Kỹ thuật trong Metaverse: Thế giới ảo có thể giúp thế giới thực như thế nào

Chào toàn bộ các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường.

có mong muốn đem đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

đầy đủ các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Kỹ thuật trong Metaverse: Thế giới ảo có thể giúp thế giới thực như thế nào

Thuật ngữ “metaverse” mà mọi lập trình viên đều biết đến được Neil Stevenson đặt ra trong tác phẩm khoa học viễn tưởng “Snow Crash” năm 1993 của ông. Nhưng những gì là khoa học viễn tưởng 50 năm trước đây đang trở nên thực tế hơn. Hầu hết các công ty hàng đầu đang thực hiện các sáng kiến ​​tiên tiến và đó là một “cuộc chạy đua vũ trang” thực sự. Tất nhiên, các nhà lãnh đạo thị trường không thể tránh xa các quy trình như vậy. Vì vậy, CEO Facebook, Zuckerberg đã tuyên bố tầm nhìn của công ty về VR: “Mục tiêu chính của chúng tôi là mang thực tế ảo vào cuộc sống”. Mark bắt đầu đầu tư vào khái niệm này ngay từ năm 2014, khi anh mua Oculus, nhà sản xuất kính thực tế ảo, từ Palmer với giá 2 tỷ USD. Sáng kiến ​​này đã được thực hiện bởi các công ty toàn cầu khác như Microsoft và Google.

Xem Thêm  DVT, Khóa quan trọng mở ra Hệ sinh thái Ethereum Staking phi tập trung

Tầm nhìn của Stephenson là về một thế giới 3D kỹ thuật số, nơi người dùng tương tác trong môi trường trực tuyến. Đó là câu chuyện giả tưởng hay nhất, ngày nay ngày càng gắn liền với các sự kiện có thật. Đảo ngược của Snow Crash, lấy bối cảnh sau một cuộc khủng hoảng toàn cầu, là kết quả của sự thâm nhập của Internet ở các khu vực khác nhau. Các nền văn hóa con phát triển cùng với hệ thống phân cấp xã hội mới. Theo quan niệm của tác giả, người dùng thể hiện trạng thái của họ bằng ảnh đại diện kỹ thuật số. Các xu hướng tương tự mà chúng tôi có trong tiếp thị.

Microservices và điện toán lưới cung cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và mô hình 3D một hệ sinh thái có thể mở rộng. Môi trường như vậy cho phép mọi người tận dụng các khả năng của web. Các giải pháp như vậy có hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau – từ hệ thống giao dịch đến AI tùy chỉnh trong các hệ thống chơi game khác nhau. Ngày nay, các nhà tiếp thị có thể tăng tốc đáng kể các quy trình mà không cần tập trung vào back-end. Đổi lại, công nghệ Blockchain giải phóng tài sản tài chính khỏi các nền tảng tập trung. Với sự ra đời của chuỗi BTC và NFTs được tối ưu hóa cho blockchain, chúng tôi có sự đổi mới trong lĩnh vực ứng dụng trò chơi. Nó là một động lực tốt cho nhiều thị trường.

Metaverse phù hợp hơn bao giờ hết trong thời điểm đại dịch, khí hậu và thách thức xã hội, kinh tế hoặc chính trị không chắc chắn. Những hạn chế liên quan đến kiểm dịch đã buộc mọi người phải trốn tránh thực tế. Họ thích thế giới ảo hơn. Không gian này đã được chứng minh là một hệ sinh thái nơi sự sáng tạo có thể tồn tại an toàn trong thời kỳ khủng hoảng. Môi trường ảo ngày nay, đã phát triển nhanh chóng trong 5 năm qua, cho phép các nhà đầu tư kiếm được số tiền lớn. Những cái tên như Fortnite hoặc Roblox chỉ là một vài ví dụ. Có thể bạn chưa nghe nói về Decentraland, Upland hoặc Sandbox. Các nền tảng như vậy phổ biến trong số các nhà phát triển và nhà thiết kế 3d.

