ZED RUN là gì? Dự án Game NFT Đua Ngựa trên nền tảng Metaverse, là cơ hội đầu tư thú vị nhất có thể giúp bạn kiếm được tiền thật

Sự nổi tiếng của Zed Run gần đây đã tăng vọt, nhờ vào lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và một số tờ báo lớn gần đây đăng trên tờ New York Times. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn đầu nhưng Zed Run là một trong những cơ hội đầu tư cực kỳ thú vị hiện nay.

Đó là điểm giao nhau của ba xu hướng chính: NFTs , trò chơi video , và cờ bạc . Mỗi xu hướng trong số ba xu hướng này đều có những điểm khác biệt đáng kể, vì vậy việc kết hợp tất cả chúng sẽ tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo.

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, mình xin mạng phép chia sẽ đến quý độc giả của vuongchihung.com chủ đề về ZED RUN là gì? Dự án Game NFT Đua Ngựa trên nền tảng Metaverse, là cơ hội đầu tư thú vị nhất có thể giúp bạn kiếm được tiền thật

ZED RUN là gì?

ZED RUN là một trò chơi đua ngựa kỹ thuật số trong đó người dùng có thể sở hữu, lai tạo và đua ngựa đua kỹ thuật số với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nó sử dụng các công nghệ mới nổi như blockchain và tiền điện tử để cung cấp cho người dùng những lợi ích tương tự như sở hữu một con ngựa đua thuần chủng trong cuộc sống thực.

Tất cả các con ngựa đua trong trò chơi là duy nhất về mặt thống kê và được xác định theo huyết thống, kiểu gen và hiệu suất đường đua của chúng. Càng nhiều cuộc đua và sinh sản, ngựa đua của bạn càng trở nên tốt hơn. Chiến mã càng có giá trị, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách đặt giá bán hoặc giá nhân giống cao hơn thông qua hệ thống đấu giá của ZED.

Hơn nữa, không bắt buộc phải chơi ngựa giống và người chơi có thể chỉ cần mua ngựa làm sẵn từ người chơi khác hoặc đặt cược vào ngựa của người chơi khác. Khi tìm mua một con ngựa đua, có hai yếu tố quan trọng cần xem xét: huyết thống và kiểu gen.

 • Zed Run

Ai sở hữu Zed Run?

Chris Laurent , người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đã thành lập Zed Run ở Úc vào năm 2019. Chris, giống như nhiều người Úc, là một người hâm mộ lớn của môn đua ngựa. FYI, đua ngựa là một vấn đề lớn ở Úc. Đó là một phần quan trọng của văn hóa ở đây, và Melbourne Cup có hầu bao lớn thứ hai thế giới. Đua ngựa đã trở nên dân chủ hơn trong những năm gần đây. Giờ đây, chúng tôi có các tổ chức phân phối ngựa đua và thậm chí cả thị trường ngựa đua phân đoạn như MyRaceHorse , MyHorseDealer và Commonwealth .

Tuy nhiên, việc thiếu khả năng tiếp cận văn hóa đua ngựa nói chung khiến anh ta suy nghĩ: làm thế nào để trải nghiệm này được giải phóng để mọi người có thể cảm nhận được chiến thắng khi có một con ngựa chiến thắng? Điều này làm dấy lên ý tưởng về quyền sở hữu ngựa kỹ thuật số và sử dụng NFT và blockchain để đạt được sự phân quyền.

Đội đầu tiên đã phóng ra khỏi cổng, chạy với khái niệm, và về cơ bản là mong muốn Zed Run tồn tại.

Zed Run là một trong những doanh nghiệp đầu tiên triển khai thành công NFT. Để bắt đầu, nhóm của Virtently Human Studios (doanh nghiệp mẹ chính thức của Zed) đã gây ra một vòng hạt giống nhỏ từ những người ủng hộ ban đầu. Điều này đã thúc đẩy nhóm phát triển và tạo cho họ động lực sớm cần thiết.

Bất chấp sự bùng nổ của cá cược thể thao, một số người đã đặt câu hỏi về tính hợp pháp của Zed Run, cho rằng nó có thể vi phạm các quy định về cờ bạc giữa các tiểu bang. Zed Run đã tuyên bố dứt khoát rằng họ không muốn trở thành một nền tảng cờ bạc. Nhà phát triển đã nói rõ ràng rằng Zed Run là một trò chơi chiến lược và kỹ năng, trong đó người dùng có quyền tự chủ và kiểm soát hiệu suất cũng như kết quả tiềm năng của họ.

Việc duy trì theo dõi các yêu cầu pháp lý ở nhiều khu vực pháp lý là một thách thức vì nó thêm một lớp ra quyết định khác vào lộ trình của họ. Tuy nhiên, bằng cách xử lý các thách thức pháp lý với góc nhìn ưu tiên trò chơi, họ có thể duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm và tránh để các vấn đề pháp lý ảnh hưởng đến sự phát triển. Điều này đôi khi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đó là điều chính xác cần làm.

