồi tố là gì? 3 dự án hồi tố tiềm năng nhất vào năm 2021

Hồi tố đã trở thành một cơn sốt từ tháng 9 năm 2020. Retroactive được Uniswap bắt đầu thông qua dự án airdrop trao UNI Tokens cho các nhà đầu tư đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu. Khi đó, nhà đầu tư tự động nhận được một lượng lớn UNI Token trong Ví với giá trị khoảng 1600 USD ngay sau khi UNI token được dự án Uniswap đưa lên sàn giao dịch. Mỗi mã thông báo UNI tại thời điểm đó có giá khoảng 3-4 đô la Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử, đã đến lúc tìm hiểu về Hồi tố và những dự án đầu tư tiềm năng nhất trong năm 2021 bạn không nên bỏ qua. Đánh giá đầu tư Cung cấp thông tin phân tích chi tiết bên dưới.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chi tiết mua token CYS trên sàn Cyclos DEX
Hồi tố là gì?
Hồi tố là gì?

Định nghĩa hồi tố

Trước khi học Hồi tố Bạn cần biết một từ khóa phổ biến khác trên thị trường tiền điện tử là Airdrop.

  • Airdrop được hiểu là dự án tặng miễn phí lợi nhuận cho nhà đầu tư và người dùng dưới hình thức tặng Token. Airdrop được triển khai theo nhiều cách khác nhau như Retroactive, Hold & Stake Token hoặc thực hiện các nhiệm vụ do dự án đặt ra. Trong đó, Retroactive là một phương thức Airdrop phổ biến và được các nhà đầu tư cũng như người dùng ưa thích nhất.
Định nghĩa hồi tố
Định nghĩa hồi tố

Hồi tố được hiểu là sự kiện phân phối token của dự án cho các nhà đầu tư và người dùng đã sử dụng và ủng hộ dự án trong những ngày đầu tiên dưới hình thức: giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản, thao túng SWAP, hoặc sử dụng các chức năng chính của dự án.

Hồi tố hoàn toàn miễn phí, giúp dự án tăng lượng người dùng, tìm ra các lỗ hổng, lỗi code… của dự án.

Mục đích của cách này là mã thông báo sẽ được phân phối đến đúng người dùng. Token được thưởng thông qua Hồi tố Hầu hết chúng đều có mục đích quản trị, vì vậy các dự án cũng muốn thưởng cho những người dùng thực sự. Điều đó giúp các dự án tăng khả năng người dùng giữ lại Token và đóng góp xây dựng dự án lâu hơn.

Cách bắt đầu hồi tố

Khi bắt đầu Hồi tố Điều đó cũng có nghĩa là bạn chấp nhận khả năng không nhận được phần thưởng mong muốn. Bởi vì luật chơi là:

  1. Bạn lựa chọn dự án đầu tư có tiềm năng và phù hợp với nhu cầu của mình.
  2. Bạn cung cấp tính thanh khoản cho dự án bằng cách đầu tư tiền điện tử vào dự án hoặc bạn thực hiện các nhiệm vụ trong dự án, tìm lỗ hổng bảo mật, lỗi hệ thống…
  3. Dự án sẽ công nhận rằng bạn đã đóng góp rất nhiều cho dự án ngay từ đầu. Và dự án sẽ trả lại những đóng góp của bạn bằng phần thưởng Token. Tất nhiên, không phải dự án nào cũng “trả nợ” cho người dùng, vì đây là việc tự nguyện và phụ thuộc vào quyết định của chính dự án.
Xem Thêm  Dự đoán tương lai của NFT vào năm 2022

Lời khuyên: Các nhà đầu tư hồi tố luôn cần bình tĩnh và không đặt nặng thời gian đầu.

