MASS là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử MASS

Chào gần như những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

có mong muốn đem đến cho Các bạn các bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và đa số chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề MASS là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử

MASS là gì?

MASS là một công cụ đồng thuận nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho tất cả các lớp đồng thuận blockchain. Dựa trên giao thức đồng thuận Proof-of-Capacity, công cụ đồng thuận MASS tạo ra một lớp đồng thuận không truy cập, công bằng, tiết kiệm năng lượng, an toàn và toàn diện, đảm bảo an ninh cơ bản của chuỗi công khai.

MASS (MASS) là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử
MASS (MASS) là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử

Thông tin chi tiết về MASS

Vì vậy, bitcoin hiện đang tồn tại đang bị bủa vây bởi vô số vấn đề, bao gồm tập trung quá mức, cơ chế đồng thuận lãng phí và khả năng không thể tái sử dụng của sức mạnh tính toán được sử dụng trong quá trình này. khai thác. Để giải quyết đúng đắn những vấn đề này và tạo ra một cơ sở hạ tầng blockchain dân chủ, công bằng, hiệu quả năng lượng, an toàn, có thể mở rộng và linh hoạt hơn, cộng đồng MASS đã phát triển một giao thức đồng thuận Bằng chứng năng lực (PoC) hiệu quả cao. Khi một nút trong mạng MASS cạnh tranh cho khối tiếp theo, nó chỉ cần cung cấp bằng chứng hợp lệ và không thể chối cãi về khả năng của mạng. Bằng chứng này chỉ liên quan đến dung lượng được cung cấp bởi nút và có thể được xác minh bởi bất kỳ nút nào khác.

Xem Thêm  Các nhà đầu tư sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận nếu bỏ ra 1.000 USD mua 4 loại tiền ảo hàng đầu vào năm 2021?

ưu điểm chính của PoC. giao thức đồng thuận

  • Truy cập mạng không bắt buộc.
  • Mức độ bảo mật tương tự như giao thức đồng thuận Nakamoto.
  • Mạng có xu hướng phi tập trung hơn so với bitcoin.
  • Cạnh tranh cho các khối không yêu cầu sử dụng tài nguyên máy tính.
  • Mạng có thể hỗ trợ song song nhiều phiên bản blockchain.

Công cụ đồng thuận MASS có tính phổ biến và có khả năng cung cấp các dịch vụ đồng thuận trên bất kỳ số lượng chuỗi công cộng nào. Các nút sử dụng bộ nhớ để chạy giao thức đồng thuận và không yêu cầu quyền. Động cơ đồng thuận MASS là công bằng và tiết kiệm năng lượng; chỉ yêu cầu một lượng tài nguyên máy tính rất nhỏ, nghĩa là mọi người đều có cơ hội tham gia.

Hệ thống blockchain MASS là chuỗi công khai đầu tiên sử dụng công cụ đồng thuận MASS. MASS là một kho lưu trữ giá trị trong hệ thống blockchain MASS và cũng là một mỏ neo giá trị cho công cụ đồng thuận MASS.

Token Allocation – Phân bổ mã thông báo

  • Phần thưởng khai thác: 18,75%
  • Phần thưởng đặt cọc: 18,75%
  • Phần thưởng trò chơi: 62,5%
Xem Thêm  Top 20 Khóa Học Online Bán Hàng Trên Shopee 2021 Uy Tín Nhất Nên Học
Phân bổ mã thông báo hàng loạt
Phân bổ mã thông báo

Nếu người khai thác khối được ràng buộc với MASS, người khai thác có thể nhận thêm phần thưởng trò chơi ngoài phần thưởng khai thác cơ bản. Nếu những người khai thác khối không bị ràng buộc với MASS, nhóm phần thưởng đặt cược có thể nhận thêm phần thưởng trò chơi.

Thông tin và lịch trình phát hành mã thông báo

  • Tổng nguồn cung: 206.438.400 (Cập nhật vào ngày 21 tháng 1 năm 2021)
  • Nguồn cung lưu hành hiện tại: 88,605,252 (Cập nhật vào ngày 21/01/2021)

Chỉ có tối đa 206.438.400 MASS sẽ được lưu hành và những mã thông báo này sẽ được phát hành trong 15 đợt. Khi chuyển sang thời kỳ mới, tổng phần thưởng khối của mỗi khối sẽ giảm đi một nửa và độ dài của thời kỳ đó sẽ được nhân đôi so với thời gian trước đó. Việc chia nửa đầu tiên sẽ diễn ra ở độ cao khối là 13440 và khi tất cả MASS đã được phát hành (sẽ mất hơn 600 năm), phí giao dịch sẽ hoạt động như một động lực để mọi người tiếp tục hỗ trợ mạng MASS. .


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post