Các tính năng nổi bật của Zed Run

Thiết kế siêu việt

Khi người dùng nhìn thấy Zed Run lần đầu tiên, nó đã hoàn toàn thổi bay tâm trí của họ. Nó giống như nhìn thấy một thế giới khác qua kính viễn vọng. Tamagotchi Pets gặp Robin Hood gặp TRON. Và người tạo ra là Chris Ebeling

Anh ấy là một nhà làm phim hoạt hình có kinh nghiệm trong lĩnh vực VR / AR và chỉ đạo sáng tạo, đã từng làm việc cho các bộ phim bom tấn của Hollywood bao gồm The LEGO Movie và The Great Gatsby của đồng nghiệp người Úc Baz Luhrmann (có chỉ đạo nghệ thuật tuyệt vời và đã giành được giải Oscar cho Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất).

Mục tiêu của Zed Run là phát triển môn thể thao kỹ thuật số của tương lai, một môn thể thao diễn ra ở một chiều không gian thay thế trên hành tinh Novus Earth. Ý tưởng là đưa người chơi đến một tương lai trong đó đua ngựa kỹ thuật số đã trở thành môn thể thao lớn nhất thế giới và là “trái tim đập đằng sau mọi việc bạn làm”.

Một cộng đồng kỹ thuật số Zed Run khổng lồ

Zed Run đặt một giá trị cao cho cộng đồng. Không nghi ngờ gì nữa, đó là trụ cột quan trọng nhất của những gì họ làm. Ngoài các tài khoản Twitter và Instagram lớn, Zed Run Discord có hơn 121.000 thành viên tính đến thời điểm viết bài này và (theo ước tính của tôi) tăng thêm 10-20 nghìn thành viên mới mỗi tháng.

Kênh Discord có mọi thứ bạn mong đợi: những người hâm mộ cuồng nhiệt thảo luận về chiến lược, đặt câu hỏi, đưa ra lời khuyên, đưa ra ý tưởng về sản phẩm, chia sẻ ảnh về những chú ngựa của họ, phát trực tiếp các cuộc đua, thể hiện một chút và chủ yếu cố gắng học hỏi, dạy và giúp đỡ nhau điều hướng thế giới mới này.

Nhưng điều hấp dẫn nhất ở nhóm Zed Run là vô số cộng đồng phụ đã mọc lên. Thật không thể tin được: hiện có toàn bộ trang web, bản tin và tập dữ liệu dành riêng cho Zed Run. Đây là tất cả hoàn toàn không chính thức, không được kiểm duyệt và không được công ty tài trợ (mặc dù chúng hầu như luôn được khuyến khích và hỗ trợ). Nhu la:

 • Zed Gazette  là một trong những trang tin tức Zed Run do cộng đồng lãnh đạo đầu tiên cung cấp thông tin và mẹo miễn phí mà không cần tường phí.
 • Giải Đua xe  dành riêng để giúp những người mới bắt đầu tìm được đôi chân của mình
 • Poseidon Racing  là một trang web và kênh video có nội dung phát trực tiếp được dẫn dắt bởi Chủ sở hữu ổn định có tên là Poseidon Racing
 • KnowYourHorses  Phân tích hiệu suất chủng tộc và huyết thống (Bạn có thể xem trong hình ảnh bên dưới)
 • Pony Plug  là một Twitch dành cho tin tức, cuộc đua và trò đùa của Zed Run (Zed Run tất nhiên có  Twitch của riêng họ . Pony Plug chỉ là phần phụ phổ biến nhất.)
 • r / zedrun  trên Reddit. Rõ ràng.
 • Zed Run Insights  cung cấp một bảng thành tích với dữ liệu
 • Sigma Stables  làm điều tương tự, thu thập dữ liệu mỗi giờ
 • Farmah.com.au  Sử dụng Power BI để sắp xếp và hiểu rõ các tập dữ liệu Zed Run khổng lồ
 • ZedRun.tools  có nhiều dữ liệu và phân tích hơn
Xem Thêm  Mới nhất Electroneum là gì? Giới thiệu và hướng dẫn đào ETN Coin

Vẫn còn nhiều hơn thế nữa. Nhưng điều này cũng chứng minh một điều là cộng đồng lớn đến mức nào và mọi người gắn bó với dự án này như thế nào.

KnowYourHorses chi tiết chuyên sâu về hàng nghìn con ngựa
Nguồn: KnowYourHorses

Mức độ phổ biến của Zed Run

Nếu bạn Google “Zed Run”, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tác phẩm từ các ấn phẩm chính thống nổi tiếng.

thời báo New York
The Sydney Morning Herald
Sportico

Tạo cổ tức

Không giống như trong thế giới thực, Zed Run không ngừng phát triển, có nghĩa là NFT của bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không chạy đua với chúng. Hiện tại, điều này chủ yếu được thực hiện thông qua cơ chế lai tạo của trò chơi, cho phép bạn mượn ngựa của mình trong một khoảng thời gian nhất định để hỗ trợ người chơi khác tìm kiếm một con ngựa NFT mới. Đây thực tế là khoản tiền miễn phí mà bạn có thể kiếm được bằng cách cung cấp cho ai đó tài nguyên kỹ thuật số của bạn một cách thụ động.

