Crypto 101: Cách sử dụng đa giác để giao dịch trên QuickSwap

Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và hầu hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Crypto 101: Cách sử dụng đa giác để giao dịch trên QuickSwap

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ đi qua sàn giao dịch QuickSwap để tìm hiểu cách cắm vào DeFi và giao dịch tiền điện tử trên mạng Polygon.

  • Cách kết nối ví kỹ thuật số của bạn với đa giác
  • Liên kết ví của bạn với QuickSwap
  • Nạp MATIC vào Ví của bạn
  • Giao dịch với QuickSwap
Xem Thêm  Gas limit Ethereum là gì? Đánh giá chi tiết về Gas limit Ethereum và tầm quan trọng

Vì vậy, bạn đã làm quen với các sàn giao dịch tiền điện tử nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính phi tập trung. Ethereum (ETH) gần đây đã đạt được rất nhiều động lực, nhưng khi mạng ETH trở nên bận rộn hơn, phí giao dịch sẽ cao hơn. Nhiều người dùng chuyển sang Ethereum lớp-2 (L2) các giải pháp mở rộng như Đa giác (MATIC) để tương tác với Ethereum trong khi bỏ phí gas.

Bạn sẽ cần một ví kỹ thuật số được Polygon hỗ trợ để giao dịch với QuickSwap. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng một trong những ví kỹ thuật số phổ biến nhất, MetaMask (nhấp vào đây để tìm hiểu cách thiết lập ví MetaMask của riêng bạn).

Khi bạn đã thiết lập xong MetaMask, bước đầu tiên là kết nối MetaMask của bạn với mạng Polygon. Quá trình này tương đối đơn giản; trước tiên, hãy truy cập trang web QuickSwap và nhấp vào “Chuyển sang Matic”Ở trên cùng bên phải của trang.

Bạn sẽ nhận được lời nhắc chuyển sang mạng Đa giác. Nhấp chuột “chấp thuận”Ở dưới cùng bên phải và Đa giác mạng sẽ được thêm vào MetaMask của bạn.

Nếu không được đáp ứng với lời nhắc này, bạn cũng có thể thêm mạng Đa giác vào MetaMask của mình theo cách thủ công. Để thêm nó theo cách thủ công, hãy nhấp vào “Mạng chính Ethereum”Ở đầu tiện ích MetaMask của bạn và chọn“Thêm mạng.

Xem Thêm  Lockness ($ LKN) là gì? Hệ thống thanh toán ký quỹ P2P đầu tiên trên thế giới trên BSC. PayPal của riêng tiền điện tử.

Bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt MetaMask này để thêm thông tin mạng cần thiết.

Để thêm Đa giác, chỉ cần nhập Tên mạng, URL mạng và ID chuỗi được hiển thị ở trên. Bạn không phải lo lắng về việc điền vào biểu tượng Tiền tệ hoặc URL Block Explorer.

Bây giờ bạn đã kết nối với Đa giác, hãy quay lại QuickSwap và kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã kết nối. Để xác nhận bạn đã kết nối với QuiskSwap, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn thấy địa chỉ ví MATIC của mình ở trên cùng bên phải của trang.

Nếu bạn được kết nối đúng cách với mạng Đa giác, bạn sẽ thấy MATIC trên màn hình chính của MetaMask.

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ cần Token MATIC (hoặc bất kỳ Token nào tương thích với Đa giác) để sử dụng DeFi và bắt đầu hoán đổi với QuickSwap. Để tải MATIC vào ví kỹ thuật số của bạn, bạn cần phải chuyển MATIC từ một sàn giao dịch tập trung (Coinbase, Kucoin, Binance… vv).

Để gửi MATIC đến của bạn MetaMask, trước tiên hãy sao chép địa chỉ MATIC của bạn ở đầu ví MetaMask.

Bây giờ, từ trang nội dung trên trao đổi tập trung, nhấp chuột “Rút”Và chọn“MATIC. ”

Đảm bảo rằng các Token của bạn nằm trong tài khoản chính của bạn, không phải tài khoản giao dịch. Sau đó, bạn sẽ được gặp màn hình rút tiền này.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Alien Worls chơi game kiếm tiền với Crypto Gaming - Cách Chơi Game Kiếm Tiền Cơ Bản cho người mới với game Alien Worls

Dán địa chỉ ví MetaMask của bạn và chọn “MATIC” Dưới “Mạng”(Gửi MATIC đến sai mạng có thể dẫn đến mất tiền không thể thu hồi được).

Khi bạn gửi MATIC vào ví của mình, các Token sẽ tự động xuất hiện trên MetaMask của bạn.

Bây giờ bạn có MATIC trên ví kỹ thuật số của bạn, hãy tải các Token của bạn trong giao diện Hoán đổi Nhanh để hoán đổi các Token của bạn. Đối với ví dụ này, tôi sẽ hoán đổi MATIC Ethereum (ETH).

Nhập số tiền bạn muốn hoán đổi, nhấn “Phê duyệt ETH,”Và sau đó nhấp vào hoán đổi.

Hãy nhớ rằng tính phí nhanh a 0,3% phí giao dịch trên tất cả các giao dịch, nhưng phí ở đây là các đơn đặt hàng rẻ hơn nhiều so với nguồn cấp dữ liệu trên mạng Ethereum, khiến Polygon trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Và đó là nó! Bây giờ bạn đã học cách sử dụng Đa giác để giao dịch tiền điện tử trên QuickSwap.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Vince.H

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post