Cập nhật Hướng dẫn tích hợp mạng Fantom (FTM) vào Metamask

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tích hợp mạng Fantom (FTM) vào Metamask này nhé.

Fantom (FTM) là gì?

Fantom đang xây dựng một nền tảng gồm có một sổ cái phân tán dựa vào công nghệ tiên tiến và phát triển DAG (Directed Acrylic Graph), chứng minh và khẳng định có thể mở rộng và bảo vệ an toàn và uy tín bằng phương pháp sử dụng những nguyên tắc aBFT để đạt được sự đồng thuận và một trình biên dịch chứng minh và khẳng định có thể xác minh và máy ảo dựa vào ĐK để tiến hành hợp đồng thông minh.

Metamask là một ứng dụng ví tiền điện tử, ban sơ được sử dụng để tương tác với blockchain Ethereum. Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể tích hợp thật nhiều blockchain rất khác nhau. Gồm phiên bản ví app dành riêng cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.

Xem Thêm  Binance đóng cửa nền tảng giao dịch Singapore.

Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể sẽ là ví tiêu chuẩn, phổ cập nhất lúc bấy giờ. Được sử dụng chính để tương tác với hầu hết những blockchain, và cũng rất được sử dụng để thử nghiệm những mạng đang testnet.

Để tích hợp được mạng Fantom vào Metamask trước tiên bạn phải setup và tạo ví Metamask, nếu chưa chứng minh và khẳng định những cách setup và những cách sử dụng ví những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này:

Sau khi hoàn thành xong việc setup và tạo ví, những bạn phải tuân theo quy trình tại đây:

Bước 1: Người dùng cần thêm RP.C tùy chỉnh. Để tiến hành điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục tại đầu ứng dụng MetaMask (hình 1).

heco 1
Hình 1

Bước 2: Hãy nhấp vào Custom RP.C, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy mục “Custom RP.C” ở dưới cùng (hình 2).

heco 2
Hình 2

Bước 3: Khi ví Metamask hiển thị một giao diện mới, những bạn hãy thêm tài liệu theo như hình tại đây (hình 3).

fantom 3 2
  • Network name: Fantom
  • New RP.C URL: https://rpc.ftm.tools/
  • Chain ID: 250
  • Currency Symbol: FTM
  • Block Explorer URL: https://ftmscan.com
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Tokocrypto (TKO) - Có Nên Đầu Tư Vào Đồng TKO Của Sàn Giao Dịch Tokocrypto Không?

Sau khi nhập khá đầy đủ thông tin như trên, nhấp Save để lưu tài liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ tiến hành chuyển sang Fantom. Giờ đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tương tác với những dApp trên Fantom.

Để tiến hành những thanh toán thanh toán trên mạng Fantom bạn phải có token FTM trong ví, bởi token này được sử dụng làm phí gas (như ETH của Ethereum). Hiện tại, FTM đã được niêm yết quá nhiều trên những sàn thanh toán thanh toán, để sở hữ token này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tại sàn Binance, Gate, Kucoin,…

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tích hợp mạng Fantom vào ví Metamask, kỳ vọng bài hướng dẫn này sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Trong quy trình tiến hành, nếu những bạn gặp phải lỗi hay có bất kể vướng mắc nào thì nên tham gia vào xã hội của GTA đường link được đặt phía phía dưới để được giải đáp nha.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Xem Thêm  EOSIO ($ EOS) là gì? Kẻ giết người Ethereum với 4 năm vẫn đang phát triển

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post