Chi phí đầu vào thấp

Tại thời điểm viết bài, con ngựa Zed Run rẻ nhất NFT có giá 160 đô la. Một con ngựa đua thực có giá trung bình là 76.000 đô la. Phép toán rất đơn giản – đó là một sự khác biệt rất lớn đối với bất kỳ ai đã từng muốn mua một con ngựa hoặc tham gia vào hoạt động cá nhân.

Cấu trúc trò chơi Zed Run

Mỗi con ngựa có một khả năng riêng biệt được xác định bởi một vài yếu tố, bao gồm huyết thống và kiểu gen. Gia phả của ngựa càng hiếm, ngựa càng nhanh – và giá mua ngựa càng đắt.

Chăn nuôi

Huyết thống

Có bốn dòng máu , mỗi dòng có một mức độ khan hiếm khác nhau. Giống Genesis đề cập đến thế hệ ngựa đầu tiên được phát hành. Chỉ có 38.000 con ngựa trong số này sẽ được thả vào tự nhiên, với doanh nghiệp đã thả khoảng một nửa trong số chúng.

Ngựa Genesis là những con ngựa đầu tiên được đưa vào trò chơi. Không thể lai tạo thêm ngựa Genesis. Chúng là những con ngựa hiếm nhất trong trò chơi. Nguồn thu chính của công ty là bán ngựa ra thị trường, đáng chú ý là những chú ngựa Genesis cực kỳ giá trị này.

Kiểu gen

Mỗi con ngựa có một kiểu gen, có chức năng tương tự như một số sê-ri trên thẻ thương mại NFT. Đó là một cách để phân biệt ngựa. Số sê-ri càng gần “1” thì ngựa càng thuần chủng và đắt tiền. Khi hai con ngựa sinh sản, số kiểu gen đơn giản được cộng lại với nhau, và kiểu gen của con cái sinh ra là tổng của hai số.

Vì vậy, ví dụ, nếu 10 con lai với con số 27, con cái của họ sẽ có kiểu gen là 37. Nếu con cái đó sau này lai với con số 33, con cái của chúng sẽ có kiểu gen là 70. Và tương tự như vậy. Tổ tiên rất quan trọng trong trò chơi này và những chủ sở hữu ổn định hàng đầu có thể lai tạo chiến lược những con ngựa của họ với nhau để tạo ra những tay đua nhanh nhất.

Zed Run Genesis

Thuật toán đua ngựa trong Zed Run

Zed Run không ảnh hưởng trực tiếp đến việc ai sẽ thắng trong mỗi cuộc đua. Nó cực kỳ hấp dẫn về cách nó được thiết kế. Trước mỗi cuộc đua, hệ thống vận hành hàng nghìn mô phỏng cuộc đua. Những mô phỏng này dựa trên toán học của thuật toán, bao gồm các biến số như dòng dõi, kiểu gen, khoảng cách theo dõi, tốc độ, sức chịu đựng và hơn thế nữa.

Thuật toán xem xét tất cả các trường hợp có thể xảy ra này trước khi chọn ngẫu nhiên một trong các mô phỏng cuộc đua để làm cuộc đua thực tế. Nó chọn ngẫu nhiên một kết quả từ tất cả các kết quả tiềm năng. Điều này có nghĩa là, trong khi thuật toán thúc đẩy hiệu suất, nó không được củng cố bởi thiên vị lặp lại.

Zed Run

Nuôi dưỡng sự thanh thản

Thuật toán của trò chơi này khá thông minh cho đến nay dựa trên những gì thực tế sẽ xảy ra, và điều đó có ý nghĩa gì? Trong cuộc sống thực, những con ngựa nhanh nhất và tốt nhất không phải lúc nào cũng giành chiến thắng trong cuộc đua, vậy tại sao Zed Run lại phải khác? Bạn chắc chắn có một số con ngựa với tỷ lệ cược cao hơn những con khác, nhưng điểm chung của cuộc đua ngựa là bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra!

Điều này có nghĩa là sở hữu một con ngựa đắt tiền hơn với kiểu gen tốt hơn sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng một chú ngựa bất kham sẽ vô địch. Và đây là bản chất của môn đua ngựa. Những kỷ vật của những kẻ kém cỏi là thứ khiến môn thể thao này trở nên thú vị.