Xem Thêm  Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Khi metaverse mang lại sự thay đổi nhanh chóng và các mạng lưới mới, các công ty sẽ cần xem xét vai trò của họ trên thị trường. Nếu không có sự tham gia của các nhà phát triển và nhà phân tích có kinh nghiệm, thì khó có thể hiểu vấn đề này một cách chi tiết hơn. Các thương hiệu hàng đầu đã và đang tối ưu hóa một loại hình tiếp thị mới. Các công ty như vậy cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào hình đại diện (D2A). Dưới đây là một số trường hợp:

  • Gucci bán túi ảo đắt hơn túi thật ở Roblox
  • Coca-Cola ra mắt dòng hình đại diện của mình tại Decentraland
  • Nike bỏ Jordan ảo trong Fortnite
  • Sotheby’s có một phòng trưng bày nghệ thuật mà hình đại diện của bạn có thể dạo quanh khi rảnh rỗi

Các thiết bị di động ngày càng thích nghi với cơ thể chúng ta, biến mọi người thành cyborg. Điện thoại thông minh không còn chỉ là điện thoại. Hầu hết người dùng thích máy tính thu nhỏ hiệu suất cao ngày càng mạnh hơn. Với việc thu nhỏ môi trường, nhúng AI, thêm cảm biến thích hợp và định hướng lại thị trường cho các hệ thống máy tính có độ trễ thấp, mọi người có nhiều ứng dụng và trải nghiệm đa dạng hơn.

D2A được tích hợp với công nghệ Blockchain, có liên quan đến sự bùng nổ tài sản kỹ thuật số NFT. Các Token không thể thay thế đã trở thành một cảm giác trong nghệ thuật và phát triển trò chơi. Ví dụ, Axie Infinity đã bán được hơn 191 triệu đô la tiền xu trong một quý của năm. Trong các quy trình D2A, Blockchain là một công cụ chính để tích hợp trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tiếp thị. Nhưng một số chuyên gia có những rào cản lớn cần vượt qua. Điều này áp dụng cho sự bất ổn định của thị trường và môi trường khai thác. Đối với bảo mật thanh toán cũng vậy.

Về cốt lõi, NFT không phải là một loại tiền điện tử, mà là một Token không thể thay thế. Mỗi đồng tiền không có tương tự. Điều này không thể nhưng ảnh hưởng đến sự an toàn của một công cụ như vậy. Các khối mã nguồn mở, chiếm 80% đến 90% công cụ ứng dụng, là đoạn mã lớn nhất trong bất kỳ sản phẩm phần mềm nào. Theo Sonatype, trung bình, người dùng tải xuống khoảng 230.000 thành phần mỗi năm và 6,1% – khoảng 14.000 đối tượng mã này có lỗ hổng bảo mật đã biết. Cải tiến FT là chìa khóa để cải tiến. Thực tế là hơn 2 tỷ NFT token đã được khai thác trong vòng 3 năm sau khi nền tảng này ra mắt là điều rất đáng khích lệ đối với các nhà đầu tư và nhà phát triển.

Xem Thêm  Elemon là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu với những Elemons trong thế giới Elematris và thông tin ELMON Token

Cơ sở hạ tầng D2A cung cấp các nguyên tắc cho phép các thiết bị khác nhau kết nối với mạng và chia sẻ nội dung ngay lập tức. Về vấn đề này, chúng tôi có những thay đổi lạc quan: mạng 5G sẽ cải thiện đáng kể thông lượng bằng cách giảm bớt sự cạnh tranh. Hàng triệu người dùng đang chờ đợi những thay đổi như vậy. Không kém phần hứa hẹn sẽ là công nghệ 6G. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đánh giá về triển vọng của các dự án như vậy trên trang web ICOholder. Đây là một trong những nguồn tốt nhất cho những người quan tâm đến tin tức tài chính.

Để kích hoạt chức năng, hiệu suất cao, điện thoại thông minh tiên tiến và kính thông minh sẽ yêu cầu phần cứng ngày càng mạnh mẽ và nhỏ gọn: chất bán dẫn chắc chắn sẽ chuyển sang bước sóng 3 nm, hệ thống vi cơ điện tử (MEMS) cho phép cảm biến nhỏ và pin nhỏ gọn, bền lâu. Tất cả những điều này là những thách thức mà cộng đồng khoa học sẽ có thể vượt qua trong 10-15 năm nữa. Điều này có nghĩa là metaverse có triển vọng trong những năm tới.

Một thế giới kỹ thuật số ba chiều, vô hạn có thể xâm nhập dễ dàng như Internet không còn quá viển vông nữa. Trong một hệ sinh thái mà các lập trình viên và kỹ sư đang triển khai, mọi người có thể đi dạo trong công viên, chơi trò chơi, đi xem hòa nhạc hoặc cảm thấy buồn chán trong một cuộc họp làm việc. Đối với điều này, một người dùng bình thường sẽ cần các thiết bị tiêu chuẩn. Đó là về điện thoại thông minh và các thiết bị thực tế ảo, những thứ đang trở nên hiệu quả hơn mỗi năm.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post