Cập nhật Hướng dẫn đầu tư bitcoin và altcoins cho người mới từ A-Z

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn góp vốn đầu tư bitcoin và altcoins cho những người dân mới từ A-Z này nhé.

Chắc hẳn khi một0 người nghe tới bitcoin, tiền ảo thì hết 9 người lắc đầu và nói toàn lừa hòn đảo cả, tiền thật còn chẳng ăn ai chứ nói gì tới tiền ảo, không thấy đầy người ra đường ở chỉ vì góp vốn đầu tư tiền ảo à ??? Vậy người thứ 10 kia họ sẽ thấy được gì về thị trường tiền điện tử đang ở thời kỳ sơ khai này ?

P./S: Nếu bạn không thích giàu nhanh, không đủ can đảm chịu những rủi ro đáng tiếc lớn thì nên thoát ngay tránh việc đọc tiếp.

 

Lợi nhuận cao luôn đi kèm theo rủi ro đáng tiếc cao, thời cơ nhiều thì thử thách với bản thân cũng nhiều. Bản thân tôi cũng là một người đã tham gia vào thị trường kiếm tiền trực tuyến 10 năm và thị trường tiền điện tử cũng rất được không dưới 5 năm, trải qua thật nhiều thời kỳ tăng (uptrend, Bull market ) giảm (downtrend, Bear market ), tham gia nhiều phương pháp góp vốn đầu tư, thành công xuất sắc có, bị lừa cũng luôn có thể có ( đau rất đau ) đến nay thì về cơ bản là đã thành công xuất sắc và trưởng thành trên con phố này. Tâm lý góp vốn đầu tư đạt cảnh giới nhìn biểu đồ giá không hề cảm xúc mà luôn tìm những nguồn thông tin bên phía ngoài để lấy ra những nhận định góp vốn đầu tư.

P.hần dưới mình sẽ viết dạng hỏi đáp cho những bạn dễ tưởng tượng hơn so với những cách viết truyền thống cuội nguồn:

Hỏi: Em mới tham gia vào thị trường này thì góp vốn đầu tư thế nào ạ ? (một vướng mắc muôn thuở cho mọi nghành nghề )

Đáp: P.HẢI HỌC THÔI, LÀM GÌ CÓ CÁI GÌ KHÔNG HỌC MÀ KHÔN ĐƯỢC

Hỏi: Ok em muốn học vậy anh cho em xin tài liệu được không ?

Đáp: Tài liệu trên mạng thiếu gì, phải đọc nhiều nguồn, biết tiếng Anh thì sẽ càng tốt, không thì phải đọc tiếng Việt.

Tiếng Anh: cointelegraph.com, coindesk.com, cryptobriefing.com, cryptocompare.com, cnbc.com, twitter, facebook, google…

Tiếng Việt: goctienao.com, blogtienao.com, coin98.net, coin68.com, tiendientu.org, vnbit, tapchibitcoin,saigontradecoin, tradecoinvietnam,… ( những tên gọi ở trên có mức độ trung lập, khách quan trong những nội dung bài viết theo quan điểm của tớ )

Hỏi: Có rõ ràng quy trình phải tìm hiểu không anh, đọc nhiều nhưng chưa chứng minh và khẳng định quy trình thế nào cho nhanh ạ ?

Đáp: Ok vậy để trình diễn rõ ràng cho những bạn dễ tóm gọn.