Sự lựa chọn kiến ​​trúc này không phải do ngẫu nhiên mà có. Ban đầu, công ty đã thuê một chuyên gia đua ngựa trong thế giới thực để hỗ trợ họ hình dung lại cách các loài ngựa đua trong thế giới thực có thể hoạt động theo thống kê. Công ty lý giải rằng nếu họ có thể kết hợp và đo lường mức độ ngẫu nhiên thích hợp, họ sẽ có thể tạo lại các động lực của thế giới thực trong trò chơi.

Cuộc đua trong Zed Run

Các lớp đua

Tất cả những con ngựa đua chưa được tổ chức đều bắt đầu như một con ngựa đua được phân loại Griffin . Mỗi con ngựa đua chưa được tổ chức sẽ có xếp hạng cơ bản được liên kết với Kiểu gen của nó như hình dưới đây:

Kiểu gen Đánh giá cơ sở
Z1 đến Z4 57
Z5 đến Z9 37
Z10 + 17

Các Lớp Đua Xe trong ZED RUN bao gồm sáu (6) Lớp, với lớp mang đến các cuộc thi gia tăng và nhiều giải thưởng lớn hơn để đua.

Lớp Đánh giá cơ sở
Griffin Không đua
Lớp 5 0 – 20
Lớp 4 21 – 40
Lớp 3 41 – 60
Lớp 2 61 – 80
Lớp 1 81 +

Trong ZED RUN, Class 1 là Class được đánh giá cao nhất và Class 5 là thấp nhất.

Các Giải đấu trong Zed Run

Các giải đấu là một phần thú vị trong tương lai của bối cảnh đường đua ZED RUN. Có thể tiếp cận tất cả và cung cấp các nhóm giải thưởng lớn, các giải đấu cung cấp một cách khác để chứng minh ngựa đua của bạn là một nhà vô địch.

Cuối cùng sẽ có rất nhiều hình thức và cấu trúc giải đấu, vì vậy hãy chú ý đến các giải đấu mà bạn tin rằng sẽ phù hợp với ngay cả những con ngựa đua mà bạn không coi là tay đua ưu tú. Các định dạng cạnh tranh sau hiện đang được sử dụng:

 • Tấm Bục
 • Chuỗi Fibonacci

Khi một thể thức giải đấu mới được công bố, các phần phụ tiếp theo sẽ được thêm vào tại đây.

Tấm Bục

Một trong những thể thức giải đấu ZED RUN là Podium Plate. Hệ thống được sử dụng cho Giải đấu ZED RUN đầu tiên được đặt tên theo quy trình đủ điều kiện của nó, hệ thống này xếp hạng các ngựa đua dựa trên Tỷ lệ vị trí của chúng (phần trăm về đích trong top 3).

Tấm Bục được tạo thành hai phần:

 • Khoảng thời gian hai tuần đầu tiên đủ điều kiện
 • Sự kiện chung kết kéo dài hai ngày sau khi vòng loại kết thúc

Kênh khoảng cách

Podium Plate sử dụng một phễu khoảng cách để phân loại một cách công bằng những con ngựa đua có thành tích cao nhất trên tất cả các khoảng cách.

Ngựa đua được xếp hạng trong suốt thời gian đủ điều kiện dựa trên kênh cự ly mà chúng thi đấu: Vận động viên chạy nước rút, Vận động viên chạy giữa hoặc Marathoner. Sau đây là các định nghĩa về kênh khoảng cách:

Loại khoảng cách Phễu khoảng cách
Vận động viên chạy nước rút 1000m, 1200m, 1400m
Người chạy giữa 1600m, 1800m, 2000m
Marathoner 2200m, 2400m, 2600m

Hạn chê thơi ky

Tất cả các ngựa đua đều đủ điều kiện để cạnh tranh trong The Podium Plate, và tất cả các giải đua, trả tiền hoặc không trả tiền, đều được tính vào tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các tiêu chí nhất định phải được hoàn thành trong thời gian vòng loại hai tuần để ngựa đua đủ điều kiện.

 • Ngựa đua phải cạnh tranh trong tối thiểu 30 cuộc đua
 • 30 cuộc đua này phải tương ứng với một kênh khoảng cách
 • 192 ngựa đua hàng đầu trong mỗi phễu cự ly được vào Vòng tứ kết
 • Điều này có nghĩa là tổng cộng 576 con ngựa đua đủ điều kiện tham dự Vòng tứ kết
 • Các ngựa đua đủ điều kiện được quyết định dựa trên Tỷ lệ Vị trí của chúng
Xem Thêm  Cập nhật Cổ phiếu quỹ là gì? Quy định về giao dịch cổ phiếu quỹ

Cúp Fibonacci

Một trong những định dạng sự kiện ZED RUN là Fibonacci Cup. Nó được đặt tên theo hệ thống tính điểm trình độ chuyên môn, hệ thống xếp hạng ngựa đua dựa trên điểm trung bình của chúng ghi được trong suốt vòng loại.

