Cập nhật Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Chào rất nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách toàn bộ về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

có mong muốn mang đến cho Cả nhà những bài viết Phân tích chất lượng thấp nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Biết rõ được giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp những người có nhu cầu giao dịch lựa chọn thời điểm hợp lý hơn. Vậy lịch làm việc Vietcombank như thế nào? Ngân hàng có mở cửa vào những ngày cuối tuần để phục vụ nhu cầu của khách hàng không? Nếu đây là những điều mà bạn đang thắc mắc thì hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lịch làm việc Vietcombank như thế nào?

Lịch làm việc Vietcombank năm 2021 như thế nào? Đây chính là điều mà khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Vậy để giúp các bạn biết rõ được lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết như sau:

Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đã có hàng trăm chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước. Trong đó, trụ sở chính của Vietcombank được đặt tại Hà Nội.

Giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank tại Hà Nội vẫn duy trì theo lịch đã được sắp xếp từ năm 2020. Ngân hàng sẽ mở cửa hoạt động từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ vào cuối tuần. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số chi nhánh hoạt động vào sáng thứ 7. Để biết rõ đó là các chi nhánh nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của ngân hàng. Còn lịch làm việc chi tiết của ngân hàng Vietcombank sẽ như sau:

Xem Thêm  Cập nhật O3 Swap là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án O3 (cập nhật vào năm 2021)

 Đối với trụ sở chính và các chi nhánh, lịch làm việc sẽ bắt đầu từ:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

 Còn đối với các phòng giao dịch thì sẽ có lịch làm việc như sau

 • Buổi sáng: Từ 8h30 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00
Lịch làm việc Vietcombank tại các trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch tại Hà Nội
Lịch làm việc Vietcombank tại các trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Thông báo giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank [Cập nhật]

Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, Vietcombank cũng mở rộng hệ thống chi nhánh của mình rất lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank tại HCM cũng giống với Hà Nội, bắt đầu làm từ thứ 2 – thứ 6 và nghỉ vào cuối tuần. Tuy nhiên, giờ làm việc tại đây lại hơi khác một chút. Cụ thể như sau:

 Tại các trụ sở và chi nhánh của Vietcombank tại TP. HCM:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

 Tại các văn phòng giao dịch của Vietcombank tại TP. HCM:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00

Lịch làm việc Vietcombank tại các tỉnh thành phía Bắc

Hệ thống chi nhánh ngân hàng Vietcombank hiện đã có mặt tại các tỉnh thành phía Bắc bao gồm: Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình,….

Hầu hết lịch làm việc Vietcombank tại các tỉnh thành phía Bắc đều giống nhau. Ngân hàng sẽ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng có chi nhánh tại Lào Cai sẽ làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h30 – 11h30.

Và giờ làm việc tại các chi nhánh tại phía Bắc như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

Giờ làm việc tại các phòng giao dịch của Vietcombank tại các tỉnh thành phía Bắc:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00

Lịch mở cửa ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh thành phía Nam

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng Vietcombank cũng mở rộng các chi nhánh ra các tỉnh thành phía Nam bao gồm: Bình Dương, Biên Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Châu Đốc, An Giang,….

Lịch làm việc Vietcombank tại các chi nhánh phía Nam sẽ bắt đầu từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Cụ thể giờ giấc sẽ được phân ra như sau:

Giờ làm việc tại các trụ sở, chi nhánh Vietcombank:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

 Giờ làm việc tại phòng giao dịch:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00
Lịch mở cửa ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh thành phía Nam
Lịch mở cửa ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh thành phía Nam

Lịch mở cửa ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh thành miền Trung

Các chi nhánh Vietcombank đã được mở cửa tại các tỉnh thành ở miền Trung bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Vinh, Huế, Đà Nẵng,…Giờ làm việc tại đây cũng giống như các ngân hàng ở tỉnh thành khác, bắt đầu từ thứ 2 và kết thúc vào thứ 6. 

