Mới nhất Kyber Network là gì? Những điều cần biết về dự án này

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kyber Network là gì? Những điều nên phải ghi nhận về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Kyber Network là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng không nhiều nếu không thích nói là rất ít của Starup Việt Nam phát hành vào năm 2017 được những nhà góp vốn đầu tư trên toàn thế giới tin tưởng và đón nhận. Vậy Kyber Network là gì? và vì sao mà dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lại “HOT” đến như vậy? toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết tại đây.

thong tin ve du an kyber network la gi

Kyber Network là gì?

là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Crypto được tăng trưởng trên nền tảng Blockchain Ethereum, là nền tảng thanh toán thanh toán phi triệu tập , hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng trọn vẹn có thể thanh toán thanh toán và chuyển đổi giữa những loại tiền kỹ thuật số ngay lập tức.

Xem Thêm  NULINK là gì? Thông tin về dự án Nulink, giải pháp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư sáng tạo và ấn tượng cho các ứng dụng phi tập trung và cách mua NLK Token

Kyber Network với ưu điểm vượt trội đó là được chấp nhận người tiêu dùng trao đổi, giao dich tiền điện mã hóa một những cách ngang hàng. trọn vẹn có thể hiểu là người gửi ETH và người nhận sẽ nhận lại 1 đồng coin bất kỳ.

Ví dụ minh họa: Bạn đang sắm sửa tại siêu thị và khởi đầu thanh toán, Siêu thị chỉ đồng ý Bitcoin mà bạn chỉ muốn trả bằng Litecoin. Và để đỡ mất công phải dùng Litecoin để sở hữ Bitcoin rồi thanh toán, bạn sử dụng Kyber Network để thanh toán Litecoin, còn siêu thị sẽ nhận được Bitcoin.

KNC Token là gì?

Kyber Network Crystal (hay còn gọi là KNC) là mã Token ERC-20, được sử dụng để thanh toán thanh toán trong mạng lưới.  KNC sẽ tiến hành để thanh toán, nhận phí trình làng,….

  • Tổng nguồn cung ứng: 215 triệu KNC.
  • Số lượng lưu hành hiện tại: 166 triệu KNC.
  • Giá bán vào 6/10/2019 là: 0.26USD.
  • Mức giá tốt nhất được ghi nhận là: 5.32 USD vào tháng 1/2018

Vào thời gian 7/8/2017, mẫu Smart contract và Ví điện tử là thành phầm thứ nhất được công bố ra thị trường.

Vào 15/9/2017 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mở bán Crownsale , ICO khá thành công xuất sắc đã kêu gọi được 200.000 Ethereum – 1 trong những những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lớn số 1 vào quá trình 2017.

Tính năng của Kyber Network là gì?

Khác với những thanh toán thanh toán trực tuyến mà toàn bộ chúng ta vẫn thường sử dụng lúc bấy giờ, Kyber mang tới giải pháp thanh toán thanh toán thanh toán nhanh và thuận tiện. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain hỗ trợ cho những thanh toán thanh toán có độ bảo mật thông tin cao, và vận tốc xử lý gần như thể ngay lập tức.

Xem Thêm  Cập nhật Mua bảo hiểm y tế tự nguyện ở đâu? Thủ tục & cách mua hàng từ AZ

Các tính năng nổi trội của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng gồm có có:

  • Tin cậy và bảo vệ an toàn và uy tín: Kyber Network sử dụng giao thức Smart Contract (hợp đồng thông minh), mang tới sự bảo vệ an toàn và uy tín và làm cho những người dân tiêu dùng vô cùng tin tưởng
  • Tính thanh toán cao: Hệ thống tàng trữ 1 số ít lượng rất rộng Token để hỗ trợ cho thanh toán cao hơn nữa và không trở thành delay , chậm chễ
  • Giao dịch nhanh gọn: Đây là yếu tố mà người tiêu dùng thích nhất, chính vì Không mất thời hạn chờ xác nhận , không yêu cầu tiền đặt cọc . Điều thú vị là những bạn sẽ tiến hành trao Token của bạn ngay lập tức.

doi ngu phat trien du an kyber network

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Kyber Network

Loi Luu sẽ là cha đẻ của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Kyber Network ông hiện giờ đang là CEO, với 2 nhà đồng sáng lập là Yaron Velner và Victor Tran , cùng với cùng 1 đội ngũ tăng trưởng nhiệt huyết và tay nghề cao

Lợi Lưu

Ông hiện giờ đang là giám đốc điều hành quản lý của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, Ông cũng là người đã tạo ra Oyente ( là một ứng dụng phân tích bảo mật thông tin mã nguồn mở thứ nhất Smart contract cửa dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Ethereum.

Xem Thêm  Cập Nhật GameFi - Chơi Game Kiếm Tiền(Play To Earn), Hiểu rõ hơn về GameFi và Các Bước đánh giá dự án NFT Gaming

Ngoài ra, ông cũng là người rất am hiểu và có nhiều kinh nghiệm tay nghề về Blockchain, khi kà nhà đồng sáng lập của SmartP.ool (Dự án đào mỏ)

Yaron Velner

Ông là Giám đốc kỹ thuật và cũng là nhà đồng sáng lập Kyber Network. Trước đây ông là kỹ sư ứng dụng và lãnh đạo kỹ thuật tại EZChip trong hơn 10 năm.

Ông cũng luôn có thể có kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng Blockchain rất tốt, khai này đã triển khai dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng phát hiện và khắc phục lỗi cho Ethereum.

Victor Trần

Ông là kỹ sư trưởng và cũng là nhà đồng sáng lập dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này. Ông là kỹ sư back-end và nhà quản trị khối mạng lưới hệ thống Linux cực kỳ kỳ cựu. Chính thức chuyển sang công tác làm việc trong ngành công nghiệp từ thời gian năm 2016.

Ngoài ra, trong đội ngũ tăng trưởng của Kyber còn phải kể tới người cố vấn nổi tiếng Vitalik Buterin ( sáng lập dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Ethereum) .Và còn thật nhiều tên gọi nổi tiếng khác ví như: Leng Hoe Lon (đồng sáng lập dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Shentilium) ,….

Hướng dẫn Mua bán thanh toán thanh toán KNC coin

Các nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể mua và bán KNC coin trên nhiều sàn thanh toán thanh toán tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới như: Upbit, ABCC, Binance, Bkex, Coineal , Bithumb, Okex,… bằng những đồng coin phổ cập là BTC, ETH, USDT.

kyber network la gi

Nguồn trên mạngUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post