Cập nhật IEO là gì? IEO và ICO giống và khác nhau như thế nào?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề IEO là gì? IEO và ICO giống và rất khác nhau ra làm thế nào? này nhé.

Screen Shot 2019 09 07 at 8.56.05 AM

Hiện tại, IEO đang rất được thịnh hành. Binance Launchpad đã tiến hành mở bán 8 IEO, sớm nhất là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.erlin (P.ERL). Trước đây những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đều x5, x7 so với giá mua, nhưng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.ERL chỉ x2. Nhưng điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết lợi nhuận không nhỏ khi góp vốn đầu tư IEO. Vậy cùng tìm hiểu IEO là gì? Và nó khác ICO ở nơi nào?

IEO là gì?

IEO (Initial Exchange Offering), tức là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được niêm yết trực tiếp trên một sàn thanh toán thanh toán mà không cần trải qua ICO (lôi kéo vốn). Điều này dẫn tới việc bạn hữu không sợ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đó bị xịt vì không lên được sàn. Vì thế IEO chứng minh và khẳng định có thể nó là kênh góp vốn đầu tư khá ổn. Tuy nhiên, sau những lần IEO thì lợi nhuận cũng giảm sút nhiều, do có quá nhiều người tham gia.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chi tiết Staking RAY trên sàn Raydium

Ưu điểm của IEO

Do được sàn thanh toán thanh toán niêm yết “thẩm định” trước rồi mới niêm yết, do đó bạn hữu cứ chứng minh và khẳng định yên tâm mà mua. Và đặc biệt quan trọng, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khi mở bán đều tăng không nhỏ (chứng minh và khẳng định có thể do sàn tự nâng, do Fomo…) nhưng chung quy lại, lợi nhuận lớn.

Nhược điểm của IEO là gì?

IEO có nhược điểm đó là nó sẽ dễ bị thao thúng bởi người sở hữu số lượng lớn những token.

Và nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO, toàn bộ những token đều bị sở hữu bởi 1 nhóm người, IEO là một phương pháp để nhóm này tự do thay đổi giá cũng như thay đổi thị trường, do họ nắm quá nhiều token, trong lúc mở bán IEO chỉ 3-5% lượng token của mình.

Đặc biệt là mua IEO bằng Binance Coin, nên chứng minh và khẳng định có thể bị dịch chuyển giá BNB nếu mua ở tại mức cao.

ICO là gì?

ICO (Initial Coin Offering) – đấy là những cách kêu gọi vốn trải qua việc lôi kéo góp vốn đầu tư. Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO đều không được lên sàn, vì thế nó tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc vì nếu mua trúng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO xịt, token sẽ không còn được lên sàn. Điều đó tức là bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trước lúc mua vì nó luôn tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, cũng luôn có thể có thật nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO khá uy tín, nổi bật nổi bật sớm nhất là Tezos, với mức kêu gọi được ~200tr USD.

Xem Thêm  Yield Guild là gì? Đánh giá dự án Game NFT Yield Guild chia sẻ lợi nhuận và thông tin YGG Token

IEO đang là trend năm 2019 và chứng minh và khẳng định sẽ thay thế ICO.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post