Các dự án đã được hồi tố thành công

Nhờ Retroactive, nhiều dự án trao đổi phi tập trung (DEX) đã trở nên nổi tiếng như Uniswap, 1Inch và gần đây là sàn dYdX, sàn nhà ref.finance

1 inch
1 inch

Ngoài Uniswap đã được đề cập ở đầu bài viết. Dự án 1Inch cũng rất thành công với 2 lần hồi tố cho nhà đầu tư, người dùng tham gia giao dịch, hoặc cung cấp thanh khoản cho dự án. Cả hai lần đều cung cấp số lượng mã thông báo khoảng 600 1INCHON với giá trị lần 1 khoảng 1.700 USD và lần 2 khoảng 2.400 USD.

dYdX
dYdX

Sàn nhà dYdX tặng 9.529 mã thông báo cho người dùng có khối lượng giao dịch vượt quá 1 triệu đô la Mỹ với tổng trị giá lên đến 100.000 đô la Mỹ theo giá hiện tại. Số lượng mã thông báo mà mỗi người dùng nhận được sẽ dựa trên hoạt động trước đó của họ trên nền tảng. Cụ thể, những người dùng ít hoạt động nhất có thể nhận được 310 mã thông báo để giao dịch ít nhất 1 USD trên sàn giao dịch và những người dùng tích cực nhất kiếm được 9.529 mã thông báo cho khối lượng giao dịch trên 1 triệu đô la.

3 dự án hồi tố tiềm năng nhất vào năm 2021

Metamask

Metamask là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng Ví này để lưu trữ tiền điện tử của các dự án khác nhau. Ví tích hợp Hoán đổi Metamask, một hình thức trao đổi phi tập trung (DEX) để giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng đối với tiền điện tử. Metamask có thể được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, các tiện ích của ứng dụng có thể được mở trên Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Metamask
Metamask

Metamask vẫn chưa phát hành Token. Đây là dự án tiềm năng nhất trong năm 2021 cho giai đoạn Hồi tố trong tương lai gần. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phân tích dự án Metamask của chúng tôi tại đây.

Orca

Orca là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển và hoạt động trên cơ sở Solana. Những người sáng lập đặt ra tiêu chí cho Orca là do cộng đồng sinh ra, vì cộng đồng. Mục tiêu của Orca là một sàn giao dịch tiền điện tử với phí giao dịch thấp, mạng nhanh và hoạt động đơn giản.

Xem Thêm  Home Credit là gì? Cách Vay Tiền Nhanh Home Tại Credit Lãi Suất Thấp Nhất
ORCA
ORCA

Trong tương lai, Orca được xây dựng để trở thành cầu nối giữa blockchain Ethereum và Solana để nó có thể phục vụ người dùng từ cả hai hệ thống. Orca chưa phát hành Token. Do đó, các nhà đầu tư và người dùng có thể cân nhắc đầu tư Hồi tố vào dự án khác biệt này.

OpenSea

OpenSea nơi người dùng giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số NFT hay còn gọi là tầng Thị trường NFTs. OpenSea Nó là một hệ thống trao đổi hoàn toàn phi tập trung, cho phép người dùng mua, bán, trao đổi và giao dịch các bộ sưu tập (Collections), trò chơi trong trò chơi (Game NFT), hoặc các sản phẩm trên hệ thống. blockchain được trao đổi bằng các hợp đồng thông minh (Smart Contracts).

OpenSea
OpenSea

Mặc dù OpenSea được biết đến nhiều hơn với xu hướng thị trường tiền điện tử, nhưng trên thực tế, sàn giao dịch này cũng tạo ra một nguồn thanh khoản khổng lồ. NFT cho toàn bộ thị trường Phi tiền điện tử. Nói một cách dễ hiểu, người dùng sử dụng OpenSea tương tự như sàn giao dịch eBay để giao dịch NFT và nhiều loại tài sản điện tử khác.

Hơn 25.000 người hiện đang tham gia OpenSea. Và các chuyên gia cho rằng khả năng cao OpenSea sẽ công bố các dự án Retroactive trong thời gian tới.

Phần kết

Trên thị trường hiện tại, số lượng Dự án hồi tố ngày càng nhiều và với chất lượng cao được đánh giá cao. Giá trị của các dự án không chỉ vài nghìn đô la Mỹ mà lên đến hàng trăm triệu đô la. Các chuyên gia dự đoán con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi sức hút mạnh mẽ của Retroactive nói riêng và các hình thức Airdrop nói chung đối với cộng đồng nhà đầu tư và người dùng tiền mã hóa.

Trên đây là những chia sẻ về Hồi tố. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích cho ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử của bạn. Tiếp tục ủng hộ Review Đầu tư trong các bài viết tiếp theo. Chúc các bạn thành công!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post