Aurox là gì ?Airdrop nhận 10$ token URUS ,từ Coinmarketcap, Random với 20,000 slot

Chào số đông những bạn người đọc sách báo thân mến, là người khác hay tìm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên thị phần.

Có được có nguyện vọng cung cấp cho những người các bài ghi chép khám phá kém chất lượng nhất. Có được định hướng tối ưu nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó , mọi anh chị em sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng lùng mua trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá phân tích trên đều được thống kê chi tiết và hồ hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc chất lượng tệ của vuongchihung về đề tài phẩm bình quy mô đầu tư aurox ( urus coin )

Thông tin về chủ đề Aurox là gì ?Airdrop nhận 10$ token URUS ,từ Coinmarketcap, Random với 20,000 slot

Đánh giá về dự án Aurox
Đánh giá về dự án Aurox

Aurox (URUS) là gì?

Aurox là một nền tảng giao dịch giải quyết các hạn chế cho vay DeFi và DEX bằng cách tận dụng hiệu quả trong hoạt động cho vay phi tập trung để tăng cường cho vay ký quỹ lên gấp 4 lần, đồng thời cung cấp khả năng thực hiện đơn hàng mạnh mẽ, cung cấp tốc độ và chi phí thấp thông qua việc loại bỏ các hợp đồng thông minh.

Hai sản phẩm chính của Aurox

Aurox Lend

Các nền tảng cho vay DeFi ngày nay đang gặp nhiều vấn đề và lỗi. Do phụ thuộc vào cung và cầu thị trường theo thời gian thực, các nền tảng hiện tại chỉ có thể cung cấp lợi nhuận không ổn định cho người dùng của họ.

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Prime là gì? Hướng dẫn cách tham gia Huobi Prime

Người đi vay cũng phải đối mặt với một số rào cản khác. Do cho vay không được phép, các nền tảng cho vay phi tập trung thường yêu cầu tài sản thế chấp đáng kể để giảm thiểu rủi ro cho phép bất kỳ người vay nào rút tiền đã cho vay. Chi phí cao của tài sản thế chấp (đôi khi lên đến gấp đôi giá của chính khoản vay) khiến người đi vay kết luận rằng không cần thiết phải sử dụng các khoản vay cho hầu hết các mục đích của họ.

Aurox Lend được thiết kế đặc biệt để giải quyết những vấn đề này và hơn thế nữa. Thông qua tích hợp trực tiếp với Aurox Trade, Aurox Lend cung cấp cho người cho vay quyền truy cập vào danh mục người vay có lợi nhuận cao nhất và trả cao nhất – người vay ký quỹ.

Về phía khoản vay, thông qua Aurox Lend, người tìm khoản vay có thể tránh phải trả quá nhiều cho tài sản thế chấp. Điều này đạt được là do Aurox hạn chế việc rút tiền từ nền tảng của mình xuống dưới 100% tài sản thế chấp, cũng như giữ quyền buộc thanh lý các khoản tiền đã vay để bù đắp sự sụt giảm của thị trường. Nhưng không giống như Compound, Auox Trade sẽ thông báo cho người dùng về các thị trường biến động nhanh và cho phép họ đóng vị thế của mình trước khi thanh lý.

Mặc dù những điều trên nghe có vẻ hạn chế, nhưng nó thực sự cho phép Aurox Lend cung cấp các khoản vay hào phóng cho những người đi vay với mức ký quỹ lên đến 4 lần. Điều này sẽ cung cấp đủ đòn bẩy để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường đồng thời cung cấp cho người cho vay một nguồn đáng tin cậy với nhu cầu cao và các khoản cho vay lãi suất cao. Hơn nữa, tỷ lệ ký quỹ cao có khả năng thu hút các nhà giao dịch hiệu suất cao, những người sẵn sàng trả phí bảo hiểm lãi suất cao hơn.

Thương mại Auox

Aurox là một thiết bị đầu cuối tập trung xử lý và thực hiện các giao dịch ngay lập tức thông qua công cụ Aurox Trade mà không cần sử dụng hợp đồng thông minh. Các giao dịch được thực hiện và thanh toán ngay lập tức, trong khi tính thanh khoản được đảm bảo thông qua tích hợp trực tiếp với một số sàn giao dịch đối tác và tổng hợp sổ lệnh.