Tuy nhiên, chi nhánh Vietcombank tại thành phố Đà Nẵng lại có lịch làm việc khác. Nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng, chi nhánh tại Đà Nẵng mở cửa thêm vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 11h00. Còn với các chi nhánh còn lại, giờ làm việc chung sẽ như sau:

Giờ làm việc tại các trụ sở, chi nhánh:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00

Giờ làm việc tại các phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30

Lịch làm việc Vietcombank tại các tỉnh thành ở Tây Nguyên

Cuối cùng là tại các tỉnh thành ở Tây Nguyên. Các chi nhánh Vietcombank hiện đang có mặt tại các tỉnh thành: Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum. Không giống với các tỉnh thành khác, lịch làm việc các chi nhánh Vietcombank tại Tây Nguyên lại là từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần. Giờ làm việc cụ thể được cập nhật chi tiết như sau:

Xem Thêm  Các cách kiếm tiền trong hệ sinh thái Firefox Esport

Tại các chi nhánh, lịch làm việc Vietcombank tại Tây Nguyên:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30

Tại các văn phòng giao dịch Vietcombank:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00

Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc Vietcombank đơn giản

Các chi nhánh Vietcombank trên cả nước có thể hoạt động theo nhiều khung giờ khác nhau. Nếu bạn muốn biết rõ lịch làm việc Vietcombank để tiết kiệm thời gian hơn cho mình thì có thể tra cứu giờ làm việc theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website

Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang tra cứu lịch làm việc của Vietcombank.

Truy cập vào website tra cứu lịch làm việc Vietcombank
Truy cập vào website tra cứu lịch làm việc Vietcombank

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và tra cứu

Khi đã truy cập thành công vào trang tra cứu, các bạn hãy lựa chọn tỉnh/ thành phố và chi nhánh mà bạn cần tìm. Sau khi lựa chọn xong, hệ thống sẽ tìm kiếm thông tin và đưa ra kết quả cho bạn.

Hệ thống sẽ hiển thị kết quả lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank
Hệ thống sẽ hiển thị kết quả lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một cái tên quen thuộc đối với chúng ta hiện nay. Đây là một trong những ngân hàng có mức độ uy tín và được nhiều người tin tưởng nhất trên thị trường ngân hàng Việt Nam. Để biết rõ hơn sự phát triển của ngân hàng Vietcombank, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin tổng quan về ngân hàng nhé.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietcombank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam). Được biết, đây là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi xét về mặt vốn hóa.

Điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng ngân hàng Vietcombank là bởi sản phẩm và chất lượng do ngân hàng cung cấp. Theo như thông tin ngân hàng cung cấp, ngân hàng Vietcombank được thành lập chính thức vào năm 1963 với tổ chức tiền thân là Cục ngoại hối. 

Giới thiệu những thông tin cơ bản  về ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank
Giới thiệu những thông tin cơ bản  về ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank

Vietcombank vinh dự trở thành ngân hàng đầu tiên được Chính phủ lựa chọn trở thành nơi thí điểm cổ phần hóa trong lĩnh vực ngân hàng. Và chính thức vào năm 2008, Vietcombank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần. Một năm sau đó, chính là năm 2009, cổ phiếu Vietcombank đã chính thức được niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh.

Vậy là đã hơn nửa thế kỷ kể từ khi Vietcombank được thành lập, với chừng ấy năm, Vietcombank có thể hiểu rõ khách hàng cần gì và luôn nhanh chóng đưa ra các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm tới, Vietcombank sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để có thể phục vụ mọi nhu cầu tài chính của khách hàng trên cả nước. Và đó cũng chính là thời điểm ai ai cũng biết tới cái tên thương hiệu ngân hàng Vietcombank.

Các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank

Tính tới thời điểm hiện nay, ngân hàng Vietcombank đã có hơn 55 “tuổi đời”. Trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh như vậy, sự ảnh hưởng của Vietcombank đối với thị trường ngân hàng là rất lớn. 

Từ khi trở thành ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam, Vietcombank đã đón nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của các khách hàng trong nước. Nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu tài chính của khách hàng, Vietcombank đã mở ra nhiều chi nhánh. Và theo như số liệu hiện nay thì ngân hàng Vietcombank đã có hơn 560 chi nhánh, văn phòng đại diện cả trong và ngoài nước. Trong đó chủ yếu là chi nhánh và phòng giao dịch.

Xem Thêm  Sàn Kraken là gì? Ưu và nhược điểm của Kraken khi đăng kí và xác minh thành công

Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, ngân hàng Vietcombank còn đầu tư và phát triển hệ thống Autobank với tổng cộng hơn 2.500 cây ATM và 60.000 địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ Vietcombank trên toàn quốc.

