Cập nhật Hướng dẫn tích hợp mạng OKExChain (OEC) vào Metamask

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tích hợp mạng OKExChain (OEC) vào Metamask này nhé.

OkexChain là gì?

OKExChain là một blockchain độc lập được xây dựng bởi sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử OKEx. Nó sử dụng khung Cosmos SDK và dựa vào Tendermint P.roof-of-Stake (P.oS) để bảo mật thông tin mạng. Mục tiêu dài hạn của OKEx so với OKExChain là hoạt động giải trí và sinh hoạt như một nền tảng hợp đồng thông minh được tương hỗ bởi sàn thanh toán thanh toán, tương tự như Binance Smart Chain.

OKT là mã thông tin gốc cho OKExChain cấp quyền biểu quyết cho những người dân xác thực và yêu cầu đặt phần thưởng cho những người dân xác thực và người ủy quyền.

Metamask là một ứng dụng ví tiền điện tử, ban sơ được sử dụng để tương tác với blockchain Ethereum. Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể tích hợp thật nhiều blockchain rất khác nhau. Gồm phiên bản ví app dành riêng cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.

Xem Thêm  Cập nhật Quỹ đầu tư là gì? Các quỹ đầu tư tại Việt Nam lớn nhất 2021

Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể sẽ là ví tiêu chuẩn, phổ cập nhất lúc bấy giờ. Được sử dụng chính để tương tác với hầu hết những blockchain, và cũng rất được sử dụng để thử nghiệm những mạng đang testnet.

Để tích hợp được mạng OKexChain vào Metamask trước tiên bạn phải setup và tạo ví Metamask, nếu chưa chứng minh và khẳng định những cách setup và những cách sử dụng ví những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này:

Sau khi hoàn thành xong việc setup và tạo ví, những bạn phải tuân theo quy trình tại đây:

Bước 1: Người dùng cần thêm RP.C tùy chỉnh. Để tiến hành điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục tại đầu ứng dụng MetaMask (hình 1).

Screenshot 21
Hình 1

Bước 2: Hãy nhấp vào Custom RP.C, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy mục “Custom RP.C” ở dưới cùng (hình 2).

Screenshot 22 4
Hình 2

Bước 3: Khi ví Metamask hiển thị một giao diện mới, những bạn hãy thêm tài liệu theo như hình tại đây (hình 3).

Screenshot 23 2
Hình 3
  • Network name: OkexChain
  • New RP.C URL: https://exchainrpc.okex.org
  • Chain ID: 66
  • Currency Symbol: OKT
  • Block Explorer URL: https://www.oklink.com/okexchain
Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Faraland

Sau khi nhập khá đầy đủ thông tin như trên, nhấp Save để lưu tài liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ tiến hành chuyển sang OKExChain. Giờ đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tương tác với những dApp trên OKExChain.

Để tiến hành những thanh toán thanh toán trên mạng OKExChain bạn phải có token OKT trong ví, bởi token này được sử dụng làm phí gas (như ETH của Ethereum). Hiện tại, OKT đã được niêm yết quá nhiều trên những sàn thanh toán thanh toán, để sở hữ token này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tại sàn OKEx, Gate, MXC,…

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tích hợp mạng OKExChain vào ví Metamask, kỳ vọng bài hướng dẫn này sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Trong quy trình tiến hành, nếu những bạn gặp phải lỗi hay có bất kể vướng mắc nào hãy comment mình sẽ tương hỗ.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post