 • Bước 1: Bảo mật máy tính ( cài ứng dụng diệt virus: kaspersky ) và điện thoại cảm ứng ( hạn chế coi lung tung ) không thì lại bị mất sạch tiền thì khổ
 • Bước 2: Khi tham gia bất kể hình thức góp vốn đầu tư nào thì cũng phải có ví trữ coins đã, để còn tận mắt thấy bitcoin nó là cái gì rồi mới tìm hiểu đến cái khác.
 • Bước 3: Biết những cách mua và bán bitcoin trên những sàn thanh toán thanh toán tại VN hay quốc tế, cứ ĐK hết những sàn rồi tự trải nghiệm xem nên ở đâu là tốt nhất.
 • Bước 4: Tham gia để tóm gọn tin tức cũng như những khái niệm cơ bản
  • Các group, nhóm trên facebook, telegram
  • Follow những Chuyên Viên về cryptocurrency, blockchain trên twitter
  • Tập thói quen theo dõi nội dung bài viết trên những websitesite Việt Nam và Q.uốc Tế để tóm gọn tin tức và phân tích xem sao.
  • Đọc báo để tóm gọn tình hình kinh tế tài chính, chính trị trong nước và quốc tế
 • Bước 5: Học qua chút ít về Trade Coin ( phân tích kỹ thuật ), mình thì thuần góp vốn đầu tư lâu dài nên không xem trọng lắm về đề P.TKT ( trừ ai muốn theo đuổi con phố Trade Coin chuyên nghiệp thì nên học qua ). Tại sao mình lại không coi P.TKT thời kỳ này là quan trọng:
  • Thị trường còn mới: không tồn tại nhiều tài liệu để phân tích, tư tưởng nhà góp vốn đầu tư hầu hết là chưa ổn định dễ bị chi phối bởi tin tức giả
  • Khối số lần thanh toán thanh toán còn thấp: dễ bị những ông lớn chi phối giá
  • Nhiều vương quốc chưa chấp thuận đồng ý: dễ bị tăng giảm tốc chỉ vì tương quan tới 1 phát biểu của một nguyên thủ ( đặc biệt quan trọng Trung Hoa và USA )

Về cơ bản khi đã coi qua được quy trình trên là bạn đã sở hữu một chiếc nhìn cơ bản và biết những mua và bán một loại coins để góp vốn đầu tư.Có vướng mắc thì chứng minh và khẳng định có thể vào group facebook và nhóm telegram để hỏi mình sẽ vấn đáp thêm:

Hỏi:  Em đã đọc hết nhưng vẫn chưa tưởng tượng hết có những những cách nào để góp vốn đầu tư ạ ?

Đáp: Chuẩn rồi, mới chỉ biết cơ bản thôi, còn về những hình thức góp vốn đầu tư mình sẽ rấti quát cho những bạn nằm có bao nhiêu hình thức góp vốn đầu tư vào bitcoin cũng như những coins khác:

 • Dành cho những người dân thích sự bảo vệ an toàn và uy tín: dành 60% vào mục này
  • Đầu tư cơ bản: mua lúc bitcoin giá thấp bán lúc giá cao để ăn chênh lệch, tương tự cho những coins khác. An toàn vì nếu người mua có lỡ mua lúc cao ví dụ: 1BTC thì lúc giảm tốc bạn vẫn còn đấy 1BTC và chứng minh và khẳng định có thể đợi khi nó tăng lại rồi bán. Hiện tại nên làm góp vốn đầu tư coins TOP. 10 trên coinmarketcap theo ý kiến thành viên.
  • Dịch Vụ TM Exchangers: tức trung gian mua đẩy ra cho những người dân khác. VD bạn mua 1BTC giá 100tr và đẩy ra cho những người dân khác đang cần giá 101tr – lời 1tr. Cái này yên cầu phải được thếo tạo và giảng dạy, có vốn, có người dẫn dắt. Mức độ bảo vệ an toàn và uy tín là siêu bảo vệ an toàn và uy tín
 • Dành cho những người dân thích mạo hiểm 1 chút ít: Dành 20% số tiền góp vốn đầu tư vào mục này
  • Tham gia IEO: trữ những coin sàn như BNB (Binance Coin sàn Binance.com), HT ( Houbi Token sàn hbg.com ), OKB (Okex.com ) để tham gia những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO của tôi cũng tìm kiếm được một chút ít.
   • Ưu điểm: những coins mua trong IEO thường x2
   • Nhược điểm: coins sàn như BNB, HT, OKB hạ thấp giá trị ( tuy nhiên theo mình về lâu dài thì sẽ tăng chứ không giảm vì chả sàn nào để coins của tớ giảm cả ).
   • IEO là gì ? Tìm hiểu về IEO
  • Tham gia Margin: Cái này yên cầu bạn phải ghi nhận P.TKT (phân tích kỹ thuật ) và có tư tưởng chơi rất vững mới chứng minh và khẳng định có thể ăn được trong Margin. Thống kê thì 10 người dân có tới 9 người mất hết tiền vì chơi Margin. Hy vọng những bạn sẽ thành người thứ 10 để sở hữ nhà, mua xe.
 • Đầu tư siêu mạo hiểm: Cũng nên dành 20% để chơi thử biết đâu những bạn sẽ rấtm phá ra mình là người MAY MẮN.
  • MLM (Multi-level marketing) nôm na là đa cấp: những bạn thường nghe góp vốn đầu tư coins này lãi suất vay 20-30% / tháng thì xin thưa rằng nó đó là coins đa cấp.
   • Ưu điểm: lợi nhuận siêu cao đương nhiên nếu người mua là leaders ( người đứng đầu 1 nhóm lôi kéo người khác tham gia – nhớ đừng lôi kéo bạn hữu, người thân trong gia đình vì xác lập là mất sạch đấy ). Hay bạn là người góp vốn đầu tư sớm vào quá trình đầu thì MAY MẮN chứng minh và khẳng định có thể rút vốn + lãi sớm trước lúc dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sụp. Mình đã tham gia và không được MAY MẮN.
   • Nhược điểm: Mất sạch tiền ( 99% )
  • Đầu tư vào coins rác: Bạn nên tìm một groups mạnh chuyên nhận những tín hiệu từ họ để biết được định hình và nhận địnhns nào sắp tăng mạnh để sở hữ và nhớ chốt lời sớm khi nó đạt lợi nhuận 5-10-15%.
   • Ưu điểm: số tiền góp vốn đầu tư tăng nhanh chứng minh và khẳng định có thể x2 x3 trong một tháng
   • Nhược điểm: nếu mua trúng đỉnh xác lập là rất khó gỡ lại, nên phải ghi nhận cắt lỗ ngay lúc nó khởi đầu giảm nhằm mục tiêu giảm thiểu rủi ro đáng tiếc mất sạch. Bản chất cũng chỉ là tiền người này chuyển qua túi người khác nên nhất thiết tránh việc tham và phải thoát ra ngay lúc có tín hiệu hòn đảo chiều.

Bên trên chứng minh và khẳng định có thể tóm tắt 90% toàn bộ những hình thức góp vốn đầu tư tiền điện tử để những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn và phân loại số tiền mình dự tính góp vốn đầu tư.

Có vướng mắc thì chứng minh và khẳng định có thể vào group facebook và nhóm telegram để hỏi mình sẽ vấn đáp thêm:

Hỏi: OK cảm ơn anh, để em tìm hiểu thêm rồi có gì sẽ hỏi tiếp ạ.

Đáp: OK. Bạn chỉ việc ghi nhớ một câu: Bước thật chậm rãi bình tĩnh, học đi thật chậm trước lúc chạy nhanh. Có vấp ngã thì lên Group hỏi bạn hữu xem nên đi thế nào cho đúng. Điều ở đầu cuối mình muốn nhắn những bạn là: BLOCKCHAIN LÀ XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA TƯƠNG LAI VÀ HIỆN TẠI NGƯỜI TA ĐANG NGHIÊN CỨU RẤT MẠNH RỒI. NẾU SỢ GÃY CHÂN MÀ KHÔNG DÁM BƯỚC ĐI THÌ CHẲNG KHÁC GÌ CHÂN ĐÃ BỊ GÃY.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Giá thăm dò MATIC - Các mã thông báo Lớp 1 sẽ dẫn đầu cuộc đua vào năm 2022?