Xem Thêm  ETH Staking là gì? Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về ETH Staking Trước Khi Bắt Đầu

Bằng cách khai thác tính thanh khoản của nhiều sàn giao dịch tập trung, Aurox Trade có thể đảm bảo mức trượt giá thấp, tính thanh khoản cao và dễ sử dụng. Trong trường hợp hầu hết các sàn giao dịch không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho các token có khối lượng thấp, Auox Trade sẽ giải quyết vấn đề này. Không chỉ vậy, Aurox Trade sẽ sử dụng Aurox Lend để cho phép bán khống hầu hết mọi token trên thị trường.

Chức năng mạnh mẽ nhất của việc kết hợp Aurox Lend và Trade là khả năng cho các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ các khoản tiền chưa sử dụng. Hầu hết các nhà giao dịch có số dư trong ví và sàn giao dịch của họ mà không kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào. Các sàn giao dịch tập trung đã tận dụng điều này và thu lợi từ tiền của người dùng. Nhưng Aurox Trade có ý định thay đổi nó. Mọi nhà giao dịch sẽ có thể chọn nhận lãi từ bất kỳ khoản tiền nào trong ví của họ. Tiền sẽ không bao giờ phải bị khóa và chúng có thể được rút ra bất cứ lúc nào. Chức năng này được thực hiện bằng cách tự động cấp vốn cho các nhà giao dịch ký quỹ trên nền tảng. Đồng tiền ký quỹ sẽ liên tục được cân bằng và được tái sử dụng để cấp vốn cho các lệnh ký quỹ. Với các sàn giao dịch tập trung, họ không thể cho các nhà giao dịch vay tiền vì nó có thể làm cho sàn giao dịch trở nên kém thanh khoản. Trong khi Aurox Trade luôn có thể nhận được các khoản vay bổ sung trực tiếp từ các giao thức Aurox Lend.

Aurox Trade được thiết kế hoàn hảo cho các nhà giao dịch hiệu suất cao cũng như người mới bắt đầu. Mặc dù sự phổ biến của các sàn giao dịch phi tập trung đã phát triển nhanh chóng và nhanh chóng, nhưng dự án đã nhận ra rằng các nhà giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới không thể chấp nhận độ trễ cao, chi phí cao và thực hiện giá kém của các sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất. Do đó, dự án đã thiết kế nền tảng của mình để tập trung hóa động cơ giao dịch, loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các hợp đồng thông minh. Dự án đã có thể sử dụng thành công sổ lệnh để hỗ trợ các đơn đặt hàng lớn (thay vì dựa vào các nhóm thanh khoản biến động thường được các nhà tạo lập thị trường sử dụng). Với những tính năng cốt lõi này, Aurox cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới – kết hợp trao đổi có độ trễ thấp với hỗ trợ ký quỹ và nền tảng cho vay DeFi năng suất cao dành cho chủ sở hữu tiền điện tử. cái chết.

Xem Thêm  Cách Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp Nhất 2023

Thông tin cơ bản về token URUS

 • Tên token: Aurox Token
 • Ticker: URUS
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x6c5fbc90e4d78f70cc5025db005b39b03914fc0c
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

 • Sản lượng: 25%
 • Liệt kê các token Uniswap: 45%
 • Dự trữ được liệt kê trên các sàn giao dịch khác: 5%
 • Dự trữ: mười%
 • Đầu tư cho nhóm phát triển dự án: 15%
Phân bổ token
Phân bổ token

Token URUS được sử dụng để làm gì?

 • Khai thác thanh khoản.
 • Kẹt xe.
 • Giảm phí giao dịch.
 • Tăng lãi suất.

Ví lưu trữ token URUS

URUS là một token ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu token URUS

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán URUS token ở đâu?

Hiện tại, URUS được giao dịch tại 2 sàn Uniswap và Pancakeswap với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 22,2 triệu USD.

Lộ trình

Quý 3 năm 2021

Q4 năm 2021

Tương lai của dự án Aurox là gì, tôi có nên đầu tư vào URUS token hay không?

Aurox là một sàn giao dịch với hai sản phẩm chính là Aurox Trade và Aurox Lend, hai sản phẩm được tạo ra để giải quyết các vấn đề còn tồn tại của nền tảng cho vay Dex và DeFi. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post