Fibonacci Cup được hình thành từ hai phần:

 • Khoảng thời gian đủ điều kiện một tuần đầu tiên
 • Sự kiện chung kết kéo dài một ngày sau khi vòng loại kết thúc

Kết cấu

Sau khi giai đoạn vòng loại kết thúc, Fibonacci Cup chia thành hai (2) giải đấu khác nhau sẽ bao gồm 1.152 con ngựa đua hàng đầu:

 • Giải đấu A bao gồm các ngựa đua được xếp hạng từ 1 đến 576 vào cuối thời gian thi đấu của vòng loại
 • Giải đấu B bao gồm các ngựa đua được xếp hạng từ 577 đến 1.152 vào cuối giai đoạn vòng loại

Giải đấu A và Giải đấu B có cấu trúc giống hệt nhau và cả hai sẽ được tổ chức trong cùng một sự kiện chung kết kéo dài một ngày.

Kênh khoảng cách

Fibonacci Cup sử dụng một phễu khoảng cách để phân loại những con ngựa đua có thành tích cao nhất trên tất cả các khoảng cách.

Ngựa đua được xếp hạng trong suốt thời gian đủ điều kiện dựa trên kênh cự ly mà chúng thi đấu: Vận động viên chạy nước rút, Vận động viên chạy giữa hoặc Marathoner. Sau đây là các định nghĩa về kênh khoảng cách:

Loại khoảng cách Phễu khoảng cách
Vận động viên chạy nước rút 1000m, 1200m, 1400m
Người chạy giữa 1600m, 1800m, 2000m
Marathoner 2200m, 2400m, 2600m

Tiêu chí thời gian đủ điều kiện

Cúp Fibonacci dành cho tất cả các ngựa đua và tất cả các cuộc đua đều được tính vào tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một số yêu cầu phải được hoàn thành trong thời gian đủ điều kiện kéo dài một tuần để ngựa đua đủ điều kiện , như sau:

 • Ngựa đua phải cạnh tranh trong tối thiểu 30 cuộc đua
 • 30 cuộc đua này phải tương ứng với một kênh khoảng cách
 • Ngựa đua xếp hạng 1-192 trong mỗi phễu cự ly đủ điều kiện tham dự Vòng tứ kết Giải A
 • Ngựa đua xếp hạng 193-384 trong mỗi phễu cự ly đủ điều kiện tham dự Vòng tứ kết Giải đấu B
 • Điều này có nghĩa là tổng số 1.152 con ngựa đua đủ điều kiện
 • Các con ngựa đua đủ điều kiện được quyết định dựa trên điểm trung bình của chúng

Zed Run Beginners ‘Guild

Tạo chuồng ngựa trong Zed Run

Có hai (2) cách bạn có thể tạo chuồng ngựa của mình trong ZED RUN:

Đăng nhập Email

Nhập địa chỉ email của bạn là cách đơn giản nhất để tạo ổn định; không có mật khẩu được yêu cầu!
Tùy chọn đăng nhập email là một quy trình đăng ký không cần mật khẩu sẽ gửi một liên kết duy nhất đến hộp thư của bạn mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào ổn định ZED RUN của mình.

 • Từ trang chủ zed.run , nhấn bắt đầu và nhập địa chỉ email của bạn.
 • Xác minh địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết duy nhất xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.
 • Quay lại zed.run và bạn sẽ được đăng nhập tự động.

Bạn có thể đọc thêm về đăng nhập không cần mật khẩu của chúng tôi tại đây .

Zed Chạy Email Đăng nhập

Metamask

Nếu bạn có kinh nghiệm với blockchain và quen thuộc với MetaMask, ZED RUN cũng hỗ trợ cách này. MetaMask là một chiếc ví kỹ thuật số mà bạn giữ trong túi sau của mình!

Ví ZED RUN

Ví ZED RUN là người bạn mới nhất của bạn, cho phép bạn tham gia bất kỳ cuộc đua nào, lai tạo và mua ngựa đua với tốc độ chóng mặt, tất cả đều không tốn tiền xăng hoặc phí giao dịch. Nó cho phép 2 lợi ích chính:

 • Cải thiện 10 lần về tốc độ giao dịch và thời gian tải, và
 • Không có phí xăng hoặc giao dịch khi đua.

Mạng Matic, cung cấp năng lượng cho ví ZED RUN, là một nền tảng phi tập trung cho phép giao dịch nhanh hơn và không tốn xăng trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và an toàn của blockchain. Mạng Matic là giải pháp Ethereum Lớp 2 hàng đầu và đáng tin cậy giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trên ZED RUN.

Ví ZED RUN hoạt động như một cầu nối giữa số dư ETH và WETH của bạn. Khi bạn có tiền trong Số dư WETH của mình, bạn có thể chăn nuôi, mua và đua!