Ngoài ra, lịch làm việc Vietcombank bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 để phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn có thể tìm đến chi nhánh Vietcombank để giao dịch bất cứ lúc nào.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietcombank đã có hơn 560 chi nhánh với hơn 2.500 cây ATM và 60.000 địa điểm chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn quốc
Tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietcombank đã có hơn 560 chi nhánh với hơn 2.500 cây ATM và 60.000 địa điểm chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn quốc

Các sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng Vietcombank cung cấp

Ngân hàng Vietcombank hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính mà khách hàng cần. Đến với ngân hàng Vietcombank, mọi nỗi lo tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Có thể kể tới một vài sản phẩm, dịch vụ được sử dụng phổ biến tại Vietcombank như sau:

 • Cho vay tín chấp và thế chấp dành cho cá nhân.
 • Dịch vụ thanh toán, séc, trả lương tự động,…dành cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo lãnh.
 • Hỗ trợ chuyển khoản, thanh toán trực tuyến với ngân hàng điện tử.
 • Tin nhắn SMS Banking.
 • Hỗ trợ mở, đăng ký tài khoản ngân hàng online.

Tham khảo thông tin chi tiết: Làm thẻ ngân hàng cần những gì? Điều kiện, thủ tục làm thẻ ATM

Một số sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng Vietcombank cung cấp
Một số sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng Vietcombank cung cấp

Lưu ý cần nắm rõ khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Các bạn cần lưu ý rằng, số lượng khách hàng tìm đến chi nhánh, văn phòng làm việc của Vietcombank mỗi ngày đều rất lớn. Để tránh tình trạng quá nhiều người đến một lúc và gây ra mất trật tự ở nơi làm việc, các bạn cần phải chú ý một số điều như sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ lịch làm việc Vietcombank mà mình định đến.
 • Nên đến trong giờ hành chính để công việc của bạn được xử lý nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Không khuyến khích khách hàng đến trước lúc đóng cửa trước 30’.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ quan trọng trước khi đến ngân hàng giao dịch để tiết kiệm thời gian.
Những lưu ý cần nắm rõ khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank
Những lưu ý cần nắm rõ khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Một số câu hỏi liên quan tới lịch làm việc Vietcombank

Vẫn còn có rất nhiều thắc mắc của khách hàng về lịch làm việc Vietcombank. Vì thế, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi để giải đáp cho các bạn ở dưới đây.

Ngân hàng Vietcombank có mở cửa vào cuối tuần không?

Thông thường, các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank sẽ hoạt động từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chi nhánh như chi nhánh Vietcombank Lào Cai, chi nhánh Vietcombank Đà Nẵng mở cửa vào thứ 7 để phục vụ khách hàng.

Lịch làm việc Vietcombank đều sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 ( Trừ một vài chi nhánh làm việc cả sáng thứ 7 )
Lịch làm việc Vietcombank đều sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 ( Trừ một vài chi nhánh làm việc cả sáng thứ 7 )

Có thể bạn quan tâm: Các loại thẻ ngân hàng: Khái niệm, cách phân biệt có thể bạn chưa biết

Tổng đài Vietcombank có hoạt động 24/24 không?

Nhằm hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc dành cho khách hàng, tổng đài hỗ trợ của Vietcombank luôn hoạt động 24/24. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và được hỗ trợ nhiệt tình. Vì thế, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào liên quan tới sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng, hãy liên hệ ngay tới tổng đài nhé.

Tổng đài Vietcombank hoạt động 24/24 để phục vụ và trả lời mọi câu hỏi về lịch làm việc Vietcombank
Tổng đài Vietcombank hoạt động 24/24 để phục vụ và trả lời mọi câu hỏi về lịch làm việc Vietcombank

Hy vọng rằng qua những thông tin Beat Đầu Tư cung cấp trên đây, các bạn đã biết rõ hơn lịch làm việc Vietcombank. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ thực hiện giao dịch của mình nhanh chóng nhất mà không gặp phải bất cứ gián đoạn nào với lịch làm việc của ngân hàng. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian quý báu của mình để theo dõi bài viết này.

Mã ID: v539

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post