Số dư ZED WETH

Gửi tiền

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ví mới ở góc trên cùng bên phải của màn hình khi đăng nhập vào ZED RUN.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng ví, ví ZED RUN sẽ trượt ra. Nếu bạn không có bất kỳ khoản tiền nào trong số dư ETH của mình, bạn có thể chuyển ETH từ bất kỳ ví kỹ thuật số nào khác bằng cách quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ ví được cung cấp . Để hiển thị địa chỉ ví của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Hiển thị / Ẩn Chi tiết’.

Bạn cũng có thể nạp Số dư ETH của mình bằng thẻ tín dụng mà không cần phải truy cập một trang khác. Khi bạn mua hoặc chuyển Ethereum, nó sẽ tự động xuất hiện trong số dư ETH của bạn. Gửi tiền từ số dư ETH của bạn vào số dư WETH của bạn yêu cầu ba bước:

 • Nhấn nút gửi tiền
 • Nhập số tiền bạn muốn gửi
 • Nhấn gửi tiền để WETH
Gửi tiền Zed Run

Rút tiền trong Zed Run

Rút tiền từ Số dư ZED của bạn gần giống với ba bước đầu tiên được liệt kê trong mục Gửi tiền, với việc bổ sung thêm một bước để rút tiền trở lại Số dư ETH của bạn. Để rút tiền từ Số dư ZED của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấn nút rút tiền
 • Nhập số tiền bạn muốn rút
 • Nhấn rút khỏi ZED
 • Yêu cầu số tiền rút của bạn

Khi bạn nhấn nút Rút tiền, hãy nhập số tiền bạn muốn chuyển từ Số dư ZED sang Số dư ETH của bạn (tức là MetaMask hoặc ví email).
Có thể mất đến 30 phút để rút tiền từ Số dư WETH của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút xác nhận quyền sở hữu để nhận tiền của bạn!

Rút tiền Zed Run

Mua hoặc Bán ngựa đua trong Zed Run

Tất cả ngựa đua ZED RUN có thể được tìm thấy trên OpenSea , một thị trường thứ cấp có uy tín để mua và bán ngựa đua. OpenSea là đối tác thị trường thứ cấp ưa thích của ZED RUN để mua và bán ngựa đua. Khi mua hoặc bán trên OpenSea, hãy luôn sử dụng hợp đồng ZED RUN chính thức và đã được xác thực. Dấu kiểm màu xanh lam trong hình bên dưới cho biết hợp đồng chính xác.

 • Tránh mua phải ngựa đua ZED RUN lừa đảo bằng cách chỉ mua từ hợp đồng chính hãng và đã được xác minh được liệt kê bên dưới.
 • Tất cả các ngựa đua ZED RUN đều thuộc sở hữu của các chủ sở hữu ổn định và có sẵn để xem trên OpenSea.
 • Ngựa đua được chủ sở hữu ổn định gắn nhãn “Mua ngay” cho phép bạn mua chúng ngay lập tức.
 • Những con ngựa đua khác được chào bán bởi các chủ sở hữu ổn định có thể chỉ có sẵn với giá thương lượng.
 • OpenSea tính phí 2,5%
 • ZED RUN chiếm 2,5% tất cả các giao dịch OpenSea.
ZedRun OpenSea 2
ZedRun OpenSea 1 1

Cách tham gia cuộc đua trong Zed Run

Truy cập Trang sự kiện ZED RUN khi bạn có một hoặc nhiều ngựa đua. Trên trang này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cuộc đua hiện tại có thể mua được cũng như Đua xe miễn phí, bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn này. Sẽ luôn có nhiều cuộc đua được cung cấp với phí vào cửa khác nhau.

Khi bạn nhấp vào một cuộc đua, bạn sẽ thấy những con ngựa và chuồng ngựa khác đã tham gia. Sử dụng thông tin (số lần bắt đầu cuộc đua, tổng số chiến thắng, loại giống, kiểu gen, v.v.) của các con ngựa đua khác để giúp bạn quyết định loại ngựa đua nào sẽ tham gia.

Zed Run

Sau khi chọn ngựa đua nào để nhập, hãy nhấn “Đề cử” để bắt đầu giao dịch mua vào MetaMask bằng ví kỹ thuật số của bạn. Khi giao dịch mua của bạn được xác nhận, ngựa đua của bạn sẽ được đánh dấu bên cạnh số cổng mà bạn đã chọn để mua vào.

QUAN TRỌNG: Ngựa đua của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức ở đây; tuy nhiên, nếu giao dịch bị trì hoãn hoặc thất bại, con ngựa đua của bạn sẽ biến mất và một con ngựa đua khác có thể thế chỗ. Biểu tượng ngựa màu vàng trên trang mua vào hoặc trang tiếp theo cho biết rằng một con ngựa đua từ chuồng của bạn đã được nhập vào.

Xem Thêm  VayTienOnline là gì? Website Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín Tại Việt Nam
Đề cử ngựa đua 1 của bạn
Đề cử ngựa đua của bạn

Khi bạn đã nhấp vào bất kỳ cuộc đua có sẵn nào, bạn cũng sẽ thấy những cổng đua nào bạn có thể mua vào.

Chọn cổng đua của bạn

Bằng cách nhấp vào bất kỳ số cổng cuộc đua nào có thể truy cập, bạn sẽ có thể kiểm tra dữ liệu hiệu suất trong quá khứ của ngựa đua ổn định.

Chọn cổng đua của bạn

Các dự án thay thế Zed Run

DeRace

DeRace là nền tảng ngựa đua dựa trên blockchain phi tập trung đầu tiên , quy tụ hàng triệu người đam mê ngựa đua trong một cộng đồng nơi bạn có thể mua và nhân giống ngựa NFT và tổ chức các cuộc đua trong hippodromes của riêng bạn bằng tiền thật.

Đây là một nền tảng mô phỏng lại các cuộc đua ngựa ngoài đời thực và cung cấp cho người dùng trải nghiệm đua ngựa tốt nhất có thể. Nó không chỉ bao gồm đua xe mà còn bao gồm các khía cạnh khác của ngành.

Chủ sở hữu ngựa có khả năng sở hữu, chăn nuôi và buôn bán ngựa, cũng như tham gia vào các cuộc đua. Hippodromes tổ chức các cuộc đua và cạnh tranh với nhau để thu hút khán giả.

DeRace

Pegaxy

Pegaxy là một trò chơi đua ngựa trong đó người dùng chiến đấu để giành ba vị trí hàng đầu với 11 tay đua khác theo cách chơi để kiếm PVP. Gió, nước, lửa, tốc độ và các yếu tố khác được chỉ định ngẫu nhiên cho mỗi cuộc đua. Người chơi phải hoàn thành trong top ba bằng cách sử dụng các cải tiến thông minh, thức ăn và kỹ năng để giành được Token tiện ích của nền tảng, VIS (Vigorus).

Người chơi có thể kiếm VIS token bằng cách chăn nuôi, cho thuê, bán và đua Pega của bạn trong trò chơi. Khi phát triển một trò chơi dựa trên NFT / Blockchain, phương pháp này đã cho thấy là một giải pháp kinh tế dài hạn thông minh vì nó cho phép các đội xây dựng các bang hội lớn, các chương trình học bổng và thậm chí cho phép người chơi đơn lẻ kiếm thu nhập thứ hai thông qua đua hàng ngày.

Pegaxy

Phần kết luận

Ưu điểm

Tạo thu nhập thụ động

Người dùng có thể lai tạo và nuôi ngựa trên nền tảng hàng tháng và kiếm được ROI hợp lý. Mặc dù việc nhân giống và ươm mầm đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền tảng, nhưng chúng cũng đền bù rất cao cho những người làm như vậy.

Điều này có một sức hút đáng kể đối với các nhà đầu tư và những người có nhu cầu đầu tư lâu dài vào một lĩnh vực nào đó. Mọi người mua những con ngựa máy kiếm tiền đầu tiên này có thể dẫn đến một dòng vốn lớn theo thời gian.

Cộng đồng tích cực

Cộng đồng trên hầu hết các nền tảng thường rất riêng tư và thù địch với người ngoài. Cộng đồng Zed Run hoàn toàn trái ngược. Bạn có thể nhanh chóng tham gia vào cuộc bất hòa và đặt câu hỏi trong cuộc trò chuyện riêng tư với hầu hết mọi người hoạt động hiệu quả nhất trên nền tảng.

Đây là một sự trợ giúp lớn cho những người đang tìm kiếm lời khuyên về việc mua ngựa, đua xe hoặc chỉ tạo dựng tên tuổi cho bản thân trong cộng đồng! Tôi thực sự khuyên bất cứ ai học Zed Run hãy tận dụng cơ hội này và tận dụng nguồn lực của những người khác để tiến lên!

Đồ họa và Lộ trình

Phong cách thiết kế cổ điển và sạch sẽ hiện tại của nền tảng đã cho thấy nhiều hứa hẹn. Họ có thể đổi mới lĩnh vực đua xe trong tương lai.

Nó cũng đáng nói đến bản đồ đường đi của họ. Mặc dù nó có thể trở nên dễ thích nghi hơn và có thể thay đổi trong tương lai gần, nhưng mục tiêu dài hạn của nền tảng là cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn nữa để thành công, chẳng hạn như cho thuê ngựa và thậm chí sở hữu đường đua của riêng bạn, mà tôi chắc chắn sẽ rất tuyệt vời môi trường VR.

Nhóm phát triển

Hầu như Human Studio là công ty đứng sau nền tảng (VHS). VHS gần đây đã nhận được khoản đầu tư 20 triệu đô la để tiếp tục phát triển trong khuôn khổ vòng gọi vốn Series A do TCG (Tập đoàn Chernin) dẫn đầu.

Trong khi hầu hết các nhóm trên thị trường chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền nhanh chóng, nhóm này dường như quan tâm đến hệ sinh thái và muốn người dùng của họ hài lòng. Gần đây, đã có một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho nhiều cuộc đua miễn phí hơn trên nền tảng này. Nhóm đã kịp thời phản hồi bằng cách phát hành một bản cập nhật lớn để hỗ trợ việc này. Chưa kể đến tất cả các công việc bổ sung mà họ liên tục đưa vào để thiết lập và chạy toàn bộ trang web.

Các nhân viên phát triển phản hồi nhanh chóng để hỗ trợ vé, sửa các cuộc đua bị chặn và nâng cao ý tưởng nền tảng của họ. Thật ngạc nhiên khi thấy một nhóm phát triển phản hồi mạnh mẽ như vậy đối với người dùng!

Nhược điểm

Khó cho người mới

Bắt đầu với Zed Run, giống như hầu hết mọi thứ trong lĩnh vực tiền điện tử, có thể khó khăn. Cùng với việc tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của trang web, có nhiều quy trình chỉ để chuyển đổi và sử dụng Ethereum của bạn trên nền tảng, điều này có thể ngăn cản nhiều người dùng mới.

Hơn nữa, đua xe có thể được coi là cờ bạc và người dùng mới ký gửi một vài trăm đô la là điều cực kỳ đơn giản và nhanh chóng mất sạch bằng cách đua một con ngựa chậm.

Giá trị ngựa dài hạn

Trong khi hầu hết mọi người tin rằng ngựa Genesis có thể giữ giá trị của chúng trong suốt thời gian, có một số điều khác cần xem xét. Khi nền tảng ngày càng trở nên phổ biến, cuối cùng sẽ có quá nhiều những con ngựa huyền thoại, độc quyền và ưu tú.

Kết quả là, giá trị của việc lai tạo một con ngựa huyền thoại sẽ giảm do cung vượt quá cầu trên thị trường, do đó làm giảm giá trị sản xuất ngựa giống. Mặc dù có thể còn lâu trong tương lai, nhưng việc sở hữu số lượng ngựa vô hạn vào một ngày nào đó có thể là thách thức đối với giá trị bền vững lâu dài. Đây là điều cần quan tâm của các nhà đầu tư và những người muốn tạo chuồng lâu dài để kiếm lời.

Giá trị ngựa dài hạn Chạy Zed

Lỗi liên tục

Trong khi nền tảng vẫn đang trong giai đoạn BETA, có rất nhiều sai sót liên tục ảnh hưởng đến cuộc đua. Ví dụ đáng chú ý nhất sẽ là vấn đề cuộc đua bị mắc kẹt. Và vấn đề gần đây nhất của Zed Run, mà cả đội đang cố gắng đạt được thời gian xếp hàng ngắn, điều này đã ảnh hưởng đến:

 • Cơ sở hạ tầng của họ không thể đáp ứng nhu cầu cao và toàn bộ hệ thống chỉ bị hỏng nên không ai có thể tham gia cuộc đua
 • Ngay cả khi nó đang hoạt động, thời gian xếp hàng ngắn có nghĩa là những con ngựa thống trị sẽ tham gia mọi cuộc đua. Vì vậy, trừ khi bạn sở hữu một trong những con ngựa thống trị đó, tốt hơn là bạn không nên đua.

Mô hình kinh doanh tích cực

Mặc dù có rất nhiều phương pháp để Zed Run kiếm được của cải, nhưng việc thường xuyên trích xuất nó từ hệ sinh thái từ sớm, điều này có thể không phải là chiến lược tốt nhất. Cần lưu ý rằng Zed hiện đang rút tiền bằng cách:

 • Giữ lại một phần phí phối giống cho mỗi con ngựa giống (44% – 60%)
 • Giữ tỷ lệ phần trăm phí thu được từ ngựa bán trên Opensea 2,5%
 • Tính theo tỷ lệ phần trăm của mỗi lần chạy cuộc đua (10% -15%)

Rõ ràng, những tỷ lệ phần trăm này là quá cao để có thể tính liên tục trong thời gian dài. Để nền tảng này có thể tồn tại trong tương lai, tất cả các tỷ lệ phần trăm này phải nhỏ hơn 5%. Tuy nhiên, vì họ đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển, nó sẽ sớm có thể tự cấp vốn chỉ thông qua nền tảng mà không cần đến các vòng chuỗi mới trong tương lai.

Tìm thêm thông tin về ZED RUN

 • Trang web: https://zed.run/
 • Twitter: https://twitter.com/zed_run
 • Facebook: https://www.facebook.com/runzedrun/
 • Phương tiện: https://medium.com/@zed_run
 • Bất hòa: https://discord.com/invite/zedrun

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ventures@coincu.com .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post